10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556

update :22/11/2013 16:52
views : 1835
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ " 10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 "
10. "ขนมจีน"เศร้าทำแม่น้ำตาร่วงเห็นกระทู้ชาวเน็ตวิจารณ์แรง!
ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ถึงกับเสียน้ำตา เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมายอมรับเรื่องทำศัลยกรรม จนได้เกิดกระแสวิจารณ์ทั้งดีและไม่ดี จากบรรดาแฟนคลับในโซเชียลมีเดีย ล่าสุดยังถูกแฟน ๆ รายหนึ่งโพสต์ข้อความต่อว่าด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ จนเจ้าตัวเกิดอาการปี๊ด ออกมาโต้กลับเล็กน้อย เรื่องนี้เจ้าตัวเปิดใจ “ก็ต้องบอกก่อนว่าตลอดเวลาที่ขนมจีนตัดสินใจบอกทุกคนไป ว่าตัวเองทำอะไรมาบ้าง ตอนแรกที่ตัดสินใจบอกนั้น เพราะอยากให้มันจบ ซึ่งมีกระแสตอบรับทั้งดีและไม่ดี ก็เหมือนคนนี้ที่เขาเข้ามาว่า แต่ขนมจีนคิดว่าไม่เป็นไร แต่สำหรับครั้งนี้ขนมจีนคิดว่าเป็นคำพูดไม่เหมาะสมเลย” ปี๊ดไหมเมื่อเห็นข้อความ? “ไม่เชิงปี๊ดหรอกค่ะ จริง ๆ เรื่องพวกนี้ขนมจีนจะไม่ให้คุณแม่เห็น แต่วันนั้นเขาเห็นขึ้นมาแล้ว เขาก็ร้องไห้ ตอนนั้นขนมจีนก็พยายามที่จะใจเย็นแล้วปรึกษาพี่ ๆ ว่าเราควรจะใช้คำพูดอะไรที่เหมาะสม และไม่รุนแรงเกินไป อันนี้มันมีผลกระทบกับครอบครัวเรา ความรู้สึกของคนในครอบครัวเราค่ะ” คุณแม่เป็นอย่างไรบ้าง? “คุณแม่ท่านเป็นห่วงขนมจีนมากกว่า ตอนนี้ท่านก็สบายใจขึ้นแล้วค่ะ ได้กำลังใจจากคนในครอบครัว แฟนคลับของขนมจีน รวมถึงพี่ ๆ ในวงการหลาย ๆ คนให้กำลังใจกันมาเยอะ ต้องขอบคุณมาก ๆ สำหรับแฟนคลับคนนี้จริง ๆ ต้องขอบคุณเขา เพราะอย่างน้อยเขาฟอลโล่เรา เขากดไลค์เรา ขอบคุณมาก ๆ” ตอนนี้เรื่องจบลงหรือยัง? “ตอนนี้ไม่ได้มีอะไรแล้วค่ะ มันผ่านไปแล้ว ต่อไปนี้ขนมจีนก็จะทำตัวให้เข้มแข็งขึ้น และตั้งใจทำงานเพลงให้เต็มที่ดีกว่า ตอนนี้ก็เพิ่งมีงานเพลงอัลบั้มใหม่ที่เพิ่งส่งเพลงแรกมาให้ฟังกัน ชื่อเพลง “พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ” เพลงนี้ขนมจีนก็ตั้งใจทำมาก ๆ อยากฝากให้ติดตามกันค่ะ” ขนมจีนกล่าวตบท้าย.
