10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 19 ธันวาคม 2555

update :25/11/2013 14:49
views : 958
ที่มา : http://marketdata.set.or.th
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 19 ธันวาคม 2555"
10. "ฮั่น-แกรนด์" เต้นนอนสต็อปกับคอมเสิร์ต "ไลฟ์ ทู แดนซ์"
จับคู่แดนซ์กันได้อย่างลงตัวจริง ๆ สำหรับ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ และ แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า กับการเปิดปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมัน ที่ชื่อว่า “ไลฟ์ ทู แดนซ์” ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โดยทั้งคู่เปิดเวทีแดนซ์กระจาย ด้วย 2 เพลงสุดมันส์ “ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ” และ “กล้าพอไหม” จากนั้นเวทีก็เป็นของแกรนด์โชว์สเต็ปในเพลงแจ้งเกิด “สะกดใจ” พร้อมกับโชว์ลุคแม่มดสาวสุดเซ็กซี่ในเพลง “มะลึกกึกกึ๋ยย์” ก่อนจะถึงคราวของฮั่นปล่อยของโชว์ลีลาอึ้ง ทึ่ง เสียวในเพลง “อย่ามองตรงนั้น” และงานนี้ฮั่นขอโชว์ซิงเกิ้ลใหม่กับ “ภาวะว่างเปล่า” เล่นเอาสาว ๆ เคลิ้มกันเป็นแถว ส่วนแขกรับเชิญงานนี้คือ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ มาโชว์เพลง “คนไหนโสด” และซิงเกิ้ลใหม่ “ไอ เลิฟ ยัวร์ สมาย” ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเมดเล่ย์แดนซ์รีมิกซ์ “โอ๊ะ..โอ๊ย”, “อย่ามองตรงนั้น”, “รักกันมั้ย” ทำเอาแฟน ๆ สนุกสุดเหวี่ยงและเอวเคล็ดกันไปตาม ๆ กัน.
9. 'ธัญญ่า' เซ็ง 'พี่เป๊ก' เอาอีกแล้ว มีคนเห็นดอดรับ 'พิ้งกี้' คาสนามบิน
มหากาพย์รักสามเส้า เราสามคน ยังไม่จบ เมื่อล่า สุดมีคนเห็น พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช กับ เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล ดอดไปรับส่งกันที่สนามบินทางภาคใต้ ซึ่งตอนนี้เป๊กไปรับราชการอยู่ทางใต้พอดี งานนี้เลยต้องไปถามเมียหลวงอย่าง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ รามณรงค์ ว่าระแคะระคายเรื่องนี้บ้างไหม ธัญญ่า เปิดเผยว่า “อีกแล้วเหรอ จริงเหรอ ไม่ได้ยินเลยอะ” จะมีไปถามพี่เขาไหม? “แต่ถ้าถามก็จะได้คำตอบว่า ไม่ อยู่แล้ว มัน ก็ ไม่ มาตลอด ฉะนั้นอะไรที่เราไม่มีหลักฐาน มันก็ไม่มีประโยชน์ ถ้าเห็นเป็นข้อความหรือโทรศัพท์ให้เราได้คุย อย่างนั้นอะโอเค เราพร้อมปรี๊ดได้เต็มที่” มีระแคะระคายบ้างไหม? “คือเราไม่พยายามไปรู้ ไม่มีเรื่องที่ต้องไปอะไรอย่างนี้” คิดว่าเขาตัดขาดกันหรือยัง? “ไม่ทราบเลยค่ะ ที่ผ่านมามันนานซะจนเราคิดว่าตัดแล้ว ตัดแล้ว แต่พอเจอทีไรก็ยังไม่ตัดซะที