10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555

update :26/11/2013 14:32
views : 1531
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555"
10. แจงติดธุระ!!เหตุไร้เงา''ปู''วันเกิดพ่อ''โน้ต''

แม้หลายคนจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าหนุ่มที่สาว ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้ ให้ความสนิทสนมคุยกันเป็นประจำก็คือ ''โน้ต'' วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ อดีตหวานใจของ ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่คอนเฟิร์มสถานะใดๆ ทั้งสิ้น แม้ว่าก่อนหน้านี้สาว ''ปู'' ได้รับเชิญให้ไปร่วมชมละครเวที ''เรยา เดอะมิวสิคัล'' ของ ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ว่าที่สะใภ้ใหญ่ของบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์นำแสดงพร้อมตากับฝ่ายชายก็ตาม แต่ล่าสุดในวันเกิดของ ''นายวินัย'' บิดา ''โน้ต-วิเศษ'' กลับไม่มีการปรากฏของ ''ปู-ไปรยา'' ทั้งๆ ที่ ''ชมพู่-อารยา'' ว่าที่สะใภ้ใหญ่ ก็มาร่วมแสดงความอวยพรพร้อมหอบของมาร่วมเซอร์ไพรส์อีกด้วย ทำเอาหลายคนอดเป็นหวงไม่ได้ว่าที่ดาราสาวหายหน้าไปแบบนี้คะแนนจะตกวูบไปด้วยหรือเปล่า ซึ่งล่าสุดในงาน HomePro Expo ครั้งที่ 16 ผู้สื่อข่าวได้เจอกับดาราสาวขณะมาร่วมโชว์ตัวจึงไม่พลาดที่จะซักถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ทันที ซึ่งดาราสาวเผยว่าสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงานเพราะติดงานแต่ไม่ยอมเปิดเผยออกมาว่าฝ่ายชายได้ชวนไปร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟของครับครัวด้วยหรือเปล่า ''ปูไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ ตอนนี่ทำงานจริงๆ และปูขอไม่ตอบเรื่องของคนอื่นเนาะ เรื่องความรักไม่อยากตอบเท่าไหร่ ตอนนี้ขอโฟกัสกับงานก่อน เรื่องความรักถ้ามีเวลาให้เดี๋ยวค่อยพูดดีกว่าช่วงนี้ขอเน้นเรื่องงานก่อนนะ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาและไม่ค่อยได้คุยกับใครจริงๆ'' เก็บเงียบขนาดนี้กลัวคนจะมองว่า ''ปู'' ปากแข็งไหม ในเรื่องนี้ดาราสาวเธอว่าเป็นเพราะเธอโตขึ้นมากกว่าจึงทำให้ไม่พูดมากจะเป็นการดีกว่า ''คือด้วยความที่เราโตขึ้นด้วยนะคะ คนก็จะมอง แต่ว่ามันไม่มีอะไรเลยจริงๆ เอาไว้พร้อมก่อน ก็ขอทำงานก่อนดีกว่า เอาเป็นว่าเรื่องงานให้ชัดเจนก่อน เราทำงานตรงนี้ก็ควรจะโฟกัสให้เต็มที่ ที่ผ่านมาก็คิดเรื่องเรียนเรื่องโน่นนี่ตลอดเวลา ขอโฟกัสเรื่องงานถามว่าเพราะเราปิดใจหรือเปล่าคือ ''ปู'' ปกติก็ แต่ก็ไม่ได้คิดจะเปิดกับใคร เพราะตอนนี้ยังไม่มีใคร ขออยู่คนเดียวก่อนซักพักนึง คือหลังจากที่เราผ่านข่าวผ่านอะไรมา ปูรู้สึกว่าไม่อยากจะเป็นข่าวในด้านนี้แล้ว มันเยอะแล้วค่ะ รู้สึกว่าวิธีเดียวที่จะไม่เป็นข่าว ก็คืออยู่นิ่งๆ เงียบๆ ดีกว่า ก็เจอปูตามงานบ่อย แต่ถ้าเกิดมันมีรูปมีอะไรออกมา ก็ยินดีที่จะตอบ แต่ถ้ามันไม่มีอะไร ก็ไม่พูดดีกว่าค่ะ เก็บไว้ฮาๆ นิดนึง'' อย่างไรก็ตามเมื่อถามว่าสาเหตุที่ไม่อยากเปิดเรื่องรักเพราะถูกผู้ใหญ่สั่งหุบปากหรือเปล่า ในเรื่องนี้ดาราสาวปฏิเสธว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน ''ไม่หรอกค่ะ ช่องกับปูอยู่มานาน ช่องน่ารัก เราเรียนจบโตขึ้นแล้ว รู้อะไรควรพูดไม่ควรพูดซึ่งแม่ก็ยังบอกเลยว่าทำให้ปวดหัวน้อยลงแล้ว ก็ส่วนมากข่าวปูก็มีข่าวลือนะ แต่เราอยู่ได้เพราะสื่อ คนรู้จักเพราะสื่อ จะโกรธก็ไม่ใช่ ตอนนี้ไม่อะไร''
9. ''ขวัญ''เห็นใจ''ปุ๊กลุก''ถูกเม้าท์ไม่มีคนคบ

''ขวัญ-อุษามณี'' เผยสงสาร ''ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์'' ถูกเม้าท์ไม่มีคนคบ ยันไม่รีเทิร์น ''ป๊อก-ภัสสรกรณ์'' พร้อมวอนอย่าชงเหตุฝ่ายชายมีแฟนแล้วหวั่นคนเข้าใจผิด รับขายธุรกิจไอศกรีม เพราะแม่เหนื่อยปัดปิดร้านเพราะถูกลูกจ้างแฉ เพราะมีข่าวเกาเหลากับเพื่อนๆ ในวงการไม่ขาดสายเมื่อ ''ขวัญ'' อุษามณี ไวทยานนท์ และ ''ปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล โคจรมาพบกันในฐานะเพื่อนสนิท เลยทำให้มีข่าวลือออกมาว่าบรรดาเพื่อนๆ ในวงการต่างเพลียใจกับสาวงามเวทีมิสยูนิเวิร์สมาก จนเธอต้องหันไปคบหากับ ''ขวัญ'' นางเอกคิวทองที่ทำงานหลังขดหลังแข็งจนไม่ค่อยมีเวลาคบหากับเพื่อนๆ ในวงการสักเท่าไหร่ ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวได้เจอกับสาว ''ขวัญ'' ขณะมาร่วมงาน HomePro Expo ครั้งที่ 16 เธอก็ได้ออกโรงปกป้องสาว ''ปุ๊กลุก'' ทันที โดยบอกว่าควรเคารพสิทธิ์คนอื่นบ้างไม่น่าเอา ''ปุ๊กลุก'' ไปปู้ยี่ปู้ยำขนาดนั้น พร้อมยังเผยว่าหากเห็นคนล้มอย่าข้ามอีกด้วย ''ทำไมไปว่าน้องเขาอย่างนั้นก็ไม่รู้ หนูคิดว่าคนเราทุกคนย่อมมีเหตุผล เราไม่มีสิทธิ์ที่จะไปตัดสินใจถึงใครอีกคนว่าเขาจะดีหรือไม่ดี หนูว่าเรามีสิทธิ์เท่ากัน เราน่าจะเคารพสิทธิคนอื่นไม่น่าไปปู้ยี่ปู้ยำเค้า เราควรจะสอบถาม และให้กำลังใจมากกว่า ถึงเขาจะล้มหรืออะไรก็แล้วแต่ ก็ไม่ควรข้ามค่ะ ขวัญว่าอย่าไปลงหรือเขียนถึงใครในทางที่ไม่ดีเลยค่ะ ให้เข้าใจว่าน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า คนเราอยู่ด้วยกัน เราพึ่งพิงกัน เราอย่าทำร้ายกันเลย เพราะน้องเขาเป็นคนดี ควรทะนุถนอมจิตใจกันดีกว่าค่ะ'' เมื่อเร็วๆ นี้ในงานฌาปนกิจบิดาของ ''ขวัญ'' มีคนเห็นทายาทนักธุรกิจใหญ่ ''ป๊อก'' ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หนุ่มที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กอยู่พักใหญ่มาร่วมงานด้วย งานนี้หลายคนเลยลุ้นว่าจะมีการรีเทิร์นกลับมาคุยกันเหมือนเดิมเกิดขึ้นหรือเปล่า ในเรื่องนี้นักแสดงสาวยืนยันว่าคงไม่มีโอกาสรีเทิร์น เพราะฝ่ายชายมีแฟนแล้ว ก็วอนสื่ออย่าชงข่าวเพราะหวั่นแฟนของหนุ่ม ''ป๊อก'' จะเข้าใจผิด ''พี่แอ็ก ก็ตามมนุษย์ทั่วไปที่เรารู้จักกัน พี่เขาก็เหมือนกับการแสดงความเป็นสุภาพบุรุษเหมือนกันนะในการที่จะไว้อาลัยให้คุณพ่อหนูเป็นครั้งสุดท้าย