10 คู่รักดาราสุดหวาน จากพรมแดงออสการ์ 2013

update :22/11/2013 17:34
views : 2046
ที่มา : แหล่งที่มา : kapook
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 คู่รักดาราสุดหวาน จากพรมแดงออสการ์ 2013"
10. ลีฟ ชรีเบอร์ & นาโอมิ วัตต์
หนึ่งในวายร้ายจาก X-men ลีฟ ชรีเบอร์ จูงมือภรรยาสาวคนสวย นาโอมิ วัตต์ มาร่วมงาน นับเป็นคู่ที่สวยหล่อแถมฝีมือแสดงเก่งสมน้ำสมเนื้อกันจริง ๆ
9. ทิม เบอร์ตัน & เฮเลน่า บอนแฮม-คาร์เตอร์
คู่รักหลุดโลกสุดแนวแห่งฮอลลีวูดจะเป็นใครที่ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ผู้กำกับชื่อดัง ทิม เบอร์ตัน กับภรรยานักแสดงคู่ใจ เฮเลน่า บอนแฮม-คาร์เตอร์ เรียกว่ากำกับหนังเรื่องไหนต้องดึงเมียสุดรักไปแจมด้วย แล้วจะคอยดูผลงานเรื่องต่อไปของทั้งคู่นะ
8. นิโคล คิดแมน & คีธ เออร์เบิน
อีกหนึ่งคู่น่ารักกับสาวผิวขาวหยวก นิโคล คิดแมน กับหนุ่มนักร้องแนวคันทรีจากออสเตรเลีย คีธ เออร์เบิน ภาพบนพรมแดงช็อตนี้สวีทไม่ใช่น้อยนะจ๊ะ
7. ฮิวจ์ แจ็กแมน & เดบอร์ร่า ลี-เฟอร์เนสส์
วูฟเวอรีนสุดล่ำ ฮิวจ์ แจ็กแมน มาร่วมงานกับ เดบอร์ร่า ลี-เฟอร์เนสส์ นักแสดงและผู้กำกับชาวออสเตรเลีย ถึงอายุของทั้งคู่จะห่างกันเกิน 10 ปี แต่ขอบอกว่ารักนี้แน่นแฟ้นนะจ๊ะ
6. จอร์จ คลูนีย์ & สเตซี่ เคเบลอร์
หนุ่มใหญ่ที่สาว ๆ โหวตให้ว่าเซ็กซี่ดูดีตลอดกาลอย่าง จอร์จ คลูนีย์ มากับแฟนที่อ่อนกว่าเป็นรอบอย่าง สเตซี่ เคเบลอร์ นางแบบ นักแสดง แถมเป็นอดีตนักมวยปล้ำหญิงด้วยแน่ะ (อั้ยย่ะ!!)
5. แชนนิ่ง เททั่ม & เจนน่า เดวอน
พ่อหนุ่ม Magic Mike แชนนิ่ง เททั่ม ควงคู่มากับภรรยาคนสวย เจนน่า เดวอน แถมไม่ได้มาแค่สองคน เพราะยังมีเจ้าตัวน้อยในท้องของว่าที่คุณแม่เจนน่ามาร่วมเดินพรมแดงด้วยนะ ท้องใหญ่ขนาดนี้แล้วกำหนดคลอดคงเป็นอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แล้วจะตั้งตารอดูทายาทของคู่นี้นะจ๊ะ
4. ไมเคิล ดักลาส & แคเธอรีน ซีตา-โจนส์
คู่รักฮอลลีวูดระดับบิ๊ก เนม อย่างคุณลุงไมเคิล ดักลาส กับ แคเธอรีน ซีตา-โจนส์ ที่ครองคู่กันมาตั้ง 12 ปี ก็ควงกันมาออกงาน สยบข่าวเตียงหักรักร้าวได้ชะงักนัก
3. เจนนิเฟอร์ อนิสตัน & จัสติน เธอโรซ์
สาวสวยเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ก็มาร่วมงานด้วย โดยควงแขนมากับคุณคู่หมั้น จัสติน เธอโรซ์ หวานออกสื่อขนาดนี้ จะจัดพิธีแต่งงานกันเมื่อไหร่น้อ..
2. เบน แอฟเฟล็ก & เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์
คุณพ่อคุณแม่ลูกสาม เบน แอฟเฟล็ก และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ มาร่วมงานด้วยกัน แถมคราวนี้พ่อเบนก็ยังได้ยิ้มหน้าบานเพราะหนังเรื่อง Argo ที่เขากำกับยังได้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปครองด้วย
1. แดเนียล เดย์-ลิวอิส & รีเบคก้า มิลเลอร์
เดย์-ลิวอิส ผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Lincoln ไปครอง ควงคู่มากับภรรยา รีเบคก้า มิลเลอร์ ที่นอกจากเป็นนักแสดงแล้วยังเป็นผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น