10 อันดับ สาวฮอลลีวู้ดหน้าอกสวยที่สุด 2012

update :25/11/2013 18:39
views : 2430
ที่มา :
จริงอยู่ที่สำหรับวงการฮอลลีวูด การที่ใครจะยืนระยะได้ยาวเป็นดาวระดับแถวหน้าของวงการ ต้องวัดกันที่ฝีมือเป็นหลัก แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารูปร่างหน้าตาหรือภาพลักษณ์ก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอาชีพนักแสดงเสมอ เพราะต่อให้เก่งแค่ไหน แต่ถ้ารูปลักษณ์ไม่ไหวจะเคลียร์ก็คงจะถูกมองข้ามได้ง่ายๆ นั่นเป็นเหตุผลให้นักแสดงหนุ่มๆ ใฝ่ฝันถึงการมีซิกซ์แพ็ก ส่วนสาวๆ นั้น นอกจากใบหน้าที่ไร้ริ้วรอยแห่งวัย หน้าท้องแบนราบและสะโพกผาย สิ่งที่พวกเธออยากจะเป็นเจ้าของนักหนาก็หนีไม่ "หน้าอก" สวยๆ ชนิดที่ว่าใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สะดุดตาไปหมด ทีมงาน toptenthailand.com ขอเสนอ "10 อันดับสาวฮอลลีวู้ดหน้าอกสวยที่สุด 2012"
10. ลินด์ซี่ย์ โลฮาน
อันดับ 10 ลินด์ซี่ย์ โลฮาน นักแสดงสาวซ่าของวงการฮอลลีวูดใช้ชีวิตแบบตามใจฉันมากไปหน่อย ทำให้เธอประสบปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินบ่อยครั้ง แต่แม้จะต้องลดน้ำหนักถึง 10 กิโลกรัม มันก็ไม่ได้ส่งผลต่อหน้าอกของเธอเลยแม้แต่น้อย "ฉันไม่ค่อยอยากจะพูดเรื่องหน้าอกเท่าไหร่หรอกนะ แต่ก็เอาเถอะ จริงๆ แล้วหน้าอกของฉันมีขนาด 36D"
9. คริสติน่า เฮนดริกส์
อันดับ 9 คริสติน่า เฮนดริกส์ นักแสดงสาวจากซีรี่ส์ดังเรื่อง "Mad Men" ไม่เคยเปิดเผยถึงเรื่องขนาดหน้าอกของเธอ แต่คาดกันว่าน่าจะไซซ์38DDD เพราะฉะนั้นอย่าแปลกใจ ถ้าเธอมักจะปรากฎตัวในงานต่างๆ ด้วยชุดเน้นหน้าอกหน้าใจเสมอ "ฉันไม่เคยทำศัลยกรรมหน้าอก ที่คุณเห็นนี่ธรรมชาติล้วนๆ"
8. ซัลม่า ฮาเย็ก
อันดับ 8 ซัลม่า ฮาเย็ก นางเอกสาวตาคม มักได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีรูปร่างเซ็กซี่มากที่สุด ทั้งที่ไม่ได้รูปร่างสูง เธอไม่เพียงแต่เป็นเจ้าของสะโพกดินระเบิด แต่ยังมีหน้าอกขนาด 36C อีกด้วย
7. โซเฟีย เวอร์การ่า
อันดับ 7 โซเฟีย เวอร์การ่า นักแสดงสาวชาวโคลัมเบียจากเรื่อง "The Smurfs" เคยถูกแนะนำให้ไปศัลยกรรมลดขนาดหน้าอกลง เมื่อครั้งที่เธอเข้าสู่วงการบันเทิงใหม่ๆ แต่เธอปฏิเสธ เพราะเธอเชื่อว่า "แม่บอกว่าพระเจ้าจะลงโทษฉัน ถ้าฉันไปทำศัลยกรรม" สุดท้าย หน้าอกก็กลายเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้เธอโดดเด่นไม่แพ้ใคร เมื่อต้องปรากฎตัวในงานใหญ่ๆ
6. เมแกน ฟ็อกซ์
อันดับ 6 เมแกน ฟ็อกซ์ เมแกนมีหน้าอกขนาด 34C ซึ่งอาจจะดูน้อยไป เมื่อเทียบกับอีกหลายๆคน แต่ต้องไม่ลืมว่าเธอมีรูปร่างผอมบาง ดังนั้น เมื่อเทียบกันแล้ว เมแกนจึงเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่หน้าอกดึงดูดสายตาเอามากๆ .... ต่อให้จะมีคนเม้าท์ว่ามันเป็นการสวยด้วยแพทย์ก็เถอะ
5. ฮัลล์ เบอร์รี่
อันดับ 5 ฮัลล์ เบอร์รี่ นางเอกสาวผิวสวยมักได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวแทนของความเซ็กซี่อย่างแท้จริง เพราะเธอไม่ต้องมีผิวขาวใส ไม่ต้องผอมบาง มีกล้ามเนื้อพองาม เรียกว่าเป็นความสวยงามที่ผู้หญิงทุกคนบนโลกเป็นเจ้าของได้ เมื่อรวมกับหน้าอกขนาด 36C ฮัลล์ เบอร์รี่ คือผู้หญิงที่คุณหนุ่มๆจะมองผ่านเลยไปไม่ได้เลย
4. เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์
อันดับ 4 เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์ เจนนิเฟอร์ มีขนาดหน้าอกเท่ากับฮัลล์ เบอร์รี่ พอดีเป๊ะ คือ 36C รูปร่างที่เซ็กซี่ของเจนนิเฟอร์ขัดแย้งกันอย่างสิ้นเชิงกับรอยยิ้มของเธอที่ดูสดใสเหมือนเด็กๆ ... แต่นั่นยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก
3. คิม คาร์ดาเชี่ยน
อันดับ 3 คิม คาร์ดาเชี่ยน เถียงกันไม่จบไม่สิ้นว่าหน้าอกขนาด 32DD ของสาวคิมนั้น เป็นมรดกที่แม่ให้มาหรือว่าคุณหมอจัดให้ แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ทั้งหน้าอกและสะโพกของเธอคนนี้ก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ หลายคนลงทุนไปทำศัลยกรรมให้เหมือนกับเธอมาแล้ว
2. เคธี่ เพอร์รี่
อันดับ 2 เคธี่ เพอร์รี่ เคธี่ เพอร์รี่ อาจไม่ได้มีหน้าอกล้นหลามเหมือนใคร แต่มันก็มากเกินพอเมื่อเทียบกับรูปร่างเล็กๆ ของเธอ แถมประเด็นสำคัญยังอยู่ที่เธอสามารถดูแลให้มันกระชับ ไม่หย่อนคล้อยได้อย่างอย่าน่าฉงน
1. สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน
อันดับ 1 สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน เธอคนนี้คือเจ้าของหน้าอกที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง หน้าอกขนาด 34DD เสริมให้เธอเซ็กซี่แม้จะใส่เพียงเสื้อยืดธรรมดาๆ และจะยิ่งโดดเด่นเมื่อเธอต้องใส่เสื้อผ้าย้อนยุคอย่างในเรื่อง "The other boleyn girl"

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น