10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2555

update :25/11/2013 23:13
views : 1507
ที่มา : แหล่งที่มา : kapook ,siamdara
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2555"
10. ''แพนเค้ก''อุบ''หมวดหมี''ตามเฝ้าอ้างมางานใกล้กัน
''แพนเค้ก'' ปัดหมวดหมีตามเฝ้าถึงขนาดส่งบอดี้การ์ดดูแลตลอด อ้างแค่มาให้กำลังใจเพราะบังเอิญที่ทำงานอยู่ใกล้กับที่จัดอีเวนต์ ช่วงนี้ถูกจับตามองเรื่องความรักเป็นพิเศษ สำหรับนางเอกสาว ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ที่มีหนุ่มข้างกายเป็นนายตำรวจหนุ่มอย่าง ''หมวดหมี'' ซึ่งเมื่อวันก่อนสาวแพนไปออกงานอีเวนต์แห่งหนึ่งก็มีคนตาดีไปเห็นว่าหมวดหมีมาด้วย ก็เลยขอถามถึงกันสักหน่อย แต่เจ้าตัวก็ดูเหมือนไม่ตอบสักเท่าไหร่ พูดแต่ว่าทุกอย่างตามปกติ ส่วนที่เห็นผู้หมวดมาในวันนี้ไม่ได้มาเฝ้าเพราะบังเอิ๊ญบังเอิญที่ทำงานเขาอยู่ใกล้ๆ นี่เอง ''วันนี้แพนมางานนี้อยู่แล้วค่ะ ส่วนเค้าก็ทำงานอยู่แถวๆ นี้อยู่แล้วค่ะ เพราะสำนักงานเค้าอยู่ตรงนี้ค่ะ'' เปิดตัวหรือเปล่า? ''ไม่หรอกค่ะ ทำทุกอย่างตามปกติค่ะ'' แพนเค้กบอก ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงข่าวที่ว่าหมวดหมีนั้นเทกแคร์ดูแลสาวแพนเค้กสุดๆ ถึงขนาดที่ว่าถ้าตัวเองไม่ว่างก็จะให้บอดี้การ์ดมาดูแลแทน อันนี้จริงหรือเปล่านางเอกสาวคนดังก็ตอบว่า ''ไม่หรอกค่ะ ก็จะมีพี่ๆ ที่เวลาไปไหนหรือเวลาต้องไปทำงานต่างจังหวัด ก็จะมาดูแลกัน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมเวิร์กของเราค่ะ คือจริงๆ แล้วก็ต้องแล้วแต่สถานที่ด้วยมากกว่า ซึ่งแพนก็จะมีคุณแม่ที่เราจะไปด้วยกันตลอดอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้มีอะไรขนาดนั้นค่ะ แพนว่าก็ทำทุกอย่างตามปกติดีกว่าค่ะ ก็ให้ทุกอย่างเป็นการทำงานตามปกติ'' นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้าย
9. น่ารักจัดเต็ม! ญาญ่า กับบทมัทนา นักข่าวสุดมั่น ใน มายาตวัน
ถ่ายทำมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว... สำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "มายาตวัน" หนึ่งในบทประพันธ์ภาคต่อของ "กิ่งฉัตร" ในชุด "3 ทหารเสือสาว" ซึ่งในเรื่องนี้สาวใสยิ้มหวานอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" จะต้องพลิกคาแรคเตอร์จากสาวแก่นเซี้ยวในเรื่องก่อน ๆ เป็น "มัทนา" นักข่าวสาวสุดมั่น ที่ต้องต่อปากต่อคำกับพระเอกหนุ่มกล้ามโตอย่าง "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์"
8. ''ออย''ลั่นพร้อมแต่งหากทำแฟนท้องจริง!
