10 อันดับ ที่พักเชียงใหม่ชิลล์ สุดๆ ช่วงปีใหม่ 2556

update :25/11/2013 16:48
views : 2968
ที่มา : trueplookpanya.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ ที่พักเชียงใหม่ชิลล์ สุดๆ ช่วงปีใหม่ 2556"
10. ลีซู ลอดจ์ รีสอร์ท
ลีซู ลอดจ์ รีสอร์ท ในชุมชนของชาวเขาเผ่าลีซู เป็นที่พักที่ยังคงวัฒนธรรมชนเผ่าดั้งเดิมให้คงไว้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้ และสัมผัส ตั้งอยู่กลางธรรมชาติที่งดงาม รายล้อมด้วยขุนเขา เหมาะสำหรับนักผจญภัย กิจกรรมสนุกสนานมากมาย ขี่จักรยาน ขี่ช้าง ล่องแพ เดินป่า โดยมีชาวลีซอผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความดูแล รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.asian-oasis.com
9. เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท
เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นเส้นทางเชียงใหม่-ฮอด ที่มุ่งสู่ ดอยอินทนนท์ รีสอร์ทแสนร่มรื่นแห่งนี้มีที่มาจากไร่ยาสูบเก่าแก่ ผสานวัฒนธรรมกับวิถีชีวิตแบบท้องถิ่นกลางสวนป่าธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องดัดแปลงจากโรงบ่มใบยาสูบ ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยการดัดแปลงจากศิลปะพื้นถิ่น ผสมผสานกับของตกแต่ง และเครื่องเรือนโบราณแบบโคโลเนียล รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.kaomailanna.comโทร.0-5383-4470-5
8. แทมมาริน วิลเลจ เชียงใหม่
แทมมาริน วิลเลจ เชียงใหม่ ตกแต่งแนวล้านนาร่วมสมัย ถูกโอบล้อมด้วยคูเมืองและกำแพงเมืองโบราณ โดยมีวัดเก่าแก่ และถนนสายการค้า แต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บรรยากาศเงียบสงบ พิเศษด้วยนิทรรศการหมุนเวียนที่มุ่งเน้นให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินถึงคุณค่าของศิลปะ เน้นความเรียบง่ายแฝงด้วยรายละเอียดที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายทางศิลปวัฒนธรรม และเชื้อชาติในบริเวณตอนเหนือของประเทศไทย โดยเฉพาะสิ่งทอ ซึ่งถูกหยิบยกมาจากชาวไทยภูเขาหลาย ๆ ชนเผ่าที่ตั้งรกรากอยู่รายรอบเมืองเชียงใหม่ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.tamarindvillage.comโทร.0-5341-8896-9
7. แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล
แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล รีสอร์ทเงียบสงบกลางขุนเขา ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ เพียง 30 นาที ตั้งอยู่บนเชิงเขา พื้นที่ลดหลั่นเล่นระดับเป็นชั้นๆ ลงมาสู่บริเวณน้ำตกแม่สาที่ไหลผ่านห้องพักทุกห้อง เพิ่มความสุนทรีย์ในการพักผ่อนในวันหยุดยาวๆ สูดอากาศสบายๆ จากขุนเขา กลิ่นน้ำ กลิ่นดิน กลิ่นหญ้า ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดีทีเดียว รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.atnatachiangmai.comโทร.0-5304-4121
6. วีว่าซิตี้ โฮม
วีว่าซิตี้ โฮม โฮมสเตย์ ที่ผสานความเป็นธรรมชาติกับวิถีแบบไทย อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้มาเยือนเชียงใหม่ ให้บรรยากาศอบอุ่นแบบวัฒนธรรมทางภาคเหนือ อบอุ่นด้วยการตกแต่งดีไซน์แบบไทยๆ พื้นไม้ และต้นไม้รายล้อมรอบเกสต์เฮ้าส์ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ และร่มรื่น รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.vivacityhome.comโทร.08-7302-8103
5. ยู เชียงใหม่
ยู เชียงใหม่ มีความน่าสนใจอยู่ที่การใช้เสน่ห์ของบ้านไม้โบราณซึ่งเคยเป็นจวนผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ปรับปรุงบูรณะให้เป็นโรงแรมบูติกที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมล้านนาโบราณกับวิถีชีวิตยุคใหม่ ความลงตัวนี่เองที่ทำให้ ยู เชียงใหม่เป็นที่น่าสนใจสำหรับปีใหม่นี้จะมาใช้วันพักผ่อนอย่างเต็มที่ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.uchiangmai.comโทร.0-5332-7000
4. ปิงนครา บูติคโฮเต็ล แอนด์ สปา
ปิงนครา บูติคโฮเต็ล แอนด์ สปา บูติกโฮเทลที่หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาผสมผสานโคโลเนียล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านตึกคหบดีเก่า และเรือนขนมปังขิงของเชียงใหม่ในอดีต ใครมาพักที่นี่ต้องห้ามพลาดกับสปาอายุรเวชซึ่งช่วยให้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pingnakara.comโทร.0-5325-2999
3. ริมปิง วิลเลจ
ริมปิง วิลเลจ โรงแรมสถาปัตยกรรมแบบบ้านล้านนาที่แวดล้อมด้วยแมกไม้ และต้นยางอินเดียขนาดใหญ่ให้เงาไม้ร่มรื่น อยู่ใกล้กับสะพานนวรัฐ ย่านชุมชน และไนท์บาซาร์ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเที่ยวชมบรรยากาศรอบๆ ของเมืองเชียงใหม่ได้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.rimpingvillage.comโทร.0-5324-3915-6
2. กอดเชียงใหม่
กอดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมโบราณของเชียงใหม่ ห้องพักแต่ละห้องดีไซน์ต่างกันออกไป ถูกออกแบบให้มึเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีบริการจักรยานฟรีสำหรับปั่นเที่ยวสำรวจตัวเมืองอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gordchiangmai.com โทร.0-5328-0923 ริมปิง วิลเลจ : ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
1. บ้านน้อยหนอนม่วน
บ้านน้อยหนอนม่วน ปูนเปือยโทนสีส้มสร้างบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ เหมือนอยู่บ้าน เรียบง่ายแต่ก็ลงตัว เป็นที่พักที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นเชียงใหม่ให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัส ไม่เน้นความหรูหรา แต่แปลกตาด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นพื้นบ้านของเชียงใหม่ได้อย่างครบถ้วน Cool & Hip ตรงคอนเซ็ปต์จริงๆ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.baannoinornmuan.comโทร.08-4611-9969

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น