10 อันดับ ปลาสวยงามที่สุดในโลก

update :25/11/2013 10:37
views : 3747
ที่มา : แหล่งที่มา : toptenthailand
ในเรื่องของสีสันนั้นสวยอย่าบอกใครเลยทีเดียว แต่ถ้าไม่มีปลาตัวที่ท่านชอบอยู่ในอันดับด้วยก็อย่าว่ากันน่ะ นี่ก็ถือว่าสวยมากแล้วคราวหน้าจะรวบรวมมาให้ได้ชมกันอีกเยอะๆ เลย ไปดูกันดีกว่าว่าทั้ง 10 อันดับนั้นจะมีปลาอะไรบ้าง
10. ปลาแอฟริกัน
ปลาจะออกเสียงเป็น”ฝาป่วย”ปลานี้จะพบในสามทะเลสาบในแอฟริกา :. มาลาวี, แทนกันยิกาและวิคตอเรียชนิดในทะเลสาบวิกตอเรียจำนวนไม่น้อยมีความหลากหลายและมีสีสันน้อยกว่าคนอื่น ๆ พวกเขามักจะเติบโตไป 6-7 นิ้ว.. ด้วยข้อยกเว้นของชนิดFrontosoa ซึ่งสามารถเจริญเติบโตได้จนกว่าจะถึง 12-14 นิ้ว. ปลาเหล่านี้เป็นปลาน้ำจืดที่สามารถรักษาได้อย่างง่ายดายในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่บ้าน. นอกจากนี้ยังแอฟริกานอกจากนี้ยังมีชนิดของปลาที่อาศัยอยู่ในน้ำของ Amazon แต่มันก็ใหญ่กว่าและก้าวร้าวมากขึ้นกว่าที่ในแอฟริกา
9. ปลานกแก้ว
ชื่อก็เพราะว่ารูปร่างของจะงอยปากของนกที่เหมือนปาก. ปลานี้จะใช้ปากของมันเช่นจะงอยปากที่จะทำลายลงและกินสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังขนาดเล็กที่อาศัยอยู่ในปะการัง. โดยปกติพวกเขาจะกินหินปะการังทั้งทั้งหมดหรือทรายทะเลและจากนั้น เคี้ยวไม่มีกระดูกสันหลังที่อยู่ในนั้นแล้วทิ้งส่วนที่เหลือ
8. ตั้ง Regal
ปลาเหล่านี้อยู่ในครอบครัว surgeonfish ซึ่งมีใบมีดขนาดเล็กของแคลเซียมที่สามารถซ่อนไว้ในด้านหน้าของครีบหางของมัน. นี้มีดขนาดเล็กจะใช้เป็นหลักสำหรับระบบการป้องกันในหน้าของการล่า
7. บิวตี้คอรัล
ปลานี้ค่อนข้างง่ายที่จะรักษาปลาในตู้ปลาและสามารถอยู่รอดในที่อยู่อาศัยทั้ง
6. แองเจิลเปลวไฟ
ปลานี้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ memikiki ความงามของ Coral. เช่นเดียวกับความงามของปะการัง แต่ธรรมชาติไม่ได้เสริมความงามคอรัล’seteguh’
5. ก้อย
มีรูปแบบหลายสีของปลาปลาคราฟ (ประมาณ 100an) เป็น. ก้อยสามารถมีสีส้ม, สีแดง, สีขาว, สีทองหรือสีดำ. บางคนที่ชื่นชอบก้อยยินดีที่จะจ่ายหลายพันดอลลาร์สำหรับก้อยเท่านั้นที่จะพบว่ารูปแบบการหายากปลาคราฟสี
4. ไอดอลมัวร์
ปลานี้เป็นเรื่องยากมากที่จะรักษากับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำมาตรฐานและยังป้ายราคาที่สูงเกินไปที่เพิ่มสูงขึ้น
3. ปลาสิงโต
ปลานี้จะเรียกว่า zebrafish. กระดูกสันหลังมีพิษที่มีความเจ็บปวดและมีประสิทธิภาพค่อนข้าง
2. Discus
ปลานี้เป็นปลาน้ำจืดชนิดซึ่งอาจจะเป็นปลาน้ำจืดที่สวยที่สุดราคาจะแพงมาก
1. ปลาแมนดาริน
มี 2 สายพันธุ์ของสัตว์น้ำชนิดนี้มาตรฐานคือ Mandarinfish และเคลิบเคลิ้มแมนดารินเป็น. มาตรฐานมักจะมีรูปแบบและสีที่ดีกว่าซึ่งทำให้เคลิบเคลิ้ม. เป็นค่าใช้จ่ายไม่เกิน $ 20 ต่อหัว แต่ปัญหาคืออาหารที่เป็นเรื่องยากที่จะหา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น