10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556

update :22/11/2013 09:22
views : 1040
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ " 10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 "
10. 'เขตต์'ไม่ลังเลต่อสัญญา7สี งานรุมเป็นอุปสรรคปั๊มทายาท
ตั้งแต่แต่งงานมา เขตต์ ฐานทัพ ก็ลุยงานหนักรุกทำธุรกิจหลายอย่าง ทั้งรายการทีวีและบริษัทออแกไนซ์ แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานแสดง ซึ่งล่าสุดเพิ่งต่อสัญญากับช่อง 7 ไปเมื่อปลายปีที่แล้วแบบไม่ต้องคิดมาก เพราะถือว่าช่องให้เกียรติมาก ๆ ที่ยังให้ต่อสัญญา ส่วนเรื่องมีทายาทนั้นตั้งใจว่าอยากจะมีในปีนี้ แต่ถ้าหากยังไม่มา คงต้องพึ่งหมอ เขตต์ เปิดเผยว่า “ตอนนี้หันมาทำธุรกิจมากขึ้น มีทั้งบริษัทออแกไนซ์ รายการทีวี แล้วก็คลื่นวิทยุ ก็ทำมาตั้งแต่เริ่มแต่งงาน ซึ่งออแกไนซ์แฟนผมเขาทำอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนแต่งงาน พอผมเข้ามาก็มาทำต่อยอดในเรื่องของรายการทีวี ก็ทำรายการ “บลอสซั่ม เจน” ทุกวันอาทิตย์ 5 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง 9 งานที่ทำก็ถือว่าเหนื่อยพอสมควรเลย แต่ว่าเป็นอะไรที่สนุกดี เหมือนเราวิ่งตามความฝัน คือผมเป็นเด็กนิเทศ เรียนด้านนี้มา ก็เป็นงานที่เราเรียนมาสายตรง ก็อยากทำงานเบื้องหลังด้วย แต่เบื้องหน้าก็ยังไม่ทิ้งครับ ผมเองก็เพิ่งต่อสัญญากับทางช่อง 7 ไป ก็ต่อไปอีก 3 ปี ผมเป็นคนไม่ลืมบุญคุณคน ผมรู้สึกว่าช่อง 7 เป็นผู้ให้กำเนิด เขตต์ ฐานทัพ มาจนทุกวันนี้ ทำให้ผมมีวันนี้ได้ในตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ผมก็ยังแฮปปี้กับการทำงานกับช่อง 7 ถึงแม้บทของผมบางครั้งจะไม่ใช่พระเอกแล้ว มันเป็นเรื่องของเวลามากกว่า ตรงนี้มัน 10 กว่าปีแล้ว คุณค่าของตัวเราเอง มันอยู่ที่การทำตัวของเราด้วย วันนี้ผมได้รับการไว้วางใจจากช่อง ผมรู้สึกแฮปปี้แล้ว คืออย่างน้อย ๆ ผู้ใหญ่เล็งเห็นและถามเราแล้วว่าต้องการต่อสัญญาไหม ดีกว่า เขาบอกว่าคุณไม่มีสิทธิต่อสัญญาแล้ว อันนั้นจะเป็นสิ่งที่เจ็บปวดมากกว่า อย่างน้อย ๆ ยังมีคนเห็นความสำคัญของเรา เป็นสิ่งที่ผมภาคภูมิใจแล้ว ชีวิตในวงการบันเทิงมันก็มีหลายแบบ ณ วันนี้ก็ยังเป็นนักแสดงนำอยู่ แต่คำว่าพระเอกนั้น ไม่ต้องถึงคนรุ่นผมหรอก แม้กระทั่งรุ่นใหม่ ๆ ละครเรื่องหนึ่งมีพระเอกมากกว่าหนึ่งตัวอยู่แล้ว ไม่เหมือนรุ่นผมที่พระเอกตัวเดียว วันแมนโชว์ตลอด วันนี้การแข่งขันสูง ตัวละครทุกตัวมีบทบาท มีสีสันเพิ่มมากขึ้น หลาย ๆ เรื่องจำเป็นต้องใช้พระ-นางหลาย