10 แก้วกาแฟไอเดียเก๋ น่ารักน่าใช้สุด ๆ

update :22/11/2013 11:37
views : 2322
ที่มา : แหล่งที่มา : kapook
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 แก้วกาแฟไอเดียเก๋ น่ารักน่าใช้สุด ๆ"
10. แก้วโดนัท
แน่นอนว่ากาแฟกับโดนัทมักจะเป็นของอร่อยที่เห็นได้คู่กันเสมอ ๆ และถ้าหากวันไหนคุณไม่มีโดนัทให้อร่อยพร้อมกับการจิบกาแฟในยามเช้า ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียบรรยากาศแล้วนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีแก้วกาแฟรูปโดนัทมาให้คุณใส่กาแฟแล้วจ้า ราคาก็อยู่ที่ 9 เหรียญ หรือประมาณ 270 บาทเองนะ
9. แก้วป้อมตำรวจ
ดูเท่สุด ๆ กับแก้วสวย ๆ ลายป้อมตำรวจสีน้ำเงิน ที่มีฝาปิดเป็นรูปหลังคา ให้คุณสามารถเก็บไออุ่นของกาแฟได้นานมากขึ้น เหมาะสำหรับคนในเครื่องแบบสุด ๆ เลยนะเนี่ย โดยแก้วน่ารัก ๆ นี้ ราคา 20 เหรียญ หรือประมาณ 600 บาทจ้า
8. แก้วแพนด้า
ลองจับหมีน้อยตาดำอย่างเจ้าแพนด้า มาเป็นแก้วกาแฟสุดน่ารักก็กิ๊บเก๋ไปอีกแบบเหมือนกันนะ โดยเฉพาะถ้ามีช้อนกาแฟที่เข้าเซตกันด้วย ก็ยิ่งเหมือนได้ดื่มด่ำกาแฟไปกับครอบครัวหมีแสนน่ารัก แต่อย่านอนดึกบ่อย ๆ นะคะ ไม่อย่างนั้นคุณจะถูกเหมารวมไปเป็นครอบครัวแพนด้าด้วยแน่ ๆ ราคาของเจ้าแก้วใบนี้คือ 29.68 เหรียญสหรัฐ หรือ 885 บาทค่ะ
7. แก้วเปลี่ยนอารมณ์
หากตื่นเช้าขึ้นมาแล้วยังงัวเงียจนต้องจิบกาแฟกรุ่น ๆ ให้สดชื่น แก้วใบนี้คือแก้วที่บ่งบอกอารมณ์ยามเช้าได้ดีสุด ๆ เพราะก่อนที่คุณจะใส่กาแฟอุ่น ๆ ลงไป แก้วใบนี้จะหลับใหลได้ทั้งวัน แต่หากเติมกาแฟลงไปเมื่อไหร่ หน้าตาของแก้วก็เปลี่ยนเป็นสดใสขึ้นมาทันควัน จนชวนให้คุณต้องยิ้มรับวันใหม่ไปพร้อม ๆ กันเลยล่ะ ราคาก็อยู่ที่ 14.86 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 440 บาท เท่านั้น
6. แก้วมีหนาม
สาวกวงพังค์ร็อคทั้งหลายจะต้องถูกใจแก้วมีหนามเท่ ๆ แบบนี้แน่ ๆ เพราะให้ลุคเท่โดนใจวัยรุ่นสุด ๆ โดยเฉพาะสีสันเจ็บ ๆ ที่อยู่ภายในตัวแก้ว ช่างดูตัดกับเจ้าหนามแหลมสีดำรอบแก้วได้เป็นอย่างดี แซ่บสุด ๆ ไปเลยจ้า ราคาก็อยู่ที่ 18.55 เหรียญสหรัฐ หรือราว 550 บาทเท่านั้น
5. แก้วเครื่องตวง
นอกจากแก้วทรงเครื่องตวงนี้ จะดูเหมือนแก้วคู่กายของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะแล้ว ยังทำให้เรากะปริมาณกาแฟที่จะกินในแต่ละวันได้อีกด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการจะควบคุมน้ำหนักเพื่อลดความอ้วนมากเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครสนใจอยากได้ติดบ้านกันเอาไว้ แก้วนี้ก็มีราคาอยู่ที่ 12.99 เหรียญสหรัฐหรือราว 390 บาทค่ะ
4. แก้วเอียง
แม้ว่าแก้วแบบนี้จะออกแบบมาเพื่อใช้เทเบียร์เป็นหลัก เพราะองศาที่เอียงเป๊ะจะช่วยทำให้เบียร์ดื่มงายไม่เป็นฟอง แต่ก็ไม่มีข้อห้ามไม่ให้ใส่กาแฟนี่นา ถ้าใครคิดจะเอามาใช้ทำเป็นแก้วกาแฟก็ไม่ผิดกติกานะจ๊ะ เพราะเวลาวางอยู่ แก้วที่องศาเอียง ๆ แบบนี้ ก็ดูเก๋จนต้องสะดุดตาเหมือนกัน
3. แก้วขวดยา
บรรยากาศแบบวิชาการหน่อย ๆ ก็ให้ความรู้สึกแปลกตาไปอีกแบบเหมือนกันนะ ดังนั้นหากคุณอยากจะเป็นเด็กเนิร์ดเต็มตัว ลองมองหาแก้วรูปขวดยาสวย ๆ มาใช้ดื่มด่ำกาแฟ ราวกับเป็นคุณหมอกันดีกว่า ซึ่งแก้วนี้หากไปวางรวมกับขวดยาแล้ว ฉลากที่ทำเลียนแบบซะเหมือนเป๊ะคงทำให้เราแทบแยกไม่ออกเลยทีเดียว ราคาก็อยู่ที่ 16 เหรียญสหรัฐ หรือราว 470 บาทจ้า
2. แก้วฟองดู
นอกจากใช้ใส่เครื่องดื่มแล้ว แก้วฟองดูเท่ ๆ ใบนี้ ยังสามารถใช้ทำช็อคโกแลตหรือชีสฟองดูได้ในตัวอีกต่างหาก โดยคุณเพียงแค่จุดเทียนไขเล็ก ๆ ใส่ไว้ข้างใต้ ถ้วยก็จะร้อนตลอดเวลา ช่วยให้คุณค่อย ๆ ละเลียดขนมปังพร้อมท็อปปิ้งอุ่น ๆ ได้อย่างเพลิดเพลินเลยล่ะ ซึ่งใครที่สนใจอยากได้แก้วแบบนี้มาใช้ มันก็มีราคาอยู่ที่ 29.99 เหรียญสหรัฐหรือราว 890 บาทเท่านั้นเอง
1. แก้วเลโก้
เพื่อให้เช้าของคุณสดใสมากขึ้น การเอาเลโก้มาต่อเพื่อฝึกสมองให้โลดแล่นแต่เช้าก็เป็นไอเดียที่ดีเหมือนกันนะ เพราะแก้วเลโก้นี้สามารถเอาไปต่อเล่นกับของเล่นเลโก้จริง ๆ ได้เลย หากในบ้านมีชุดต่อเลโก้สำหรับเด็ก ๆ อยู่ก็ยิ่งสนุกใหญ่ ซึ่งเจ้าแก้วที่ว่านี้ มีราคาอยู่ที่ 19.99 เหรียญสหรัฐ หรือราว 595 บาทเท่านั้นเองจ้า

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น