10 ที่พักน่านอน ณ เกาะกูด V.1

update :22/11/2013 10:29
views : 2242
ที่มา : kapook.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 ที่พักน่านอน ณ เกาะกูด V.1"
10. สยามบีช เกาะกูด รีสอร์ท
สยามบีช รีสอร์ท เกาะกูด ตั้งอยู่ ณ โค้งน้ำที่สวยที่สุดบนอ่าวบางเบ้า ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ไว้คอยต้อนรับให้คุณได้มาเสพความสุขอย่างไม่รู้หน่าย ด้วยน้ำทะเลใสสีมรกต โอบล้อมด้วยหาดทรายขาวที่ทอดยาวอยู่หน้าบังกะโล เงียบสงบ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เหมาะกับวันพักผ่อนที่แสนคุ้มค่า หรือใครเบื่อนั่ง ๆ นอน ๆ ที่นี่ก็มีกิจกรรมให้เลือกทำเพียบ ทั้งตกปลา ตกหมึก ดำน้ำ นวดแผนไทย พาเที่ยวน้ำตกหรือรอบเกาะ
9. เกาะกูด คอรัล บีช รีสอร์ท
เกาะกูด คอรัล บีช รีสอร์ท ถูกโอบล้อมด้วยร่มเงาของแมกไม้น้อยใหญ่ ที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินกับเกลียวคลื่นใสสะอาด สนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย เช่น ดำน้ำชมปะการัง, ตกปลา, ตกหมึก, พายเรือ หรือเที่ยวน้ำตก ด้านห้องพักก็สะอาด สะดวกสบาย มีหลากหลายบรรยากาศ รองรับตั้งแต่มาเป็นคู่จนถึงหมู่คณะ เช่น ห้องริมชล, ห้องริมผา, ห้องพักเชิงเนิน, ห้องพักทรายขาว, เรือนพักสมอ, ตังเก, สาหร่าย, ปะการัง และกัลปังหา
8. อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท
รีสอร์ทหรูท่ามกลางธรรมชาติอันสงบ บริสุทธิ์ ที่จะเนรมิตวันหยุดพักผ่อนสุดหรรษาของคุณ ๆ ให้เป็นวันแห่งการพักผ่อนที่สุดแสนวิเศษ บนหาดคลองเจ้า ของเกาะกูด ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ด้วยการออกแบบและสร้างสรรค์ทุกกิจกรรมของการพักผ่อนอย่างลงตัวกับธรรมชาติรอบ ๆ นอกจากนี้ ยังใส่ใจในความสะดวกสบายด้วยการออกแบบห้องพักในหลากหลายสไตล์ รวมทั้งจัดอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกไว้รองรับครบครัน
7. คลองเจ้ารีสอร์ท
รีสอร์ทที่จะสร้างความประทับใจให้แก่วันหยุดพักผ่อนของคุณ คลองเจ้า รีสอร์ท ตั้งอยู่ในคลองเจ้า ซึ่งรายล้อมไปด้วยป่าโกงกาง ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ และอยู่ไม่ห่างจากหาดคลองเจ้าเลย พายเรือเพียง 5 นาที ก็จะได้เห็นหาดทรายขาว..น้ำใส และนั่งชมพระอาทิตย์ตกน้ำทะเลที่สวยไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ด้านห้องพักจะเป็นสไตล์บังกะโลอิงแอบธรรมชาติสุดร่มรื่น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย น่าอยู่ และมาถึง คลองเจ้า รีสอร์ท ไม่ต้องกลัวอด เพราะมีอาหารทะเลสด ๆ แสนอร่อยไว้คอยต้อนรับมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสนุก เพราะมีห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ไว้คอยบริการอีกด้วย
6. อาณาเล รีสอร์ท เกาะกูด
รีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยอาณาเขตของทะเลกับเส้นขอบฟ้า เน้นการออกแบบที่สวยงาม สะดวกสบาย แฝงไว้ด้วยความกลมกลืนของธรรมชาติที่งดงามของหาดทรายแดง ด้านบ้านพักมีทั้งหมด 30 หลัง เช่น บังกะโลซีวิว แบบห้องพัดลม ห้องแอร์ และห้องแอร์วีไอพี เป็นต้น แต่ละหลังเน้นการออกแบบในสไตล์ไทยโมเดิร์น และสไตล์บาหลี พร้อมมุมพักผ่อนส่วนตัวเพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังขับกล่อมด้วยเสียงคลื่นกระทบฝั่งผ่านกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่มีหลากหลายตามความต้องการ เช่น ดำน้ำ (ทั้งแบบผิวน้ำและดำน้ำลึก) ดูปลา, ดูปะการัง, พายเรือแคนูหรือคายัก, ตกปลาหรือไดหมึก, ขี่จักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวรอบเกาะ, ท่องเที่ยวน้ำตกคลองเจ้า หรือหมู่บ้านชาวประมง ฯลฯ
5. เกาะกูดคาบาน่า
ทะเลสีฟ้าใส หาดทรายสีขาว...ทุกอย่างดีรอคุณอยู่ ณ เกาะกูดคาบาน่า ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหาดตะเภา ทางทิศตะวันตกของเกาะกูด มีหาดทรายขาวยาวประมาณ 800 เมตร ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวในบรรยากาศที่กลมกลืนกับธรรมชาติที่มีอยู่มากมายหลายแบบ และยังเป็นจุดที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างชัดเจนและสวยงามที่สุด ในส่วนของบังกะโลทุกหลังหันหน้าสู่ทะเล เงียบสงบ มีให้เลือกทั้งแบบ Deluxe และ Air-conditioned ยังไม่หมดเท่านั้น ที่นี่ยังมีแพ็กเกจทัวร์ราคาสุดพิเศษ และสำหรับผู้ที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติของโลกใต้ทะเลอย่างใกล้ชิด ที่นี่ก็มีโปรแกรมดำน้ำชมปะการังด้วย
