10อันดับ แอพพลิเคชั่นไอโฟนประเภทเพลงและการถ่ายภาพ ปี 2011

update :26/11/2013 00:12
views : 2069
ที่มา :
ทีมงาน Toptenthailand.com ขอเสนอ "10อันดับ แอพพลิเคชั่นไอโฟนประเภทเพลงและการถ่ายภาพ ปี 2011"
10. 360 Panorama
ใครอยากได้ เทคนิคถ่ายภาพเหมือน กล้องโซนี่ Sweep Panorama ก็โหลด app นี้เลย เพราะเหมือนกันเลย เพียงแต่เรากล้อง iPhone ไปรอบ ๆ ด้านของเรา จนครบ 360 องศา แถมเราเลือกได้ว่าจะ ทำภาพเป็นแบบไหน ใครชอบ ถ่ายรูปวิว ทิวทัศน์ ก็อันนี้เลย
9. ColorSplash
เพิ่มลูกเล่นให้การถ่ายภาพของคุณ มีความสนุกสนานขึ้นมาอีกสักหน่อย เพราะ ColorSplash จะช่วยเปลี่ยนภาพของคุณให้กลายเป็นสีขาว - ดำ แต่จะทำจุดเด่นในบริเวณที่คุณกำหนดให้เป็นสีสดขึ้นมา เพื่อให้ขัดกับภาพขาว - ดำที่เป็นพื้นหลัง จนกลายเป็นภาพถ่ายอาร์ต ๆ แนว ๆ ไปโดยปริยาย
8. Instagram
แอพฯ นี้นี่เด็ดจริง และเป็นที่นิยมจริง ๆ เหล่าดารานักแสดง นักร้องมากมาย ต่างก็ใช้แอพพลิเคชั่นนี้กันทั้งนั้น เพราะถ่ายภาพก็สวย อีดิตก็ง่าย แชร์ภาพผ่านโซเชี่ยลต่าง ๆ ก็ง่ายแสนง่าย ใครล่ะจะไม่ใช้กันบ้าง!
7. Hipstamatic
ถ้าการถ่ายภาพธรรมดา ๆ เป็นเรื่องของความจำเจเกินไปล่ะก็ ลองเปลี่ยนเลนส์กล้องแบบง่าย ๆ เพื่อให้ได้ภาพในมุมมองที่หลากหลายของ Hipstamatic ดูได้ ไม่แน่การถ่ายภาพของคุณ จะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่งแน่นอน
6. Photoshop Express
อีกหนึ่งตัวช่วยในการตกแต่งภาพให้ดูมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น เรียกได้ว่าถูกใจคนที่รักและชื่นชอบการถ่ายภาพมาก ๆ เลยล่ะ
5. Camera+
ใครชอบถ่ายภาพมาทางนี้ Camera+ จะช่วยให้คุณสามารถตกแต่งภาพถ่ายได้อย่างตามใจชอบ แถมยังใช้งานได้ง่าย ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเพิ่มเติมสีสัน ลบจุดไม่พึงประสงค์ หรือลองเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดา ๆ เป็นภาพถ่ายแนว ๆ ไม่เหมือนใคร ก็ทำได้จากแอพฯ นี้ได้เลย
4. Bloom
เคยใช่หรือไม่ที่ฟังบางเพลงแล้วรู้สึกเพลงนั้นให้เสียงที่แปลก ๆ ฟังแล้วไม่เพลินหูสักเท่าไหร่ อยากจะปรับโทนเสียงต่าง ๆ เองซะเหลือเกิน ใช้แอพฯ นี้ จัดการปรับเปลี่ยนเอาได้เลย ทั้งความดังของเสียง จังหวะหนักเบา และอื่น ๆ
3. SoundHound
เคยนึกชื่อเพลงหรือศิลปินไม่ออกกันบ้างไหมเอ่ย? ถ้าเคยปัญหานั้นจะหมดไปทันที เพราะ SoundHound จะช่วยจัดการนึกรายชื่อของเพลงหรือศิลปินที่คุณนึกไม่ออกแทนเอง เพียงแค่คุณลองใส่เนื้อเพลงบางท่อนที่นึกได้ลงไปแค่นั้นเอง
2. Pandora
ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม หากเจอเพลงเด็ด ๆ โดน ๆ และอยากจะเก็บเพลงนั้นลงเครื่องไว้ทันที เพื่อไปฟังหรือแชร์ต่อในที่อื่น ๆ Pandora จะทำหน้าที่ตรงนั้นให้คุณเอง และหากคุณยุ่งวุ่นวาย ไม่มีเวลามาดู คุณก็สามารถเปิดมาดูย้อนหลังได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ
1. Mog
นี่คือแอพพลิเคชั่นที่คุณสามารถซื้อเพลงทางออนไลน์ได้โดยตรง จากนั้นก็จัดการเอาเพลงใส่ในเพลย์ลิสต์ของคุณได้อย่างสะดวกโยธิน หรือจะจะไปแชร์ต่อให้คนอื่น ๆ ก็สามารถทำได้จากแอพฯ นี้ได้เลย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น