'ออย-ธนา'' ออกสื่อครั้งแรกหลังเจอข่าวอักษรย่อ ''อ'' พาแฟนสาวไปตรวจครรภ์ ยืนยันไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ไม่ขอพูดถึงเรื่องแฟน ประกาศหากจะแต่งงานขอแต่งเงียบๆ ดีกว่า จากข่าวคราวของพระเอกอักษรย่อ ''อ'' พาแฟนสาวแอร์โฮสเตสไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านวิภาวดี ทำให้คนที่ถูกเม้าท์อย่าง ''ออย'' ธนา สุทธิกมล ออกอาการเซ็งก่อนโพสข้อความตัดพ้อสื่อเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ต.ค.55 หนุ่มออยก็ได้มาพูดถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกหลังจากเก็บตัวมานาน โดยยืนยันว่าทุกอย่างเป็นการเข้าใจผิดและไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนเรื่องที่ว่ามีแฟนสาวเป็นแอร์โฮสเตสจริงหรือไม่ตนไม่ขอพูดถึงดีกว่า ''สำหรับตัวผมผมว่าผมเจอบ่อยชินแล้วครับ ผมก็เข้าใจว่าการทำงานของข่าวมันต้องมีเรื่องแบบนี้กันบ้าง แต่ว่าบางครั้งมันก็สร้างสรรค์ บางครั้งก็ทำให้คนเดือดร้อน ซึ่งตัวผมเองไม่เดือดร้อนเท่าไหร่ผมชินแล้ว แต่ว่าบุคคลที่เดือดร้อนจริงๆ มันมีอยู่ก็เลยรู้สึกว่าข่าวนี้มันไม่ค่อยสร้างสรรค์เท่าไหร่ สำหรับผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติของวงการนี้มันก็ต้องมีกันบ้าง ผมคิดว่าข่าวแบบนี้มันก็น่าจะเคยเกิดกับน้องๆ ผมเองเหมือนกัน การเข้าใจผิดมันเกิดขึ้นได้ การส่งสารต่อไปเรื่อยๆ มันสามารถผิดเพี้ยนกันได้ครับ ผมเนี่ยเป็นคนไม่ค่อยดูอะไรอยู่แล้ว พอดีเพื่อนบอกมาก็ไปเช็กดูหน่อยคือเขาไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร ไม่ได้เขียนว่าเป็น ''ออย-ธนา'' เป็นนามสกุลนี้นะ แต่บอกทุกอย่างเป็นผมเลย บอกทุกอย่างเลย ก็เป็นอันเข้าใจได้ว่าเป็นผม คนทั้งโลกก็เข้าใจได้ว่าเป็นผมน่ะ แต่ว่ามันไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น ก็เข้าใจการทำงานนะครับ แต่ครั้งนี้มันไม่ค่อยสร้างสรรค์เท่าไหร่ มันไม่เกิดผลดีกับตัวเราเองคนรอบข้างมันไม่เกิดประโยชน์กับคนอ่านสักเท่าไหร่'' ออยกล่าว พระเอกหนุ่มยังกล่าวด้วยว่า ตนเชื่อว่าถ้าข่าวดังกล่าวมันเกิดขึ้นจริงอีกไม่นานตนก็ต้องมีครอบครัวและตนก็หนีความจริงไม่ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนแต่งและจะไม่มีข่าวแต่งแบบฟ้าแลบอย่างแน่นอน ''ยังไม่กำหนดดีกว่าครับ ก็ยังไม่ได้พูดอะไรครับ คิดว่าจะเงียบๆ มากกว่า เชิญเฉพาะบางที่ก็ต้องขออภัยด้วยเพราะตัวผมเองต้องการแบบนี้ ก็ขอสักครั้งหนึ่งในชีวิตผมอยากแต่งงานแค่ครั้งเดียว ก็ขอบอกเฉพาะเพื่อนๆ ครับ แต่ยังครับ ยังไม่ใกล้ครับ ไม่มีฟ้าแลบเกิดขึ้นครับ'' ออยเผย
7. มอส จัดทริปกระเตงลูก จูงมือ น้องโสน ลั๊นลาเกาะสมุย
