10 เรื่องน่ารู้ของหมาก ปริญ

update :22/11/2013 00:15
views : 2527
ที่มา : toptenthailand
ทางtoptenthailand จะนำเสนอ 10 เรื่องน่ารู้ของ หมาก ปริญ นักแสดงดาวรุ่งของทางช่อง 3
10. ตัวอย่างที่ดี
หมาก ปริญ เป็นดาราที่ไม่มีข่าวในแง่ลบ และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน และเป็นบุคคลตัวอย่างด้านกีฬาที่น่ายกย่อง จัดได้ว่าหมาก ปริญเป็นดาราวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงแต่ในแง่ที่ดี และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปจากสังคมไทย สำหรับเหล่าแฟนคลับของหนุ่มหมากก็ให้กำลังใจและติดตามผลงานของหนุ่มหมากอย่างเหนียวแน่นตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ จนถึงปัจจุบัน ถือได้ว่าหนุ่มหมากเป็นดาราดาวรุ่งที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง
9. รางวัล
นี่คือรางวัลต่างๆที่หนุ่มหมากได้รับ ดูซิว่าหนุ่มหมากของเรามีรางวัลอะไรบ้าง ปี 2553 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 1 ใน 5 รางวัลนักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยมจากละครเรื่อง เงารักลวงใจ จากงาน สยามดาราสตาร์อวอร์ด 2010 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ดาวรุ่งชายยอดนิยม จาก TV 3 Fanclub Award 2010 ปี 2554 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง นักแสดงชายยอดนิยม จาก TV 3 Fanclub Award 2011 ปี 2555 • ได้รับรางวัลหนุ่มหล่อกระชากใจ จาก สยามบันเทิง • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง นักแสดงชายยอดนิยม จาก TV 3 Fanclub Award 2012 • ได้รับรางวัล คู่จิ้นแห่งปี กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จาก สีสันบันเทิงอวอร์ด 2012 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง สาขาหนุ่มเจ้าสำราญ จาก STAR'S LIGHT AWARDS 2012 ปี2556 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง สาขานักแสดงนำชายยอดนิยม จาก คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 10 • รอผลตัดสิน ขวัญใจมหาชน -จาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2555
8. สเป็กสาวของหนุ่มหมาก
มีอยู่สองแบบ เป็นสองขั้วที่ต่างกันครับ แบบแรกผมชอบผู้หญิงเรียบร้อย นิสัยอ่อนหวาน เพราะดูน่าทะนุถนอม อีกขั้วหนึ่งผมชอบผู้หญิงเปรี้ยว เพราะดูน่าค้นหา แต่ถ้าต้องให้เลือกแค่คนเดียวผมขอเลือกผู้หญิงเปรี้ยวดีกว่า เพราะคิดว่าเขาคงสามารถดูแลและปกป้องตัวเองได้ สเป็คที่ใช่เลยคงเป็นพี่ พลอย - เฌอมาลย์ ครับ
7. ผลงานโฆษณา
นี่ผลงานโฆษณาต่างๆที่สร้างชื่อให้แก่หนุ่มหมาก - โฆษณา มิสทีน ไดม่อน กับ พัชราภา ไชยเชื้อ - NetDesign Brand Ambassador พ.ศ. 2554 - โฆษณา Tipgo กับ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ พ.ศ. 2554 - โฆษณา Honda Brio กับ อุรัสยา เสปอร์บันด์ พ.ศ. 2554 - โฆษณา ชาเขียวโออิชิ กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และเคน ภูภูมิ พ.ศ. 2555 - พรีเซ็นเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ไอ-โมบาย พ.ศ. 2555
6. ผลงานมิวสิควิดีโอ
- มิวสิกวีดีโอ เพลง ใหม่ๆก็รัก ศิลปิน วงพริกไทย คู่กับ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ - มิวสิกวีดีโอ เพลง แบบไหนที่เธอจะรัก ศิลปิน Zeal เพลงประกอบละคร เงารักลวงใจ - มิวสิกวีดีโอ เพลง ใจฉันรักเธอคนเดียว ศิลปิน โบว์ลิ่ง มานิดา เพลงประกอบละคร เงารักลวงใจ - มิวสิกวีดีโอ เพลง ให้รักเดินทางมาเจอกัน ศิลปิน ชิน ชินวุฒ