ก็ถือว่าเป็นพี่ที่มีน้ำใจคนนึง ซึ่งวันที่เขามาเขาก็ให้กำลังใจปกติธรรมดา คือคุณพ่อหนูเสีย เป็นใครก็ต้องไขว้เขว พี่เขาเป็นคนดี เป็นผู้ชายมีน้ำใจ คือถ้าเขาจะมาก็ไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด หรือเรื่องแปลกค่ะ เรื่องรีเทิร์นนั้นไม่ใช่แน่นอนค่ะ อย่าชงเลย เพราะตอนนี้พี่เขาก็มีแฟนของเขาอยู่แล้ว คือเรารู้จักกันแบบพี่น้อง เราคุยกันก็ไม่ได้หมายความว่าเราต้องเป็นแฟนกัน ขวัญว่าอย่ามีข่าวเลย เพราะถ้าข่าวออกไปมันก็ไม่ดี เพราะคนเขารักกันคบกันก็ไม่อยากไปทำให้เขาทะเลาะกัน'' อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงธุรกิจร้านไอศกรีมที่เพิ่งเปิดกิจการไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ตอนนี้กลับขายให้ให้คนอื่นแล้ว เป็นเพราะสาเหตุเกี่ยวกับเรื่องที่ถูกพนักงานร้านออกมาแฉหรือเปล่า ในเรื่องนี้นางเอกสาวยอมรับว่าได้ขายธุรกิจไอศกรีม เพราะแม่เหนื่อย โดยปัดสาเหตุปิดร้านในครั้งนี้ว่าเพราะถูกลูกจ้างแฉ ''ขายไปนานแล้วค่ะ ตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุเพราะคุณแม่เหนื่อย ซึ่งหนูก็รู้สึกว่าแม่หนูเหนื่อย หนูทำงานก็อยากให้แม่สบาย อะไรที่ทำให้แม่ลำบาก เราก็ไม่อยากให้แม่ทำ สู้ให้แม่ไปนอนเล่นสปา ไปช็อปปิ้งดีกว่า ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นค่ะ แต่มันเกี่ยวกับการที่เราดูแลร้านๆ นึง มันต้องมีการจัดการเยอะ ซึ่งพอจะพาแม่ไปทานข้าว แม่ก็บอกว่าไม่มีเวลาต้องเฝ้าร้าน เราก็รู้สึกแม่ลำบากมาเยอะแล้ว ดังนั้นก็อยากให้แม่สบายบ้าง เพราะขวัญก็เหลือแม่คนเดียว''
8. ฉันไปค้างคืนกับซุปตาร์ :หมาก ชม ใหม่ ดาวิกา สวย ครวญอยากมีแฟน

ครองใจสาว ๆ ทั่วประเทศไปแล้วในตอนนี้ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต หมาก ปริญ ที่รับบท คุณวเรศ เลขาฯ รัฐมนตรีหนุ่มสุดหล่อ จากละคร ปัญญาชนก้นครัว ทางช่อง 3 โดยล่าสุด หนุ่มหมาก ก็ได้เคลียร์คิวมาร่วมทำภารกิจกับรายการ ฉันไปค้างคืนกับซุปตาร์ ที่ออกอากาศไปแล้วเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา (31 ตุลาคม) โดยในครั้งนี้ หนุ่มหมาก ได้มาร่วมรายการกับ ม้า อรนภา, โก๊ะตี๋ และ บอล เชิญยิ้ม พร้อมกับแฟนคลับตัวจริงของเขา ที่มาแบบแพ็คคู่แม่ลูก คือ แม่อ้อม กับน้องฝน และก็ได้เดินทางกันไปจนถึงช่องแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีแฟนคลับมารอรับเพียบ ตอนแรกทุกคนก็ออกอาการดีใจที่ได้มาทะเล เพราะเชื่อว่า ยังไงก็ต้องได้กินซีฟู้ดชุดใหญ่กันแน่ ๆ แต่แล้วกลับยิ้มไม่ออก เมื่อทั้งหมดต้องลงเรือหาปลากันเอง โดยไปตกปลากันกลางทะเล แถมยังต้องเข้าครัว ทำอาหารกินกันเองอีกต่างหาก จากนั้นทีมงานก็พามาทุกคนมาถึงค่ายทหาร ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ โดยได้ขึ้นไปทำอาหารกันบนครัวลอยน้ำมูลค่า 5 พันล้านบาท ซึ่งเป็นสมบัติของชาติไทย อย่าง เรือหลวงอ่างทอง