9. 'เจี๊ยบ' แจงแพลนแต่ง 'บอย' อาจเลื่อน รอเคลียร์ปัญหาเรื่องร้านให้เรียบร้อย
ถึงแม้ตอนนี้ทั้งหนุ่ม บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ “บอย พีชเมคเกอร์” กับ สาว เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ จะกำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับธุรกิจร้าน “ชาบูคิง” สาขาทาวน์อินทาวน์ ที่เพิ่งถูกไฟไหม้ แต่บนเวทีคอนเสิร์ต “บอยพีชเมคเกอร์ พรีเซน เซอร์ไวด์ เดอะ ฮาร์ทเบรก ปาร์ตี้” ทั้งคู่ก็โชว์ซีนหวาน จนทำเอาแฟนเพลงอินตาม จนคิดว่าจะมีฉากขอแต่งงานบนเวทีซะแล้ว เจี๊ยบ เผยว่า “จริง ๆ วันคอนเสิร์ตขึ้นไปก็ไม่รู้จะไปทำอะไรเหมือนกัน คือทางพี่ดุ๋ง-พาที สารสิน เขาก็อยากให้เราเซอร์ไพร้ส์นิดหนึ่ง แต่ไม่คิดว่าจะเขินขนาดนี้ เวลาคนกรี๊ดแล้วเราก็ยิ่งเขิน เราคิดว่าเราถ่ายละครก็แน่แล้ว แต่พอขึ้นไปบนเวทีจริง ๆ ตัวลีบเลย ส่วนที่หลายคนลุ้นตามว่าจะมีขอแต่งงานบนเวทีหรือเปล่า ก็ไม่หรอกค่ะ คงไม่กล้าขนาดนั้น คือคุณบอย เขาเล่นมุกเฉย ๆ เป็นมุกของเขา เราก็ตกใจเหมือนกันว่า...เฮ้ย พูดอะไร สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้คุณบอยซ้อมคอนเสิร์ตค่ะ เราก็ไปอยู่เป็นเพื่อนมากกว่า กินข้าวกล่อง วาเลนไทน์ปีนี้เจี๊ยบก็บอกแล้วว่าไม่เอาดอกไม้ ไม่เอาของขวัญ วาเลนไทน์ ค่อนข้างจะธรรมดา ส่วนใหญ่ทุกปีวาเลนไทน์คุณบอยจะมีคอนเสิร์ตอยู่แล้ว แต่ปีนี้โชคดีที่อยู่กรุงเทพฯ เหมือนเราได้อยู่ด้วยกัน คบกันปีนี้ก็เข้าปีที่ 8 แล้ว สำหรับเรื่องแต่งงานก็อย่างที่รู้กันว่าคงใน 1-2 ปีนี้ แต่พอดีมันมีเรื่องร้านเข้ามาด้วย ก็อาจจะต้องขยับออกไปอีกนิดหน่อย” “สำหรับความคืบหน้าของร้านชาบูคิงที่ไฟไหม้ ก็ยังต้องรอในเรื่องของสำนวนคดีต่าง ๆ แล้วรอทางผู้ใหญ่สรุปมาให้ ตอนนี้ทางตำรวจก็น่าจะมีการติดต่อกับทางทนาย แต่ยังไม่ได้นัดอะไรเป็นเรื่องเป็นราว ตอนนี้สาขาที่ทาวน์อินทาวน์ก็ยังปิดอยู่ ถามว่ายังเครียดไหม ความตึงเครียดมันก็น้อยลง แต่เรื่องที่เราแก้ปัญหาก็เยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งสาขาที่ยังอยู่ตอนนี้คนก็ให้การตอบรับดี คนก็คงอยากรู้ว่าเป็นยังไง ก็โอเค ส่วนพื้นที่ร้านตรงนั้นถามว่าจะซ่อมแซมหรือขายเซ้งไปเลย ก็ยังตอบอะไรไม่ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับรูปคดีมากกว่า แต่คือเดี๋ยวเราจะมีเปิดสาขาใหม่ที่แจ้งวัฒนะอีก อันนี้ก็ไม่ได้ดูฤกษ์ เพราะทางห้างกำหนดมาให้ ก็เอาฤกษ์สะดวกมากกว่าค่ะ”.
