10 อันดับ หนังทำเงิน ที่น่าจับตามองในปี 2012

update :25/11/2013 23:25
views : 1921
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับหนังทำเงิน ที่น่าจับตามองในปี 2012 " ซึ่งต้องบอกก่อนว่าบางเรื่องก็ได้ทำการฉายไปแล้ว และบางเรื่องยังคงฉายอยู่ในขณะนี้
10. The Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2
ในภาคนี้ เบลล่าได้กลายเป็นแวมไพร์เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ได้เลือกจากเอ็ดเวิร์ดในภาคที่แล้ว เดอะ ทไวไลท์ ซากา ภาคจบนี้จะเผยถึงอุปสรรคในความรักของตัวละครเอกทั้ง 3 ที่ดำเนินไปพร้อมการต่อสู้ของเหล่าแวมไพร์และฝูงหมาป่า
9. The Bourne Legacy

หนังแอ็คชั่นแนวสายลับจารกรรมฟอร์มใหญ่ที่ทำรายได้ทั่วโลกมาแล้วเฉียดพันล้าน The Bourne Legacy ยังคงเขียนบทและกำกับหนังเรื่องนี้ ส่วนมือสังหารที่ถือเป็นบทเด่นเป็นของเจเรมี เร็นเนอร์ ที่ได้ประกบกับสาวสวยอย่างราเชล ไวสซ์
7. Titanic 3D

เรื่องราวความรักเศร้าของแจ๊คและโรสที่ดำเนินไปบนโศกนาฏกรรมครั้งสำคัญที่ชาวโลกไม่เคยลืม ไททานิค กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ 3 มิติที่ว่ากันว่าตัวหนังยังคงตรึงอารมณ์คนดูได้ดีเช่นเดิม แต่มิติที่ลึกขึ้นได้ช่วยให้หนังน่าติดตามและสมจริงยิ่งขึ้น
6. Madagascar 3: Europe’s Most Wanted

ใครที่ติดใจความทะเล้นของเหล่าสรรพสัตว์ในมาดากัสการ์ภาคก่อนๆ เตรียมตัวไว้ให้พร้อม เพราะในภาคนี้ แกงค์สัตว์จอมซ่าจะตะลุยดินแดนโรแมนติกอย่างยุโรปเพื่อสร้างความวุ่นวายและอลเวงให้แก่ผู้คนและเพื่อนพ้องในคาราวานละครสัตว์
5. The Lost Symbol

หนังประเภท adaptation ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของแดน บราวน์ พ่อมดผู้เนรมิตเรื่องราว The Da Vinci Code ที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกติดงอมแงมมาแล้ว ใน The Lost Symbol บทเด่นยังคงเป็นของทอม แฮงค์ แต่ในคราวนี้ย้ายไปปักหลักถ่ายทำกันในสหรัฐอเมริกา แม้ยังถ่ายทำไม่เสร็จ แต่กูรูหนังก็คาดว่า The Lost Symbol จะเข้าฉายภายในปี 2012 นี้
4. 007: Skyfall

ถือเป็นหนังเจมส์ บอนด์ ภาคแรกที่ฉายในระบบ IMAX ทั่วโลก แฟนๆ สายลับบอนด์ทั้งหลายจึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง บทเจมส์ บอนด์ยังคงแสดงโดยเดเนียล เครก พระเอกล่ำบึ้ก มาดขรึมคนเดิม ซึ่งก็รักษาความเหนือชั้นในเรื่องบทแอ็คชั่นและมาดเท่สไตล์เจมส์ บอนด์ไว้ได้อย่างดี
3. The Amazing Spiderman

ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) ค้นพบกระเป๋าลึกลับของพ่อผู้ล่วงลับ จุดประกายให้ความฝักใฝ่ใคร่รู้ในชาติกำเนิดของตนพลุ่งพล่านขึ้นมาอีกครั้ง และกลายเป็นจุดเริ่มต้นในการตามหาความจริงที่น่ากลัวกับดอกเตอร์เคิร์ท อดีตเพื่อนคู่หูของพ่อ
2. Men In Black III

ในภาคนี้ สายลับเจ (วิลล์ สมิทธ) จะย้อนเวลากลับไปในยุคทศวรรษ 90s เพื่อคุ้มกันและปกป้องสายลับเค (จอช โบรลิน) ผู้ล่วงลับไม่ให้ถูกสังหาร สายลับเจจะเปลี่ยนชะตากรรมของสายลับเค องค์กรลับและโลกของเราได้หรือไม่ โปรดติดตาม
1. Piranha 3DD
สนุกสุดเหวี่ยงกันในทริปเที่ยวทะเลสาบวิคตอเรียกันแล้ว ในภาคนี้เหล่าหนุ่มสาวรักสนุกชวนกันไปปาร์ตี้ต่อในสวนน้ำเปิดใหม่แห่งหนึ่ง ที่นี่ พวกเขาจะพบกับปิรันย่าน่าสยองขวัญที่ในภาคนี้กลับมาอีกครั้งแบบกลายพันธุ์ ใครติดใจภาคแรก ห้ามพลาด Piranha 3DD เด็ดขาด!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น