เรือที่กองทัพใช้สนับสนุนการยกพลขึ้นบก และเพิ่งได้มาประจำการเพียง 6 เดือน โดยรายการนี้ เป็นรายการแรกที่ได้มาถ่ายทำและเยี่ยมชมเรือลำนี้ เมื่อนายทหารได้พาทุกคนเข้าชมเรือ ซุป'ตาร์ หมาก ก็เริ่มอยู่ไม่สุข ทั้งซน คอยเล่นคอยจับทุกอย่างที่เห็น จากนั้นก็ได้ไปชมห้องควบคุมเรือ ซึ่งหมาก ก็อินสุด ๆ ถึงกับออกปากว่าอยากเป็นทหารเรือ เพราะรู้สึกว่าเท่ดี ทั้งยังบอกว่า เคยอยากเป็นทหารเหมือนกัน โดยตอน ม.3 ได้ไปสอบนายร้อยจปร. แต่ก็ไม่ผ่าน เมื่อถึงช่วงรับประทานอาหาร ทุกคนก็ได้ทานซีฟู้ดกันแบบจัดเต็มจริง ๆ โดยมีปลาที่พวกเขาจับได้ ซึ่งหมาก เป็นคนทอดเองกับมือ อยู่ในเมนูด้วย จากนั้นก็ได้มีการพูดคุยเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับหมาก และแฟนคลับ โดยหมาก เผยว่า ตอนสมัยอยู่เชียงใหม่ เขาก็เป็นคนดังพอสมควร เพราะเคยไปจีบสาวทั้งลำปางมาแล้ว จีบทุกโรงเรียน แล้วก็ได้แฟนเกือบทุกโรงเรียนอีกด้วย แล้วก็มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย เมื่อพูดถึงข่าวกับสาว ๆ โดยเฉพาะสาว ใหม่ ดาวิกา ที่เจ้าตัวเคยบอกว่า ปลื้มสาวคนนี้มาก ๆ โดย หมาก เปิดเผยว่า เขาก็ตอบไม่ถูกเหมือนกัน ว่า ใหม่ เป็นสเป็กหรือเปล่า แต่บอกได้ว่า เธอสวย และเมื่อถามว่า หมาก อยากมีแฟนไหม เขาก็ตอบทันทีว่า "ผมอยากมี แต่ผมหาไม่ได้ครับ" โดยสารภาพว่าเขาก็อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่ด้วยความที่เคยบาดเจ็บจากความรักมาก่อน ก็เลยรู้สึกเข็ด เมื่อรับประทานอาหารกันเรียบร้อยแล้ว ทั้งหมดก็ได้มาอาบน้ำบนเรือ โดยผู้ชายต้องไปนอนห้องพักทหารเรือที่อยู่ชั้นล่างสุดของเรือ ทำให้ โก๊ะตี๋ เกือบร้องไห้ ขอต่อรองกับทีมงาน ให้นอนกับพื้นห้องกินข้าวก็ได้ เพราะอยู่ไม่ไหวจริง ๆ เนื่องจากเจ้าตัวกลัวที่แคบ ส่วนม้ากับแฟนคลับออกอาการดีใจ เพราะคิดว่าจะได้อยู่ที่พักที่สะดวก เป็นสัดส่วน แต่แล้วฝันก็สลาย เพราะระเบียบของกองทัพเรือ ห้ามบุคคลภายนอกค้างคืนบนเรือ จึงต้องมานอนในเต็นท์ บนพื้นข้างเรือแทน จน หมาก ถึงกับบ่นอุบว่า แทนที่จะให้นอนบนเรือ กลับได้นอนข้างเรือ แต่ก็ยังรู้สึกดีและเป็นเกียรติมากที่ได้มาอยู่ใกล้ชิดเรือหลวงมากขนาดนี้
7. ชาวเน็ตชอบใจ มิ้น มิณฑิตา กับบท ลูกศร ใน แรงเงา

แค่โผล่มาเพียงไม่กี่ตอนในละคร แรงเงา ก็ทำให้หลายคนหลงรักสาวคนนี้ขึ้นมาเต็มเปา สำหรับดาราและนักร้องสาว มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล หรือ มิ้น เอเอฟ (AF3) ลูกสาวคนเก่งของนักแสดงรุ่นใหญ่ คุณโกวิท วัฒนกุล กับบท ลูกศร สาวไฮโซ นักเรียนนอกสุดจี๊ด สวย เริ่ด เพื่อนสนิทของมุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) นางเอกของเรื่อง ทั้งนี้ ตั้งแต่ที่ ลูกศร เธอปรากฏตัวขึ้นมาในเรื่อง และเข้ามาทักทายนางเอกในห้างสรรพสินค้า ตอนที่ มุนินทร์ อยู่กับวีกิจ (เคน ภูภูมิ) พระเอกของเรื่อง ด้วยบุกคลิกที่มั่นใจในตัวเอง ดูเป็นคนสนุกสนานเฮฮา มาพร้อมใบหน้าเปื้อนยิ้มตลอด