8. 'อนันดา' ราศีเสี่ยจับเปิดโรงแรมหรู พา 'โดนัท' ฉลองวาเลนไทน์หัวหิน
ใจป้ำลงทุนควักกระเป๋าเปิดโรงแรม “หยาหยี บูติค โฮเต็ล” ที่เชียงใหม่ สำหรับ พระเอกหนุ่มสุดฮอต อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัวแถลงข่าวเปิดตัวศูนย์การค้า “เม-ญ่า ไลฟ์สไตล์ ชอปปิง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่” ที่โรงแรมพูลแมน เจ้าตัวก็อัพเดทถึงเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องความรักกับหวานใจอย่าง สาว โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ว่า “ตอนนี้ผมกำลังสร้างโรงแรมในนิมมาน จะเปิดในอีกเดือนกว่า ๆ นี้แล้ว ตอนนี้เรากำลังจะทำให้ทันช่วงสงกรานต์ เราทำมาเกือบปีแล้วครับ ก็ลงทุนไปหลายตังค์ มีทั้งหมดสามหุ้นครับ ผมแล้วก็พี่ที่รู้จัก โรงแรมนี้ก็ประมาณ 10 ดาวครับ (หัวเราะ) คืออาจจะไม่ได้แพงมาก แต่ถ้าคุณเดินเข้าไปในโรงแรมผม คุณก็จะรู้สึกว่ามัน 10 ดาว ตอนนี้ก็เสร็จไป 80 แล้วครับ โดนัทเขาก็มาช่วยดูเรื่องสบู่ แชมพู พวกบูติก จะเป็นการวางแผนอนาคตร่วมกันไหม ก็ไม่ขนาดนั้น แต่ผมทำงานเยอะเลยต้องมีคนเข้ามาช่วย ผมรู้สึกสบายใจที่มีคนใกล้ชิดเข้ามาช่วย คนที่เราเชื่อใจได้ เรารู้ว่าเราฝากงานกับเขาไว้ได้ โดยที่เราไม่ต้องมาจู้จี้กับตัวเขามาก มันเป็นเรื่องปกติของรสนิยมของเราก็มีต่างกันบ้าง แต่ก็โอเคครับ ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมาไปกองถ่ายครับ (หัวเราะ) คือเขาก็ให้ผมเป็นคนตัดสินใจเองว่าจะไปไหน ปกติเราจะให้เขาเป็นคนจัดการว่าจะไปกินไหน เที่ยวไหน แต่รอบนี้กลายเป็นว่าเราก็ต้องแพลน ซึ่งตอนแรกเราก็แพลนไว้อย่างดีว่าจะไปที่ที่มันโรแมนติก แต่สุดท้ายผมมีภาระงานกองถ่ายที่หัวหิน เราก็เลยบอกว่า โทษทีนะ ต้องไปอยู่กองจริง ๆ แต่เดี๋ยวเรากินข้าวกันหรือทำอะไรที่หัวหินก็ได้ ของขวัญเราก็ให้โน้ตบุ๊กให้เขาครับนั้นแหละครับ อาจจะไม่ได้เป็นของขวัญที่โรแมนติกเท่าไหร่ แต่มันเป็นสิ่งที่เขาต้องการใช้ หลังจากที่เขาถูกทุบรถเขาก็บ่นถึง เราเองก็อยากทำงานด้วยกัน ทำงานหนังด้วยกัน ซึ่งตอนนี้เขากำลังบ้าเรื่องการตัดต่อ เราเลยอยากให้เขามีสิ่งที่เขาใช้เป็นประโยชน์ได้ด้วย ส่วนเขาก็เลี้ยงทั้งทริป (หัวเราะ) เราก็คอยบอกว่า นี่มันรุ่นมันรุ่นท็อป แพงนะ เขาก็บอกว่าโอเค ๆ เลี้ยงก็ได้ เขาก็เลยเลี้ยงดินเนอร์ แต่คือจริง ๆ ถามว่าเราสวีทไหม ผมไม่ค่อยนึกถึงมุมสวีทหรือไม่สวีท ผมนึกถึงแค่ว่าเราดีต่อกันหรือเปล่า ผมว่าสวีทมันเอาไม่อยู่หรอก มันระยะสั้นและฉาบฉวย ถ้าเรามีจุดประสงค์ที่มันดีต่อกันไป เรื่อย ๆ มันโอเคกว่า”.
