10 อันดับ ชายที่ไว้หนวดแล้วดูเซ็กซี่ที่สุดในปี 2012

update :25/11/2013 13:43
views : 3794
ที่มา : เครดิต : Buzzfeed ; แหล่งที่มา : pollball.net
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ ชายที่ไว้หนวดแล้วดูเซ็กซี่ที่สุดในปี 2012"
10. ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling)
พระเอกขวัญใจสาว ๆ ไรอัน กอสลิ่ง ที่เกาะเข้ามาเป็นอันดับสุดท้ายของผลการจัดอันดับในครั้งนี้ ซึ่งแฟนคลับที่ติดตามผลงานของกอสลิ่งมาโดยตลอด จะเห็นว่าเขาเดี๋ยวไว้เดี๋ยวโดนหนวดอยู่เป็นประจำ ทั้งนี้ส่วนนึงก็เป็นเพราะบทบาททางงานแสดงที่ได้รับด้วย อย่างไรก็ตาม ใบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเคราของเขาก็กระชากใจสาวทั่วโลกให้ใจละลายมานักต่อ นักแล้ว โดยไม่จำเป็นต้องมีใบหน้าเกลี้ยงเกลาสะอาดใสก็ได้
9. ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy)
ดารา จากหนัง The Dark Night Rises อีกคนที่ติดโผเข้ามาอยู่ในชาร์ตด้วยสำหรับทอม ฮาร์ดี้ ที่ถึงแม้บทบาทในหนังแบทแมนจะทำให้ผู้ชมอดเห็นหน้าค่าตาของเขาแบบเต็ม ๆ (เพราะเบนใส่หน้ากากตลอดเลยน่ะสิ) ทว่าจริง ๆ แล้วหนุ่มเซอร์คนนี้หล่อเข้มไม่เบาเลยน้า
8. ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender)
หลัง จากที่สร้างชื่อให้กับตัวเองจากหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง X-Men แล้ว ความฮอตของพระเอกคนนี้ก็มีมาอย่างต่อเนื่อง แต่เชื่อว่าหลายคนน่าจะลงความเห็นว่า ฟาสเบนเดอร์ แบบมีหนวดเคราพองามนั้นดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากกว่าไม่มีหนวดซะอีก ไม่เชื่อก็ลองไปหาภาพมาเปรียบเทียบดูสิ
7. คริส อีแวนส์ (Chris Evans)
พระเอก สุดหล่อกล้ามโตขวัญใจสาว ๆ จากบทบาทกับตันอเมริการายนี้ แม้ปกติจะไม่ปล่อยให้ใบหน้าหล่อเหล่าของตัวเองมีหนวดเคราสักเท่าไหร่ ทว่าพอได้เห็นภาพที่เขาไว้หนวดจนเต็มหน้าเท่านั้นแหละ แหมมม ดูเท่ขึ้นเป็นกองเลยนะเนี่ย ถ้าจะเปลี่ยนจากหน้าใส ๆ มาเป็นผู้ชายมาดเข้มก็ได้อยู่นะ
6. โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.)
หนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสไตล์เซอร์ ๆ คงต้องยกให้พระเอกจอมยียวนอย่าง โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ เป็นไอดอลซะแล้วล่ะ เพราะพี่แกไว้หนวดเคราจนกลายเป็นเอกลักษณ์ไปเสียแล้ว ซึ่งไม่ใช่ว่าจะดูแย่หรือสกปรกนะ กลับกลายเป็นดูดีกว่าตอนไม่มีหนวดด้วยซ้ำ หรือคุณว่าไม่จริง??
5. เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham)
หาก ไม่มีชื่อของเทพบุตรวงการลูกหนังหัวแฟชั่นรายนี้ติดโผมาก็ยังไง ๆ อยู่ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทรนด์เสื้อผ้าหรือทรงผม ก็ต้องมีเบ็คแฮมเข้ามาในลิสต์แทบทุกครั้งไป ฉะนั้นเรื่องหนวดก็ย่อมไม่ตกสำรวจแน่นอน อันที่จริงก่อนหน้านี้เขาก็ไว้หนวดมาหลากหลายสไตล์แล้วเหมือนกัน แต่ปีนี้เขามาในสไตล์มาดเข้มเป็นพิเศษ เพราะเล่นไว้ซะเต็มใบหน้าอันหล่อเหลาไปหมด สงสัยกะเอาไว้ขู่พวกปาปารัซซี่ที่จ้องจะมาถ่ายรูปบรรดาลูก ๆ ของตัวเองละมั้ง โดยเฉพาะหนูน้อยฮาร์เปอร์ที่น่ารักน่าหยิก
4. จู๊ด ลอว์ (Jude Law)
หนุ่ม หล่อนัยน์ตาสวยจากเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ อย่าง จู๊ด ลอว์ นั้น หลายคนอาจติดตาเขากับลุคมาดเนี้ยบ ใบหน้าเกลี้ยงเกลาซะมากกว่า ทว่าเมื่อคุณได้เห็นเขาไว้หนวดจากในหนังเรื่อง Sherlock Holmes แล้ว คงต้องเห็นเหมือนกันว่า อืมมมม ไว้หนวดทรงนี้ก็ดูดีไปอีกแบบนะ แต่เอ...งานนี้ไม่รู้เป็นเพราะว่าเจ้าตัวหล่ออยู่แล้วด้วยหรือเปล่า จึงทำให้ไม่ว่าจะไว้หนวดหรือไม่ไว้ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างกัน
3. เรซ่า ฟาราฮาน (Reza Farahan)
อาจ จะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาหรือเคยได้ชื่อเสียงเรียงนามของชายคนนี้กันสักเท่า ไหร่มในบ้านเรา แต่ดาราชาวอิหร่านวัย 30 ปลาย ๆ จากรายการเรียลลิตี้ทีวีในประเทศสหรัฐอเมริกา เรื่อง Shahs of Sunset ก็มีชื่อติดอันดับเข้ามาในชาร์ตด้วยเหมือนกัน นั่นเป็นเพราะหนวดเข้ม ๆ ของเรซ่าดูรับกับใบหน้า และผิวของเขาแบบเหมาะเจาะพอดี จึงทำให้ใบหน้าดูมีอะไรดึงดูดสายตาผู้คนมากกว่า เมื่อเทียบกับตอนที่เขาไม่ไว้หนวดเสียอีก
2. คริสเตียน เบลล์ (Christian Bale)
ใน วงการบันเทิงระดับฮอลลีวูดนั้น เบลล์ เป็นคนนึงที่ยอมทุ่มทุนเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองให้เข้ากับคาแรกเตอร์ตามบท หนังมากที่สุด ไม่ว่าจะต้องลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก หรือดูแลรูปร่างให้ฟิต แอนด์ เฟิร์ม อยู่เสมอ แต่สิ่งหนึ่งที่อาจเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของพ่ออัศวินแห่ง รัตติกาลผู้นี้ก็คือ หนวดเครา ของเขานั่นเอง ซึ่งมีส่วนทำให้บุคลิกที่ดูเคร่งขรึมของเขาดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก
1. จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp)
แน่ นอนล่ะว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เรานึกถึงหน้าของดาราหนุ่มใหญ่รายนี้ขึ้นมา ก็จะต้องวาดภาพผู้ชายมาดเซอร์ ๆ ที่ชอบไว้หนวดเคราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจุดนี้นั้นไม่เกี่ยวกับเรื่องของบทบาทที่ได้รับจากกงานแสดงแต่อย่างใด ทว่าเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการไว้หนวดเป็นทุนเดิมอยู่ก่อนแล้ว และเราว่ามันก็เข้ากับใบหน้าและบุคลิกกวน ๆ ของเดปป์ได้ดีทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น