10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556

update :22/11/2013 10:36
views : 1356
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ " 10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 "
10. 'ชาย-วิกกี้' อุ่นเครื่องเที่ยวญี่ปุ่น รอเวลาว่างฮันนีมูนอิตาลี
แอบเห็นความสวีทของคู่สามี ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ และภรรยาสาว วิกกี้-สุนิสา หิรัณยัษฐิติ ที่เพิ่งควงกันไปฮันนีมูนประเทศญี่ปุ่น หลายคนก็แซวทั้งคู่จะหอบ “น้องเจแปน” กลับมาฝากหรือเปล่า พอมีโอกาสเจอตัวทั้งคู่บอกว่ายังไม่ใช่ฮันนีมูนแค่ไปพักผ่อนเฉย ๆ เพราะทริปจริง ๆ อยากไปอิตาลี แต่ต้องขอเคลียร์คิวงานให้ลงตัวก่อน ชาย เผยว่า “ยังไม่ได้ไปฮันนีมูนครับไปเที่ยวเล่น ๆ ก่อน ยังไม่กล้าเรียกฮันนีมูน กลัวมันยังไม่น่าประทับใจพอ เพราะมันปุ๊บปั๊บมากพอชายปิดกล้องละคร กี้ก็จะเริ่มเปิดกล้องเรื่องใหม่ อาทิตย์นึงที่ว่างพร้อมกันก็ไปเลยดีกว่าเลยรีบ ๆ เพราะมันผ่านมา 8 เดือนแต่งงานไปก็ยังไม่มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันใช้ชีวิตด้วยกันจริง ๆ โอกาสนี้เนี่ยล่ะได้หาอะไรสนุก ๆ ทำ ถามว่าหอบน้องเจแปนมาด้วยไหม ยังเลยครับ รอก่อนสักพัก อยากมีทริปนึงที่เรียกฮันนีมูนจริง ๆ ครั้งนี้ถือไปพักผ่อน เพราะทริปยาว ๆ ก็จะยุ่ง ๆ กันวางแผนยากเพราะเวลามีงานเราก็อยากโฟกัสเต็มที่” วิกกี้ เผยว่า “เราแฮปปี้ที่ได้อยู่กับเขาทุกวัน แต่ไปต่างประเทศก็ถือว่าได้ทำอะไรใหม่ ๆ พี่ชายเองก็เอาใจเต็มที่เอาใจซึ่งกันและกันค่ะ คิดว่าถ้าฮันนีมูนจริง ๆ กี้อยากไปอิตาลีค่ะ”.
9. สุดอลังการ! งานเปิดวิกบิ๊ก 3 ดารายกทัพร่วมงานเพียบ
กลับมาอีกครั้งกับงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3" ครึ่งปีแรก 2556 งานที่รวมพลคนบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมกับการฉลองครบรอบ 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 เลยขนเอาความบันเทิงที่มีทั้งสาระ และความสนุกสนานมาฝากคุณผู้ชมกันเพียบ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้อง Grand Ball Room 1-2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3" ครึ่งปีแรก 2556 เปิดฉากมาในคอนเซ็ปต์ "สีสันแห่งจอแก้ว" พร้อมกับเปิดตัวช่วง "สีสันแห่งรายการ" กับรายการใหม่ของทางสถานีฯ Junior Master Chef, Dance Your Fat Off, The Voice Kids, Thailand got Talent และรายการ 3 แซบ
8. ลือหึ่ง! หลุยส์ นุ่น ส่อแววรักร้าว - จ๊ะ จิตตาภา เป็นมือที่สาม
