10 เรื่องน่ารู้ของ หลุยส์ สก๊อต

update :21/11/2013 17:38
views : 3878
ที่มา : แหล่งที่มา : toptenthailand
วันนี้ toptenthailand จะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจของ หลุยส์ สก๊อต
10. รางวัลที่ได้รับ
รางวัลที่ได้รับ รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 21 (2549) ดาราสนับสนุนชายดีเด่นจากละคร ดวงใจปาฏิหาริย์ รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 26 (2554) ดาราสนับสนุนชายดีเด่นจากละคร ดอกส้มสีทอง
9. ความรัก
ด้านความรักแม้ความรักไม่หวือหวาเหมือนคู่รักคู่อื่นๆ แต่พระเอกลูกครึ่ง หลุยส์ สก๊อต ยังหมั่นเติมความหวานให้แฟนสาวนุ่น รมิดา ไม่ขาด! ล่าสุดหลังเคลียร์งานเสร็จสิ้น หนุ่มหลุยส์ รีบเกี่ยวก้อย สาวนุ่น ไปสวีทที่แดนกิมจิตามประสาคนรักกันทันที!
8. ธุรกิจ
ถึงแม้ว่างานละครยังมีล้นมือ แต่นักแสดงหนุ่ม "หลุยส์ สก็อต" ก็ลงมือทำธุรกิจเพื่อความมั่นคงในอนาคต ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าตอนนี้มีธุรกิจที่กำลังเริ่มทำอยู่ แต่ว่ายังไม่ออกจำหน่าย ธุรกิจนี้ทำเองคนเดียวโดยเป็นโปรดักที่เกี่ยวกับเรื่องเสริมสวยนิดนึง ทำเป็นแบรนด์ใหม่ขึ้นมาและก็ผลิตขึ้นในไทย"
7. การแสดง
ผลงานละคร หลุยส์ มีผลงานด้านการแสดงละคร หลายเรื่องโดยแต่ละเรื่องต้องขอยกนิ้วรับประกันคุณภาพ จนทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงการมากขึ้น ผลงานละครของหลุยส์ อาทิเช่น หนึ่งฟ้าหลังคาเดียว สวรรค์เบี่ยง ดอกส้มสีทอง
6. อัลบั้มแรก
หลุยส์ มีผลงานเพลงร่วมกับจอนนี่ อันวา โดย ออกอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า "แร็พเตอร์" โดยได้ เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลอัลบั้มนี้ให้
5. เข้าวงการ
เข้าวงการครั้งแรกจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง โตแล้วต้องโต๋ ในปี พ.ศ. 2537 และเริ่มโด่งดังจากการเป็นนักร้องคู่หูดูโอกับจอนนี่ อันวา ซึ่งเป็นนักร้องที่อายุน้อยที่สุดในขณะนั้น ในสังกัด อาร์เอส โปรโมชั่น
4. การศึกษา
ด้านการศึกษาหลุยส์ สก๊อต เรียนจบจาก ไฮสคูลที่บางกอกพัฒนา และได้เข้าเรียนต่อที่ มหาวิทยาลัย เซาท์เทิร์น แฮมส์เชีย คณะบริหารธุรกิจนอก
3. งานอดิเรก
งานอดิเรกของหนุ่มหลุยส์ คือการว่ายน้ำซึ่งถือเป็นทั้งงานอดิเรกและกีฬาโปรดของเขาเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้สิ่งที่ชื่นชอบ คือ มอเตอร์ไซด์ เวลาไปไหนก็จะขับ มอเตอร์ไซด์ ไปด้วยตลอด
2. ครอบครัว
ด้านชีวิตครอบครัว หลุยส์ เป็นลูกชายคนเล็ก ในจำนวนพี่น้อง 2 คน ของนายเอียน เจมส์ สก็อตต์ และนางศิวพร ลิขิตะธรรมรักษ์ พี่ชายชื่อ นายสจ๊วต สก็อต
1. ประวัติ
หลุยส์ สก๊อต (Louis Scott) เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2525 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร น้ำหนัก 76 กิโลกรัม

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น