ๆ คู่ มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่บทจะมีการเหลื่อมล้ำกันไปบ้าง แต่สุดท้ายความสำคัญของตัวละครยังคงอยู่ แค่นั้นก็พอแล้วสำหรับผม” ส่วนเรื่องการมีทายาทนั้นเขตต์บอกว่ากำลังพยายามอยู่ เพราะอยากมีในปีนี้ เกี่ยวกับเรื่องนี้เขตต์ เปิดเผยว่า “กำลังพยายามอยู่ครับ เรายังไม่เคยไปตรวจจริงจังว่าใครมีปัญหาหรือเปล่า แต่ตอนตรวจสุขภาพก่อนแต่งงานก็ดีทั้งคู่ อาจจะเป็นเพราะเราลุยงานหนักด้วยกันทั้งคู่ แต่งกันมาปีหนึ่งแล้ว ก็มีคนถามเยอะ ยิ่งว่าที่คุณตาคุณยายทั้งหลายก็ถามเยอะ กดดันมาก เขาถามทุกครั้งที่เจอหน้ากัน ทุกคนเรียกร้องหมด ผมเองก็ปล่อยตามธรรมชาติ ปีนี้เราคงตั้งหน้าตั้งตามากขึ้นกว่าปีที่แล้ว ถ้าไม่มีวี่แววอาจจะมีพบคุณหมอบ้าง ก็ไม่ได้ตั้งไว้ว่าจะต้องมีกี่คน ก็แค่คิดอยากจะมีทีเดียวให้จบ ถ้าจะมี 2 ก็มีไปเลย ไม่อยากมีห่าง ๆ กัน”.
9. 'ชมพู่'ปัดควง'น็อต'เลือกแหวนหมั้น ย้ำรอบที่ร้อยปีนี้ไม่มีแพลนวิวาห์
สงสัยจะมีข่าวดีในปีนี้หรือเปล่าสำหรับคู่ของนางเอกสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็นสาวชมพู่ควงหวานใจไฮโซหนุ่ม น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ ไปนั่งเลือกแหวนเพชรกันแล้ว งานนี้มีโอกาสเจอตัวสาวชมพู่ที่งานยูนิโคล่ ไลฟ์ แวร์ สปริง แอน ซัมเมอร์ 2013 ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู ถนนสาทร เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวชี้แจงให้ฟังทันทีว่า “ข่าวไปเลือกแหวนหมั้นที่เซ็นทรัลชิดลม อ๋อ ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้เลือกแหวนหมั้นแต่ไปนั่งดูเพชร เราก็ซื้อแต่ไม่ใช่แหวนหมั้น เราก็ดูปกติ คุณน็อตก็ไปด้วย หลัง ๆ ชวนมาดูให้เขาซื้อเก็บ แต่ยังไม่ใช่แหวนหมั้น ผู้หญิงเราก็ชอบนะ พอดีเรารู้จักผู้ใหญ่ที่ขายเพชรด้วย บางทีไปนั่งส่อง ๆ เฉย ๆ ไม่มีอะไรเพลิน ๆ ดี ไม่มีทำเป็นแหวนคู่หรืออะไรด้วย เพราะแบบที่เราชอบ กับแบบที่เขาชอบไม่เหมือนกัน ถ้าเขาใส่แบบของเราก็ดูจะสาวไปเนอะ ถามว่าใกล้วาเลนไทน์แล้วมีเตรียมของพิเศษให้กันมั้ย จริง ๆ วาเลนไทน์พวกชมบางทีก็มีบางทีก็ไม่มี เราคบกันมานาน ก็เฉย ๆ ปีไหนคิดได้ก็มี บางปีคิดไม่ออกก็ไว้ก่อน เจออีกทีวันเกิดไปเลย ปีนี้ชมยังไม่ได้คิดเลย ชมลืมแล้วนะคะเนี่ย ขอบคุณมากที่เตือน เราลืมเลยจะวาเลนไทน์แล้ว เรื่องแต่ง ปีนี้ยังไม่แต่งแน่นอนค่ะ งานยังเยอะ แล้วก็มันมองไม่เห็นช่องทางเป็นไปได้ ปีหน้าค่อยคุยกันใหม่อีกทีหนึ่ง ผู้ใหญ่ก็เข้าใจเราต่างคนต่างมีช่วงเวลาดี ๆ ชมเรื่องงานก็กำลังดีเขาก็เข้าใจค่ะ”.