5. ผลงานละคร
หมากมีผลงานละครทั้งหมด 10 เรื่อง ได้แก่ - ประชาธิปไตยยูไนเต็ด ละครตอนเดียวจบ ออกอากาศในวันอาสาฬหบูชา เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2553 - เงารักลวงใจ ออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 23 เมษายน -21 พฤษภาคม 2553 - ธารา หิมาลัย รับบทปฐพี อดิศวร (ดิน) นักแสดงร่วมละครฟอร์มยักษ์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ออนแอร์ทางช่อง 3 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. - ดวงใจอัคนี รับบทปฐพี อดิศวร (ดิน) นักแสดงร่วมละครฟอร์มยักษ์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ออนแอร์ต่อจากธาราหิมาลัย - ปฐพีเล่ห์รัก รับบทเป็นพระเอก ชื่อ ปฐพี อดิศวร (ดิน) ออนแอร์ต่อจากดวงใจอัคนี ทางช่อง 3 - วายุภัคมนตรา รับบทปฐพี อดิศวร (ดิน) นักแสดงร่วมละครฟอร์มยักษ์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ออนแอร์ต่อจากปฐพีเล่ห์รัก ทางช่อง 3 - ตะวันเดือด ออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม -18 กันยายน 2554 - สามหนุ่มเนื้อทอง ออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2554 - 15 มกราคม 2555 - ปัญญาชนก้นครัว เริ่ม ออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2555 - เหนือเมฆ 2
4. การเล่นยูโด
ม.3 คืออยากหาอะไรทำว่างๆ และอยากออกกำลังกายด้วย แม่ก็สนับสนุน ตอนแรกเข้าวงโยแต่เราไม่ค่อยมี ความสามารถทางด้านนี้ ก็เลยเปลี่ยนไปเล่นบาสแต่ก็ยังไม่ชอบ สุดท้ายก็เลยมาเรียนยูโด ไม่เพียงเท่านั้นหนุ่มหมากยังได้สายดำยูโด ตั้งแต่ 6 ปีแรกที่เริ่มเล่นอีกด้วย
3. เข้าวงการ
สำหรับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง จากการถ่ายโฆษณา มิสทีน ไดมอนด์ คู่กับ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จนตกเป็นข่าวซุบซิบว่าสองคนนี้แอบกิ๊กกั๊กกันหรือเปล่า จนหนุ่มหมากต้องออกมาปฏิเสธ พร้อมเผยว่า หมากกับอั้มแค่มีผู้จัดการคนเดียวกัน นั่นคือ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร นั่นเอง
2. การศึกษา
หมาก-ปริญ จบการศึกษาในระดับชั้นอนุบาลที่อักษรธรรมจังหวัดเชียงใหม่ พอถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ต้องย้ายไปที่จังหวัดลำปาง เพราะคุณพ่อกับคุณแม่ต้องไปทำงานที่นั่น จึงต่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง จังหวัดลำปาง ได้สร้างผลงานการแข่งขันกีฬายูโดในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ดอกบัวเกมส์ ที่จังหวัดอุบลราชธานี เป็นรายการสุดท้ายก่อนจะเข้ารับการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิตด้วยทุนนักกีฬา เพราะหมากเป็นนักยูโด รุ่นมิดเดิลเวทของมหาวิทยาลัย
1. ประวัติ
1.ปริญ สุภารัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2533 สูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 64 กิโลกรัม เป็นชาวจังหวัดเชียงใหม่ มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นลูกคนที่ 2 ของครอบครัว มีพี่สาว 1 คน ชื่อ เมี่ยง (ปราง สุภารัตน์) ปัจจุบันครอบครัวอาศัยอยู่ที่จังหวัดลำปาง ชื่อจริง ปริญ ย่อมาจากคำว่าปริญญา ส่วนนามสกุล สุภารัตน์ หมายถึง แก้วที่ประเสริฐ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น