10 เรื่องน่ารู้ ของ มิ้น ณัฐวรา

update :21/11/2013 19:49
views : 3976
ที่มา : toptenthailand
วันนี้ toptenthailand จะนำเสนอ 10 เรื่องน่ารู้ของนางเอกสาวมาแรงคนนี้ มิ้น ณัฐวรา
10. รางวัล
รางวัลที่ได้รับ รับรางวัล MThai Top Talk-About 2012 สาขา Top Talk About Actress 2012 ( จากบทบาทใน เกมร้ายเกมรัก )ดาวรุ่งหญิง ปี2554 สีสันบันเทิงอวอร์ด 2554สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3(จากบทบาทใน เกมร้ายเกมรัก )
9. ความรัก
สำหรับเรื่องความรักหลังจากถูกโยงให้เป็นข่าวกับหนุ่ม ๆ คนโน้นคนนี้อยู่บ่อยครั้ง สาวมิ้น ณัฐวรา วงศ์วาสนาเลยออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มนักธุรกิจที่พูดคุยกันอยู่เพื่อเป็นการสยบข่าวซะเลย ส่วนเรื่องอายุที่แตกต่างกันถึง 6 ปี มิ้นบอกว่า ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเธอ เพราะการที่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า ทำให้เขาให้คำปรึกษาได้ บางเรื่องที่ไม่รู้ก็มีเขาคอยอธิบาย ซึ่ง ณ ตอนนี้ ถือว่าเขาโอเค และเดินไปด้วยกันได้
8. บทสวยร้าย
สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ชอบผู้หญิงสวยร้ายแล้วล่ะก็ มิ้น ณัฐวรา ก็ต้องขึ้นทำเนียบอีกคนอย่างแน่นอน กับบทบาท รวีพรรณ จาก ละคร แรงปรารถนา ที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้ เธอแสดงได้สมบทบาทจนมีคนไม่ชอบ รวีพรรณอย่างมาก
7. ความเหมือน
มิ้นกับ ฉายา อั้ม-พัชราภา 2 หลังจากเข้าวงการมาได้ไม่นานก็มีคนทักว่าหน้าเหมือนอั้มพัชราภา โดยมองบางมุมจะคล้าย อั้ม มาก ทำให้ มิ้นได้ฉายาอั้ม-พัชราภา 2 มาแบบไม่ตั้งใจ ไม่แน่นะครับในอนาคตเธออาจจะเป็นตัวแม่ของวงการในอนาคตก็เป็นไปได้
6. ละครเรื่องแรก
ผลงานชิ้นแรกที่ทำให้เราได้รู้จัก มิ้น คือเธอได้เป็นนักแสดงนำหญิงในละครเรื่อง "เงารักลวงใจ" โดยรับบทเป็น ข้าวหอม ออกอากาศในปี 2553 ก่อนจะพลิกบทบาทมาเล่นบทร้ายในเรื่อง เกมร้ายเกมรัก รับบทเป็น ชมพูแพร พลิกบทบาทมาเป็นนางร้าย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้มิ้นเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น
5. เข้าวงการ
จุดเริ่มต้นที่ของการเข้าวงการบันเทิง เมื่อ ศุภชัย ศรีวิจิตร ได้เจอมิ้นที่ จังหวัดเชียงใหม่และชักชวนให้เข้าวงการบันเทิงโดย ประเดิมงานแรกจากการเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง "เธอไม่เคยเป็นแฟนเก่า" ของ ศิลปิน "Dr.Fuu" และหลังจากนั้นรับการถ่ายแบบนิตยสาร ก่อนที่ ณัฐวรา จะถูกทาบทามเข้าเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
4. การศึกษา
มิ้น จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนมัธยมนุชนาถอนุสรณ์ จังหวัดเชียงราย ก่อนเข้าศึกษาสายอาชีพที่โรงเรียนพาณิชยการล้านนา และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะนิติศาสตร์
3. งานอดิเรก
งานอดิเรกและความสามารถพิเศษ มิ้น ชอบที่จะ ดูหนัง, ฟังเพลง เป็นงานอดิเรก นอกจากนี้เธอยังชอบสะสมนาฬิกา, เครื่องประดับ และเธอมีความสามารถพิเศษในการรำไทย
2. ประวัติ
มิ้น เป็นชาวจังหวัดลำปาง เธอเกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2531 เป็นบุตรสาวคนโตของของนายอดุลย์ และนางวิวรณ์ วงศ์วาสนา และมีน้องสาวชื่อแพรวพรรณ วงศ์วาสนา ปัจจุบันเธอมีอายุ 25 ปี
1. ชื่่อเดิม
ณัฐวรา วงศ์วาสนา หรือ มิ้น ชื่อเดิมก่อนเข้าวงการคือ "วณิชชา วงศ์วาสนา" ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น "เพชรา" ต่อมาได้มีการเปลี่ยนชื่ออีกครั้ง และใช้จนถึงปัจจุบันคือ "ณัฐวรา" ตามคำแนะนำของผู้จัดการส่วนตัว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น