10 อันดับ application เสียเงินยอดฮิต MAC (อัพเดท 24 เมษายน 2556)

update :21/11/2013 19:26
views : 2343
ที่มา : เครดิต : เรียบเรียงโดยทีมงาน toptenthailand , แหล่งที่มา : appshopper.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ application เสียเงินยอดฮิต MAC (อัพเดท 24 เมษายน 2556)"
10. Font Kit Mix
อันดับที่ 10 ได้แก่ Font Kit Mix ราคา $1.99
9. Earth 3D
อันดับที่ 9 ได้แก่ Earth 3D ราคา $0.99
8. Disk Doctor
อันดับที่ 8 ได้แก่ Disk Doctor ราคา $1.99
7. Essential Anatomy
อันดับที่ 7 ได้แก่ Essential Anatomy ราคา $24.99
6. FaceTime
อันดับที่ 6 ได้แก่ FaceTime ราคา $0.99 FaceTime ใน mac ก็ใช้งานไม่ต่างจากบน ios เลยครับทำให้ ios สามารถ FaceTime มาที่ mac เครื่องไหนที่ไหนก็ได้ครับ
5. iPhoto
อันดับที่ 5 ได้แก่ iPhoto ราคา $14.99 เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมแต่งภาพและตกแต่งาภาพที่สุดยอดตัวหนึ่งของ apple เลยก็ว่าได้ ทีมงาน toptenthailand ขอบอกว่าใครได้ลองแล้วจะติดใจเรื่องการใช้งานง่ายๆสไตล์ apple
4. Numbers
อันดับที่ 4 ได้แก่ Numbers ราคา $19.99 ถ้าจะให้พูดถึง numbers ให้เข้าใจง่ายๆใน 2 บรรทัด สำหรับ ทีมงาน toptenthailand Numbers ก็เปรียบเหมือน excel บน mac นั้นแหละครับ
3. Keynote
อันดับที่ 3 ได้แก่ Keynote ราคา $19.99 ถ้า Microsoft มี Power point เพื่อพรีเซ้นท์ Mac ก็มี Keynote เพื่อพรีเซ้นท์เช่นกัน Keynote คือหนี่งใน iwork ที่แอปเปิลนำมาต่อกรกับ Microsoft สำหรับ Keynote มีไว้สร้างพรีเซ้นท์เทชั่นในแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ทีมงาน toptenthailand ชอบมากมายเพราะรูปแบบการ Present ที่ทำง่ายและทำออกมาสวยเวอร์ๆนั้นเอง
2. Pages
อันดับที่ 2 ได้แก่ Pages ราคา $19.99 Pages เป็นโปรแกรมจัดการเอกสาร คล้ายๆกับพวก Microsoft Word แต่เป็นโปรแกรมจัดการเอกสารของ Apple เอง เป็นหนึ่งในชุดโปรแกรม iWork และทีมงาน toptenthailand ขอบอกว่า ไฟล์สามารถใช้ร่วมกันได้อีกด้วย แต่อาจจะไม่ 100% เท่านั้นเอง
1. OS X Mountain Lion
อันดับที่ 1 ได้แก่ OS X Mountain Lion ราคา $19.99 หนึ่งในระบบประปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง apple

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น