แต่ตอนนี้เราก็พยายามไม่คิดมากกว่า” ด้วยความที่พี่เขาไปอยู่ไกล เลยเหมือนเปิดโอกาสให้เขาได้เจอกันง่ายขึ้นหรือเปล่า? “ธัญญ่าก็พยายามไม่คิดไง เพราะตอนที่เราไปอยู่อเมริกา นั่นเป็นตอนที่เราตัดสินใจแล้วว่า เราจะเลิก เราจะไม่ยุ่ง พยายามไม่รับรู้ เพื่อที่จะได้ไม่มีความรู้สึกอะไร แต่ ณ วันนี้เราตัดสินใจที่เราจะพยายามกลับมาเป็นครอบครัว เราก็พยายามไม่คิด” แต่พฤติกรรมพี่เขายังดูแลเราเสมอต้นเสมอปลาย? “คือเขาเป็นคนดูแลเสมอต้นเสมอปลายมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ถึงแม้กระทั่งตอนเกิดเรื่องเขาก็ยังดูแล” เคยคุยเชิงยื่นคำขาดกับเขาไหมว่าต้องเลิกให้ชัวร์นะ? “ก็เคย ก็ตอนที่เราฟ้องหย่า คือเราตัดสินใจว่าเราจะเลิกจริง ๆ แต่ว่าพอเวลามันผ่านไป เราได้มีโอกาสคุยกัน มันก็ทำให้เราเบาลง และก็พร้อมที่จะให้โอกาส” รู้อย่างนี้แล้วจะทำอย่างไรต่อไป? “เฉย ๆ ก็อย่างที่บอกคือ เมื่อไหร่ที่เรารู้เองหรือเห็นเอง นั่นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราจะตัดสินใจได้ แต่อย่างนี้เราก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า คือทุกวันนี้ก็พยายามไม่คิด ถ้ามันมีความคิดขึ้นมาก็พยายามนึกถึงเรื่องอื่นไป” ทำใจได้กับความเจ้าชู้ของพี่เขา? “คือจริง ๆ แล้ว ถ้าถามว่าเราเห็นเขาเป็นคนเจ้าชู้ไหม ที่ผ่านมามันไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงที่ทำให้เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ เพิ่งจะครั้งนี้ครั้งเดียวที่มันเกิดเรื่องขึ้นมา เราไม่เคยเจอกับผู้หญิงคนอื่น ๆ เราแค่เจอคนนี้คนเดียว เราก็เลยไม่รู้ ว่าเขาเป็นเหมือน ผอ.เจนภพ หรือเปล่า อันนี้ไม่รู้จริง ๆ ถ้าเราเป็นนพนภาเหมือนในเรื่อง เราก็คงจะรู้ เพราะเขาจะสืบเสาะและเอาถึงตาย แต่เราไม่ใช่คนอย่างนั้น” รู้อย่างนี้แล้วจะมีไปแซว ๆ พี่เขาไหม? “ก็ไม่แน่ อาจจะบอกว่า มีคนถามนะ อาจจะแซว เพราะยังไงมันต้องได้รับการปฏิเสธอยู่แล้ว อาจจะบอกเขาว่า ระวังหน่อยนะ” ถ้าเกิดพี่เขายอมรับล่ะ แต่เขาอาจจะบอกว่าพี่ไม่ได้คิดอะไรแล้ว? “ไม่มีทาง (เสียงสูง) หัวเด็ดตีนขาดยังไงก็ไม่ยอม” รู้สึกเบื่อไหมที่เป็นข่าวกับผู้หญิงคนนี้ตลอด? “เบื่อค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าเมื่อไหร่มันจะจบสักที มันนานแล้ว” ในสายตาเราเองมองว่าเขาตัดขาดจากกันหรือยัง? “ยากมากเลยอะ เพราะที่ผ่านมาเราก็เข้าใจว่าตัดแล้ว แต่มันก็ เจอ เจอ เจอ จนทุกวันนี้เราก็เลยกลายเป็นเหนื่อยหน่ายกับอะไรอย่างนี้ เราได้รับการยืนยันว่าจบแล้วมาตลอด แต่มันไม่เคยจบสักที เพราะฉะนั้นมันตอบไม่ได้จริง ๆ”.
