10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Nissan Cube 2013

update :22/11/2013 00:26
views : 2850
ที่มา : toptenthailand
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Nissan Cube 2013"
10. ราคาขายต่อ
หากนิสสันไทยนำเข้ามาขายจริง cube ยังไม่น่าจะใช่รถตลาดบ้านๆเท่าไหร่ ด้วยรูปทรงแปลกๆ อาจจะขายได้เฉพาะกลุ่ม และเรื่องอะไหล่ต่างๆ ราคาขายต่อคงไม่สู้ดีนัก
9. ราคา
ราคาจำหน่ายที่ประมาณ 510,000 - 570,000 บาท (ในราคาต่างประเทศ) หากเข้าไทยก็คงราคาราวๆ 1.2-1.4 ล้าน โดนภาษีอ่วมแถมตอนนี้รถจดประกอบไม่ได้แล้ว
8. นิสสันไทย
ทางนิสสันประเทศไทยก็ไม่มีวี่แววเลยว่าจะนำเข้ามาทำตลาดในไทย สำหรับใครที่ชื่นชอบต้องการเป็นเจ้าของรถน่ารัก ๆ อย่าง nissan cube 2013 คงต้องตั้งตารอกันต่อไปนะจ๊ะ
7. Option
ออปชั่นมีการปรับปรุงเพิ่มในส่วนของ ลำโพงภายในรถ ช่องเสียบไอพอด ระบบกุญแจอัจฉริยะ เพิ่มในส่วนของ ระบบเนวิเกเตอร์ ไฟหน้าอัตโนมัติ และยังมีออปชั่นกว่า 40 ชนิดให้เลือกติดตั้งจากผู้ผลิตเอง
6. ห้องโดยสาร
ห้องโดยสารยังกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยมาก เบาะที่นั่งแถวหลังพับได้แบบ 60:40 และนี้ก็เป็นจุดเด่นสุด ๆ สำหรับ nissan cube ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ
5. เกียร์
มีเกียร์ให้เลือก 2 แบบ แบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT โดยรวมก็สามารถทำความเร็วได้เป็นที่น่าพอใจ
4. สี
มีให้เลือกถึง 8 สี ขาวมุก (Pearl White), เงิน (Brilliant Silver), เขม่าดินปืน (Gun Metallic), สีกรมท่า (Sapphire Slate), ดำ (Sapphire Black), น้ำตาลช็อกโกแลต (Bitter Chocolate) , แดง (Cayenne Red), ฟ้า (Bali Blue)
3. ปัญหา
ปัญหาเล็กน้อยที่หลาย ๆ คนพูดถึงคือเมื่อวิ่งทำความเร็วสูงจะมีเสียงลมเข้ามาในตัวรถ อันเนื่องจากการดีไซน์รถที่ไม่ได้สนใจต่อหลักอากาศพลศาสตร์นั้นเอง
2. อัตราการสิ้นเปลือง
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยที่ 12 กิโลเมตร/ลิตร (ตามมาตรฐาน EPA)
1. เครื่องยนต์
nissan cube 2013 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร 4 สูบ 122 แรงม้าที่ 5,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 127 นิวตันเมตรที่ 4800 รอบ/นาที

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น