10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวสุดเซ็กซี่

update :22/11/2013 15:24
views : 2245
ที่มา : เครดิต : www.bsnnews.com, แหล่งที่มา : mthai.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวสุดเซ็กซี่ "
10. ลังกาวี – มาเลเซีย
ลังกาวี เป็นหมู่เกาะที่ประกอบด้วยเกาะใหญ่น้อยจำนวน 99 เกาะบนฝั่งทะเลอันดามัน (ความจริงยังมีอีก 5 เกาะที่จะเผยให้เห็นเฉพาะเวลาน้ำลงเท่านั้น) ที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งมนต์ขลังและตำนาน ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามรอให้เข้าไปสำรวจมากมาย หมู่เกาะลังกาวี ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสุดโรแมนติกที่ไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีน้ำทะเลสีฟ้าเป็นประกาย มีหาดทรายสีขาวทอดตัวเป็นแนวยาวหลายแห่ง มีผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ ขณะที่บางเกาะมีภูเขาหินปูนที่ฟอร์มตัวเป็นรูปทรงแปลกตา บางเกาะมีถ้ำลึกลับรอให้ค้นหา และยังมีน้ำตกที่สวยงามหลายแห่งด้วยกัน
9. ปารีส – ฝรั่งเศส
เมื่อพูดถึง “ปารีส” ก็แทบไม่ต้องสาธยายอะไรมาก เพราะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่าที่นี่เป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับยกย่องว่า “โรแมนติกที่สุดในโลก” ซึ่งในแต่ละปีจะมีคู่รักและนักท่องเที่ยวทั่วโลกเดินทางไปเยือนมากถึง 45 ล้านคน ปารีส ไม่เพียงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ยิ่งใหญ่ หลากหลาย หากยังเป็นศูนย์รวมแฟชั่น งานศิลปะ ทั้งยังเป็นสวรรค์ของนักช้อปปิ้งและนักชิม (กระเป๋าหนัก) อีกด้วย
8. เกาะโออะฮู – ฮาวาย สหรัฐอเมริกา
“โออะฮู” เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของฮาวาย ที่นี่มักถูกใช้เป็นโลเกชั่นถ่ายทำภาพยนตร์ (เช่น เรื่อง Lost และ Jurassic Park) ตลอดจนรายการทีวีต่างๆ ทั้งนี้เนื่องจากมีลักษณะภูมิประเทศที่โดดเด่น หลากหลาย ประกอบด้วย ภูเขา หุบเขา หน้าผา ชายหาดยุคดึกดำบรรพ์ ป่าเขตร้อน และชุมชนเมือง เป็นต้น ที่นี่จึงมีธรรมชาติที่สวยงามแปลกตา ชนิดที่เรียกว่าหลายบรรยากาศ หลากอารมณ์ จึงการันตีได้ว่าบรรดาคู่รักนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือน จะได้ใช้ชีวิตในช่วงวันหยุดอย่างมีความสุขและสุดแสนประทับใจ
7. ปันตา คาน่า – ในเมืองลาอัลตากราเซีย สาธารณรัฐโดมินิกัน
ปันตา คาน่า เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่มีชายหาดสวยงาม หาดทรายอ่อนนุ่ม ทะเลแสนสงบ และเต็มไปด้วยต้นปาล์ม ทั้งยังเป็นสวรรค์ของคนที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแบบสน็อคเกิ้ลและสคูบ้า ขับเจ็ทสกี หรือแล่นเรือใบ ฯลฯ แต่ถ้าใครชื่นชอบการผจญภัยแบบสมบุกสมบันเล็กน้อย ก็สามารถขึ้นรถจิ๊บท่องเที่ยวในแบบซาฟารีไปตามพื้นที่ชนบทของโดมินิกัน พอตะวันลับขอบฟ้าก็กลับมารับประทานอาหารพื้นเมืองแสนอร่อยที่โรงแรม ก่อนที่จะไปแดนซ์กระจายภายใต้แสงดาวในยามค่ำคืน
6. มัลดีฟส์
มัลดัฟส์ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสุดฮอตของบรรดาคู่รักและนักเดินทางทั่วโลก เพราะที่นี่รายล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามใสแจ๋ว หาดทรายสีขาวอ่อนนุ่ม และต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวขจี ทั้งยังมีทัศนียภาพที่งดงามมากๆ ซึ่งถ้าหากเดินทางมาที่นี่ คุณจะได้ใช้เวลาชื่นชมธรรมชาติที่สวยงามและเงียบสงบกับคนรักอย่างเต็มที่ จนลืมโลกภายนอกและภารกิจประจำวันที่ยุ่งเหยิงไปเลย หากต้องการที่พักและบริการแบบหรูหรา ขอแนะนำไปที่ Dhoni Mighili หรือ Rangali Island เพราะที่นั่นจะมีรีสอร์ทชั้นนำพร้อมบัทเลอร์ส่วนตัว และที่พักสไตล์พื้นเมืองสุดหรูที่ยื่นออกไปในทะเลไว้คอยบริการ
5. ริโอ เดอ จาเนโร – บราซิล
