10 อันดับ สิ่งที่คุณจะทำในวันพ่อจากการโหวต toptenthailand

update :25/11/2013 16:13
views : 1472
ที่มา : เครดิต : เรียบเรียงโดย ทีมงาน toptenthailand.com แหล่งที่มา : Toptenthailand
ทีมงาน toptenthailand ขอนำเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อ เพราะเพิ่งจะผ่านพ้นวันพ่อไปไม่นานใน "10 อันดับ สิ่งที่คุณจะทำในวันพ่อจากการโหวต toptenthailand"
10. ทำของขวัญให้พ่อ
มาถึงอันดับที่ ของการโหวตผ่าน toptenthailand ได้แก่ "ทำของขวัญให้พ่อ" เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ที่เลือกผลข้อนี้น่าจะเป็น เหล่าบรรดาลูกสาว (เดาเอา) เพราะบรรดาสาวๆชอบประดิษฐ์ประดอยอยู่แล้ว พวกเธอลงมติแล้ว ทำเองนี้แหละสุดยอดที่สุดแล้ว ทั้งภูมิใจ ทั้งมีอันเดียวในโลก
9. ซื้อเสื้อผ้าของใช้ให้พ่อ
มาถึงอันดับที่ ของการโหวตผ่าน toptenthailand ได้แก่ "ซื้อเสื้อผ้าของใช้ให้พ่อ" หลายๆคนเลือกที่จะซื้อเสื้อผ้าสวยๆเท่ห์ๆให้คุณพ่อ เพราะอยากให้ท่านมีชุดเก่งเป็นชุดที่เราซื้อให้ เห็นคุณพ่อใส่แค่นี้ก็ดีใจแล้วว่าไหมครับ แฟนๆ toptenthailand ทุกท่าน
8. ทำอาหารอร่อยๆให้พ่อทาน
มาถึงอันดับที่ 8 ของการโหวต ได้แก่ "ทำอาหารอร่อยๆให้พ่อทาน" บางคนไม่ค่อยได้โชว์ฝีมือการทำอาหารสุดแสนจะอร่อยให้พ่อทาน บ่อยๆ เลยถือเอาวันพ่อเป็นการโชว์ชุดใหญ่ ทำอาหารมากมายให้พ่อได้ทาน ทานอาหารอร่อยยังไงก็มีความสุข ทีมงาน toptenthailand ฟันธง!!!
7. พาพ่อไปเที่ยว
มาถึงอันดับที่ 7 ของการโหวตผ่าน toptenthailand ได้แก่ "พาพ่อไปเที่ยว" ช่วงวันธรรมดาลูกๆหลายคนต้องติดพันกับงานประจำที่แสนจะยุ่ง หรือธุรกิจส่วนตัว ทำให้ไม่มีเวลาพาคุณพ่อไปเที่ยว เลยถือโอกาสวันพ่อนี้แหละ พาคุณพ่อไปพักผ่อนไม่ว่าจะทะเล น้ำตก หรือพาไปเดินห้างก็ตาม ยังไงคุณพ่อก็ยิ้มแก้วป่องแน่นอน
6. ซื้อดอกไม้ไปกราบพ่อ
มาถึงอันดับที่ 6 ของการโหวตได้แก่ "ซื้อดอกไม้ไปกราบพ่อ " หลายๆคนเลือกที่จะซื้อดอกไม้แทนคำว่า เคารพรักคุณพ่อ ตามแบบฉบับไทยๆ ด้วยดอกไม้เนี่ยแหละ เบสิคๆแบบนี้ยังไงคุณพ่อก็ยิ้มแก้มบานแน่นอน ทีมงาน toptenthailand ฟันธง !!!
5. ซื้อของที่พ่ออยากได้
มาถึงอันดับที่ 5 ได้แก่ "ซื้อของที่พ่ออยากได้ " ถึงคุณพ่อจะแก่หรือจะหนุ่มแต่เชื่อเถอะยังไงคุณพ่อก็มีของที่อยากได้แน่นอน อยากจะเป็นนาฬิกาสักเรือน กางเกงสักตัว หรือแม้แต่รองเท้าสักคู่ พาพ่อไปเลือกเองนี้แหละดีที่สุดแล้ว ทีมงาน toptenthailand ฟันธง
4. บอกรักพ่อ
มาถึงอันดับที่ 4 ได้แก่ "บอกรักพ่อ' ในช่วงเวลาปกติหลายๆคนคงไม่ค่อยได้บอกรักพ่อ อาจจะเพราะเขินอาย หรืออะไรก็แล้วแต่ มักจะเลือกวันพ่อนี้แหละเป็นการปลดปล่อยความรู้สึกของตนเอง ด้วยคำง่ายๆ แต่ลึกซึ่งนั้นก็คือ "รักพ่อ"
3. แอบกราบพ่อตอนหลับ
มาถึงอันดับที่ 3 จากการโหวตผ่าน toptenthailand ได้แก่ "แอบกราบพ่อตอนหลับ" ผู้ที่โหวตข้อนี้ ทีมงาน toptenthailand ฟันธงได้เลยว่า เป็นเหล่าลูกๆขี้อายที่ไม่กล้าทำอะไรโฉงฉาง แต่ไม่ใช่ไม่รักพ่อนะครับ แค่ไม่กล้าทำตอนพ่อตื่นเท่านั้นเอง ยังไงก็กราบเหมือนกันแหละนะ
2. ไปทำบุญกับพ่อ
มาอถึงอันดับที่ 2 ของการโหวตผ่าน toptenthailand ได้แก่ "ไปทำบุญกับพ่อ" การทำบุญนี้แหละนอกจากจะได้สุขกายสบสายใจแล้ว ยังเป็นการไปพักผ่อนในตัวอย่างดีเลย ลูกๆที่รักคุณพ่อส่วนใหญ่จึงเลือกพาคุณพ่อไปทำบุญนี้แหละครับ
1. กอดพ่อ
มาถึงสุดยอดการโหวตผ่าน toptenthailand แล้วได้แก่ "กอดพ่อ" สั้นๆง่ายๆ แต่มีความสุขแน่นอน การกอดนี้แหละถือเป็นสุดยอด สิ่งที่แฟนๆ toptenthailand อยากทำให้คุณพ่อที่สุดแล้ว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น