10 เรื่องราวสุดโรแมนติก เท่าที่โลกเคยมีมา V.1

update :22/11/2013 15:59
views : 2937
ที่มา : แหล่งที่มา : kapook
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 เรื่องราวสุดโรแมนติก เท่าที่โลกเคยมีมา V.1"
10. ขอแต่งงาน
เซอร์ไพรส์สุดน่ารัก ด้วยการให้ลูกแมวน้อยเป็นแม่สื่อมอบแหวนหมั้นให้ เอ้า! หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังจะขอแฟนสาวแต่งงาน ลองนำไปใช้ดูนะจ๊ะ
9. อยู่กันจนแก่
คู่รักที่ยังคงอยู่เคียงข้างแสดงความรักต่อกันจนถึงวัยแก่ชรา ทำให้คนรอบข้างพลอยอมยิ้มกับความน่ารักของพวกเขาไปด้วย เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่กว่าประคับประคองความรักให้ยาวนานขนาดนี้
8. จูบ(ร่้ำลา)
ช่วงเวลาที่คู่รักจูบลาก่อนที่ต้องจากกันไปไกล เพื่อให้ต่างคนต่างได้คิดถึงจูบครั้งนี้เอาไว้ ระหว่างที่ต้องแยกจากกัน มันเป็นความรู้สึกที่แสนจะพิเศษและโรแมนติกจริง ๆ
7. จูบ(กลับมา)
แน่นอนว่าอีกสิ่งที่สวยงามหลังจากที่จูบล่ำลากันแล้ว ก็คือ การจูบต้อนรับกลับมาให้สมกับการรอคอยนั่นเอง
6. มาริลีน มอนโร
แม้ว่าการแต่งงานของนักแสดงสาวชื่อดัง มาริลีน มอนโร และนักเบสบอล โจ ดิแม็กจิโอ จะยืนยาวอยู่ได้แค่ 274 วันเท่านั้น แต่ความรักที่เขามีให้เธอไม่เคยเสื่อมคลายไปเลย เพราะเขาไม่ได้แต่งงานใหม่ อีกทั้งหลังจากที่เธอตายไป เขาก็นำดอกกุหลาบสีแดงไปวางไว้ที่หลุมศพของเธอสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เป็นเวลาถึง 20 ปี
5. จอห์น และ ซู
เรื่องราวสุดซึ้งของ จอห์น และ ซู ที่สามีของเธอส่งดอกไม้ให้เธอไม่เคยขาดทุก ๆ วันวาเลนไทน์ และแม้จะเสียชีวิตไป เขาก็ยังคงจ่ายเงินก้อนใหญ่ให้ร้านดอกไม้ไว้ก่อนตาย เพื่อมั่นใจว่าเธอจะยังคงได้รับดอกไม้เหมือนทุกปี พร้อมกับโน้ตข้อความที่บอกว่า "ความรักจะคงอยู่ชั่วนิรันดร์"
4. ตู้สติกเกอร์
ขอบคุณตู้สติกเกอร์ที่ทำให้เราได้ถ่ายรูปสวีทหวานกับคนรัก โดยไม่ต้องแคร์สายตาใคร
3. ข้อความน่ารักง่าย
ข้อความน่ารักง่าย ๆ ข้างร้าน Jo's hot coffee ด้วยฝีมือของ เอมี่ คุก เจ้าของร้านที่ต้องการสื่อให้เห็นว่าเมืองออสติน รัฐเท็กซัส เป็นเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก...ใครจะไปคิดล่ะว่าข้อความสีสเปรย์ง่าย ๆ แค่นี้ จะกลายมาเป็นจุดถ่ายรูปให้หลาย ๆ คนควงแขนคนรักมากดชัตเตอร์กันได้
2. เขียนกำแพง
เมื่อคู่รักคู่แรกริเริ่มเขียนชื่อลงบนกำแพงแห่งนี้ ก่อนที่จะมีคู่รักอีกมากมาย ลองมาเขียนชื่อคู่ของตัวเองเอาไว้เป็นที่ระลึกกันดูบ้าง
1. เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงเคท
การแต่งงานของ เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงเคท ที่ทั่วโลกจับตามองและซาบซึ้งไปตาม ๆ กัน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น