10 อันดับ เครื่องดื่มสุดฮิบที่คุณจะขาดไม่ได้

update :22/11/2013 13:35
views : 1057
ที่มา : toptenthailand
ในชีวิตประจำวันเพียงหนึ่งวันนั้นจะขาดไม่ได้เลยก็คือน้ำดื่ม และในหนึ่งวันนั้นเราดื่มน้ำอะไรบ้าง ? และคนอื่นๆที่เราไม่รู้เขาดื่มเหมือนเราหรือแตกต่างออกไป วันนี้ทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ " 10 อันดับ เครื่องดื่มสุดฮิบที่คุณจะขาดไม่ได้ "
10. เครื่องดื่มชูกำลัง
มาเริ่มต้นด้วยครื่องดื่มอันดับสุดท้ายจากการโหวตผ่าน toptenthailand ได้แก่ "เครื่องดื่มชูกำลัง " ขวัญใจคนขับรถดึกๆ หรือใครที่ชอบเดินทางไกล ได้คะแนนไป 54 คะแนนจากการโหวตผ่าน toptenthailand
9. เป๊ปทีน
มาติดอันดับกับเขาด้วยกับ "เป๊ปทีน" เครื่องดื่มบำรุงสมอง และเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่เปิดการติวหลายๆครั้ง หลายๆครา เป็นที่ ถูกใจของเด็กเรียนเป็นอย่างมาก ได้คะแนนไป 120 คะแนน จากการโหวตผ่าน toptenthailand
8. ไมโล, โอวัลติน
มาถึงอันดับที่ 8 ได้แก่ "ไมโล, โอวัลติน " สมัยเด็กๆเชื่อว่าหลายคนคงติดใจกับรสชาติแสนหอมหวานของทั้ง ไมโล และ โอวัลติน ที่ชอบมาแจกฟรีที่โรงเรียน (ผมต่อแล้วต่ออีก) แต่พอไปซื้อดื่ม หรือชงเองไม่ยักอร่อยเหมือนเขามาแจกเลย (ฮา) ได้คะแนนไป 213 คะแนน จากการโหวตผ่าน toptenthailand ครับ
7. น้ำผลไม้
มาที่อันดับที่ 7 ของการโหวตผ่าน toptenthailand ได้แก่ "น้ำผลไม้ " น้ำผลไม้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำส้ม น้ำองุ่น น้ำแตงโม เป็นที่โปรด ปรานของใครหลายๆคน ทั้งรสชาติอร่อย หอม และที่สำคัญได้ประโยชน์ไปเต็มๆ ไม่อ้วนอีกต่างหาก งานนี้สาวๆชวนเพื่อนกันมาโหวตหรือเปล่า ไม่แน่ใจได้คะแนนไป 293 คะแนน จากการโหวตผ่าน toptenthailand
6. นมสด
มาที่อันดับที่ 6 ของดีมีประโยชน์อย่าง "นมสด" ก็ติดด้วยกับเขาเหมือนกัน แสดงว่าคนไทยยังรักสุขภาพอยู่ไม่น้อยเลย ได้คะแนนไป 321 คะแนน จากการโหวตผ่าน toptenthailand ครับ
5. ชานมไข่มุก
อันดับที่ 5 ของการโหวตผ่าน toptenthailand ได้แก่ "ชานมไข่มุก" เครื่องดื่มที่ครั้งนึงเคยฮิต ดื่มกันทั้งบ้านทั้งเมือง มองไปทางไหนก็ ชานมไข่มุก...ตอนนี้ก็ยังเห็นอยู่ประจำ สมัยเด็กๆชอบดื่มน้ำให้หมดเอาเม็ดไข่มุกมาเป่ายิงเล่นกัน (ผมรู้คุณก็เคย) ได้รับคะแนนโหวตไป 351 คะแนน ผ่านการโหวต toptenthailand
4. กาแฟสด
มาที่อันดับที่ 4 ของเครื่องดื่มสุดฮิต ได้แก่ "กาแฟสด" คะแนนตรงนี้น่าจะมาจากพนักงานออฟฟิศที่ชอบดื่มกาแฟแก้ง่วงกันเช้าๆ (ผมหนึ่งคนแหละ) ได้คะแนนไป 101 คะแนน จากการโหวตผ่าน toptenthailand
3. ชาเขียว
มาที่เจ้าของรางวัลเหรียญทองแดง เครื่องดื่ม ของ toptenthailand ได้แก่ "ชาเขียว" ฮิตมาก ฮิตมานานแล้ว และยังไม่หมดความฮิต ด้วยคุณค่าของชาเขียวที่เรียกได้ว่า "สารพัดพิษ" เอ้ย "สารพัดประโยชน์" แถมบางเจ้ายังมีลุ้น "ล้าน" อีกยิ่งกินกันหนักเลยเลย ได้คะแนนจากการโหวตผ่าน toptenthailand ไป 589 คะแนน
2. น้ำอัดลม
มาที่อันดับที่ 2 จากการโหวตผ่าน toptenthailand ซึ่งได้แก่ "น้ำอัดลม" ซึ่งรวมทุกอย่าง ตั้งแต่ โคล่า น้ำเขียว น้ำแดง น้ำส้ม ดื่มแล้วสดชื่นนน ใครจะไม่ชอบ แต่อย่าดื่มกันเยอะนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ได้คะแนนจากการโหวตไป 631 คะแนน
1. น้ำเปล่า
มาที่สุดของเครื่องดื่มจากการโหวตผ่าน toptenthailand ด้วยไม่พ้น "น้ำเปล่า" ซึ่งเป็นไปตามคาดของใครหลายคนครับ น้ำเปล่าเป็นน้ำที่สำคัญ ที่สุด สะอาด ปลอดภัย ดับกระหายได้ดีที่สุด สดชื่น ได้คะแนนจากการโหวตผ่าน Toptenthailand ไป 2134 คะแนน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น