ช่วงนี้กระแสรัก ๆ เลิก ๆ ของบรรดาคนบันเทิงบ้านเรา เรียกได้ว่าเกิดขึ้นบ่อยจริง ๆ โดยหลังจากที่มีข่าวคราวการเลิกราของคู่รักวัยใส มาริโอ้ เมาเร่อ กับสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ไป ล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์หนาหูว่า คู่รักดาราที่กำลังจะจ่อคิวเลิกรากันอีกคู่ ก็คือคู่หวานของหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต กับสาว นุ่น รมิดา ที่พักหลังมานี้เริ่มทะเลาะกันบ่อยขึ้น จนห่างกันไปเรียบร้อยแล้ว โดยสาเหตุการเลิกรานั้น กระแสข่าวเม้าท์แว่วมาว่า ที่ หลุยส์ กับ นุ่น จะเลิกกัน เป็นเพราะมือที่สาม อย่างนางเอกสาวหน้าใส จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม ที่ได้ร่วมงานกับหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต ในละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ นั่นเอง งานนี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ก็คงต้องรอฟังจากปากของหนุ่มหลุยส์ และสาวนุ่น กันเองแล้วล่ะ ว่าเรื่องเป็นอย่างไรกันแน่ และหากมีข่าวคราวอัพเดท รับรองว่าจะรีบนำมารายงานทันทีจ้า
7. พิ้งกี้ โกอินเตอร์เล่นหนังอินเดียอีกรอบ ลือค่าตัวสูงลิ่ว 50 ล้าน
หลังจากที่ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เคยไปสร้างชื่อเสียง โกอินเตอร์ไปเล่นภาพยนตร์ในฐานะนักแสดงของไทยมาแล้ว ล่าสุด พิ้งกี้ ก็ออกมาเปิดเผยว่า พร้อมกลับไปร่วมงานแสดงที่อินเดียอีกครั้ง และมีข่าวแว่วมาว่า ค่าตัวคราวนี้ อาจสูงถึง 50 ล้านบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ พิ้งกี้ กล่าวว่า เรื่องที่เตรียมจะไปร่วมงานกับทางอินเดียนั้น เป็นความจริง เพราะตนเองมีกำหนดไปที่อินเดียวันที่ 21 กุมภาพันธ์ เพื่อพูดคุยเรื่องสัญญาต่าง ๆ ให้เรียบร้อย แต่คุยกันแบบคร่าว ๆ ก่อน เพื่อเตรียมตัวเอาไว้ และจะไปเล่นหนังที่ ตอลลีวูด (tollywood) ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ได้ไปร่วมงานกับ กอลลีวูด (gollywood) ซึ่งคนอาจสับสนว่าเป็น บอลลีวูด (bollywood) เมื่อถามถึงเรื่องค่าตัวกว่า 50 ล้านบาทนั้น พิ้งกี้ ตอบว่า จริง ๆ เรื่องค่าตัวก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้น และก็ตอบไม่ได้ เพราะติดเรื่องสัญญาที่นั่น แต่ทุกอย่างก็สมน้ำสมเนื้อ ตนเองไปครั้งนี้เกือบ 2 เดือน และต้องบินไปถ่ายทำที่อเมริกาอีกด้วย ส่วนละครไทยนั้น ยังมีงานละครกับช่อง 8 และปลายปีนี้ ก็มีละครกับเอ็กแซกท์
6. 'เก้า' แฮปปี้สอบตรงติด มศว เคลียร์งานเตรียมไปซัมเมอร์เมืองนอก
เรียกว่าสบายใจไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี ที่ล่าสุดเพิ่งสอบตรงติดที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) งานนี้เจ้าตัวเผยว่าเลือกเรียนสาขาเกี่ยวกับการแสดง เนื่องจากเป็นงานที่ชอบ นอกจากนี้ยังมีแพลนเตรียมไปเรียนซัมเมอร์ที่เมืองนอก เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเองด้วย เก้า เผยว่า “ก็สอบตรงติดที่คณะวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขากำกับการแสดงภาพยนตร์แล้วครับ ตอนนี้มีที่เรียนก็สบายขึ้นหน่อย จริง ๆ เราแค่อยากเรียนเกี่ยวกับทางนี้ ก็รู้สึกว่า มศว เป็นที่ที่ดี เห็นหลายคนที่จบจากที่นี่ก็สามารถทำผลงานที่ดีออกมา เลยรู้สึกว่าอยากเข้า ส่วนที่เลือกเรียนสาขานี้ ก็เหมือนเป็นเส้นทางที่ดีของผม ผมเองได้ไปคุยกับอาจารย์มาแล้ว ที่นี่มีแนวคิดที่ดี ก็เลยอยากเรียน ทางครอบครัวไม่เคยบังคับเรื่องเรียน อยากเรียนที่ไหนก็ได้ เราแค่เลือกให้ถูกทางก็พอ รู้ใจตัวเองว่าอยากจะทำอะไรในอนาคต เลือกให้มันไม่ค้านกับสิ่งที่เราฝันไว้ แค่นั้นเขาก็ดีใจแล้ว เขาอยากเห็นเรามีความสุขครับ” เรามีเลือกเรียนสายอื่นไว้บ้างมั้ย? “มีเผื่อ ๆ ไว้ว่าอยากเรียนจิตวิทยา แต่เราได้อันนี้แล้ว การแสดงก็กึ่ง ๆ จิตวิทยาอยู่แล้ว เลยรู้สึกโอเค เอาที่นี่แน่ ๆ จ่ายค่าเทอมแล้วด้วย ถามว่าจบ ม.6 เกรดสวยหรูไหม เทอมสุดท้ายอาจจะร่วง ๆ ไปหน่อย เราได้ที่เรียนแล้ว ก็อยากทำอย่างอื่นบ้าง พูดตรง ๆ ก็ขี้เกียจหน่อย ๆ เราอยู่กับเพื่อนในช่วงสุดท้าย เลยตั้งใจเรียนน้อยลง คือมันก็ไม่น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ตั้งใจเรียนไว้เถอะครับ ส่วนเรื่องไปเรียนซัมเมอร์ อาจจะไปแค่เดือนเดียว ตอนนี้ก็กำลังหาอยู่ คือเรามอง ๆ ไว้แถว ๆ อังกฤษหรือเวลส์ เพราะผมมีญาติที่เคยไป เขาช่วยดูให้อยู่ เราไปเรียนภาษาอย่างเดียวเลยครับ น่าจะไปช่วง เม.ย. หรือ มี.ค คือคณะที่ผมเรียนมันก็ต้องใช้ภาษาอังกฤษเยอะเหมือนกัน ถ้าเราไปเรียน กลับมาเราจะได้ฟังภาษาอังกฤษง่ายขึ้น ถามว่าไปเรียนซัมเมอร์งานจะมีปัญหาไหม ก็ต้องเคลียร์ก่อนไป คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหา หนังของผมฉายประมาณ พ.ค. กลับมาก็น่าจะโปรโมตหนังพอดีครับ”.
5. ''เป้'' โสดนาน ยังไม่เจอคนที่ใช่
ตั้งแต่เลิกรากับอดีตหวานใจ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ นักร้องหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ก็ปล่อยให้ตัวเองโสดมานาน ยอมรับว่าทำงานทุกวันแทบจะไม่ได้เจอใคร แต่ก็มีมองหาบ้าง เป้ กล่าวว่า “ตอนนี้เป็นโสด ทำไมครั้งนี้โสดนานแบบนี้ ผมไม่รู้จริง ๆ นะ ก็โสดนานมาก คือเรื่องหัวใจผมก็ยังเหมือนเดิม ไม่มีใครเข้ามา ทำงานทุกวันตั้งแต่ปีใหม่ก็ไม่ได้หยุดเลย ไม่ได้เจอใครเลย ก็มีมองหานะ แต่มันก็ไม่ได้เจอหรือบางทีมันไม่มีโอกาส ถามว่าเรามีแล้วแอบนิ่งเงียบรึเปล่า จริง ๆ เงียบไม่ค่อยได้หรอกครับ มันไม่มีจริง ๆ แต่ถ้ามีคงไม่เปิดตัว เพราะเท่าที่ผ่านมาก็ดูไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ผมว่าแล้วแต่กรณีไป ถ้าคนในวงการก็คงเลี่ยงไม่ได้ที่จะเปิดตัวต้องทำให้มันชัดเจน มันอยู่ที่ฝ่ายหญิงมากกว่า ผมยังไงก็ได้ ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องการเปิดตัวรึเปล่า เพราะเราเองก็ยังไม่ได้ใช้ชีวิตคู่ในการทำงานอยู่แล้ว เราใช้ชีวิตคู่ในเรื่องอื่น สำหรับรักครั้งต่อไปต้องเลือกมากขึ้นไหม มันง่าย ๆ นะ ก็แค่คนที่เราชอบและเขาชอบเรา ก็โอเค ที่เหลือเป็นเรื่องอย่างอื่นแล้ว ส่วนประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาสอนอะไรเราบ้างไหม ก็เหมือนทุกคนนะ มันไม่ได้เปลี่ยนอะไรเรา เราเป็นคนยังไงก็เป็นคนอย่างนั้นอยู่แล้วครับ”.