8. "ต่าย อรทัย"นำทัพน้องๆในค่ายทำบุญสะเดาะเคราะห์
กองทัพศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำโดย ต่าย อรทัย, พี สะเดิด, เอิร์น เดอะสตาร์ , เสถียร ทำมือ, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน , อ๊อฟ ศุภณัฐ, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, หญิงลี ศรีจุมพล และ เจมส์ ชินกฤช ที่ปีนี้มีเคราะห์ เพราะเป็นปีชง (มะเส็ง, กุน, ขาล, วอก) เลยขอรวมตัวกันไปสะเดาะเคราะห์แก้ปีชง ที่วัดเล่งเน่ยยี่ 2 บางบัวทอง ก่อนที่เคราะห์จะมาหาตัว พอได้ฤกษ์งามยามดี ศิลปินทั้ง 6 คน มาพร้อมกันด้วยชุดสีขาวสะอาดตา และทุกคนต่างก็รวมกลุ่มกัน โดยได้ สาวต่าย อรทัย และ หนุ่มพี สะเดิด เป็นหัวหน้าทริปในการนำทัวร์แก้ปีชงในครั้งนี้ ซึ่งขั้นตอนและกติกาในการสะเดาะเคราะห์นั้น แต่ละคนต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบของทางวัดเป็นอย่างดี และหลังจากที่ทั้ง 6 คน สะเดาะเคราะห์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้พากันไปสักการะพระพุทธรูป เพื่อเป็นการเสริมโชคลาภกันอีกด้วย ต่าย อรทัย เผยว่า “ปีนี้ถือเป็นปีชงของ ต่าย อรทัย ก็เลยถือโอกาสรวมตัวกันกับพี่ ๆ น้อง ๆ แกรมมี่ โกลด์ ที่มีวันว่างตรงกัน มาสะเดาะเคราะห์แก้ปีชงกันที่วัดเล่งเน่ยยี่ 2 ทำแล้วรู้สึกสบายใจขึ้น แล้วก็แอบขอพรให้การงานราบรื่น โชว์ใหม่ที่เปิดฤดูกาลไปแล้วก็ขอให้ไม่มีอุปสรรคใด ๆ สุขภาพร่างกายทั้งตัวของต่ายเอง แล้วก็ทีมงานรอบข้างแข็งแรง ไม่มีโรคภัยใด ๆ มาทำอันตรายได้ค่ะ” อ๊อฟ-ศุภณัฐ เผยว่า “จริง ๆ เป็นคนที่ชอบเข้าวัดทำบุญบ่อยอยู่แล้ว ไปงานจ้างหรืองานวัดที่ไหน ก็จะทำบุญที่นั่น ส่วนครั้งนี้ถือว่ามาสะเดาะเคราะห์แก้เคล็ด และเตรียมตัวรับสิ่งดี ๆ ที่กำลังจะก้าวเข้ามาในชีวิตครับ” ด้านขาขาวสาวลำซิ่ง หญิงลี ศรีจุมพล เผยว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่หญิงลีได้มีโอกาสมาไหว้ที่วัดแห่งนี้ เป็นโอกาสอันดีมากค่ะ ได้มากับพี่ ๆ ศิลปินในค่ายด้วยแล้ว หญิงลีถือว่าหญิงลีขอเป็นปีชงที่ดีแล้วกัน ส่วนพรที่ขอไปก็ขอให้หน้าที่การงานของเราเจริญรุ่งเรือง มีแต่คนรักใคร่ เมตตาเรา แล้วก็รวมไปถึง พ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงทุก ๆ ท่านด้วย ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั่วหน้าค่ะ” ส่วนใครที่สนใจอยากร่วมทำบุญสะเดาะเคราะห์แก้ปีชง หรือขอพรเสริมโชคลาภ บารมี ที่วัดเล่งเน่ยยี่ 2 บางบัวทอง จ.นนทบุรี สามารถเดินทางไปทำบุญได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00- 18.00 น. จ้า.