“ริโอ เดอ จาเนโร” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตที่ดึงดูดผู้คนทั่วโลกให้เดินทางไปเยือนมากมายในแต่ละปี แต่ถ้าคุณต้องการพักผ่อนหรือสวีทกับแฟนสองต่อสองในแบบเรียบง่ายและเงียบสงบล่ะก็ ลืมที่นี่ไปได้เลย เพราะริโอ เดอ จาเนโร เป็นเมืองแห่งปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาตามแบบฉบับของชาวบราซิล โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่มีการจัดงานคาร์นิวัล ซึ่งถือเป็นเทศกาลประจำปีสุดยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก จะมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศแห่มาร่วมชมงานมากเป็นพิเศษ แต่ถึงจะไม่ใช่ช่วงเวลาดังกล่าวเมืองริโอฯ ก็ไม่เคยเงียบเหงา เพราะในยามค่ำคืนบรรดานักท่องเที่ยวและชาวบราซิลขาแดนซ์จะออกมาเต้นรำในจังหวะแซมบ้าและฮิพฮอพที่สุดแสนจะเร่าร้อนตามคลับบาร์ริมถนน หรือไม่ก็ปาร์ตี้ริมชายหาดกันอย่างสนุกสนาน
4. เวนิส – อิตาลี
“เวนิส” ได้ชื่อว่าเป็นนครแห่งสายน้ำ ดังนั้น สิ่งแรกที่นักท่องเที่ยวมักนึกถึงเมื่อเดินทางไปเยือนก็คือการนั่งเรือกอนโดล่าสุดโรแมนติก ล่องไปตามลำคลองแคบๆ ท่ามกลางกระแสลม พร้อมชื่นชมสะพานและสถาปัตยกรรมที่สวยงามแปลกตา นอกจากนี้ เวนิส ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งให้เที่ยวชม ไม่ว่าจะเป็น จตุรัส “เพียซซา ซาน มาร์โก”, โบสถ์ “เซนต์ มาร์คส บาซิลิก้า”, ลิโด้ (Lido di Venezia) ตลอดจนวังและโบสถ์อีกมากมายหลายแห่งด้วยกัน
3. กระบี่ – ประเทศไทย
“กระบี่” เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮอตในหมู่คู่รักและนักท่องเที่ยวทั่วโลก หากใครกำลังวางแผนเดินทางไปฮันนีมูนหรือพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติที่สวยตะลึงแล้วล่ะก็ รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ ถ้าหากเดินทางมาเที่ยวที่นี่ เพราะกระบี่มีหาดทรายสีขาวและอ่อนนุ่ม ส่วนน้ำทะเลก็ใสสะอาดและสวยงามไม่แพ้ที่ใดในโลก การดำน้ำแบบสน็อคเกิ้ลจึงเป็นที่นิยมมากในแถบนี้ แต่นอกจากทะเลแล้ว กระบี่ยังมีภูเขาสีเขียวรูปทรงแปลกตาและถ้ำหลายแห่งรอให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าไปสำรวจอีกด้วย
2. โบรา โบรา – หมู่เกาะเฟรนช์โปลินีเซีย
“โบรา โบรา” อยู่ห่างจากเกาะตาฮิติ ราว 150 ไมล์ (241 ก.ม.) ที่นี่เป็นอีกหนึ่งเกาะสวาทหาดสวรรค์ที่มีความสวยงาม รายล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาว ปะการัง และน้ำทะเลใสแจ๋ว ส่วนบริเวณใจกลางเกาะเป็นเทือกเขาเขียวขจี ที่ประกอบด้วยภูเขาไฟดับสนิทแล้วจำนวนหลายลูกด้วยกัน เกาะ “โบรา โบรา” เป็นที่โปรดปรานของบรรดานักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำน้ำทั้งแบบน้ำตื้นและน้ำลึก ที่สำคัญ “โบรา โบรา” ยังเป็นเกาะสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก เพราะนอกจากจะแวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่งดงามแล้ว เกาะแห่งนี้ยังมีที่พักแบบกระท่อมยื่นออกไปในทะเล พร้อมระเบียงชมวิวและบันไดสำหรับลงเล่นน้ำทะเลแบบส่วนตั๊ว…ส่วนตัวอีกด้วย
1. ซานโตรินี – ประเทศกรีซ
“ซานโตรินี” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตของนักเดินทางทั่วโลก เนื่องจากมีทัศนียภาพที่งดงาม และมีบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกที่สวยตะลึง ที่สำคัญซานโตรินี ยังมีชายหาดแปลกๆ ไม่เหมือนที่อื่น เช่น ชายหาดหินกรวดสีดำ ชายหาดสีแดง (เรดบีช) และชายหาดสีขาว (ไวท์บีช) ซึ่งล้วนเป็นผลมาจากการระเบิดของภูเขาไฟในสมัยอดีตกาล สิ่งที่ทำให้ซานโตรินีมีความโดดเด่น จนกลายเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งบนเกาะนี้ก็คือ กลุ่มอาคารสีขาวรูปทรงแปลกตาที่ตั้งลดหลั่นกันตามเชิงเขาสูงชันและโบสถ์แสนสวยที่มียอดโดมสีน้ำเงิน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น