ก็ทำให้เรื่องราวดูสดใสขึ้นมาได้ทันที จนหลายคนชมว่า เธอเล่นได้พลิ้ว แสดงออกมาได้อย่างสมบทบาท ดูน่ารัก และมีเสน่ห์มาก ๆ แถมยังเป็นธรรมชาติสุด ๆ เข้ากับบทบาทนี้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะประโยคเด็ดของเธอ ที่ทำให้คนดูจดจำ ลูกศร เวอร์ชั่น มิ้น มิณฑิตา ได้ขึ้นใจ อย่าง "ฉันเนี่ยคนเคยรวย ถึงแม้ตอนนี้จะจนแล้วแต่ก็ยังขี้เกียจอยู่" กับ "เห็นคนหล่อแล้วหิว" และ "เหมือนปาเก้ก็เป็นรอยนิดนึงมั้ยคะ" ทำให้สาวคนนี้ กลายเป็นอีกหนึ่งสีสันของเรื่อง ที่น่าประทับใจทีเดียว นอกจากบทบาทของ ลูกศร ในเรื่องแล้ว สาวมิ้น ก็ยังโชว์ความสามารถ ด้วยการร้องเพลงประกอบละคร แรงเงา ในเพลง "เงาที่มีหัวใจ" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนที่ได้ฟังแล้ว คงต้องตกหลุมรักเสียงของเธอคนนี้อย่างแน่นอน
6. น่ารักจัง! น้องโปรด ลูกชายเป้ย-ป๊อป โตขึ้นท่าจะหล่อนะเนี่ย

ถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความปลื้มสุด ๆ สำหรับ เป้ย ปานวาด ภรรยาคนสวยของ ป๊อป-ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว หลังได้ลูกชายสุดเลิฟ "น้องโปรด อัษศดิณย์" มาเป็นโซ่ทองคล้องใจเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง เห็นว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เห่อลูกชายคนแรกสุด ๆ เลยล่ะ เอ้า...จะไม่ให้เห่อได้ยังไงล่ะจ๊ะ ก็น้องโปรดออกจะอ้วนจ้ำม่ำน่ารักน่าชังซะขนาดนี้ สมแล้วที่คุณแม่บำรุงดีตั้งแต่อยู่ในท้อง อิอิ แถมท่าทางโตขึ้นจะหล่อเหมือนคุณพ่อซะด้วย มิน่าล่ะ ป๊อป-เป้ย ขยันแชะรูปลูกชายคนนี้ลงอินสตาแกรมอวดความหล่อให้แฟน ๆ ได้ชมกันเพียบเลย ก็น้องเขาน่ารักจริง ๆ นี่น่า ว่าแล้วก็ไปดูรูปน้องโปรดแบบอัพเดทกันเลยจ้า
5. ตามดูงานแต่ง พอร์ช-ฉัตร จากละคร ไฟมาร

เรื่องราวกำลังเข้มข้น และดำเนินมาจนใกล้ถึงตอนอวสานเต็มทีแล้ว สำหรับละครสุดฮิต ไฟมาร ที่ล่าสุดได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ในฉากงานแต่งงานสุดหรูของคู่พระนาง คุณสรวง (รับบทโดย พอร์ช ศรัณย์) กับ กรรณนรี (รับบทโดย ฉัตร ปริยฉัตร) ที่หลายคนตามลุ้นให้ได้ลงเอยกันสักที งานนี้แม้จะมีหลายคนมาร่วมแสดงความยินดี แต่ก็ไม่รู้ว่าความรักของพระนางคู่นี้ จะมีอุปสรรค หรือเรื่องวุ่นวายอะไรเกิดขึ้นอีกหรือไม่ คงต้องคอยลุ้นกันต่อ ในละคร ไฟมาร ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี
4. ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก...แค่ภาพวันฟิตติ้งก็ท่าจะมันส์แล้ว