4. บอย แฮปปี้ น้องวันใหม่ น่ารักมีแฟนคลับเพียบ!!
นอกจากจะเป็นขวัญใจคนในบ้านฉัตรบริรักษ์แล้ว "น้องวันใหม่" น้องสาวแก้มยุ้ยที่พระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์" เพิ่งรับอุปการะเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาก็มีแฟนคลับกับเค้าซะแล้ว!! เล่นเอาพี่ชายสุดหล่อถึงกับยิ้มแก้มปริก่อนจะอัพเดทพัฒนาการของน้องสาวคนนี้ให้ผู้สื่อข่าวฟังในงานแถลงข่าว "เปิดวิก บิ๊กสาม" รวมถึงความคืบหน้าเรื่องการรับรองบุตรตามกฏหมาย!! "น้องโตเร็วแล้วก็มีพัฒนาการเร็วมากครับ ล่าสุดผมก็เพิ่งจะซื้อกำไรทองรับขวัญให้เค้าไปเมื่อช่วงวันเกิดที่ผ่านมา ส่วนแฟนๆ ตอนนี้ก็เริ่มมีเปิดเพจในอินสตาแกรมให้น้องวันใหม่แล้ว ประมาณว่ารวมรูปต่างๆ ของน้องไว้ในนั้น ซึ่งทำได้น่ารักมากเลยครับ" ตอนนี้เรื่องทางกฎหมายเดินหน้าไปถึงไหนแล้ว ? "เรื่องเอกสารรับรองต่างๆ ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินการครับยังไม่ค่อยคืบหน้าเท่าไหร่ ซึ่งผมก็ให้คุณแม่ช่วยดูแลในตรงนั้นแทนทั้งหมด แต่ก็มีหลายคนกังวลเหมือนกันนะครับว่าผมรับน้องมาเลี้ยงแบบนี้จะส่งผลอะไรกับน้องตอนโตรึเปล่า คือผมก็มั่นใจนะว่าผมและทุกๆ คนในบ้านรักน้องวันใหม่มากไม่ต่างจากคนในครอบครัวคนอื่น แต่ทั้งนี้แล้วเราก็จะค่อยๆ อธิบายให้เค้าฟังถึงที่มาที่ไปเพื่อให้เค้าทำความเข้าใจไปเรื่อยๆ ครับ"
3. 'บุ๋ม' เผยเงื่อนไขแต่ง 'ติ๊งโน้ต' ต้องแข่งมอเตอร์ไซค์ได้แชมป์เอเชีย
เรียกว่าหวานวันหวานคืนจริง ๆ สำหรับคู่ของสาวเก่ง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับหวานใจหนุ่ม ติ๊งโน้ต-ฐิติพงศ์ วโรกร หลังทะเลาะกันหวิดเลิกไปครั้งนึง แต่หลังจากคืนดีก็ควงกันออกงานอยู่บ่อย ๆ หลายคนก็อยากรู้คู่นี้มีลุ้นวิวาห์บ้างหรือเปล่าเพราะรักไปได้สวยขนาดนี้ บุ๋ม เผยว่า “เรื่องแต่งงานเขาคงทราบคำสัญญาว่าพี่ต้องการให้เขาได้แชมป์มอเตอร์ไซค์อาเซียนก่อน ถ้าได้ก็โอเคยอมแต่งงานด้วย เขาอยู่วงการกีฬาเขาหวังเยอะ ถ้าพลาดไม่ได้แชมป์กลับมาคนจะมองว่าเขาแต่งงานกับเราหรือเปล่าเลยไม่ได้แชมป์ ก็กันไว้ก่อน เราก็อยากให้เขาได้ เขาก็เข้าใจแต่แอบกดดัน เพิ่งไปเช็กร่างกายมาอยากทำให้เต็มที่ เราลูกหลวงพ่อโสธรทั้งคู่ ติ๊งโน้ตจะเอาน้ำมนต์หลวงพ่อมาอาบทุกครั้งก่อนแข่งรถ ใจพี่จะได้หรือไม่ได้แชมป์ เราแค่อยากให้เขาเต็มที่ และบุ๋มกลัวว่าถ้าเขาประสบความสำเร็จขึ้น เขาจะเปลี่ยนไปไหม ถามว่าเราอยากแต่งไหม อยากแต่งแบบที่ฝันคือชายทะเลส่วนตัวมากกว่า แต่ตอนนี้ก็เจอกันทุกวัน เราก็เปิดเผย แต่ถ้าแต่งงานคงเป็นมุมที่อยากมีลูกอีกคนมากกว่า ซึ่งไม่น่าเกิน 2 ปีนี้ บุ๋มถึงยื่นเงื่อนไขให้เขา ใจจริงบุ๋มอยากบริจาคไข่ เราเสียดายโครโมโซมของเรา ถ้าที่เมืองนอกคนหน้าตาดี ความรู้โอเค ไอคิวดี แข็งแรง ต่างชาติก็จะยอมรับ พี่ว่าพี่ครบหลายคนคงอยากได้ไข่ พี่ลูกติดง่ายมาก ถ้าไข่พี่สร้างความอบอุ่นให้ครอบครัวคนอื่นได้ก็จะดีกว่า แต่วันนี้เราก็ยังเป็นคู่รักธรรมดา แต่เพราะอยู่ในสายตาสื่อ เราเลยต้องดูแลตัวเอง” “ทุกวันนี้หลังจากที่เคยเลิกเพราะเขาไม่ดูแลเรา เขาก็ขอพิสูจน์ตัวเองเขาโตขึ้น แต่ไม่รู้เขาจะโตแค่ไหน ถ้าเจอสังคมใหญ่ขึ้นยิ่งเบญจเพสก็กลัวนิสัยส่วนตัวของเขาจะเปลี่ยนไป เป็นลางสังหรณ์ส่วนตัวของเรา ก็รอดูเขาอีกที ทุกคนทำนายหมดว่าเราไม่รอดในปีนี้ ดวงพี่ต้องอยู่คนเดียว ใจแป้วเหมือนกัน เราถึงเงียบไม่แต่งไม่อะไรทั้งสิ้นก็พากันไปทำบุญ ขอแค่เขาปลอดภัยตอนแข่งรถไม่ใช่เพื่อชีวิตคู่นะ พี่คิดว่าทางรอดอาจเป็นแฟนกันไปเรื่อย ๆ ถ้าแต่งอาจต้องเลิก แต่ถ้าเผื่อจะมีน้องคงแต่ง แต่ทำยังไงก็ได้ทำให้ดีที่สุด ณ วันนี้ก็พอ”.
2. ตั๊ก บงกช แต่ง 28 มี.ค.นี้ แม่เล็กไม่แคร์โดนเม้าท์ลูกสาวท้อง
ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล หลังจากเข้าพิธีหมั้นแบบสายฟ้าแล่บไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนปีที่ผ่านมา จากนั้นหลายตั้งหน้าตั้งตาถามว่าเมื่อไหร่จะได้ฤกษ์แต่งงาน ซึ่่งตอนนั้นสาวทรงอึ๋ม ตั๊ก ได้บอกว่ารอให้เรือนหอย่านรามอินทราเสร็จก่อน แต่หลังจากนั้นไม่นาน แม่เล็ก ธนาภา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับอีกครั้งว่า ฤกษ์แต่งงานที่บอกว่าจะรอให้เรือนหอเสร็จก่อนดูเหมือนจะไม่ใช่แล้ว เพราะคุณแม่เล็กบอกว่าไม่น่าจะเกินเดือนเมษายนนี้ เนื่องจากเจ้าสัวและตั๊ก จูงมือกันไปดูฤกษ์ยามแล้ว แต่.. แต่.. ล่าสุดข่าวล่ามาไวฤกษ์แต่งงานของ ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัยหลุดมาถึงมือสื่อแล้วเป็นที่เรียบร้อยคือวันที่ 28 มีนาคมนี้ ซึ่งฤกษ์นี้ถือว่าเร็วกว่าที่ทั้งแม่ตั๊ก เจ้าสัว และตัวสาวตั๊ก บอกไว้ก่อนหน้านี้ซะอีก และฤกษ์ด่วนนี้เองมาพร้อมกับกระแสที่ว่า สาวตั๊กนั้นอาจจะท้องหรือเปล่า เนื่องจากหลังงานหมั้นทั้งคู่สวีทจูงมือกันเพิ่มความหวานอยู่เรื่อย ๆ ข่าวลือนี้้ยังถูกประโคมไม่หยุด เพราะกระแสต่าง