10 อันดับ Top Cases สำหรับแท็บเล็ต 7

update :22/11/2013 18:09
views : 2035
ที่มา :
นิตยสาร PC World ได้ทำการจัดอันดับช่องโหว่ที่ใช้ในการจู่โจมเว็บไซต์เมื่อปี 2010 ที่ผ่านมา โดยทั้ง 10 อันดับนี้จะถูกโหวตจากผู้เชี่ยวชาญและจากบุคคลทั่วไป (Open Vote)
10. Custom-Made Sleeve Cover
ซอฟท์เคสอันนี้น่าจะเหมาะกับสาวๆ เพราะมีลายน่ารัก ดอกไม้บาน ลูกเล่นอยู่ตรงที่มีกระดุมไว้ล็อคเพื่อความปลอดภัยสำหรับแท็บเล็ตของคุณ ราคา $21
9. M-Edge Slip Sleeve
ซองใส่แท็บเล็ต ที่เป็นหนังบางสีสันสดใส พร้อมสายยางยืดรัดให้เก็บอย่างแน่นหนาได้ ราคา $19.99
8. Belkin Grip Groove for Samsung Galaxy Tab
ซิลิโคนสัมผัสนุ่มเหมาะสำหรับคนที่อยากพกพาสบายมือ สีสันสวยงาม ราคา $39.99
7. OtterBox Defender Series for Samsung Galaxy Tab
สำหรับสาวก Samsung Galaxy Tab เพื่อการปกป้องสูงสุดของแท็บเล็ตนี่คือตัวเลือกอีกตัวกับ OtterBox ที่ปกป้องถึงสามชั้นและครอบคลุมทั้งหมดดของตัวแท็บเล็ต แถมมีขาตั้งให้ตั้งแท็บเล็ตได้ง่ายด้วย (รุ่นนี้จะมีอกแบรนด์อื่นด้วยที่ไม่ใช่แต่ Samsung Galaxy Tab อย่างเดียวจ้า) ราคา $69.95
6. Case Logic Cotton eBook Reader Sleeve
ลายผ้าตารางหมากรุกที่ดูสดใส ออกแบบให้เหมาะสำหรับคนชอบ e-book เพราะเปิดได้ง่าย สามารถใส่ได้ถึง 8 นิ้ว ราคา $11.99
5. Belkin Transfer
เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย เพราะดีไซน์กระเป๋านั้นเป็นแบบคลาสสิคสบายตา ออกแบบมาให้พอดีกับแท็บเล็ต 7 นิ้วพอดี ราคา $24.99
4. M-Edge Touring Sleeve
เป็นกระเป๋าที่มีความนุ่มของขนแกะข้างในกันกระแทกได้ดี ทำให้คุณมั่นใจถึงความปลอดภัยของแท็บเล็ตสุดรักได้เลย ราคา $29.99
3. Case Crown Suede Sleeve
กระเป๋าแท็บเล็ตหนังนิ่ม มีทั้งสีชมพู,สีดำ,สีกรมท่า,สีเทา ,สีฟ้าและสีแดง แถมยังมีช่องนอกกระเป่าอเนกประสงค์ด้วย ราคา $18.95
2. PDAir Brown Leather Case
กระเป๋าหนังที่ครอบทั้งแท็บเล็ต เปิดได้ ราคา $58
1. Belkin Merge
รูปแบบดีไซน์พอดี 7 นิ้วเป๊ะ สีเป็นแบบทูโทน สวยคลาสสิคไม่ฉูดฉาด แต่สร้างความแตกต่างด้วยเลเยอร์ของการสานดูแปลกตา ราคา $24.99

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น