10 อันดับแอนตี้ไวรัส (2011)

update :26/11/2013 13:25
views : 1540
ที่มา : แหล่งที่มา : toptenthailand
หลายๆท่านอาจจะประสบปัญหาไวรัสรับประทานคอมวันนี้เราขอเสนอ "10 อันดับแอนตี้ไวรัส (2011)"
10. CA Antivirus 2011
Computer Associates Antivirus 2011 มาเต็มไปด้วยความนิยม CA ป้องกันสปายแวร์, การรักษาความปลอดภัยสองครั้งเพื่อให้ภายในราคาหนึ่ง ป้องกันไวรัสสปายแวร์ CA บวก 2011 เป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ได้รับรางวัลสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณที่ช่วยปกป้องเดสก์ทอปและ / หรือสมุดบันทึกที่เป็นอันตรายจากไวรัสสปายแวร์โทรจันแฮกเกอร์และอื่น ๆ Computer Associates เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความคุ้มครอง 10,000 $ โดยวางแผนการป้องกันอินเตอร์เน็ต แต่แผนมีให้กับ CA Internet Security 2011 นอกจากนี้ CA กระตือรือร้นมีส่วนร่วมและให้การบริจาคเพื่อ"ศูนย์แห่งชาติที่หายไปและใช้ประโยชน์เด็ก" พวกเขาบริจาคเพื่อการกุศล 1 $ / องค์กรในการซื้อทุกครั้งและยังช่วยให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีกว่าที่จะอยู่ จะใช้เวลาในการจัดอันดับ # 10 สิบอันดับแรกของเราป้องกันไวรัส คุณสมบัติขั้นสูง : CA Antivirus 2011 คุณสมบัติ : CA ช่วยให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจากไวรัสและสปายแวร์ที่เป็นอันตรายที่สามารถทำให้ระบบช้าลงหรือไฟล์ระบบความเสียหายของคุณ งาน CA ป้องกันไวรัสสปายแวร์ตรวจสอบและหยุดจากการติดตามกิจกรรมและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ อยู่ด้านบนของการรักษาความปลอดภัยกับข้อมูลไวรัสล่าสุดและทุกวัน, การปรับปรุงอัตโนมัติเพื่อเสริมสร้างการป้องกันของคุณ ขั้นตอนวิธีการป้องกันไวรัสที่แข็งแกร่งปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณในเวลาจริงจากไวรัสที่ไม่รู้จักแม้กระทั่งล่าสุดและสปายแวร์ •การสนับสนุนทางโทรศัพท์ดีเยี่ยม, การสนับสนุนทางอีเมลและการประชุมสนับสนุนในเว็บไซต์ CA เพื่อค้นหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณ
9. McAfee Antivirus 2011
McAfee เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เก่าแก่และมีประสบการณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ McAfee มีรางวัลชนะเลิศซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส, อำนาจเต็มไปด้วยคุณสมบัติขั้นสูงและเทคโนโลยีที่ไม่มีอะไรน้อยกว่าผู้บุกเบิกในโลกป้องกันไวรัส McAfee 's Antivirus 2011 เป็นรุ่นที่ดีขึ้นและเร็วขึ้นมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนมัน กับหลายพันไวรัสตัวใหม่ที่สร้างขึ้นทุกวันอาศัยการปรับปรุงความปลอดภัยแบบดั้งเดิมไม่เพียงพออีกต่อไป ที่ซึ่งเทคโนโลยี McAfee Active Protection มีบทบาทสำคัญ ถึงแม้ว่าโปรแกรมป้องกันไวรัส McAfee เป็นเพียงเล็กน้อยช้าเมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสอื่น ๆ แต่ยังคงเป็นซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งสำหรับเดสก์ทอปและโน๊ตบุ๊คและด้วยเหตุนี้จะใช้เวลา # 9 สถานที่ในสิบรายการของเราด้านบนป้องกันไวรัส คุณสมบัติขั้นสูง : McAfee Antivirus 2011 ข้อเสนอ : McAfee Active Protection วิเคราะห์เทคโนโลยีและบล็อกใหม่และภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่ในหน่วยมิลลิวินาที ซอฟต์แวร์ได้อย่างรวดเร็วโดยสิ้นเชิงอีกครั้งวิศวกรรมป้องกันไวรัสที่ไม่ทำให้ระบบช้าลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ การเจริญเติบโตโดดเด่นในการปฏิบัติงานใหม่ 2011 รุ่นที่ 8 เวลาที่เร็วกว่ารุ่นเก่าของ ติดตั้งง่ายขึ้นหน้าจอการตั้งค่าและดีกว่าที่จะให้คุณข้อมูลทั้งหมดในเวลาเพียงอย่างรวดเร็ว การแจ้งเตือนการกลั่นและการสแกนที่สั้นกว่าการป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่มีความล่าช้าใด ๆ จากไวรัสที่เป็นอันตรายและรหัสที่เป็นอันตรายบนอินเทอร์เน็ต •การป้องกันที่ดีขึ้นกับเว็บไซต์ฟิชชิ่งที่ติดเชื้อและอันตรายที่อาจเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ
8. AVG Antivirus 2011
AVG Antivirus 2011 คือรุ่นล่าสุดของ AVG รวดเร็วได้รับรางวัลโปรแกรมป้องกันไวรัส 2011 เช่นเดียวกับ ESET, AVG มีซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสได้อย่างรวดเร็วสำหรับคอมพิวเตอร์ที่บ้านและบ้านผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในสำนักงาน ซอฟต์แวร์ของพวกเขาให้ความคุ้มครองสูงสุดในขณะที่อยู่ง่ายต่อทรัพยากรระบบ แต่จะไม่ชะลอตัวลงขณะที่สแกนคอมพิวเตอร์และ / หรือการปรับปรุงคำจำกัดความของ นอกจากนี้คุณสมบัติที่ดีของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของพวกเขาคือ LinkScanner ที่จะตรวจสอบหน้าเว็บอย่างต่อเนื่องในขณะที่คุณเรียกดูหรือไปจากหน้าหนึ่งไปอีก หาก AVG ค้นหาลิงก์เว็บไซต์ใด ๆ ที่เป็นอันตรายมันธงให้พวกเขารายงานผู้ใช้ของความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง จากนั้นผู้ใช้สามารถหลีกเลี่ยงเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายและหน้าเว็บเพื่อให้ตัวเองปลอดภัย AVG ป้องกันไวรัส 2011 เป็นพลังที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งและเราสรุปได้ว่าจะใช้เวลา AVG # 8 จุดในสิบรายการป้องกันไวรัสบนโปรแกรมของเรา AVG Antivirus 2011 คุณลักษณะขั้นสูง : ความเร็วสูงประสิทธิภาพการสแกนด้วยเครื่องสแกนไวรัสตัวใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยให้มีประสิทธิภาพ LinkScanner สแกนหน้าเว็บและแจ้งถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะคลิกลิงก์ที่ไม่ดี โล่ LinkScanner Search - ผลการจัดอันดับความปลอดภัยให้กับ Google ของคุณ Bing / MSN และ Yahoo ผลการค้นหา การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณ AVG ป้องกันไวรัสได้รับการปรับปรุงด้วยข้อมูลไวรัสล่าสุด Silent, การปรับปรุงอย่างรวดเร็วในพื้นหลังโดยไม่ต้องรบกวนคุณและโดยไม่ได้รับในทางของคุณ • AVG Identity Theft Recovery หน่วยจะช่วยให้คุณได้รับชีวิตของคุณมาเรียงถ้าคุณเคยเป็นเหยื่อของการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล
7. Zonealarm Antivirus 2011
ZoneAlarm ดำเนินการโดยได้รับความนิยมด่านตรวจด่านตรวจซอฟท์แว Technologies จำกัด เป็นองค์กรที่รู้จักกันดีในโลกธุรกิจและความปลอดภัยของข้อมูล พวกเขาได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโซลูชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจและองค์กร เทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ในซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของพวกเขาสำหรับบ้านและธุรกิจขนาดเล็กที่ผู้ใช้ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับชั้นธุรกิจซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านของคุณ ZoneAlarm Antivirus 2011 สแกน, ตรวจสอบและลบไวรัสสปายแวร์, โทรจัน, เวิร์มบอทและรหัสที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ 2011 