7. วาเลนไทน์'โดม'ไม่หวาน'กัสจัง' โปรเจคท์เยอะต่างคนต่างโฟกัสงาน
ตั้งแต่รีเทิร์นกลับมาคบกันก็หวานขึ้นทุกวันสำหรับคู่ของหล่อเทพ โดม-ปกรณ์ ลัม กับหวานใจสาว กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล งานนี้หลายคนเลยอยากรู้ว่าวาเลนไทน์หนุ่มโดมแอบมีเซอร์ไพร้ส์อะไรให้สาวกัสจังหรือเปล่า งานนี้เจอตัวหนุ่มโดมเจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า ต่างคนต้องทำงานอาจนัดกันดินเนอร์วันหลัง ฟุ้งวาเลนไทน์คนติดต่องานคู่กันเยอะ แต่ต้องขอดูความเหมาะสมก่อน โดม เผยว่า “วาเลนไทน์นี้ยังไม่ได้เตรียมของขวัญอะไรให้กัสจังเลยครับ เท่าที่ทราบวันวาเลนไทน์น้องเขาต้องทำเรื่องครีมของเขา จะเปิดตัววันวาเลนไทน์พอดี ยังไม่รู้ว่าเขาจะว่างหรือเปล่า ผมคงไม่ได้ไปร่วมเปิดด้วยเป็นทางการขนาดนั้น จะมีคลิปโฆษณาออนไลน์ปล่อยวันวาเลนไทน์ เราไม่ค่อยรู้เรื่องตรงนี้ เราก็ทำเพลงของเราถนัดตรงนั้นมากกว่า แต่ช่วยให้กำลังใจ ถ้าเขาถามเรื่องโปรดักชั่นการถ่ายทำ ก็จะให้คำแนะนำได้ ส่วนเรื่องครีม ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ น้องก็จะถามว่าแบบนี้ดีมั้ย จะให้ใครมาช่วยถ่ายดี จะส่งให้ใครใช้ได้บ้าง จะเป็นแนวนี้มากกว่า แต่ถ้าวาเลนไทน์ไม่ได้ไปไหนก็ค่อยไปทานข้าวด้วยกันก็ได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็จะไปกินข้าวกับคุณแม่ดีกว่า ผมคิดว่าก็แค่เป็นวันที่พวกเรายึดติดกันนะ มันก็เป็นวันแห่งความรัก เป็นวันที่ทุกคนกล้าแสดงออกในเรื่องความรักแต่จริง ๆ ก็ทำได้ทุกวันครับ กัสจังเองก็ไม่ได้บอกว่าอยากได้อะไรด้วย ก็มีงานคู่ติดต่อมาเหมือนกันครับ แต่ก็พยายามที่จะดู ไม่อยากให้ออกงานคู่เพื่อเมคมันนี่ จุดประสงค์เราไม่ใช่อย่างนั้น เราก็พยายามโฟกัสงานตัวเองที่ถนัดกันคนละแบบ ไม่ใช่ว่าเราตั้งแง่จะไม่รับงานคู่กันนะ แต่เราก็ต้องเลือกงานบางงานก็อาจจะไม่เหมาะ ความรักทุกวันนี้เข้าใจครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ โตกันหมดแล้ว ไม่หวานนะ ก็ยังมีทะเลาะกันอยู่เรื่อย ๆ เป็นธรรมดาคงเหมือนคนปกติทั่วไปที่คบกัน มีดีกันบ้างทะเลาะกันบ้าง คบกันมาปีกว่า ก็รู้จักนิสัยกันพอสมควรแล้วครับ คงเป็นเรื่องของการตั้งใจทำงานของแต่ละคนมากกว่า เพราะแต่ละคนงานเยอะครับ”.
6. ใบเตย อาร์สยาม หวั่น จ๊ะ คันหู มาแทนที่ ขำชื่อค่าย อาร์สยิว
หลังจากมีข่าวว่าสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ คันหู เตรียมเซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัด อาร์สยาม ที่เดียวกับสาว ใบเตย สธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ก็เกิดกระแสข่าวเกาเหลาของทั้งคู่ขึ้น รวมถึงทำให้แฟนคลับของทั้ง จ๊ะ และ ใบเตย เกิดเขม่นกัน ด้วยกลัวว่า จ๊ะ จะเข้ามาแทนที่ใบเตยในค่ายอาร์สยาม เนื่องจากแนวเพลงที่เน้นเซ็กซี่เหมือนกันนั่นเอง งานนี้สาว ใบเตย อาร์สยาม ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับข่าวที่ออกมาว่า ตอนแรกที่ทราบข่าวก็รู้สึกหวั่นใจเหมือนกัน