7. 'โอ๋' เครียดลูกติดโรคเอ็มจี แต่หมอยันสามารถหายได้
แม้ว่าจะผ่าคลอดออกมาอย่างปลอดภัย แต่อาการก็ยังน่าห่วงอยู่สำหรับน้อง “แสนดี” ลูกสาวของสาว โอ๋-ภัคจีรา พสวงศ์ และสามี เฟี๊ยต-มธุกร พสวงศ์ เนื่องจากเกิดอาการติดโรคเอ็มจี หรือ โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจากแม่ ล่าสุดที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สาวโอ๋เผยถึงอาการของลูกหลังคลอด และสุขภาพของตัวเอง ให้ฟังว่า “ตอนแรกก็รู้สึกตื่นเต้นตกใจ อยากเห็นหน้าลูก ตอนที่ได้อุ้มลูกครั้งแรกรู้สึกไม่อยากให้เขาห่างจากตัวเลย ซึ่งน้อง “แสนดี” ติดโรคเอ็มจีหรือโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ซึ่งเป็นโรคประจำตัวของโอ๋ แต่ตัวน้องจะติดโรคนี้แค่ช่วงแรก อย่างสั้นที่สุดก็น่าจะเป็นประมาณ 6 สัปดาห์ ตอนเกิดน้องก็ใส่เครื่องช่วยหายใจ และท่ออาหาร ตัวเราก็ยิ่งรู้สึกเป็นห่วงและเครียด แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ซึ่ง 3 วันแรกจะมีอาการหนักหน่อย คือถ้าแสนดีจะเป็นโรคนี้แบบถาวร เขาต้องเป็นด้วยตัวเอง แต่กรณีแบบนี้คุณหมอรับประกันว่าเดี๋ยวก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ และจะหายไปเอง เพราะว่าไม่ได้ติดจากแม่สู่ลูก แต่ติดเหมือนเป็นยีน ซึ่งตอนเกิดคุณหมอเฝ้าดูอาการ 2 ชั่วโมง น้องหายใจแผ่วนิดหน่อย ยังดูดนมไม่ได้ ตอนนี้ก็ยังอยู่ห้องไอซียูสำหรับเด็ก เราไปเรียกเขาว่าแสนดีคนสวยแล้วเขาลืมตา เราดีใจมากเลย ก็รู้สึกโล่งใจ ส่วนอีกกี่วันถึงจะหายขาดอันนี้ไม่แน่ใจ ต้องคอยดูอาการไปเรื่อย ๆ น้องเริ่มค่อย ๆ ถอดเครื่องช่วยหายใจเป็นระยะบ้างแล้ว ซึ่งน้ำหนักน้องก็ลดลงมานิดหน่อย จากตอนคลอด 2,700 กรัม ก็เหลือ 2,600 กรัม” “คิดว่าการให้นมไม่น่าจะมีปัญหา เพราะส่วนตัวก็มีความตั้งใจอยากจะเลี้ยงลูกด้วยนมของตัวเอง ส่วนสุขภาพร่างกายของตนเองนั้นถือว่าดีกว่าลูก ส่วนโรคนี้จะหายขาดจากตัวเองมั้ย ก็ภาวนาอยู่ ตอนนี้ก็กินยาอยู่ แต่ไม่มีผลต่อการให้นมลูก ตอนนี้อยากให้น้องอยู่ที่โรงพยาบาลก่อน ก็รอให้น้องสุขภาพดีที่สุดก่อนค่อยพากลับบ้าน คือตอนแรกที่รู้ว่าลูกติดเอ็มจีก็เครียดกัน ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่มองหน้ากันแล้วบอกว่าสู้ ๆ เพราะแสนดีเขามาถึงขนาดนี้แล้ว เขาก็น่าจะแข็งแรงและมีความสุขที่จะสู้กับเรา ส่วนเรื่องชื่อจริง ก็ตั้งใจใช้ “แสนดี” เหมือนชื่อเล่นไปเลย เพราะคิดเอาไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้ที่บ้านก็เตรียมทุกอย่างให้น้องเรียบร้อยแล้ว สำหรับเรื่องงานในวงการก็คงพักไปก่อน เพราะว่าน้องไม่สบายด้วย ตอนแรกเราก็คิดปิดอู่เหมือนกัน แต่ที่บ้านก็อยากได้ลูกชายอีกคน แต่เรายังไม่ได้คิดอะไรเลย เอาแสนดีไว้ก่อนค่ะ”.