รุ่นเป็นรุ่นที่ดีขึ้นซึ่งเป็นได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าของ ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสติดตั้ง Firewall, OS ป้องกันสปายแวร์และเครื่องมือป้องกันฟิชชิ่ง มันเป็นหนึ่งในโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณเสร็จสมบูรณ์ จากการตรวจสอบของเราอยู่ที่ ZoneAlarm # 7 ในการแสดงความคิดเห็นของเราสิบอันดับไวรัส ZoneAlarm Antivirus 2011 คุณสมบัติ : การป้องกันการดาวน์โหลดขั้นสูงเพื่อลดโอกาสของการติดเชื้อไวรัสผ่านการดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ตหรือสื่อที่แนบมา Unified สแกนเครื่องยนต์ที่มีการตรวจจับที่เหนือกว่าและลบไวรัสที่เป็นอันตราย, สปายแวร์, โทรจันและอื่น ๆ สองทางไฟร์วอลล์ในการตรวจสอบทุกกิจกรรมที่เข้าและขาออกในระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ OSFirewall เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงภายในระบบไฟล์ในคอมพิวเตอร์ของคุณ, ลดการเปลี่ยนแปลงจากการติดเชื้อ ป้องกันฟิชชิ่งและเครื่องยนต์สถานะไซต์เพื่อป้องกันเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายและหลอกลวงที่จะขโมยข้อมูล •ขั้นสูงเรียนรู้ระบบอัตโนมัติที่จะกำหนดค่าซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสในการทำงานตามพฤติกรรมของคุณ
6. Kaspersky Antivirus 2011
Kaspersky Antivirus 2011 เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วและความสามารถในการรักษาความปลอดภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซอฟต์แวร์ที่มีการกล่าวถึงเป็นหนึ่งในโปรแกรมป้องกันไวรัสที่เร็วที่สุดที่จะไม่คอมพิวเตอร์ทำงานช้าลงเลย นอกจากนี้จะให้ความคุ้มครองสูงสุดกับไวรัสและภัยคุกคามรูปแบบอื่น ๆ , ออนไลน์และ / หรือออฟไลน์ ครบเข้ากันได้กับ Windows 7, Kaspersky ให้ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยสำหรับคอมพิวเตอร์ที่บ้าน, คอมพิวเตอร์ธุรกิจและสถานประกอบการ นอกจากนี้ Kaspersky ให้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสำหรับเดสก์โน๊ตบุ๊คคอมพิวเตอร์ Mac และโทรศัพท์มือถือ Kaspersky ให้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจและองค์กรของเราเลือกซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด หากคุณกำลังมองหาซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจหรือองค์กร, Kaspersky เป็นซอฟต์แวร์สำหรับคุณ จากการวิเคราะห์, Kaspersky อันดับของเราได้ที่ # 6 ในสิบรายการของเราด้านบนป้องกันไวรัส Kaspersky Antivirus 2011 ให้บริการเทคโนโลยีที่สำคัญดังต่อไปนี้ Real - time สแกนของกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตอีเมลการส่งข้อความทันทีและกำหนดกิจการอื่น ๆ การขโมยข้อมูลส่วนตัวที่ปรับปรุงระบบการป้องกันที่ปกป้องคุณจากสปายแวร์ที่สามารถติดตามกิจกรรมของคุณ ตลอดเวลาสแกนหน้าเว็บที่คุณเข้าชมและการปิดใช้งานการเชื่อมโยงที่นำไปสู่??เว็บไซต์ที่เป็นอันตราย การป้องกันตนเองจากมัลแวร์และการป้องกันการหักหลังของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ การป้องกันเชิงรุกรุ่นถัดไปจากการโจมตี zero - day และภัยคุกคามที่ไม่รู้จัก •บริการฟรีอีเมล, โทรศัพท์และสนับสนุนการแชทจากทีมงานที่มีทักษะเทคโนโลยีของ Kaspersky
5. TrendMicro Titanium Antivirus