สงสัยว่า "หนุ่มแดน วรเวช" หวานใจสาวแพตตี้ อังศุมาลิน ต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวซะแล้ว เพราะล่าสุด เจ้าตัวผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครรักโรแมนติกชื่อชวนฝันอย่าง "ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก" ป้อนให้ช่อง 3 ซึ่งต้องวิ่งวุ่นทั้งเรื่องหาตัวนักแสดง และเรื่องบทละคร แต่โชคดีที่ "โทนี่ รากแก่น" เพื่อนซี้ ตกปากรับคำมาเล่นละครให้ พร้อมด้วยนางเอกสาวหน้าหวานฝีมือเยี่ยม "ศรีริต้า เจนเซ่น" ก็น่าจะทำให้หนุ่มแดนหายเหนื่อยไปได้หลายเปลาะ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทีมงานละคร "ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก" ก็ยกขบวนไปฟิตติ้งชุดสวย ๆ กันเรียบร้อยแล้ว ขอบอกว่า บรรยากาศการฟิตติ้งสนุกสนานสุด ๆ โดยเฉพาะแก๊งหนุ่ม ๆ ที่ท่าทางจะเฮี้ยวเอาเรื่อง ส่วนสาวริต้าก็สวยน่ารักตามสไตล์สาวชาวไร่ เห็นแค่ภาพฟิตติ้งยังน่าสนุกขนาดนี้ รับรองว่า ละครเรื่องนี้ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน ยังไงก็อดใจรอหน่อยนะจ๊ะ เพราะ "ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก" จะเปิดกล้องกันในเดือนธันวาคมนี้แล้วล่ะ
3. ลงตัว! เลือก ออม สุชาร์ เป็นนางเอก รักนี้ชั่วนิรันดร์ คู่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์

หลังจากเปิดตัวให้ได้ฮือฮากันไปแล้ว กับการนำเอาซีรีส์เกาหลีสุดฮอตอย่าง Autumn In My Heart หรือ รักนี้ชั่วนิรันดร์ กลับมารีเมคใหม่ในเวอร์ชั่นไทย โดยมีพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม หันมาลุยเบื้องหลังเป็นโปรดิวเซอร์ พร้อมทั้งได้พระเอกหล่อในดวงใจสาว ๆ อย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี มารับบท ยุน จุนโซ พระเอกของเรื่อง และได้มีการเฟ้นหานางเอกผู้โชคดีที่จะมารับบทหวานซึ้งสุดดราม่าในครั้งนี้ จนกระทั่งคำตอบที่หลายคนรอลุ้นก็เปิดเผยออกมาแล้ว ว่านางเอกของเรื่องที่จะมารับบท ยุน อุนโซ คู่กับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ก็คือ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง สาวน้อยหน้าใสที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากภาพยนตร์เรื่อง Yes or No ทำเอากองเชียร์เฮกันยกใหญ่ ว่าสาวออมน่ะเหมาะสมกับบทนี้สุด ๆ โดยละครเรื่อง รักนี้ชั่วนิรันดร์ ในเวอร์ชั่นไทยนี้ จะออกอากาศทางช่อง True Vision ช่วงเวลา 18.30 – 19.30 น. ส่วนจะออกมาถูกใจแฟนคลับหรือไม่นั้นคงต้องติดตามดูกันต่อไปจ้า
2. แม่ตั๊ก บงกช ลั่น ลูกสาวต้องจดทะเบียนหลังแต่ง

เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วเมืองเลยทีเดียว กับข่าวนางเอกสาวทรงโต "ตั๊ก บงกช คงมาลัย" เตรียมหมั้นสายฟ้าแลบกับ นายบุญชัย เบญจรงคกุล มหาเศรษฐีชื่อดังของเมืองไทย ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ แม้จะมีเสียงเม้าท์ว่า สาวตั๊กเป็นหนูตกถังข้าวสาร แต่เธอก็ออกมายืนยันชัดเจนว่า ไม่เคยขอเงินเจ้าสัวบุญชัยแน่นอน และก็ได้ตกลงกันเรียบร้อยแล้วว่าจะไม่จดทะเบียนสมรส เพราะไม่อยากถูกคนครหา ขณะที่ในวันนี้ (1 พฤศจิกายน) แม่เล็ก ธนาภา ชีพนุรัตน์ มารดาของ ตั๊ก บงกช ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องการหมั้นของลูกสาวในรายการ "เช้าดูวู้ดดี้" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี โดยคุณแม่ เผยว่า ครั้งแรกที่เจอคุณบุญชัย แม่ไม่รู้จักเขาว่าเป็นใคร หรือรวยแค่ไหน จนได้ไปที่พิพิธภัณฑ์ของคุณบุญชัยจึงได้ทราบว่า เป็นใคร และพอมีข่าวออกมาจากสื่อมวลชนถึงได้รู้ว่า คุณบุญชัยเป็นมหาเศรษฐี แต่แม่ก็ไม่ได้คิดว่าเขารวย เพราะถึงเขาเป็นคนมั่งมี เธอก็เป็นคนมีมั่งเหมือนกัน (หัวเราะ) นางธนาภา บอกด้วยว่า ตอนแรกที่รู้ว่าเขามาสนใจลูกสาวก็คิดว่าน่าจะคบกันได้นาน เพราะคุณบุญชัยเป็นคนมีมารยาทมาก พูดจาดี ชอบพาไปวัด ปฏิบัติธรรม ซึ่ง ตั๊ก ก็เคยมาชื่นชมให้แม่ฟังว่าคนนี้เป็นคนดีทุกด้านเลย ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกันมากก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไร เมื่อถามว่างานหมั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร คุณแม่ เล่าว่า มีวันหนึ่งแม่กำลังนั่งดูทีวีอยู่ที่บ้าน คุณบุญชัยก็เข้ามาหา และบอกว่ามีเรื่องจะคุยกับแม่ด้วยท่าทางจริงจังเคร่งเครียด แม่ก็คิดในใจว่า สงสัยตั๊กคงจะไปว่าอะไรเขาหรือเปล่า แต่คุณบุญชัยกลับพูดว่า เขาชอบน้องมากจะมาขอหมั้นน้องไว้ก่อนได้ไหม ถ้าสร้างเรือนหอเสร็จก็จะขอแต่งงาน แล้วก็เล่าประวัติตัวเองให้ฟังทั้งหมด ทั้งที่ว่ามีภรรยามาแล้วกี่คน ทำอะไรมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้บอกว่าตัวเองรวยมีเงินหมื่นล้าน บอกแค่ว่าทำงานอะไรแบบไหน ขณะเดียวกัน คุณแม่ก็ได้เคลียร์ข่าวเม้าท์ที่ว่า ตั๊ก บงกช ท้องก่อนหมั้นด้วยว่า ถ้าเขาท้องก่อนหมั้นจริง สู้เขาแต่งงานไปเลยไม่ดีกว่าหรือ จะมาหมั้นก่อนแล้วค่อยแต่งทำไม และยังไม่รู้ด้วยว่าจะได้ฤกษ์แต่งงานเมื่อไหร่ ส่วนที่มีข่าว ตั๊ก ให้สัมภาษณ์ว่าไม่คิดจะจดทะเบียนสมรสนั้น แม่เล็ก บอกว่า ตั๊ก คงจะไม่ได้พูดเช่นนั้นแน่นอน "ตั๊ก อาจจะแค่พูดว่าช่วงนี้ยังไม่จดทะเบียน เพราะแค่หมั้นยังไม่ได้แต่ง จะรีบร้อนไปทำไม ยังไงเขาก็ต้องจดอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่ใช่ช่วงนี้ ถ้าหมั้นแล้วไปจดก็ไม่ต้องไปแต่งแล้ว ไปอยู่ด้วยกันเลย ต้องรอให้แต่งก่อนแล้วค่อยจด" นางธนาภา กล่าว นอกจากนี้ นางธนาภา ยังระบุด้วยว่า คนอื่น ๆ ที่เคยเข้ามาหา ตั๊ก ล้วนไม่ให้เกียรติเธอ ดูถูกว่าเป็นลูกชาวนา แต่กับคุณบุญชัยนั้นให้เกียรติเธออย่างมาก เราถึงรู้สึกแฮปปี้กับเขามาก เมื่อถามว่า คุณแม่มั่นใจในตัวว่าที่ลูกเขยคนนี้ขนาดไหน คุณแม่ พูดเสียงดังฟังชัดว่า เขาอายุขนาดนี้แล้วก็ต้องมั่นใจแล้ว เพราะเขาผ่านมาเยอะมาก แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ไม่เป็นไร เพราะตั๊กอายุยังน้อย อย่างที่หลายคนบอกว่า ผู้ชายอยากเป็นคนแรกของผู้หญิง แต่ผู้หญิงอยากเป็นคนสุดท้ายของผู้ชาย ในตอนท้าย คุณแม่ได้ย้ำว่า ต่อให้คุณบุญชัยไม่รวยก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเธอก็มีเงินของเธอเหมือนกัน ยืนยันว่า ทุกวันนี้ที่ ตั๊ก คบกับ คุณบุญชัย ไม่ใช่เพราะเงิน ส่วนคุณแม่ก็จะขายน้ำพริกต่อไป ไม่เลิกแน่ ๆ