6. จิม สเตอร์เกส ออกเดท ดูน่า เบย์ หลังร่วมแสดงหนัง Cloud Atlas
เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เว็บไซต์ไลนีย์ กอสซิป รายงานว่า จิม สเตอร์เกส นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ถูกถ่ายภาพขณะที่ออกเดทกับ ดูน่า เบย์ นักแสดงสาวชาวเกาหลี ที่ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง คลาวด์ แอตลาส ด้วยกัน ซึ่งแหล่งข่าวได้ปล่อยภาพถ่ายปาปารัสซีของทั้งสองคน ออกมาอย่างมากมาย ทั้งนี้ ภาพที่ปรากฏนั้น เป็นภาพขณะที่ ดูน่า เบย์ และ จิม สเตอร์เกส กำลังเดินด้วยกันที่ถนนแห่งหนึ่งในย่านเวนิสบีช นครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งดูน่าเอง ก็โอบแขนของจิมเอาไว้ และแหล่งข่าวก็รายงานเพิ่มเติมว่า แฟนสาวคนใหม่ของ จิม สเตอร์เกส คือ ดูน่า เบย์ นักแสดงที่ร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง คลาวด์ แอตลาส (Cloud Atlas) โดยในภาพยนตร์นั้น ทั้งสองคนต่างมีฉากเซ็กส์อันเร่าร้อนด้วยกัน และในตอนนี้ ทั้งสองคนก็เดินควงแขนกันอย่างหวานชื่น หลังจากที่ไปรับประทานอาหารในร้าน แอบบ็อต คินเนีย์ ในย่านเวนิสบีช ลอสแอนเจลิส เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา" นอกจากนี้ แหล่งข่าว ยังระบุว่า เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน เขาได้สัมภาษณ์ทั้งสองคนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง คลาวด์ แอตลาส และตอนนี้ เมื่อมองย้อนกลับไป อาจมีความลับบางที่ซ่อนไว้ ยามที่ทั้งสองคนสบตากัน หรือหัวเราะคิกคักกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งนั่นเป็นอิริยาบทของคนสองคน แบบที่เพิ่งตกหลุมรักกันหมาด ๆ
5. ดีเจเจ๊แหม่ม ถูกปลดจากละคร เอ็กเเซ็กท์ เหตุซบ อาร์เอส
จู่ ๆ ก็ถูกปลดจากบทในละครเรื่อง มารยาริษยา ของค่ายเอ็กแซ็กท์ แบบฟ้าผ่า สำหรับ ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีการนัดหมายกันเป็นมั่นเป็นเหมาะ ทั้งฟิตติ้ง อ่านบทกันเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงเริ่มถ่ายทำเท่านั้น ทั้งนี้ ดีเจเจ๊แหม่ม ระบุว่า ทางเอ็กเเซ็กท์ ได้ติดต่อให้ตนเองมาร่วมแสดงในละครเรื่อง มารยาริษยา ตั้งแต่ตอนสังกัดค่ายเอไทม์ แต่เมื่อมีปัญหาและออกมาจากต้นสังกัดเดิม ก็ยังคงตกลงว่าจะเล่นละครเรื่องดังกล่าว และมีการจัดคิวไว้ให้แล้ว แต่เมื่อตนมารับงานพิธีกรกับทางอาร์เอส ทางเอ็กเเซ็กท์ ก็คอยสอบถามอยู่ตลอดว่าตน เจ๊แหม่ม ได้เซ็นสัญญากับทางอาร์เอสหรือไม่ ซึ่งตนก็ตอบไปทุกครั้งว่า ไม่ได้เซ็นสัญญา ตนเองเป็นเพียงนักแสดงอิสระ จนเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางผู้ประสานงานก็ได้ติดต่อมาบอก เจ๊แหม่ม ว่า งานแสดงที่ติดต่อกันไว้ต้องขอยกเลิก เพราะมีปัญหาจากการเปลี่ยนบท และต้องเปลี่ยนตัวนักแสดง ซึ่งตนเองก็งงเพราะอีกไม่กี่วันละครก็จะเปิดกล้องแล้ว แถมยังล็อกคิวให้แล้วด้วย อย่างไรก็ตาม ได้มาทราบทีหลังจากทีมงานคนเดิมว่า สาเหตุที่ เจ๊แหม่ม ถูกถอดจากบท เป็นเพราะไปทำงานกับอาร์เอสนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เจ๊แหม่ม เปิดใจว่ารู้สึกแปลกใจมากกับเหตุผลในการขอยกเลิกงานในครั้งนี้ โดยตนเองก็คงต้องยอมรับในมติของผู้ใหญ่ เพียงแต่รู้สึกงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น และสงสัยว่าทำไมไม่ยอมบอกให้เร็วกว่านี้