TrendMicro เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรมความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์และให้บริการโซลูชั่นชั้นนำซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสำหรับบ้านและสำนักงานบ้านผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในธุรกิจขนาดเล็ก, คอมพิวเตอร์ธุรกิจขนาดกลางและองค์กร สำหรับบ้านและบ้านผู้ใช้สำนักงาน, TrendMicro เสนอแพ็คเกจการรักษาความปลอดภัยหนึ่งสมบูรณ์โดยรวมถึงซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ได้รับรางวัล, สปายแวร์, ฟิชชิ่งเว็บไซต์การป้องกันจากไฟร์วอลล์และอื่น ๆ สิ่งที่ทำให้ซอฟแวร์ TrendMicro พิเศษที่นอกเหนือจากการรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตขั้นสูงนอกจากนี้ยังรวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์และการปกป้องข้อมูลโดยนำเสนอพื้นที่จัดเก็บ 2GB ออนไลน์ TrendMicro เสนอแพคเกจที่แตกต่างกันสำหรับผู้ใช้ที่บ้าน : TrendMicro Antivirus Titanium และ Titanium TrendMicro Internet Security, เหล่านี้เป็นรุ่นล่าสุด 2011 การรักษาความปลอดภัยของพวกเขา TrendMicro ใช้เวลา # 5 จุดในการจัดอันดับสิบอันดับแรกของเราป้องกันไวรัส TrendMicro Antivirus Titanium คุณสมบัติ : ป้องกันการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้งานของคุณจะช่วยลดการติดเชื้อไวรัส หยุดการดาวน์โหลดที่เป็นอันตรายจากอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือต่อกับระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ บล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายติดเชื้อและฟิชชิ่งซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ การป้องกันบุตรหลานของคุณจากการเข้าถึงเว็บไซต์ที่รังเกียจและระยะเวลาการใช้อินเทอร์เน็ต ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการโจรกรรมด้วยการเข้ารหัส, ร้านค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยไม่ทำให้ข้อมูลที่สำคัญของคุณ การป้องกันสมบูรณ์แบบจากลิงก์ที่เป็นอันตรายและการดาวน์โหลดในทันทีร่อซู้ พื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 2GB ออนไลน์เพื่อเก็บข้อมูลสำคัญของคุณในเว็บไซต์ออนไลน์ TrendMicro ของการรักษาความปลอดภัย •เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคเฉพาะทางพร้อมให้การสนับสนุนผ่านทางอีเมล, การแชทและโทรศัพท์
4. ESET Nod32 Antivirus 4
ESET NOD32 Antivirus เป็นที่นิยมและรู้จักกันดีสำหรับประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ESET มีซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสมีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ไม่ได้ทำงานช้าลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ESET ได้รับรางวัลจำนวนมากในการจัดหาโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยซึ่งไม่เพียง แต่ยังมีประสิทธิภาพรวดเร็ว ผู้นำด้านเทคโนโลยีซอฟแวร์ที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัยของพวกเขาทำให้พวกเขาหนึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสมีแนวโน้มมากที่สุดสำหรับ Windows และ MAC, เดสก์โน๊ตบุ๊คและโทรศัพท์มือถือ ESET ให้เร็วที่สุดในโลกและมีประสิทธิภาพมากที่สุดป้องกันไวรัสในเชิงรุกและการป้องกันสปายแวร์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านของคุณและด้วยเหตุนี้มันเป็นของเราเลือก # 4 ในรายชื่อของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสท็อปเท็น ESET ได้รับการรับรองจาก ICSA Labs, Virus Bulletin, AV - Comparatives, West Coast Labs, OPSWAT และอื่น ๆ คุณสมบัติขั้นสูง : รุ่นล่าสุด ESET NOD32 Antivirus 