8. วู้ดดี้ วุฒิธร เตรียมควงหวานใจไปสวีทช่วงเคาว์ดาวน์ที่ญี่ปุ่น
พิธีกรฝีปากกล้า วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ซึ่งมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการพราวไนท์ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ประกาศผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทนเป็นครั้งแรก ยอมรับว่ามีคนรู้ใจที่ศึกษากันมาพักใหญ่แล้ว แต่ยังขอรูดซิปปากไม่พร้อมบอกว่าเค้าคนนั้นเป็นใคร บอกเพียงทุกวันนี้มีความสุขและที่สำคัญครอบครัวก็รับได้ พิธีกรคนเก่งยังบอกว่าสาเหตุที่ยอมเปิดอกพูดถึงเรื่องความรักในครั้งนี้ เพราะอยากให้สังคมรับรู้ว่าตัวเองก็มีความรักที่ดีและไม่ได้ต้องการปิดบังใคร และปีใหม่นี้วู้ดดี้ก็เตรียมควงหวานใจไปเคาว์ดาวน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ประเทศญี่ปุ่น
7. โบ ชญาดา อุบ! ปรับสถานะ ไฮโซแบงค์ เป็นคนพิเศษ
เพิ่งป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่จนต้องนอนแอดมิดที่โรงพยาบาล สำหรับสาว "โบ ชญาดา" แต่คิดว่าคงน่าจะมีกำลังใจที่ดี เพราะว่ามีหนุ่ม "แบงค์ ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์" มาคอยเฝ้าและดูแลอยู่ไม่ห่าง ซึ่งงานนี้ สาวโบก็เปิดใจว่า... "ก่อนหน้านี้ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ ประเภทบีค่ะ เป็นมาประมาณอาทิตย์กว่าๆ ค่ะ ก็ไปหาคุณหมอและแอดมิดที่โรงพยาบาล แต่ว่าตอนนี้หายดีแล้วค่ะ หนุ่มในภาพที่ไปเยี่ยม คุณแบงค์ เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักมา 22 ปี ตั้งแต่สมัยที่เรียนอยู่ เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ เห็นมาตั้งแต่เด็ก ถือเป็นรุ่นพี่คนนึงที่เราเคารพ และรู้จักกันมาค่อนข้างนาน" "เป็นคนพิเศษหรือเปล่า พี่เขาก็มาเยี่ยมมากกว่า ไม่ได้มาเฝ้าขนาดนั้นค่ะ ก็ถือว่าเป็นช่วงศึกษาเรียนรู้ดูๆ กันอยู่ค่ะ ไม่กลัวว่าคนจะมองว่าเป็นมือที่ 3 แน่นอน เพราะว่าการจบกันไปครั้งนั้นมันเป็นเรื่องของอดีต โบเองก็อยู่ในช่วงที่เสียใจมากพอสมควร เราเหงา เราเศร้า ทุกคนทราบดี และใช้เวลาค่อนข้างหลายเดือนที่รู้สึกดีๆ เมื่อมีกำลังใจจากคนอื่นเข้ามา มันเป็นเรื่องที่ใครจะคิด เราก็ห้ามไม่ได้ แต่ว่าเราก็รู้ตัวเองดีที่สุด เราอยู่คนเดียว อยู่กับลูก โบรู้ว่าเราต้องทำอะไรกับความรักที่เข้ามา ทำให้เรามีกำลังใจ รู้สึกดีที่มีคนเห็นคุณค่าของเรา วันที่เรามีความรัก เราเห็นคุณค่าของคนอื่น แต่เขาไม่เห็นคุณค่าของเรา เราเศร้าแค่ไหน เราถือว่าเป็นบทเรียน สอนให้เราผ่านความรักตรงนั้นมาได้ค่ะ เพราะฉะนั้น เราต้องเดินต่อไป ใครที่เห็นคุณค่าของเรา ดีกับเรา ทำให้เรารู้สึกว่า ชีวิตเรามีคุณค่า มีความสุข เราก็รับเอาไว้ค่ะ น้องอชิก็อย่างทุกคนทราบ ว่าโบค่อนข้างแคร์น้องเขามาก อยากให้เขารู้ว่าโบมีเขาเป็นดวงใจ เป็นทุกอย่าง สิ่งอื่นเป็นอันดับสองที่ตามมา" "ส่วนความรักหรือใครที่เข้ามา มันต้องหลายๆ อย่าง ใช้เวลาศึกษากันมากกว่านี้ค่ะ น้องอชิกับคุณแบงค์ก็มีโอกาสได้เจอค่ะ อย่างคุณแบงค์เองก็เป็นพี่ที่น่ารัก และรู้จักมานาน เพราะฉะนั้น ก็รู้จักที่บ้านเราอยู่แล้ว ก็คุยกันได้ ไม่ได้มีอะไรที่แปลกใหม่ แอบชอบเรามานานหรือยัง ก็ต้องไปถามเขาเองค่ะ ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ ไม่ได้คิดว่าต้องเป็นวันนี้พรุ่งนี้ เพราะอย่างที่บอก ว่าวันนี้เราแฮปปี้กับทุกๆ วัน ไม่ต้องไปวิ่งตามหาความรักที่ไม่มีคำตอบ เราอยู่เฉยๆ มีคนมาให้ความรัก มาให้กำลังใจเรา ก็เหมือนเป็นโบนัส รางวัลชีวิต ส่วนอะไรที่เป็นเรื่องของอนาคต ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของพรหมลิขิตมากกว่า ตอนนี้อย่าเพิ่งด่วนสรุปดีกว่าค่ะ"
6. กัสจัง เรียก โดม แฟน เต็มปาก ปัดแม่ไม่ปลื้ม ยันไม่หึง ใหม่ ดาวิกา
"กัสจัง" เรียก "โดม" แฟนเต็มปาก ไม่รู้ "ใหม่" มีไลน์ฝ่ายชายอันใหม่-ยันไม่หึง กลับมาเรียกแฟนเต็มปากแล้ว สำหรับสาว "กัสจัง-จิรันธนิน" กับหนุ่ม "โดม-ปกรณ์ ลัม" ซึ่งล่าสุด สาวกัสจังและฝ่ายชายก็ยอมตกลงปลงใจกลับมาใช้คำว่าแฟนอีกครั้ง หลังจากที่ถอยห่างความสัมพันธ์ไปซักระยะ ซึ่งงานนี้สาวกัสจังก็เผยว่า "ที่กลับมาใช้คำว่าแฟนกับพี่โดม จริง ๆ มันมีสาเหตุ แต่ว่ามีหลายองค์ประกอบมากกว่า เหมือนว่าเรายังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันมากกว่าความรู้สึกไม่ดี ก็เป็นแฟนกันค่ะ ที่ลงภาพว่าแม่ไม่ปลื้ม คือมีคนเข้ามาถามเยอะมาก ก็ไม่อยากให้ใครมามองคุณแม่เราแบบนั้น มันก็ค่อนข้างดูไม่ดี เพราะว่าผู้ใหญ่พูดถึงเด็ก มันค่อนข้างจะไม่ดี เพราะว่าเขาก็ไม่ได้เข้ามายุ่ง ก็เลยแก้ให้นะว่า สำหรับคนที่ไม่ได้อ่านข่าว มันไม่ใช่อย่างนั้น ทางคุณแม่ก็งง ๆ ค่ะ เพราะว่า เขาไม่ได้ยุ่งเลย ไม่ใช่ว่าแม่ไม่ปลื้มพี่โดมที่กลับมาคืนดี คือคุณแม่ไม่ได้ยุ่งเลยค่ะ กับคุณแม่พี่โดม ที่ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ค่อยปลื้มที่ใช้เงินเก่ง ก็อ่านแล้วนะคะ ก็ไม่ใช่ว่าคุณแม่ไม่ปลื้ม แต่คุณแม่ก็มีเตือนเราทั้งสองคนเลย ว่าบางครั้งอย่าใช้เงินเก่งเท่านั้นเองค่ะ คุณแม่ก็พูด คือมีอะไรก็พูดกันตรง ๆ ค่ะ ก็เข้าใจที่คุณแม่หมายถึงนะคะ ก็ฟัง เพราะว่าท่านเป็นผู้ใหญ่ แต่จริง ๆ หนูก็ไม่ใช่คนที่ใช้เงินเปลืองขนาดนั้นนะคะ แต่ก็มีซื้อของบ้าง นาน ๆ ซื้อที แต่ก็ต้องหาให้ได้มากกว่าที่ใช้ จริง ๆ ก็ไม่ได้เป็นคนฟุ่มเฟือย ก็ทำงานเก็บเงิน ไม่ได้ใช้เงินครอบครัวตั้งแต่อายุ 12 เพราะว่าก็ทำงานเองอยู่แล้วค่ะ กับพี่โดมเองก็กลับมาคบกันแบบไม่มีอะไรผูกมัดกันมาก ต่างคนต่างอิสระ ก็กลับมาคบกัน ก็ทำให้ทุกอย่างเป็นปกติค่ะ ก็มีปรับ เพราะไม่งั้นก็จะเป็นปัญหาค่ะ ก็เหมือนว่า นิ่งกันมากขึ้น โตกันมากขึ้น สำหรับเรื่องที่พี่โดมไปแอดไลน์คุยกับใหม่ ดาวิกา อีก อันนี้ไม่ทราบเรื่องเลยค่ะ ถ้าเป็นแบบนั้นก็คงไม่ยุ่งค่ะ แต่ทางพี่โดมบอกว่าไม่ได้คุยนะคะ ไม่ได้สั่งห้ามอะไร ก็ไว้ใจค่ะ แต่ก็คงถามแหละค่ะ ถามว่าหึงมั้ย ก็ไม่หึง ไม่ยุ่งอยู่แล้ว แต่ถ้ามันมีเรื่องอะไรก็ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ ถามว่าระแวงมั้ย ก็ไม่ระแวงหรอกค่ะ"
