10 เคสเก๋ ๆ หลากหลายสไตล์สำหรับ Nexus 7

update :25/11/2013 16:45
views : 2039
ที่มา : แหล่งที่มา : kapook.com
นับตั้งแต่แท็บเล็ต Nexus 7 ของกูเกิล (Google) ได้วางจำหน่ายไปแล้วเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยสเปค ดีไซน์ และราคาที่เหมาะสม ทำให้มีผู้คนให้ความสนใจกันอย่างมากมาย และวันนี้เราก็มีเคสสวย ๆ หลากหลายสไตล์มาแนะนำให้เลือกไปใส่กับเจ้า Nexus 7 ตัวโปรดของคุณกันครับ ใน "10 เคสเก๋ ๆ หลากหลายสไตล์สำหรับ Nexus 7 "
10. Incipio Feather Ultralight Hard Shell Case
เคสแบบคลาสสิคแข็งแรงทนทาน ผลิตจากเพล็กซ์โตเนียมที่มีความหนาแน่นสูง ถูกออกแบบสำหรับ Nexus 7 โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเคสที่แข็งแรงทนทาน แต่ไม่เน้นลวดลาย มีให้เลือกทั้งสีดำ, เทา, ฟ้า และชมพู ราคา $34.99 (ประมาณ 1,050 บาท)
9. BelviDesigns Nexus 7 Case
เคสจาก BelviDesigns ผลิตจากผ้า ที่ออกแบบมาสำหรับ Nexus 7 โดยเฉพาะ มีลวดลายสวยงามหลากหลายสไตล์ให้เลือก ราคา $36 (ประมาณ 1,100 บาท)
8. M-Edge Incline Case
เคสที่สามารถวางตั้งได้ 3 ระดับในแบบแนวนอน ภายนอกผลิตจากหนังแบบไมโครไฟเบอร์ และภายในผลิตจากเนื้อผ้าผิวนุ่ม ราคา $39.99 (ประมาณ 1,200 บาท)
7. DODOcase Hardcover
เคสที่มีลักษณะเหมือนหนังสือปกแข็ง ทำด้วยมือจากบริษัทผลิตปกหนังสือในซานฟรานซิสโก และมีแม่เหล็กฝังอยู่ในปกสำหรับการเปิด/ปิดที่สะดวก ราคา $34.95 (ประมาณ 1,050 บาท)
6. BodyGuardz Nexus 7 Carbon Fiber Armor
เคสที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ พื้นผิวเป็นลวดลายเท็กซ์เจอร์ ซึ่งมีน้ำหนักเบา แต่ทนทาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเคสที่ทนทานแต่น้ำหนักไม่มาก ราคา $29.95 (ประมาณ 900 บาท)
5. LightWedge Verso Artist Series, Swedish Wonder Stand-Up Cover
เคสที่ออกแบบโดยกลุ่มศิลปิน Sisters Gulassa เป็นหน้าปกที่นำเสนอคำคม คติ และข้อคิดดี ๆ ลงไป ราคา $39.99 (ประมาณ 1,200 บาท)
4. Roocase Ultra-Slim Vegan Leather Folio Case Cover
เคสที่สามารถตั้ง Nexus 7 ของคุณได้ 2 ระดับ ทั้ง 45 องศาสำหรับการดูหรืออ่าน และ 25 องศาสำหรับการพิมพ์ โดยมีแผ่นแม่เหล็กสำหรับปิด รวมทั้งเว้นช่องสำหรับสไตลัสและช่องต่อต่าง ๆ ราคา $24.99 (ประมาณ 750 บาท)
3. ReAuthored Nexus 7 Case
เคส ที่ทำด้วยมือจากการนำหนังสือปกแข็งมารีไซเคิลโดยการตัดให้เป็นช่องสำหรับใส่ แท็บเล็ตได้ และเก็บหน้าหนังสือเดิมไว้บางหน้าให้พลิกเล่นได้ ไอเดียเก๋ไม่ใช่น้อยเลยล่ะ ราคา $59 (ประมาณ 1,800 บาท)
2. CaseCrown Nexus 7 Bold Standby Case
เคสที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Nexus 7 โดยเฉพาะ ผลิตจากหนังเทียม พร้อมแผ่นแม่เหล็กสำหรับปิดและสามารถทำเป็นขาตั้งได้ มีให้เลือกหลายสี ราคา $30.95 (ประมาณ 950 บาท)
1. Vera Bradley Cover In Va Va Bloom
เคส ลวดลายดอกไม้หวานแหวว สีสันสดใส เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง (หรือผู้ชายอ่อนหวานก็ใช้ได้นะ) ผลิตจากผ้าฝ้าย ผิวเนียนนุ่ม ราคา $39 (ประมาณ 1,200 บาท)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น