10 เคสไอแพดเท่ ๆ ประจำปี 2013 ที่น่าจับจอง

update :22/11/2013 16:28
views : 1840
ที่มา : แหล่งที่มา : kapook
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 เคสไอแพดเท่ ๆ ประจำปี 2013 ที่น่าจับจอง"
10. เคสเมทัลลิคสุดวิ้งค์ จาก Burberry Prorsum
ปิดท้ายกันด้วยเคสสีสันเจ็บ ๆ กันสักหน่อย กับเคสเมทัลลิคจาก Burberry Prorsum ที่จะเปลี่ยนความซ้ำซากจำเจของเคสไอแพดแบบเดิม ๆ ให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยสีน้ำเงินสะท้อนแสงที่จะสาดส่องความโดดเด่นเข้ามาอยู่ในมือของคุณ โดยสนนราคาอยู่ที่ 650 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 18,700 บาท)
9. เคสหนังฝังหมุด จาก Saint Laurent
ชาวร็อคทั้งหลาย หากกำลังเฟ้นหาเคสไอแพดที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณอยู่ล่ะก็ คงต้องสนใจเคสหนังสีดำ ประดับตกแต่งด้วยหมุดรุ่นนี้เป็นแน่แท้ เพราะมันช่างให้ความรู้สึกของขาร็อคที่พร้อมจะมันส์ไปได้ทุกที่ซะจริง ๆ ลองนึกภาพตามสิว่าเวลาคุณใส่เสื้อหนังเดินถือเคสฝังหมุดมันจะดูเท่แค่ไหน ทว่าหากอยากได้มาครอบครองจริง ๆ ก็ต้องแลกกับค่าตัวที่แพงใช่ย่อยด้วยเช่นกัน เพราะมันมาพร้อมกับราคาที่สูงลิบลิ่วถึง 1,777 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 51,000 บาท) เลยทีเดียว!!

8. เคสลายทหาร จาก Valentino
แบรนด์ดังอย่าง Valentino ก็ปล่อยเคสไอแพดลายทหารออกมาเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบลุคทหารโดยเฉพาะ และนอกจากลวดลายที่ดูโดดเด่นสะดุดตาแล้ว ฝีมือการจัดเย็บของทางร้านก็เรียกว่าเนี้ยบทุกตะเข็บจริง ๆ อีกทั้งยังมีความทนทานสูงอีกด้วย ในเมื่อสวยทั้งรูปจูบก็หอมขนาดนี้ ตัวเคสก็มีค่าตัวแบบเบาะ ๆ อยู่ที่ 370 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 10,600 บาท)
7. เคสหนังลายทาง จาก Dries Van Noten
ความโดดเด่นของเคสหนังลายทางจาก Dries Van Noten นอกจากจะโดดเด่นด้วยตัวหนังที่ทำมีลักษณะคล้ายหนังจระเข้แล้ว ลายคาดสีน้ำเงินที่พาดผ่านตรงกลางก็ยังดูลงตัวเหมาะเหม็งกับพื้นหลังสีดำเอามาก ๆ สนนราคาจำหน่ายที่ 561 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 16,000 บาท)
6. เคสสีสันสุดจี๊ดกระแทกใจวัยมันส์ จาก Comme Des Gar?ons
เคสหนังสำหรับผู้ที่ต้องการฉีกกฎเกณฑ์แนวสีโมโนโทนอันน่าเบื่อ ด้วยสีสันแสบตาสะท้านใจจาก Comme Des Gar?ons ซึ่งจะกลายเป็นเสมือนเครื่องประดับอีกชิ้นที่อยู่ในมือของคุณ โดยวางจำหน่ายอยู่ในราคา 480 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 13,800 บาท)
5. เคสหนังสีดำลายสาน จาก Bottega Veneta
คนที่กำลังมองหาเคสแบบเรียบง่าย ใช้ได้นาน ไม่ตกยุค ก็ต้องนี่เลย เคสหนังลายสานจาก Bottega Veneta ที่นอกจากจะช่วยปกป้องไอแพดจากการกระแทกแล้ว ยังเสริมลุคเคร่งขรึมให้กับผู้ถือด้วย สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 612 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 17,500 บาท)
4. เคสไม้ดีไซน์วินเทจ จาก Miniot Cover Mk2
สำหรับคนที่มองหาเคสแบบเฉพาะที่ปิดหน้าจอ และสามารถแปลงกายเป็นที่วางได้ น่าจะถูกใจกับความสวยงามและสารพัดประโยชน์ของเคสไม้รุ่นนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่สำคัญ ใช่ครับ! มันทำจากไม้จริงมาเรียงต่อกันจนได้เป็นเคส ซึ่งจะคอยปกป้องไม่ให้หน้าจอไอแพดของคุณเกิดรอยขีดข่วน นอกจากนี้ยังมีหลายเฉดสีให้เลือกด้วย โดยราคาก็จะแตกต่างกันออกไป เริ่มต้นที่ 89 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,555 บาท)

3. เคสเนื้อผ้าสุดนุ่มคุณภาพดี จาก C?te&Ciel
ภายใต้หน้าตาที่ดูเรียบ ๆ เหมือนมีอะไรโดดเด่นของเคสรุ่น Chromatic Contrast Diver Sleeve ทว่ามันกลับมาพร้อมกับประสิทธิภาพในการปกป้องไอแพดอย่างยอดเยี่ยมด้วย เพราะทำด้วยผ้าเนื้อนุ่มทั้งด้านนอกและด้านในเคส ซึ่งจะช่วยกันกระแทกได้เป็นอย่างดี และด้วยสีสันที่ดูเหมือนจะไม่เข้ากันอย่าง สีเทา ส้ม และน้ำเงิน แต่เมื่อรวมตัวกันแล้ว กลับทำให้เคสดูมีสไตล์มากขึ้น โดยเคสรุ่นนี้ปักป้ายขายอยู่ที่ราคา 84 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,500 บาท)
2. เคสหนังลายกราฟฟิกแนวโมเดิร์น จาก Pierre Hardy
หากคุณเป็นคนที่ชอบลวดลายแนวอาร์ท ๆ ลายกราฟฟิก หรือรูปทรงเรขาคณิต ก็ต้องลองใช้เคสไอแพดจาก Pierre Hardy ที่มีสีสันจัดจ้านโดนใจวัยมันส์รุ่นนี้ดู รับประกันว่าเดินถือไปไหนมาไหนจะต้องเตะตาต้องใจคนรอบข้างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 225 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 6,500 บาท)
1. เคสหนังจระเข้ จาก Santiago Gonzalez
มาเริ่มกันด้วยเคสไอแพดที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบอะไรดูหรูหรามีระดับกับเคสหนังจระเข้รุ่นนี้ เพราะแม้ดูเผิน ๆ อาจดูเรียบ ๆ แต่หากเมียงมองใกล้ ๆ แล้ว จะเห็นลวดลายของหนังจระเข้ที่งดงาม ซึ่งผ่านการตัดเย็บมาด้วยความประณีต หากได้ไปใส่เป็นเคสหุ้มไอแพดสุดที่รักของคุณ ก็คงจะดูดีไม่หยอกเลยทีเดียว แต่คงต้องแลกมากับราคาค่าตัวที่แพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน โดยขายอยู่ที่ 1,950 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 55,900 บาท)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น