น่ารักจริง ๆ เลยจ้า สำหรับคุณพ่อมอส ปฏิภาณ ที่จูงมือภรรยาสาว เกม ดวงพร และลูกสาวสุดที่รัก น้องโสน บินลัดฟ้าไปพักผ่อนกันแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่เกาะสมุย พร้อมกับถ่ายทำรายการ มอสกินซ่าด้วย ว่าแล้ว บรรยากาศทริปครอบครัวครั้งนี้จะสนุกสนานแค่ไหน ต้องตามไปดูจ้า ในทริปไปลัดเลาะเกาะสมุยครั้งนี้ มอสและครอบครัว ได้มาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ และได้ลองทำกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งขี่เจ็ทสกี ขับมอเตอร์ไซด์เล่นรอบเกาะ ทานอาหารอร่อย ๆ และที่สำคัญ ทริปนี้ยังเป็นครั้งแรก ที่น้องโสนมีโอกาสได้ลองว่ายน้ำอีกด้วยนะ
6. แอน-ภูริ โพสต์ข้อความหวาน ๆ ก่อนรับพระราชทานน้ำสังข์วันนี้
จูงมือเข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... สำหรับคู่รักดาราสุดหวาน อย่าง "แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล" กับ "ภูริ หิรัญพฤกษ์" ที่ถือฤกษ์ดี สวมแหวนหมั้นกันไปเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความชื่นชมยินดีของบรรดาแขกเหรื่อและเพื่อนพ้อง ที่ตบเท้าเข้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย ส่วนในวันนี้ (26 ตุลาคม) ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ก็จะเดินทางเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา ถนนราชวิถี เขตดุสิต พร้อมจดทะเบียนในวันเดียวกัน และเมื่อวานนี้ สาวแอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล ก็ได้โพสต์ภาพน่ารัก ๆ ของเธอและหวานใจ ในอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า.. "Last day as an engaged couple tomorrow we will be husband & wife !" (วันสุดท้ายที่เราเป็นคู่หมั้นกัน ในวันพรุ่งนี้เราจะเป็นสามีภรรยากันแล้วนะ) พร้อมกับภาพชุดแต่งงานแบบไทยสีงาช้างของทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม แอน-ภูริ จะจัดงานฉลองมงคลสมรส ในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2555 ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล จ้า.
5. แอน มิตรชัย เมินค่ายหนังอินเดีย หลังไม่ทำตามสัญญา
แม้เพิ่งจะโกอินเตอร์ไปได้ไม่นาน แต่ล่าสุด (26 ตุลาคม) ก็มีข่าวว่า แอน มิตรชัย ได้ฉีกสัญญากับค่ายหนังบลูโรส ที่อินเดีย ซึ่งเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง color of love ที่แอนนำแสดง โดยแอนเปิดเผยว่า บริษัทไม่ทำตามเงื่อนไข ที่ได้ตกลงกันไว้ และยื่นข้อเสนอบางอย่างที่รับไม่ได้ เมื่อแอนปฏิเสธ ก็ลดบทบาทในภาพยนตร์ให้น้อยลง แอนจึงขอฉีกสัญญา ยกเลิกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้และบริษัทนี้ทั้งหมด ทั้งนี้ แอน เปิดใจผ่านรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า ปัญหาของเรื่องนี้คือ ตนเองไม่สบายใจที่จะทำงานต่อ ตอนที่ไปทำงานที่อินเดีย ก็เอาชื่อเสียงของคนไทยไปด้วย หากมีอะไรที่เป็นด้านลบ ตนเองก็จะไม่ทำ เวลาทำงาน ตนเองก็มีลิมิต ไม่ได้ทำได้ทุกอย่าง เพื่อแลกกับชื่อเสียง แม้แอนจะไม่ยืนยันว่า จะมีผลงานภาพยนตร์ในอินเดียอีกหรือไม่ แต่แอนก็ยังยืนยันว่า จะไปเอาดีกับการทำงานเพลงที่อินเดีย โดยเซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แทน