4. สวนย่าเกาะกูด รีสอร์ท & สปา
ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเกาะกูด กับบ้านพักสไตล์เรือนไทย-บาหลี เล่นระดับตามแนวโขดหิน บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ซึ่งเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งของเกาะกูด ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เสมือนนอนเล่นชิล ๆ อยู่ที่บ้าน ห้องพักขนาดกระทันรัด ไม่ใหญ่และไม่เล็ก กำลังดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ แถมระบบไฟฟ้าภายในรีสอร์ทยังเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง อีกทั้งมีห้องประชุม เรือนสปา ร้านอาหาร Wi-Fi รวมถึงบริการต่าง ๆ เช่น พายเรือ ดำน้ำ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้คุณดื่มด่ำกับความสุขในวันหยุด
3. TinkerBell Privacy Resort
คุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติของสายลมและแสงแดดเจิดจ้าที่สะท้อนผิวน้ำเป็นประกายงดงามเช่นงานศิลป์ของศิลปินระดับโลก สอดประสานกับเสียงเกลียวคลื่นกระทบฝั่งกังวานดุจดังเครื่องดนตรีชิ้นเอก ณ TinkerBell Privacy Resort ที่ซึ่งคุณจะได้พบความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของห้องพักสุดหรู ที่เบื้องหน้าคือฟ้าใสจรดทะเลสวยกว้างไกลสุดสายตาตลอดมุมมอง 180 องศา ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับทุกวินาทีที่เคลื่อนตัวอย่างช้า ๆ ซึ่งไม่อาจสัมผัสได้จากชีวิตเมืองอันเร่งรีบ ในส่วนของห้องพักเต็มเปี่ยมไปด้วยการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ให้ความเป็นส่วนตัวในบรรยากาศกลิ่นอายแห่งท้องทะเล โอบล้อมด้วยผนังไผ่และร่มไม้ใหญ่ทำให้ทุกตารางนิ้ว มีห้องพักให้เลือกสองอารมณ์ ท่ามกลางธรรมชาติหนึ่งเดียวกัน ได้แก่ Beach Front Villa และ Pool Side Villa
2. ปีเตอร์แพน รีสอร์ท
ปีเตอร์แพน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในลำคลองเจ้า บริการห้องวิลล่าสุดหรูบนชายหาดยาวไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งยังสวยงามด้วยระลอกคลื่นและหาดทรายสีขาว ในส่วนห้องพักก็มีหลากสไตล์ พักได้ตั้งแต่ 2 – 4 ท่าน ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว พร้อมวิวทะทะเลสวย ๆ ของเกาะกูด เช่น ห้อง Deluxe Villa - Coral อยู่ติดกับชายหาดอันแสนยาว ทุก ๆ บังกะโลได้รับการตกแต่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน, ห้อง Deluxe Villa – Sponge เป็นตึก 2 ชั้น มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ อยู่ติดกับคลองเจ้า, ห้อง Pool Side Villa - Star Fish มีการใช้สระว่ายน้ำหน้าห้องพักร่วมกัน ทุกห้องมีการตกแต่งสไตล์บ้านแสนอบอุ่น, ห้อง VIP Canal View Villa – Crab หันหน้าไปยังฝั่งคลองและง่ายในการเดินไปยังชายหาดอันมีระยะทาง 50 เมตร อยู่ติดกับร้านอาหาร มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่อยู่ข้างหน้า เป็นต้น
1. กัปตันฮุก รีสอร์ท
กัปตันฮุก รีสอร์ท บ้านพักติดริมทะเลปากอ่าว ข้ามลำน้ำไปเป็นหาดทรายขาวละเอียดของหาดคลองยายกี๋ ด้านหลังติดหาดคลองระหาร ทะเลใสเบื้องล่างเป็นจุดดำน้ำดูปลาทะเลมากมาย ไม่ไกลนักมีทางพายเรือชมธรรมชาติ เขตอนุรักษ์ป่าชายเลน สุดสายน้ำ จะพบน้ำตกเล็ก ๆ เป็นส่วนตัว ส่วนห้องพักได้แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ให้เลือก ได้แก่ บ้านริมน้ำ และบ้านริมผา โดยในส่วนของบ้านริมน้ำเป็นส่วนของห้องดีลักซ์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบบ้านไม้สไตล์ธรรมชาติ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีซุ้มหน้าบ้านไว้นั่งเล่น แบบใกล้ชิดติดริมน้ำ ในบรรยากาศร่มรื่นสบาย ๆ ส่วนของบ้านพักริมผา ประกอบด้วย บ้านชุดพูลวิลล่า และบ้านมินิพูลวิลล่า ที่ยังเอกลักษณ์ความเป็นกัปตันฮุก โดยการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ซ่อนความหรูหราไว้ภายใน สำหรับระเบียงบ้านกว้างขวางมีอ่างน้ำวน ให้ผู้ที่เข้าพักสามารถนั่งเล่นชมบรรยากาศยามอาทิตย์อัสดง นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทได้จัดมุมนั่งเล่นทั้งศาลาริมน้ำ บาร์ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และจุดชมวิวให้คุณพักผ่อนท่ามกลางวิวสวย ๆ ของเกาะแรดอีกด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้เลือกทำอีกเพียบ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น