1. ผู้จัดการ แฉ โดม คุยไลน์ ใหม่ บ่อยขึ้น หวั่นคนเข้าใจผิด

ยังคงเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่อง กรณีพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ถูกแฟนสาววัยใส กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ตัดสัมพันธ์รัก บอกเลิกกันอย่างเด็ดขาด โดยหนุ่มโดม ยอมรับว่าทำผิดต่อแฟนสาว แต่ไม่ยอมบอกว่าเรื่องอะไร จนกระทั่งมีคนปล่อยภาพบทสนทนาของพระเอกหนุ่ม กับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่คุยกันผ่านไลน์ออกมา ซึ่งมีข้อความว่า "คิดถึง" และคุยกันแบบหวาน ๆ ทำให้นางเอกสาวถูกมองเป็นมือที่สามทันที โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มโดม ได้ออกมาระบายผ่านอินสตาแกรมว่า บทสนทนาที่ตนคุยไลน์กับนางเอกสาวซึ่งถูกปล่อยออกมานั้น เป็นของจริง แต่สาวกัสจังเคยเห็นแล้ว และปัญหาของตนกับอดีตแฟนสาว ก็มีมานานแล้ว ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในขณะที่สาวกัสจัง ได้ออกมาโต้ตอบว่า ตนไม่เคยเห็นข้อความดังกล่าวมาก่อนเลย อีกทั้งไม่ได้เป็นคนนำข้อความนั้นมาแฉด้วย ขอให้แฟนคลับหรือใครก็แล้วแต่ อย่ามาด่าว่าตน ล่าสุดนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ออกมาโพสต์ในทวิตเตอร์ ตอบแฟนคลับที่บอกว่าเชื่อใจเธอ ว่า "ขอบคุณทุกคนจริง ๆ นะคะ ใหม่บริสุทธิ์ใจมาก ๆ ไม่ทำแบบนั้นแน่นอนค่ะ เชื่อใจใหม่ได้'' และ "ขอบคุณที่สุดเลยค่ะ ใหม่ไม่เป็นมือที่สามแน่นอน อยากบอกทุกคนจริง ๆ อยากให้เชื่อใจใหม่ค่ะ" จากนั้นได้มีการสอบถามไปยัง พี่เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวถึงเรื่องนี้ แต่ก็ได้รับคำตอบว่า ตอนนี้เขาจะไม่ขอพูดอะไรอีก อยากให้ทุกคนไปถามจากปากใหม่เองวันที่ 4 พฤศจิกายน อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ผู้จัดการของนางเอกสาว ได้เปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าว เป็นไปตามที่ตนเคยบอกไว้ ว่าทั้งสองคนเป็นแค่พี่น้องกัน ไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยข้อความทางไลน์ และข้อความหลุดไปได้อย่างไร แต่คิดว่ามีการตัดทอนข้อความบางส่วนออกไป และบิดเบือนเนื้อหา จนทำให้เกิดความเข้าใจผิด นอกจากนี้ยังย้ำว่า โดม เพิ่งมาคุยกับ ใหม่บ่อยขึ้น เมื่อ 5 วันที่แล้วนี่เอง แต่เป็นการคุยแบบพี่น้องมากกว่า ทางด้านสาว กัสจัง อดีตคนรักของพระเอกหนุ่ม ก็ได้มีการโพสต์ภาพไปทำบุญและให้อาหารนกพิราบ โดยตอนนี้เธอเริ่มมีสีหน้า แววตาที่สดใสขึ้น และมีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก หวังให้เรื่องร้าย ๆ ผ่านพ้นไปโดยเร็ว ส่วนทาง โดม ก็มีการโพสต์ข้อความ ว่า ''กลับมาทำในสิ่งที่เราควรต้องทำ กลับมาสนใจในสิ่งที่ผมควรสนใจ'' และข้อความที่บอกว่า "เจ็บเท่ากัน"นอกจากนี้ เขายังได้ไปตัดผมเปลี่ยนลุคใหม่อีกด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น