4. หวานจัง! อนันดา โพสต์รูปโปรโมทพ็อกเกตบุ๊กให้ โดนัท
หวานแบบไม่แคร์สื่อเลยนะจ๊ะ พ่อหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่จู่ ๆ ก็โพสต์ภาพตัวเองนั่งอ่านหนังสือ "The other side of the world" ลงในอินสตาแกรม แถมยังเชียร์ให้แฟน ๆ ไปหาซื้อหาอ่านหนังสือท่องเที่ยวเล่มนี้กันด้วย เอ้า! ไม่ต้องสงสัยไป ก็หนังสือเล่มนี้เป็นผลงานที่ สาวโดนัท มนัสนันท์ หวานใจคนสวย ซุ่มเขียนมานานถึง 7 ปี กว่าจะสำเร็จเป็นพ็อกเกตบุ๊กบันทึกการเดินทางที่มีรูปเล่มสวยงามแบบนี้ ได้ข่าวว่า สาวโดนัท ปลื้มมาก ๆ กับผลงานชิ้นนี้ ถึงกับเกือบร้องไห้เลยทีเดียวที่เห็นหนังสือของตัวเองเสร็จเป็นรูปเป็นร่าง และได้ฤกษ์เปิดตัวเสียที แหม...มิน่าล่ะ หนุ่มอนันดาถึงได้ช่วยเชียร์เต็มที่ แบบนี้ โดนัท ปลื้มใจให้คะแนนแฟนหนุ่มเต็มร้อยแน่นอน
3. ''ตุ๊ก''รับ''บ๊วย''ขอโทษเปล่าตามง้อปัดรีเทิร์น
คุณแม่ลูกสอง ''ตุ๊ก-ชนกวนันท์'' ปัดอดีตสามี ''บ๊วย-เชษฐวุฒิ'' ตามง้อขอคืนดี รับฝ่ายชายโทร.ขอโทษจริง และไม่เคยโกรธแต่อย่างใด ดีใจคนลุ้นรีเทิร์นบอกเป็นเรื่องของคนสองคนที่ต้องตกลงกัน แม้จะสวมคอนเวิร์สตัดสินใจเลิกรากันมาพักใหญ่แล้วสำหรับคุณแม่ลูก 2 ''ตุ๊ก'' ชนกวนันท์ วัชรคุณ และหนุ่มพิธีกรมาดกวน ''บ๊วย'' เชษฐวุฒิ วัชรคุณ แต่เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังคงเป็นที่สนใจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีข่าวว่าหนุ่มบ๊วยนั้นกำลังเดินหน้าง้อขอคืนดีสาวตุ๊กและโพสต์ข้อความความรู้สึกต่างๆ ลงในอินสตาแกรมในแนวที่เหมือนสำนึกผิดซะด้วย งานนี้เจอตัวสาวตุ๊กในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์ ที่เสถียรธรรมสถาน เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ที่ผ่านมา บรรดาผู้สื่อข่าวจึงสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งสาวตุ๊กก็ได้เล่าให้ฟังว่า ''เรื่องพี่บ๊วยขอคืนดีข่าวนี้ไม่เป็นเรื่องจริงค่ะ ไม่มีเกิดขึ้นจริง ไม่มีค่ะ ในอินสตาแกรมก็คือจริงๆ แล้วมันเป็นส่วนหนึ่งในการที่เขาไปเรียน ประโยคมันมาจากบทเรียนมันเป็นความรู้สึกที่เขาอินมาจากบทเรียน แต่ก็ไม่ใช่ว่าไปก๊อปมานะคะ เขาก็คงรู้สึกไม่ดีในสิ่งที่เคยทำ แต่มันไม่ได้แรงอะไรขนาดนั้นค่ะ ก็โทร.มาค่ะ คือในคลาสเรียนเขาจะมีเรียนแล้วจะปล่อยให้ออกไปคุยโทรศัพท์เขาก็ออกมาก็โทร.มาเลย เขาสอนเป็นคอร์สที่ออลซีซั่นเพลสค่ะ เรียนรู้การใช้ชีวิตอย่างมีพลังหรือเรียนรู้ชีวิตเพื่อคนที่คุณรักอะไรแบบนี้มีหลายคอร์สอ่ะค่ะ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตค่ะ ใช้ชีวิตให้มีความสุข ในมุมมองของเขาก็คงจะรู้สึกผิดในบางอย่างค่ะ แต่ในความจริงแล้วเรื่องแบบนี้มันก็คงไม่มีคนผิดแค่คนเดียว แต่อย่างน้อยที่เขาคิดแล้วมันเป็นด้านบวกก็ถือว่าเป็นเรื่องดีค่ะ ก็อาจจะสบายใจขึ้น'' ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าตอนนี้ตุ๊กพร้อมให้อภัยบ๊วยกับเรื่องที่เกิดขึ้นหรือไม่ สาวตุ๊กให้ความเห็นว่า ''ถ้าเห็นตุ๊กให้สัมภาษณ์ทุกครั้งก็คงจะเห็นได้ว่าเราก็ให้อภัยตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตุ๊กไม่ได้มีอะไรเลยตั้งแต่แรก เพราะว่าคนที่โกรธก็คือคนที่เจ็บค่ะ การกลับมาเป็นครอบครัวมันต้องขึ้นอยู่กับคนสองคนตอนนี้พูดง่ายๆ ว่าตอนนี้พี่บ๊วยเขาก็ไม่ได้ขอคืนดีนะคะ'' ต่อด้วยคำถามที่ว่ารู้สึกดีไหมที่บ๊วยเขามาขอโทษ ด้านตุ๊กก็ยิ้มก่อนเผยความรู้สึกว่า ''ค่ะ ก็รู้สึกดีค่ะที่เพื่อนเราทุกคนในโลกมาขอโทษด้วยความรู้สึกมันก็ต้องรู้สึกดีแน่ๆ แล้วมนุษย์เราทุกคนมีตัวตน ในการที่คนก้าวข้ามผ่านตัวตนเพื่อที่จะขอโทษใครสักคนเราก็คงรู้สึกโอเคมากๆ ค่ะ'' จากนั้นจึงถามต่อว่าหลายคนลุ้นให้กลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิม? ''ใช่ค่ะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ เพราะที่ทุกคนรู้ก็คือทุกคนเขารักและปรารถนาดีมากๆ ค่ะ แต่การที่จะกลับมาคืนดีมันประกอบด้วยคนสองคน คือพี่บ๊วยเขาไม่ได้มาขอคืนดีไง ตุ๊กก็เลยไม่ต้องคิดอะไร ไม่ได้ใจแข็งนะคะ แต่พี่เขาก็ไม่ได้มาขอคืนดี ก็ตอนนี้ก็ขออยู่กับปัจจุบันก็ไม่ได้เอาเรื่องนี้มาคิด ไม่ว่าจะยังไงเราก็ต้องมีความสุขในรูปแบบนั้น'' ตุ๊ก กล่าว
2. ออร์กาไนซ์ยันเปล่าเป็นต้นเหตุทำ''พลอย''วีนแตก
จากเรื่องราวของนางเอกแรงสุดมั่นอย่าง ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ออกอาการเหวี่ยงในงานอีเวนต์งานหนึ่งเมื่อวันก่อนถึงกับเดินออกไปจากงานด้วยความหงุดหงิด หลังจากเห็นว่ามีนักข่าวมาร่วมงาน แต่ทางนางเอกสาวเข้าใจว่างานนี้จะไม่มีนักข่าวมาด้วยจนทำเอาหลายคนต่างก็อึ้งกับอาการดังกล่าวของพลอย ล่าสุดผู้สื่อข่าวสยามดาราได้เจอะกับออร์กาไนซ์ที่ดูแลงานดังกล่าว คือ พี่เอส ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของสาว ''ปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ในงานแฟชั่นโชว์แรงเลอร์ ณ ห้างฯ เซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ที่ผ่านมา จึงเข้าไปสอบถามถึงประเด็นฮอตดังกล่าว ซึ่งทางคุณเอสก็ได้เล่าให้ฟังว่า ''ไม่ได้คุยกับน้องโดยตรง แต่ว่าผู้จัดการเขาก็โทร. มาเขาก็รู้ว่าเป็นการผิดพลาดของเขาในการทำงาน คือทางเราก็ไม่ได้โกรธเลย เพราะทุกครั้งที่น้องเขามาทำงานกับเราเขาก็เต็มที่ตลอดทุกครั้ง มันก็เป็นไปได้ที่จะผิดพลาดได้ พี่เองก็ไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นยังไง เพราะพี่เองก็ยังไม่ได้คุยกับน้อง แต่ก็คิดว่าน่าจะโอเค น่าจะเข้าใจ เพราะเราก็ทำในส่วนของเราอย่างเต็มที่ไปแล้ว มีอีเมลมีหลักฐานอะไรต่างๆ ซึ่งทางผู้จัดการเขาอาจจะไม่ได้บอกพอน้องมาแล้วมาเจอก็เลยเป็นแบบนั้น ในส่วนของเราเราชัดเจนอยู่แล้วว่ามีการสัมภาษณ์นักข่าวที่แบ็กดร็อปมีการพูดชัด คือการทำงานมันต้องมีระบบไม่ว่าจะเป็นพลอยหรือเป็นใครเราต้องมีรายละเอียดให้เขาว่าต้องทำอะไรยังไงบ้าง เพื่อที่จะไม่เกิดปัญหา'' ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าการตกลงในเรื่องค่าตัวที่ไม่ตรงกันหรือเปล่า ด้านออร์กาไนซ์จัดงานยืนยันว่า ''ค่าตัวน้องก็เป็นเรตปกติครับ น้องเขาอาจไม่ทราบจริงๆ ก็ได้ อาจจะเป็นการประสานงานผิดพลาดของทางน้อง แต่ลูกค้าเขาก็แฮปปี้นะ เพราะเขาก็บอกว่ามันเป็นเรื่องที่ผิดพลาดกันได้ พี่ก็เคยร่วมงานกับน้องบ่อยนะ กับต้าร์ก็ไม่ได้พูดคุยคือเราเองก็ไม่ได้โกรธใครเลยไม่ได้โกรธต้าร์ พลอย หรือว่าผู้จัดการ มันเป็นเรื่องที่ผิดพลาดทางการสื่อสารได้'' ครั้งต่อไปต้องรอบคอบกับการดีลงานมากขึ้นไหม ผู้สื่อข่าวซักต่อ ''ส่วนของพี่น่ะรอบคอบแล้วนะ แต่อาจจะเป็นทางของการประสานงานทางเขามากกว่าที่อาจจะทำพลาดกันได้ พี่คิดว่าทางออร์กาไนซ์ต้องรอบคอบ แต่อาจจะแบบว่าต้องมีบางครั้งที่อาจจะหลุดบ้างมันก็เป็นเรื่องปกติ มันอยู่ที่ว่าพอเกิดปัญหาแล้วเราเข้าใจกันไหม'' ต่อด้วยคำถามที่ว่าตอนที่พลอยเดินออกไปจากงานรู้สึกอย่างไร ด้านเจ้าตัวกล่าวต่อว่า ''ก็อาจจะตกใจเล็กน้อย คิดว่ามันต้องเกิดอะไรขึ้นแน่เลย แต่ว่าเสร็จงานแล้วก็ค่อยไปพูดคุยกัน แต่เราเองก็ไม่ได้มีโอกาสในการพูดตอนนั้น เราเองก็ยันว่าเรามีการทำเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรที่ชัดเจน ก็ลูกค้าเขาก็โอเคก็ถือว่างานราบรื่น'' สุดท้ายผู้สื่อข่าวถามต่อไปอีกว่า พอเกิดเรื่องแบบนี้แล้วจะสามารถร่วมงานกันได้อีกหรือไม่อย่างไร คุณเอสกล่าวทันทีว่า ''ได้แน่นอนครับ เพราะอย่างที่บอกว่าน้องมาร่วมงานทุกครั้งน้องเต็มที่มาก มันเป็นแค่ความผิดพลาดที่เราก็เข้าใจครับ เพราะพี่เองก็ดูแลดาราอยู่เหมือนกัน เชื่อว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ไม่โกรธเลย ไม่ได้สนิทแต่ก็ไม่โกรธนะ มันเหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่านะวงการแบบนี้'' เอส กล่าว
1. ชมพู่ ขอโทษ แฟนคลับ หลังเชิดใส่ไม่ถ่ายรูปด้วย
งานเข้าอีกแล้วจ้า สำหรับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีคนไปตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ว่า ชมพู่เชิดใส่ ไม่ยอมถ่ายรูปด้วย แม้ว่าแฟนคลับคนนั้นจะมารอนานมาก ในงานโชว์ตัวที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี งานนี้ดาราสาวเลยต้องรีบออกมาชี้แจง และฝากขอโทษแฟนคลับคนนั้นด้วย ทั้งนี้ ชมพู่ กล่าวผ่านรายการ กอสซิบ บันเทิง ว่า เรื่องนี้ตนเองไม่ทราบจริง ๆ หากทำให้ใครเสียความรู้สึก ก็ต้องขอโทษด้วย และอยากให้เข้าใจด้วยว่า คนที่มางานก็เยอะ และคงไม่ได้เห็นทุกคน เรื่องนี้คงไม่ชี้แจงอะไร วันหลังถ้ายังไม่เสียความรู้สึกจนเกินไป ก็มาทักได้ แต่ถ้าเสียความรู้สึกไปแล้ว ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ส่วนเรื่องความรักกับน็อต ชมพู่ก็แย้มว่า ความรักช่วงนี้ก็ไม่ได้หวือหวาอะไร พอมีโอกาสเหมาะก็อัปรูปลง พอดีน็อตไปออสเตรเลีย ประมาณ 10 กว่าวัน ก็เลยโพสต์ให้รีบกลับมา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น