10 อันดับ รีสอร์ทริมหาดที่ดีที่สุดในไทย

update :26/11/2013 14:32
views : 2806
ที่มา : touropia.com , mthai
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ รีสอร์ทริมหาดที่ดีที่สุดในไทย "
10. Phut Resort & Spa
บ่อผุด รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ เกาะสมุย ฝั่งอ่าวไทย ประกอบด้วย บ้านพัก 32 หลัง และ ห้องพักสุดหรู 29 ห้อง การตกแต่งเป็นแบบไทยร่วมสมัย อยู่บนทำเลอันแสนสงบ
9. Le Meridien Khao Lak
เลอ เมอร์ริเดียน เขาหลัก บีช & สปา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ระหว่างชายหาดและป่าไม้อันเก่าแก่ เสพธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องฟิตเนสอันทันสมัย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่ง สปาซึ่งมีรางวัลรับรองคุณภาพ ภัตตาคาร 6 แห่ง ที่พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูสุดสร้างสรรค์
8. Mai Samui Beach Resort & Spa
ไม้สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาว ซ่อนตัวอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของ เกาะสมุย ประกอบด้วยห้องพัก 97 ห้อง มีตั้งแต่ห้องสุดหรูดีไซน์ทันสมัยไปจนถึงเรือนไม้เก่าพร้อมสระว่ายน้ำ ให้บริการนวดแผนไทยและการบำบัดสุดผ่อนคลายโดยผู้เชี่ยวชาญ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสงบ
7. Sri Panwa Villas Phuket
ศรีพันวา ภูเก็ต โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่เหนือทะเลอันดามัน สัมผัสความงามแบบ 360 องศา บน แหลมพันวา ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ ภูเก็ต ให้บริการห้องพักแบบ one-bedroom, two-bedroom และ family suite ดึงดูดใจด้วย infinity pool สระไร้ขอบส่วนตัว พร้อมทิวทัศน์ทะเลอันกว้างไกล
6. Ko Yao Island Resort
เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บน เกาะยาว จังหวัดพังงา ทางตอนใต้ของประเทศไทย ล้อมรอบด้วยชายหาดเงียบสงบ ป่าดิบชื้น และเกาะร้าง ประกอบด้วยบ้านพักสุดหรูหันหน้าออกทะเล 23 หลัง เป็นสถาปัตยกรรมแบบไทยดั้งเดิม
5. Sandalwood Luxury Villas
แซนดอลวู้ด ลักซูรี่ วิลล่า โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขากลางสวนอันเขียวขจี บน เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี การตกแต่งผสานระหว่างไทยดั้งเดิมและความทันสมัย บ้านพักทั้ง 40 หลัง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมระเบียงรับลม ชมทิวทัศน์อ่าวไทย
4. Layana Resort And Spa
ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของ เกาะลันตาใหญ่ หาดพระแอะ จังหวัดกระบี่ ด้านหน้าโรงแรมเป็นหาดทรายขาวยาว 3 กิโลเมตร ด้านหลังเป็นทิวป่าสวยงาม ให้บริการห้องพักจำนวน 50 ห้อง พร้อมห้องนั่งเล่นกลางสวน ระเบียงชมทิวทัศน์ พร้อมระบบโทรทัศน์ดาวเทียม
3. Paresa Resort Phuket
ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมผาสูง กลางป่าเขตร้อน มองเห็นวิวทะเลสีฟ้าและทิวทัศน์แบบพาโนรามาของ ทะเลอันดามัน เปรียบได้กับโอเอซิสอันหรูหราและเงียบสงบ บ้านพักและห้องพักแต่ละห้องหันหน้าออกทะเล เป็นโรงแรมริมหาดที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชือดังหลายแห่ง เช่น หาดป่าตอง หาดกะรน
2. Long Beach Chalet
ลองบีช ชาเล่ต์ โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมระดับกลางที่ติดอันดับต้นๆ ของ รีสอร์ทริมหาดที่ดีที่สุดในไทย ตั้งอยู่บน เกาะลันตา ใกล้กับ หาดพระแอะ และ หาดคลองดาว เลือกชิลล์ได้ตามใจกับบาร์ริมหาด บาร์ริมสระ หรือเลานจ์ ประกอบด้วยห้องพัก 15 ห้อง ที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมระเบียงชมทิวทัศน์ เพลินกับอินเทอร์เน็ตฟรีและเคเบิลทีวี
1. Banyan Tree Samui
บันยันทรี สมุย โรงแรมระดับ 5 ดาว ให้บริการบ้านพักส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำไร้ขอบ ตกแต่งสไตล์ไทยโบราณ เสริมความสบายตาด้วยผนังกระจกบานใหญ่ ตั้งตระหง่านอยู่บนผาสูง สัมผัสทิวทัศน์ อ่าวละไม ใช้เวลาเดินทางเพียงครึ่งชั่วโมงจากสนามบินเกาะสมุย ความสะดวกสบาย บรรยากาศ ผสานเอกลักษณ์ บันยันทรี สมุย จึงถูกยกให้เป็น รีสอร์ทริมหาดที่ดีที่สุดในไทย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น