4. 'ยุ้ย' ควง 'ธันญ์' ทำบุญวันเกิด รักหวานเร่งเก็บเงินสร้างเรือนหอ
เป็นคู่รักในวงการอีกคู่ที่แฟน ๆ พากันลุ้นว่าเมื่อไหร่มีข่าวดีสำหรับคู่ของนางเอกสาว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับหวานใจนักแสดงหนุ่ม ธันญ์ ธนากร แต่ล่าสุดสาวยุ้ยได้ควงหนุ่มธันญ์ทำบุญวันคล้ายวันเกิด 18 ก.พ. อายุครบ 32 ปีของสาวยุ้ยที่บ้านสถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพ บ้านนนทภูมิ ปากเกร็ด เลยต้องให้ทั้งคู่อัพเดทของขวัญและแพลนวิวาห์ว่ามีให้เฮเมื่อไหร่ทั้งคู่เปิดใจให้ฟังว่า “วันเกิดถือว่าวันนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดี เป็นการทำสิ่งดี ๆ อาจจะเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็เป็นความสุขทางใจค่ะ ที่ยุ้ยเลือกที่นี่ เพราะว่าเป็นสถานที่ที่มาบ่อยมาก วันนี้ยุ้ยตัดสินใจว่ามาสถานสงเคราะห์เด็กพิการก่อน แล้ววันเกิดธันญ์เดือนหน้า เราตั้งใจจะไปสถานที่พักคนชรากันค่ะ ปีนี้ครบรอบ 32 ปีค่ะ ยังน้อยอยู่นะคะ มันเป็นการเริ่มต้น ยุ้ยอธิษฐานขอพรว่าจากนี้ไปขอให้ยุ้ยเจอแต่สิ่งที่ดี ๆ มีแต่งานที่ดี ๆ มีแต่คนที่ดี ๆ มีแต่เรื่องราวที่ดี ๆ เข้ามา และหลังจากนี้ยุ้ยก็จะคิดแต่สิ่งที่ดี ๆ ยุ้ยเชื่อว่ามันก็จะมีแต่สิ่งที่ดี ๆ เข้ามาค่ะ ส่วนของขวัญธันญ์รวบยอดไปตั้งแต่ปีใหม่แล้วให้กระเป๋าปราด้าค่ะ ธันญ์เป็นคนที่ซื้อของให้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นช่วงปีใหม่ และวันเกิดขอเขามาสองใบแล้ว เขาก็ให้ จริง ๆ เป็นสิ่งที่ยุ้ยอยากได้ เขาก็ให้เป็นของขวัญวันเกิด พอเขาซื้อให้ก็ปลื้ม จริง ๆ ซื้อเองได้ แต่พอธันญ์ซื้อให้มันมีคุณค่าทางใจ ก็อ้อนตลอด ยุ้ยใช้ทุกวันเลยค่ะ เขาบอกว่าออกงานบ่อยนะกระเป๋าใบนี้ คนซื้อให้เขาจะภูมิใจแล้วเขาจะได้ซื้อให้อีก ตอนนี้ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษแล้ว อยากเก็บเงิน ช่วยกันเก็บเงินเพื่อเอาไว้สร้างบ้าน ซึ่งอยากให้เป็นเรือนหอ แต่ไม่รู้ว่าจะได้เป็นหรือเปล่า (หัวเราะ) อยากให้มันเป็นอนาคตของเรา สไตล์โมเดิร์นเรียบ ๆ ให้เหมาะสมกับภูมิอากาศบ้านเรา ครอบครัวยุ้ยเป็นครอบครัวใหญ่มากคงต้องปลูกเผื่อครอบครัวด้วย” ธันญ์ เผยว่า “วันเกิดยุ้ยอยากให้เขามีความสุข ก็เป็นห่วงเขา ไม่อยากให้ป่วย เพราะช่วงนี้เขาป่วยด้วยทำงานหนักมาก ก็ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงครับมีเลี้ยงวันเกิดน้อง ๆ เรามาแล้วเห็นรอยยิ้มของน้อง ๆ เราก็มีความสุข และดีใจครับ หลังจากนี้ ปีนี้เราคงมีการสร้างบ้าน ตอนนี้เริ่มปรับที่แล้ว สร้างสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มันเป็นไปได้ก่อน เพราะที่สระบุรีตอนนี้ก็ไม่มีคนไปอยู่ งบน่าจะบานปลายเอาแค่เจาะบ่อบาดาล ก็โดนไปหลายรอบมาก บานปลายครับ เราไม่ได้วางงบไว้ว่าเท่าไร เรื่องตัวเลขมันไม่เกี่ยว เราอยากทำให้มันน่าอยู่ อยู่แล้วมีความสุข ส่วนเรื่องแผนแต่งงาน เราเป็นผู้ชายก็ต้องวางรากฐานตัวเองให้ดี ตอนนี้ถือว่าพวกเราเป็นวัยทำงาน ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด แล้วก็สร้างบ้านให้เสร็จ หลังจากนี้เรามีเรื่องธุรกิจด้วยกันมีบริษัทด้วยกัน แต่ขออุบกันไว้ก่อน เป็นธุรกิจเกี่ยวกับวงการบันเทิงนี้ครับ”.