4 ข้อเสนอ : ESET ให้เร็วที่สุดในโลกและมีประสิทธิภาพมากที่สุดป้องกันไวรัสในเชิงรุกและการป้องกันสปายแวร์สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ Fast ซอฟท์แวแสงและไม่เป็นการรบกวนช่วยปกป้องประสบการณ์ Internet ของคุณโดยไม่ชะลอตัวระบบที่น่ารำคาญ สแกนเนอร์ของสมาร์ท ESET สแกนช่องทางการสื่อสาร SSL เข้ารหัสเช่น HTTPS และ POP3S และพบว่าภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่ เพราะสแกนในเวลาจริงกิจกรรมอินเทอร์เน็ต, อีเมลและการสื่อสารข้อความโต้ตอบแบบทันทีโทรศัพท์มือถือและการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยสื่อที่ถอดได้ ESET SysInspector และ SysRescue ESET ลดความซับซ้อนของการวินิจฉัยและการทำความสะอาดของระบบที่ติดเชื้อโดยให้สแกนลึกของระบบกระบวนการ ป้องกันไวรัสมีประสิทธิภาพมากที่สุดการปรับปรุงอย่างรวดเร็วและอย่างรวดเร็วและสแกนไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมและการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ •คู่มือป้องกันไวรัสออนไลน์ฟรี อีเมลฟรี, แชทและการสนับสนุนทางโทรศัพท์
3. F-Secure Antivirus 2011
F - Secure เป็นองค์กรที่รู้จักกันดีในโลกการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือโลกการรักษาความปลอดภัย ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัย, F - Secure ให้บริการที่ไม่ซ้ำกันซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส Hi - Tech เพื่อป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสที่เป็นอันตรายมากที่สุดและสปายแวร์ เช่นเดียวกับ ESET และ AVG, ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของพวกเขาเป็นไปอย่างรวดเร็วและไม่ชะลอตัวลงในขณะที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสแกนงาน DeepGuard เมฆที่มีประสิทธิภาพของเทคโนโลยีในการประมวลผลที่เร็วที่สุดช่วยให้การป้องกันภัยคุกคามใหม่ นอกจากนี้โปรแกรมป้องกันไวรัส 2011 F - Secure สามารถกำหนดค่าในภาษาพื้นเมืองของคุณได้อย่างง่ายดาย เป็นต่อตรวจสอบของเรานี่คือเหตุผลที่เป็นที่ # 3 ในการจัดอันดับสิบอันดับแรกของเราป้องกันไวรัส คุณสมบัติขั้นสูง : F - Secure Antivirus 2011 คุณสมบัติ : ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสเวิร์มและมัลแวร์อื่น ๆ ตรวจจับและลบสปายแวร์, โทรจัน, มัลแวร์และรหัสที่เป็นอันตรายจากคอมพิวเตอร์ของคุณ เทคโนโลยี DeepGuard คอมพิวเตอร์เมฆเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีภัยคุกคามใหม่หรือไม่รู้จักสามารถเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ ติดตั้งง่ายและความสะดวกในการกำหนดค่า คุณยังสามารถกำหนดค่าได้ในภาษาของคุณเอง • Real - time สแกนและตรวจสอบกิจกรรมการใช้งานและการปิดกั้นของไวรัสสปายแวร์และมัลแวร์อื่น ๆ ในเวลาจริง
2. Norton Antivirus 2011
Norton โดยไซแมนเทคเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ปี Norton Antivirus 2011 เป็นรุ่นที่ได้รับรางวัลการปรับปรุงซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส Norton ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มคุณสมบัติให้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่จะช่วยคุณปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสที่เป็นอันตรายและรหัสที่เป็นอันตราย 2011 รุ่นคือรุ่นปรับปรุงของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสชั้นนำของพวกเขา Norton Antivirus