ทั้งนี้ ไม่ได้กลัวว่า จ๊ะ จะมาทับไลน์ตัวเอง แต่กลัวว่าเวลาในการเป็นดาวลูกทุ่งเซ็กซี่แห่งอาร์สยามของ ใบเตย จะหมดลง และกลัวว่าพื้นที่ที่ตนเองยืน จะมีคนมาทดแทนมากกว่า เพราะ จ๊ะ คันหู อาจเข้ามารับฉายานี้แทนเธอ แต่เมื่อได้คุยกับหลาย ๆ คนในค่ายแล้ว ก็ได้รับคำอธิบายว่า จ๊ะ คันหู มีความเป็นลูกทุ่งมากกว่า ตลาดจะกว้างกว่าของ ใบเตย ซึ่งเป็นลูกทุ่งแนวป๊อปไปแล้ว จึงค่อยรู้สึกอุ่นใจ อย่างไรก็ตาม ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า รู้สึกดีใจที่ จ๊ะ คันหู มาร่วมค่ายอาร์สยาม เพราะตนเองจะได้ดูซอฟต์ลง เนื่องจากมีคนที่โป๊และเซ็กซี่ได้มากกว่า เวลาโดนด่าจะได้ช่วยกันแชร์ ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่าค่ายอาร์สยาม ทุกวันนี้น่าจะเป็น อาร์สยิว มากกว่า เพราะมีลูกทุ่งแนวเซ็กซี่เยอะ ส่วนตัวแล้ว ใบเตย คิดว่าทางค่ายก็เกือบเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เพราะดูจากกลุ่มเป้าหมายแล้ว จะมาแนวนี้เยอะมาก คือทุกคนอยากเซ็กซี่ ส่วนตัวก็เห็นว่าไม่เป็นไร หากปั้นมาแล้วสังคมรับได้ เนื่องจากตนเองค่อนข้างซีเรียสเรื่องนี้ อยากให้ยึดสังคมไทยเป็นหลักเพราะเราเป็นคนไทย อยู่ประเทศไทย จึงต้องใส่ใจในจุดนี้อย่างมาก ด้านสาว จ๊ะ คันหู เผยถึงสาเหตุที่ตัดสินใจเข้าสังกัดอาร์สยาม ว่า ตนเองรู้สึกอิ่มตัวกับการเป็นศิลปินใต้ดินที่ต้องคอยรับงานเองและมักจะถูกเบี้ยวค่าจ้าง เนื่องจากไม่มีสังกัด เมื่อเข้าระบบแล้วก็อยากออกสื่อ อยากได้รับการโปรโมทด้วย ถือเป็นการยกระดับตัวเองขึ้นมา โดยตั้งใจไว้แต่แรกว่าอยากอยู่ค่ายอาร์สยาม เพราะเห็นว่าจุดเด่นของค่ายนี้คือเป็นค่ายเพลงวาไรตี้สมัยใหม่ ตนเองอยากร้องเพลงลูกทุ่งแนวทะลึ่ง เซ็กซี่ ก็คิดว่าน่าจะเข้ากันได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อมาอยู่ในสังกัดแล้ว ตนเองก็อาจต้องลดความแรงลง อย่างการแต่งตัว ก็คงลดความโป๊ลงบ้าง ส่วนข่าวเรื่องเกาเหลากับสาวรุ่นพี่ ใบเตย อาร์สยาม นั้น จ๊ะ คันหู เผยว่า ใบเตย ถือเป็นนักร้องในดวงใจของตนเอง รู้สึกชอบใบเตยมาก เพราะแรงดี ส่วนข่าวที่ว่ามีการเขม่นกันก็ไม่มี เพราะยังไม่เคยเจอกันเลย ทั้งนี้ ไม่กลัวว่าจะทับเส้นกัน เพราะใบเตยจะเป็นแบบเซ็กซี่ น่ารัก ส่วนตนเองจะเป็นแบบทะลึ่ง ๆ และแรงกว่า
5. แฟชั่น ป๋อ-เอ๋ โชว์หวานปนเซ็กซี่ ทิ้งทวนก่อนคลอด ในนิตยสารแพรว
คู่รักอารมณ์ดีว่าที่คุณพ่อคุณแม่อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ และเอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ขอโชว์สวีทกับแฟชั่นเซ็กซี่เล็ก ๆ แต่ตลบอบอวลไปด้วยความหวาน ในนิตยสารแพรว ต้อนรับเดือนสีชมพู..กุมภาพันธ์ ต้องขอบอกไว้เลยว่า แฟชั่นเซตนี้ นอกจากเราจะได้เห็นความหวาน ความน่ารัก ที่ทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาแล้ว เรายังได้เห็นสาวเอ๋ในชุดเซ็กซี่เล็ก ๆ กับบราเซียสีสันสดใส โชว์ท้องกลมมนที่มีลูกชายตัวน้อยอยู่ในนั้น เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยจริง ๆ เลยล่ะ แถมยังมีภาพความอบอุ่นของทั้งคู่ ที่ใครเห็นก็อดอิจฉาในความน่ารักของทั้้งคู่ไม่ได้เลย ว่าแล้วก็ไปชมภาพว่าที่คุณพ่อป๋อ คุณแม่เอ๋ กับแฟชั่นในคอนเซ็ปต์ Variety of love จากนิตยสารแพรว ฉบับเดือนกุมพาพันธ์กันดีกว่าจ้า