3. หมาก ปัดทะเลาะ วิว ยันแค่เพื่อน โพสต์แรง เป็นควายหรือไง ถึงขาดเขาไม่ได้
หนุ่ม หมาก ปริญ ยัน สัมพันธ์ สาว วิว วรรณรท แค่เพื่อน ปัดทะเลาะ โต้ รีเทิร์น มิ้นท์ ณัฐวรา ยันไม่ได้ส่งกุหลาบให้ ย้ำโสด สงสัยความสัมพันธ์ของหนุ่ม หมาก ปริญ กับสาววิว วรรณรท ท่าจะจบไม่สวย เพราะล่าสุดสาววิวให้สัมภาษณ์ว่า ตนไม่ใช่คนขายตั๊กแตนทอด ยิ่งตอกย้ำถึงข่าวทะเลาะกันเข้าไปอีก ด้านหนุ่มหมากเอง หลังจากสาววิวให้สัมภาษณ์ได้ไม่นาน เจ้าตัวโพสต์รูปในอินสตาแกรม ใส่เสื้อยืดสีขาว สกรีนข้อความว่า "Happy Fucking Valentine's Day" เหมือนจะประชดใคร ซึ่งในงานเปิดตัวบัตรเครดิต เคแบงค์ หนุ่มหมากก็รีบออกมาชี้แจงถึงข่าวนี้ว่า "ไม่มีอะไรครับ ผมว่าพี่ ๆ คิดไปเองมากกว่า จริง ๆ เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมครับ ตึง ๆ หรือ ก็ไม่นะครับ ความสัมพันธ์ตอนนี้ไม่ได้แย่ลง และไม่ได้ดีขึ้นครับ ส่วนเรื่องรูปในอินสตาแกรมตอนวาเลนไทน์ พอดีวันนั้นพี่ ๆ ที่ดูแล สั่งเสื้อมา ผมแค่ขอลองใส่ถ่ายรูปเท่านั้นเอง ไม่มีอะไรเลย วาเลนไทน์ตอนเช้าไปบวงสรวงละคร เย็นก็ไปถ่ายแบบ ส่วนวาเลนไทน์เลวร้ายจริงไหม ก็ไม่ถึงขนาดนั้นนะครับ ทำงานได้เงิน ไม่ได้บอกรักใครเลย ตอนนี้เรื่อย ๆ ครับ ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนกันทั้งนั้น ส่วนมิ้นท์เนี่ย เรามีกลุ่มพี่ ๆ กลุ่มเดียวกัน พี่เขาสั่งเสื้อมา เราก็มีรูป มิ้นท์เขาก็อยู่ด้วย เราก็ถ่ายรูปแค่นั้นเอง ไม่มีอะไร กับมิ้นท์หลัง ๆ ก็เจอกันบ่อยขึ้น แต่ก็ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่แน่นอนครับ รูปกุหลาบมิ้นท์ ไม่ใช่ของผมแน่นอนครับ ไม่ได้ให้ใคร และไม่ได้จากใครเลยครับ ตอนนี้โสด ไม่ได้ดูใจใครเลยครับ" ออกมายืนยันชัดเจนขนาดนี้ แต่ทำไมพักนี้กลับเห็นหนุ่ม หมาก ปริญ โพสต์ข้อความแนวอกหักลงในอินสตาแกรมถี่เหลือเกิน แถมล่าสุดยังโพสต์ข้อความแรง ๆ ว่า "เป็นควายหรือไง...!? ถึงขาด เขา ไม่ได้" อีกต่างหาก ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันใหญ่เลยล่ะ
2. ใบเตย รับควง ดีเจแมน ทานข้าว พร้อมแจงภาพลงอ่าง
ใบเตย อาร์สยาม รับควง ดีเจแมน ทานข้าว แจงภาพลงอ่างคนละที่ เมินคนมองเปิดห้องด้วยกัน ขำ ๆ แฟนคลับหวงไม่ให้มีแฟน ยัน แหวนนิ้วนางซ้ายซื้อเอง ออกตัวแรงว่า กำลังคบหาอยู่กับ "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" สำหรับนักร้องสาว "ใบเตย สุธีนวัน ทวีสิน" หรือ "ใบเตย อาร์สยาม" แถมล่าสุด ทั้งคู่ก็อัพภาพลงอ่างจากุซซี่ที่คล้ายกันอีก งานนี้เลยโดนเม้าท์ว่า ทั้งคู่ไปจู๋จี๋เปิดห้องอยู่ด้วยกัน