เป็นไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับเดสก์ทอป, โน้ตบุ๊คและโทรศัพท์มือถือของคุณ มันมีการทดสอบอย่างเต็มที่ในการทำงานกับระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันและยังเข้ากันได้กับระบบล่าสุด Windows 7 นี่คือเหตุผลว่ามันเป็น # 2 ป้องกันไวรัสในสิบการวิเคราะห์ของเราด้านบนป้องกันไวรัส คุณสมบัติขั้นสูง : การสมัครสมาชิกหนึ่งปีของ Norton Antivirus 2011 ประกอบด้วย การป้องกันไวรัสและสปายแวร์สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ การป้องกันอันตรายในขณะที่บอทในการท่องเว็บ คุณลักษณะด้านบนเช่นป้องกัน rootkit, Norton ปรับปรุงพัลส์และอื่น ๆ เข้าใจใหม่ Norton ดาวน์โหลดเพื่อให้คุณปลอดภัยจากการดาวน์โหลดไฟล์ที่ติดเชื้อ เข้าใจ แฟ้มใหม่ Norton ให้ข้อมูลเกี่ยวกับแฟ้มดั้งเดิมบนคอมพิวเตอร์ของคุณ มีความเข้าใจภัยคุกคามใหม่ Norton จะบอกคุณทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการประสบความสำเร็จในการควบคุมปัจจุบัน Norton ภัยคุกคามบนคอมพิวเตอร์ของคุณ มีความเข้าใจระบบใหม่ Norton จะบอกคุณทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นคืออะไรในคอมพิวเตอร์ของคุณ Norton Antivirus เป็นพลังที่บรรจุซอฟแวร์เพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณสมบูรณ์ปลอดภัยจากภัยคุกคามทั้งเก่าและใหม่ •ฟรีอีเมล์และการสนับสนุนทางโทรศัพท์ ฟรีคู่มือการป้องกันไวรัสออนไลน์และข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามล่าสุด
1. BitDefender Antivirus 2011
BitDefender ให้บริการด้านบนของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสายสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะโน๊ตบุ๊คคอมพิวเตอร์แมคและโทรศัพท์มือถือและที่ว่าทำไมมันเป็น # 3 ป้องกันไวรัสในสิบรายการของเราด้านบนป้องกันไวรัส BitDefender Antivirus 2011 เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่แนะนำมากที่สุดสำหรับการบ้านและคอมพิวเตอร์ธุรกิจขนาดเล็ก ป้องกันไวรัสที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและขั้นตอนวิธีการในการระบุความเสี่ยงและภัยคุกคามความปลอดภัยบล็อกแม้กระทั่งก่อนที่พวกเขาพยายามที่จะเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ มันถูกใช้เป็นล้าน ๆ ของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วโลกและราคาของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสมีราคาไม่แพงมาก นี่คือเหตุผลว่ามันเป็น # 1 ป้องกันไวรัสในโปรแกรมป้องกันไวรัสสิบอันดับแรกของเราการจัดอันดับ คุณสมบัติขั้นสูง : BitDefender Antivirus 2011 ข้อเสนอเหล่านี้มีการป้องกันเชิงรุกขั้นสูง : ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสป้องกันมัลแวร์ที่รู้จักและใหม่ไวรัสและอื่น ๆ โดยใช้เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม คุณสมบัติการสแกนอย่างต่อเนื่องเรียลไทม์สแกนเว็บ, อีเมลและกิจกรรม Messenger ทันทีเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัย ปกป้องจากสปายแวร์ที่เป็นอันตรายโดยซอฟต์แวร์ป้องกันสปายแวร์ที่พยายามที่จะติดตามพฤติกรรมการท่องของคุณ Guard การสนทนาของคุณส่งข้อความแบบทันทีโดยการให้เรียลไทม์สแกนขณะที่คุณกำลัง chating กับเพื่อนของคุณ รุ่นใหม่ที่ดีขึ้นและมีความเร็วในการสแกนที่สั้นลงโดยไม่ต้องมีผลกระทบต่อการทำงานของระบบ •อีเมล์ฟรีโทรศัพท์, แชท, และการสนับสนุนฟอรั่ม เฉพาะการสนับสนุนด้านเทคนิคทางโทรศัพท์ฟรี

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น