ๆ ที่ถูกพูดกันไปเป็นไฟลามทุ่งเป็นเหตุให้ แม่เล็ก ต้องออกมาพูดอีกครั้งแบบไม่แคร์ว่า ถ้าตั๊กจะท้องจริง ๆ ก็ไม่เห็นจะแปลกอะไรในเมื่อ ตั๊ก เข้าพิธีหมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการแล้ว ถ้าไม่ได้มีพิธีน่าจะแปลกยิ่งกว่า พร้อมกันนี้ แม่เล็ก ยังได้บอกอีกว่าจริง ๆ มีฤกษ์คือวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ตั๊กยังไม่พร้อมเพราะติดงาน สุดท้าย แม่เล็ก บอกว่าตอนนี้อยากอุ้มหลานแล้วเพราะตนเองนั้นอายุเยอะแล้ว ตั๊กจะมีลูกตอนนี้ตนเองก็ไม่ซีเรียสอะไรจริง ๆ งานนี้เห็นทีภาระหน้าที่ของเจ้าสาวหมื่นล้านอย่าง "ตั๊ก บงกช" คงต้องถูกจับจ้องในสรีระที่จะเปลี่ยนไปหรือไม่??? ทั้งนี้ แม่เล็ก บอกว่าตอนนี้ตั๊กกำลังเร่งลดหุ่นให้เฟิร์มเพื่อที่จะได้สวมชุดเจ้าสาวให้สวยเป๊ะ ที่ตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว!!! ทีมข่าว Sanook! News ยินดีด้วยกับ เจ้าสาวหมื่นล้าน ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่จะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 28 มีนาคม ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ขอบอกว่าเป็นงานใหญ่ของวงการบันเทิงอีกครั้งหนึ่ง...
1. หน้าสดทำพิษ!! ญาญ่า อึ้งโดนด่ายับในอินสตาแกรม
ออกมายอมรับเองเลยว่า "โพสต์ลงไปเพราะไม่ทันได้คิดจริงๆ" สำหรับภาพถ่ายหน้าสดของนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา" ที่โดนกระหน่ำด่าจนต้องลบบางคอมเม้นทิ้งออกจากอินสตาแกรม ซึ่งล่าสุดสาวญาญ่าได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว "เปิดวิก บิ๊กสาม" ถึงประเด็นดังกล่าวว่า เข้าใจที่โดนต่อว่าจากแฟนๆ และหลังจากนี้จะนำคำติไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน!! "ดีใจที่ตอนนี้หลายคนเลิกเข้ามาด่าแล้วค่ะเย้.. คือหนูก็เข้าใจนะว่าจะให้ทุกคนมาชอบเราหมดมันคงเป็นไปไม่ได้ซึ่งสิ่งที่เค้าติมาหนูก็ได้จะนำไปปรับแก้เพื่อให้ดีขึ้น แต่ก็มีบางคนที่หนูต้องบล็อคไปบ้างเพราะว่าภาษาที่เค้าใช้ค่อนข้างหยาบคายค่ะ" "คือภาพหน้าสดอันนั้นหนูก็เข้าใจนะคะว่ามันเป็นยังไง (หัวเราะ) มีบางทีหน้าหนูมันก็ไม่รอดจริงๆ ต้องใช้แอพฯ ช่วย เพียงแต่ว่าครั้งนั้นมีแฟนๆ เข้ามาบ่นว่าอยากเห็นรูปหนูก็เลยอัพขึ้นไปแบบไม่ทันได้คิด ต่อจากนี้หนูก็คงต้องสแกนก่อนอัพรูปอะไรลงไปแล้วแหละค่ะ"

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น