4. ปิ๊บ รวิชญ์ แยกเตียงภรรยา ยังไม่หย่า ลั่นไร้มือที่สาม
งานนี้จะเรียกว่าเป็นอาถรรพ์จากบท ผอ.เจนภพ ในละครเรื่อง แรงเงา ได้ไหมหนอ เมื่อล่าสุด หนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่งรายงานว่า ตอนนี้หนุ่ม ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ เจ้าของบท ผอ.เจนภพ สามีจอมเจ้าชู้ในละครเรื่อง แรงเงา เตียงแยก ลดระดับความสัมพันธ์กับภรรยาเหลือแค่เพื่อน โดยตามรายงานจากทวิตเตอร์ของ @antz_anita ผู้สื่อข่าวบันเทิง ระบุว่า ปิ๊บ รวิชญ์ บอกว่า ยังไม่ได้หย่ากับภรรยา ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ ยังคงอยู่บ้านเดียวกัน ไม่ได้ทะเลาะกัน และไม่มีมือที่สาม เพียงแต่ตอนนี้ลดสถานะความสัมพันธ์กับภรรยาลง เป็นเพียงเพื่อนกันไปแล้ว งานนี้คงต้องรอคอนเฟิร์มจากปากของเจ้าตัว ปิ๊บ รวิชญ์ กันต่อไปแล้วล่ะ ว่าความสัมพันธ์กับภรรยาตอนนี้ เป็นอย่างไรกันแน่ อนึ่ง ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากการรับบท ผอ.เจนภพ ในละครเรื่อง แรงเงา ซึ่งโด่งดังมากในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และกำลังตกเป็นข่าวพัวพันกับ นางแบบ แนท แก๊งตุ๋นเฟอร์บี้ เนื่องจากมีภาพคู่ของ ปิ๊บ รวิชญ์ กับ นางแบบแนท ออกมา อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวได้ชี้แจงแล้วว่า รูปคู่ที่ออกมา อีกฝ่ายมาขอถ่ายด้วยในช่วงที่ละครเรื่อง แรงเงา กำลังดัง โดยตนคิดว่าเป็นเพียงแฟนคลับ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับ แก๊งตุ๋นเฟอร์บี้ ทั้งสิ้น
3. สาวมาด เมกะแดนซ์ อาการป่วยทรุดลง เป็นตายเท่ากัน
นักร้องสาววัย 35 ปี สาวมาด เมกะแดนซ์ เจ้าของเพลงดัง ดาวมหาลัย ตอนนี้อาการป่วยยังเป็นตายเท่ากัน ยังคงต้องพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลกรุงเทพ หลังมีอาการครรภ์เป็นพิษ ขณะพักรักษาตัวที่ จ.สระบุรี จนแพทย์ต้องยื้อชีวิตด้วยการผ่าตัดบนโรงพยาบาล ระหว่างนำตัวมารักษาตัวที่กรุงเทพ สำหรับอาการล่าสุด สุขสันต์ ชูเวียง สามีของสาวมาด เมกะแดนซ์ เปิดเผยกับไนน์เอ็นเตอร์เทนทางโทรศัพท์ว่า อาการภรรยาทรุดลง มีเลือดออกในช่องท้องมากขึ้น ไตไม่ทำงาน และยังคงมีภาวะเกล็ดเลือดต่ำทำให้แพทย์ยังไม่สามารถทำการผ่าตัดได้ ส่วนลูกสาวที่คลอดก่อนกำหนดนั้น เมื่อช่วงเช้าแพทย์ได้นำตัวเข้าห้องเอ็กซเรย์เพื่อตรวจเช็คสมองและหัวใจอย่างต่อเนื่อง ส่วน สุภารัตน์ ชมวงศ์ พี่สาวของสาวมาด เมกะแดนซ์ ก็เปิดใจทั้งน้ำตาว่า รู้สึกเป็นห่วงและเป็นกังวลมากๆ และหวังจะให้น้องสาวรู้สึกตัวเร็วๆ ขณะที่ต้นสังกัด ท๊อปไลน์ มิวสิค ก็ยินดีช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายเต็มที่ ก่อนหน้านี้ สาวมาด เมกะแดนซ์ รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์โดยบังเอิญ ขณะเดินสายโชว์อยู่ที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งตอนนี้เธอปวดท้องอย่างรุนแรง ก่อนจะไปหาหมอและพบว่าตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว แต่เมื่อกลับมาเมืองไทย ก็ยังคงเดินหน้าเดินสายโชว์อยู่ตลอด เนื่องจากรับงานล่วงหน้าข้ามปีและเกรงใจคนจ้าง ขณะที่ครอบครัวเปิดเผยว่า สาวมาดมีแผนจะงดรับงานในช่วงใกล้คลอดราวๆ สิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่ก็เกิดอาการครรภ์เป็นพิษขึ้นเสียก่อน
2. เจนี่ โต้ เลิก ไฮโซบอย บอกไม่เคยเป็นแฟน
นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โต้! ข่าวเม้าท์เลิกไฮโซ บอย พลาวุธ มาแปลกบอกไม่เคยคบเป็นแฟนตั้งแต่แรก ประกาศโสดร้อยเปอร์เซ็น เปรยยังไม่พร้อมมีรักใหม่ ขอโฟกัสงานอย่างเดียว ออกปากอายุเยอะแล้วไม่อยากรีบศึกษาใครเป็นพิเศษ เพราะกลัวเจ็บเหมือนความรักที่ผ่านมา!! ''ใช้คำว่าห่างไม่ถูกนะ เพราะเจนี่บอกตั้งแต่แรกว่าเป็นเพื่อนกันค่ะ ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ถามว่าช่วงนี้ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันมั้ยเจนี่ทำงานแทบจะ 24 ชั่วโมงเลย ส่วนที่มีข่าวว่าฝ่ายชายโพสต์อินสตาแกรมว่าเลิกก็ไม่มีนะคะ เจนี่ว่าเรื่องความรักของเจนี่มันเป็นเรื่องอะไรที่เรื่อยๆ ถ้าเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าเราแฮปปี้จริงๆ บอกแน่นอน แต่ ณ ขนาดนี้ทำงานหนักมาก ขอโฟกัสงานอย่างเดียว ตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซ็นค่ะ เจนี่รู้สึกว่าด้วยศถานะของเจนี่ ณ ขนาดนี้เจนี่ต้องดูแลความรู้สึกตัวเองดีๆ เมื่อไหร่ที่พร้อมคงจะมีวันนั้น แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ค่ะ ค่อนข้างระมัดระวังหัวใจตัวเอง เพราะอายุพอสมควรแล้วกลัวว่าเดี๋ยวให้ใจใครไปง่ายๆ เดี๋ยวจะเจ็บเราต้องดูแลเราดีๆ''
1. ตั๊ก บงกช ท้องแล้ว! เจ้าสัวบุญชัยพาฝากครรภ์เรียบร้อย
ออกมาประกาศว่าท้องแล้วแบบไม่ปิดบัง สำหรับสาวอึ้มหมื่นล้าน "ตั๊ก บงกช" คู่หมั้นของ"เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล" ที่เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 28 มี.ค.นี้ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ โดยเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการไนน์เอนเตอร์เทนว่า ไม่ชอบการโกหก หากถามใครก็จะบอกว่าท้องอ่อนๆแล้ว เพราะการตั้งครรภ์เป็นเรื่องที่ดีไม่มีอะไรเสียหาย ตอนนี้เจ้าสัวบุญชัยก็พาไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เรียบร้อยแล้ว หมอแนะนำให้ดูแลตัวเองมากๆในช่วง 1-2 เดือนนี้ เพราะตอนนี้เริ่มแพ้ท้อง ทำให้อารมณ์แปรปรวนทะเลาะกับเจ้าสัวบ่อย เลยขอถอนตัวจากละครเรื่องนางมารของผู้จัด "เมย์ เฟื่องอารมย์" และ"หนุ่ม กรรชัย" ที่เตรียมจะฉายทางช่อง 8 ของอาร์เอส

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น