10 อันดับ แอพพลิเคชั่นไอโฟนประเภทไลฟ์สไตล์ ปี 2011

update :26/11/2013 00:07
views : 1260
ที่มา :
ทีมงาน Toptenthailand.com ขอเสนอ "10 อันดับแอพพลิเคชั่นไอโฟนประเภทไลฟ์สไตล์ ปี 2011"
10. AppShopper
ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบโหลดของฟรี หรือ ลดราคาพลาดไม่ได้กับ AppShopper ที่จะนำ appที่ลดราคาหรือฟรี มาให้เราได้โหลดกันทุกวัน ขาฟรีห้ามพลาดเด็ดขาด หมายเหตุ*อันดับ10ทีมงาน Toptenthailand.com เพิ่มเข้ามาเอง
9. Springpad
ถ้าคุณเป็นคนขี้หลงขี้ลืม หรือมีสิ่งต่าง ๆ มากมาย จนแยกไม่ออกแบ่งไม่ถูกว่าควรจะทำอันไหนก่อน "Springpad" จะเป็นเครื่องช่วยเตือนความจำคุณเองว่าต้องทำอะไรก่อน - หลัง อันไหนสำคัญ อันไหนห้ามลืม เดี๋ยว Springpad จัดการให้
8. Lose It!
เดี๋ยวนี้การดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองเป้นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ และเพื่อให้ได้มาซึ่งสุขภาพแบบเฟิร์มสุด ๆ "Lose It!" จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้รู้ว่า ในแต่ละมื้อคุณควรจะทานอะไรบ้าง หนักอันไหน เพลา ๆ เมนูอาหารใด ก็จะบอกคุณอย่างถี่ยิบเลยทีเดียวเชียว
7. WebMD
หากคุณมีอาการเจ็บปวดทางร่างกาย แต่ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร หรือเป็นมาก ๆ เข้า แต่อธิบายหมอไม่ถูกว่าปวดตรงไหนยังไง ก็สามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้บอกอาการที่เป็นอยู่ให้ได้ทราบเป็นข้อมูลในเบื้องต้นได้
6. Mint
แอพพลิเคชั่นนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองมาก ๆ เพราะ "Mint" จะช่วยคำนวณเรื่องตัวเลข ผลกำไรต่าง ๆ ให้กับกิจการของคุณเองว่า เดือนนี้คุณได้เงินเท่าไหร่ และมีค่าใช้จ่ายเท่าใด บวกลบโน่นนี่ หรือหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แล้ว ร้านคุณจะมีกำไรเท่าไหร่ เป็นต้น
5. Shop Savvy
ถ้าคุณมีของชิ้นหนึ่งที่อยากจะซื้อมากมาย แต่ยังลังเลอยู่ว่าระหว่างซื้อตามร้านกับซื้อทางออนไลน์อันไหนราคาถูกกว่ากัน ก็เปิดแอพฯ นี้มาเปรียบเทียบราคาของสินค้าที่คุณอยากได้เอาไว้เลย
4. Paypal
หากคุณไม่มีเวลาไปธนาคารเพื่อชำระเงินค่าโน่น ค่านี่ ก็ไม่ต้องกังวลไป ต่อไปนี้จัดการธุรกรรมทางเงินได้ง่าย ๆ เพียงใช้ "Paypal" เท่านั้น แล้วกรอกข้อมูลที่จำเป็นต่อการทำธุรกรรมทางการเงิน เป็นอันเสร็จสิ้นพิธีการ
3. Mixology
จะจัดปาร์ตี้ค็อกเทลเล็ก ๆ ไว้เลี้ยงเพื่อน แต่ไม่มีความรู้ว่าต้องผสมอะไรกับอะไรบ้าง มากหรือน้อยแค่ไหน "Mixology" จะจัดแงบอกการผสมให้คุณอย่างเสร็จสรรพ อยากได้ค็อกเทลแบบไหน รสชาติแบบใด เดี๋ยว Mixology จัดให้
2. Epicurious
ถ้าคุณมีส่วนผสมต่าง ๆ ในการทำอาหารอยู่เต็มตู้เย็น แต่นึกไม่ออกบอกไม่ถูกว่าจำทำอาหารอะไรดี เปิดแอพฯ นี้ แล้วกรอกข้อมูลลงไปว่าในตู้เย็นคุณมีอะไรบ้าง แอพฯ จะทำการวิเคราะห์และแนะนำเมนูจากส่วนผสมที่คุณมีอยู่ให้เอง
1. Amazon
อยากจะซื้อของหรือแก็ดเจ็ตดี ๆ ที่มีให้เลือกมากมายแบบนับไม่ถ้วน และบางอย่างอาจจะถูกว่าที่ขายตามร้านด้วยซ้ำไป "Amazon" ก้มีแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย ๆ ไว้รองรับตามความต้องการนี้แล้ว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น