5. ป้อง โต้ เมาสาดเหล้าใส่ ยิปซี ปัดจีบ เชื่อแฟนเข้าใจ
"ป้อง ณวัฒน์" โต้ เมาสาดเหล้าใส่ "ยิปซี คีรติ" ปัดจีบ เชื่อ "แก้ว" เข้าใจ ไร้ปัญหา "ปั้นจั่น" ปลื้มได้รางวัลที่จีน 2 ปีซ้อน โดนหนังสือลงข่าวว่า หนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์" เมาแล้วสาดเหล้าใส่สาว "ยิปซี คีรติ" ในงานเลี้ยง ซึ่งในงานเปิดโปรแกรมละคร 3 เรื่อง 3 รส จากค่ายเอ็กแซ็กท์ หนุ่มป้องก็ปฏิเสธว่า "คือข่าวในวงการบันเทิงมันก็มีทั้งจริงและไม่จริง ผมคงไม่สาดเหล้าใส่ใคร อย่างยิปซี พอวันงานเลี้ยงปิดกล้องเสร็จ รุ่งขึ้นก็ไปออกรายการ แฉแต่เช้า กัน ก็ยังคุยเล่นกันเป็นปกติ ไม่ได้ทะเลาะกันเลย วันนั้นไม่ได้มีอะไรเลย ผมว่าคนเขียนข่าวต้องจินตนาการสูงมากถึงได้เขียนออกมาเป็นนิยายขนาดนั้น ก็ไม่รู้ว่าข่าวมันมาได้ไงเหมือนกัน ผมว่ามันมุ่งร้ายกันเกินเหตุ สำหรับข่าวที่ออกมาว่า สาเหตุเพราะผมจีบยิปซีแต่โดนปฏิเสธ ไม่หรอกครับ ถ้าจะจีบทำไมต้องมาจีบวันนั้น คุยไลน์ผมก็มีไลน์ของทุกคน ทำงานด้วยกันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว กับยิปซีก็ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้ครับ ถามว่ากลัวแฟนเขาจะเข้าใจผิดมั้ย ผมไม่กลัวนะ เพราะว่าผมไม่ได้ทำอะไรอยู่แล้ว ส่วนเรื่องรางวัลที่ไปรับที่ประเทศจีน ปีที่แล้วก็ไปรับมาเหมือนกันครับ เป็นรางวัลดาราต่างประเทศที่คนจีนรู้จักมากที่สุด คือเราก็แข่งกับนักแสดงต่างชาติ ที่มีผลงานในประเทศจีน ก็ดีครับที่มีคนรู้จักเรา ติดตามผลงานเรา ก็เป็นเรื่องที่น่าดีใจครับ"
4. ตามดู ตั๊ก บงกช ลดน้ำหนัก ฟิตหุ่น เอาใจ เจ้าสัวบุญชัย
ช่วงนี้ใครที่ติดตามอินสตาแกรมของดาราสาวทรงโต ดีกรีว่าที่เจ้าสาวหมื่นล้าน ตั๊ก บงกช คงมาลัย คู่หมั้นของเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล ก็คงจะเห็นภาพสาวตั๊ก บงกช กำลังฟิตหุ่น ทานอาหารไดเอต พร้อมออกกำลังกายอย่างมุ่งมั่น เพื่อตั้งใจลดน้ำหนักอยู่แน่ ๆ งานนี้ขอบอกเลยว่า สาวตั๊ก ไม่ได้ลดน้ำหนักเพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวแต่อย่างใดจ้า แต่กำลังฟิตหุ่น เพื่องานละครเรื่อง นางมาร ทางช่อง 8 และงานภาพยนตร์กับทางสหมงคลฟิล์มอยู่ต่างหาก ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นการเอาใจแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่ เจ้าสัวบุญชัย ไปในตัวด้วย เพราะฝ่ายชายบอกว่า หากอ้วนมากไปจะถ่ายออกมาไม่สวยนั่นเอง โดยตอนนี้สาว ตั๊ก บงกช ก็กำลังตั้งใจลดน้ำหนักอยู่อย่างแข็งขันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปชมภาพของ ตั๊ก บงกช ขณะกำลังฟิตหุ่น ลดน้ำหนัก ตามสูตรเฉพาะของเจ้าตัวกันเลยจ้า
3. หาม ป๋อ ส่งโรงพยาบาลกลางดึก หวั่นติดไวรัสสายพันธุ์ใหม่
พระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ไข้ขึ้นสูงกลางดึก ถูกหามส่งโรงพยาบาล โล่งไม่เป็นไข้หวัดใหญ่ แต่ต้องรอดูอาการ หวั่นติดไวรัสสายพันธุ์ใหม่ เมื่อคืนที่ผ่านมา (18 พฤศจิกายน) เวลาประมาณ 21.00 น. พระเอกหนุ่มคนดัง ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ถูกนำส่งโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการไข้ขึ้นสูง และไอจนหมดแรง โดยแพทย์ได้ทำการตรวจเลือดแล้ว พบว่า ป๋อ ณัฐวุฒิ ไม่ได้เป็นไข้หวัดใหญ่ หากแต่ต้องเฝ้าดูอาการต่อไป เพราะอาจเป็นเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ โดยมีภรรยาสาว เอ๋ พรทิพย์ เฝ้าดูด้วยความเป็นห่วง อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น แพทย์ได้สั่งงดเยี่ยม และห้ามไม่ให้สาว เอ๋ พรทิพย์ อยู่เฝ้าไข้ หนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ เนื่องจากตัวเธอเองก็เป็นหวัด และกำลังตั้งครรภ์อยู่ จึงเกรงว่าอาจติดเชื้อจากสามีได้
2. แทค โต้! ภาพหอมแก้มไม่ใช่ ใบเตย เป็นญาติหน้าคล้ายกัน
หลังจากที่หนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" มีประเด็นภาพหอมแก้มสาว "ใบเตย อาร์สยาม" ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นสาว "ใบเตย" รับว่าหอมจริงแต่เป็นในละคร เมื่อได้เจอหนุ่ม "เทค" ในงาน "Esplanade Let's Celebrate 2012" ณ ลาน Grand Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้า Esplanade รัชดา โดยเจ้าตัวก็ให้การปฏิเสธว่า... "รูปนั้นไม่ใช่ ใบเตย ครับ คือที่เล่นละครเล่นด้วยกันจริงครับ แต่ว่ารูปที่หอมแก้มนั้นไม่ใช่รูปใบเตยครับ"
1. แอริน เลิก ไรอัน เจทท์ ปิดฉากรักหวาน 4 ปี
ประคับประคองกันไปไม่รอดซะแล้ว สำหรับคู่รักดารา แอริน ยุกตะทัต กับ ไรอัน เจทท์ คู่หวานที่มักควงกันไปท่องเที่ยวกันบ่อยๆ ล่าสุดมีกระแสว่า ทั้งคู่ลดระดับความสัมพันธ์ลงแล้ว หลังจากที่คบหากันมาได้ 4 ปี ล่าสุดเจอตัว สาวแอริน ที่งาน EXACT & SCENARIO 2013 TOGETHER ที่โรงแรมแกรนมิลเลียมเนียม อโศก เจ้าตัวจึงเปิดเผยว่า... "ห่างกันประมาณเดือนกว่าๆ แล้วค่ะ แต่ก็ยังรักและเป็นห่วงอยู่ ส่วนสาเหตุขอเก็บไว้ก่อนได้ไหม คือมันยังไม่จบ เราก็ยังคุยยังเจอกันอยู่ แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน คือไม่ใช่เลิกรากันปุ๊บจะจบกันในทันที เราคบหากันมาตั้ง 4 ปี จะให้ตัดขาดไปเลยคงยากค่ะ" เมื่อถามถึงประเด็นจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมกันอีกหรือไม่ สาวแอริน ตอบทั้งๆ ที่พยายามกลั้นน้ำตาว่า "พี่เขาก็พยายามค่ะ ทำดีกับเราทุกอย่าง มากกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ก็ขอดูไปก่อนแล้วกันค่ะ (น้ำตาซึม) มันมีอะไรหลายอย่าง ลองปรับอะไรเพื่อกันและกันแล้ว แต่คือความรู้สึกมันลดลงมาแล้ว จะให้กลับเป็นเหมือนเดิมก็อาจจะยากหน่อยค่ะ แต่ก็ยังคงคุยกันห่วงกันอยู่เหมือนเดิม" ส่วนสาเหตุของการเลิกรากัน สาวแอริน ไม่ขอตอบ ว่าฝ่ายชายทำอะไรผิดพลาดไปหรือเปล่า บอกแต่เพียงว่าขอเก็บเอาไว้เป็นความลับของเราทั้งสองคนดีกว่า เพื่อประคองความรู้สึกของกันและกัน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น