พอเจอตัวสาวใบเตย มาร่วมงาน เปิดตัวบิ๊กแคมเปญสุดฮอตรับซัมเมอร์ "อิชิตัน รวยเปรี้ยง Return 60 วัน 60 ล้าน" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ สาวใบเตย ก็ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวด้วย "ก็ยังไม่เห็นเลยว่า มีใครรวบรวมรูป แต่เราไม่ได้ไปด้วยกัน เรื่องที่คนทำภาพเปรียบเทียบ ก็ธรรมดาไปแล้ว ถ้าฝ่ายชายไปทำอย่างอื่นที่ตรงกับเรา ก็คงจะมีรูปอย่างนี้ออกมาให้เห็นตลอด ถามว่ากลัวคนเข้าใจผิดไหมว่า เปิดห้องอยู่ด้วยกัน ก็ไม่หรอก ธรรมดา ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวนี้เลย หนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว ทางผู้ใหญ่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ผู้ใหญ่เข้าใจดี ส่วนเรื่องที่โดนแฟนคลับบอกเลิกชอบ เพราะมีภาพชุดชั้นในออกมานั้น ก็จริง ๆ เลิกชอบเยอะมาก ไม่ใช่จากรูปชุดชั้นใน เรื่องพี่แมนด้วย แฟนคลับไลน์มาเยอะมาก พี่ใบเตยมีแฟนแล้ว หนูขอลบแฟนเพจออกทั้งหมด มีเยอะมากเป็นร้อย ๆ คนเลย ก็พยายามบอกเขามาตลอดว่ามันไม่ใช่อย่างนั้น พี่ยังรักแฟนคลับเหมือนกัน ไลน์มาหาพี่ได้ตลอด พี่ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง" ส่วนความสัมพันธ์กับดีเจแมน ใบเตย อาร์สยาม บอกว่า ความจริงเราก็ยังไม่ถึงขั้นแฟน แค่เป็นพี่ที่รู้จัก ก็อยากให้น้อง ๆ เข้าใจตรงนี้มากกว่า เรามีหน้าที่มอบความสุขให้แฟน ๆ ทุกวัน ก็ขอให้เราได้มีความสุขบ้าง ก็ประมาณแฟนคลับหวง เราก็ไม่นึกว่าเขาจะหวงอะไรเราขนาดนี้ ก็ตกใจมาก ถึงขนาดลบแฟนเพจ พ่อแม่แฟนคลับก็ไม่ปลื้มมากที่เรามีแฟน รับไม่ได้ ที่เลิกฟอลโลก็เยอะมาก ถามว่าเครียดไหม ทีแรกก็เครียดเหมือนกัน ทำไมเป็นอย่างนี้ได้ ก็ปรึกษาผู้ใหญ่ โอเคไม่เป็นไร ส่วนมากที่เป็นแบบนี้จะเป็นน้อง ๆ เด็ก ๆ เชื่อว่าเวลาคงทำให้เขาเข้าใจ เมื่อถามถึงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สาวใบเตย ยอมรับว่า ก็มีของขวัญให้กัน แต่ไม่ใช่แหวน อันนี้ซื้อเอง ก็ให้การ์ดและตุ๊กตาตัวหนึ่ง ที่เป็นเหมือนนามสกุลเขา ในการ์ดก็เขียนว่า แฮปปี้วาเลนไทน์ ขอให้เป็นคนดีแบบนี้ตลอดไป
1. กิ๊บซี่ วนิดา งัดของดีโชว์ไซส์มินิ
หลังจากแย้มผ่านสื่อมานานว่ากำลังมีโฟโต้บุ๊คกับเขาบ้าง สำหรับสาวเซ็กซี่ไซส์มินิ อย่าง"กิ๊บซี่ วนิดา" ล่าสุด ก็ออกวางแผงเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวลงทุนดูแลเองทั้งหมดกว่าจะออกมาเป็นรูปเล่มอย่างที่เห็น การันตีความแปลกแหวกแนว และเซ็กซี่ แฟนคลับของสาวกิ๊บซี่อย่าพลาดค้า

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น