10 ลูกสาวสุดฮอตของคุณพ่อร็อคสตาร์ระดับโลก

update :21/11/2013 17:33
views : 2070
ที่มา : เครดิต : ultimateclassicrock.com ; แหล่งที่มา : kapook.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 ลูกสาวสุดฮอตของคุณพ่อร็อคสตาร์ระดับโลก"
10. อเล็คซานดร้า ริชาร์ด (Alexandra Richards)
มาอีกแล้วสำหรับลูกสาวมือกีตาร์ คราวนี้เป็นคิวลูกสาวของมือกีตาร์วงหินกลิ้ง เดอะ โรลลิ่งสโตน อย่าง คีธ ริชาร์ด (Keith Richards) โดยอเล็คซานดร้ามีอาชีพหลักเป็นนางแบบ ซึ่งเคยขึ้นปกให้กับนิตยสารมากมายได้แก่ โว้ค, วานิตี้แฟร์, ฮาร์เปอร์ บาซาร์ และแม้กระทั่งนิตยสารเพลย์บอย ที่ชอบเหลือเกินในการนำลูกสาวนักร้องวงร็อคมาขึ้นปก ก็แน่แหละ เพราะว่าเธอดูสวยคมขนาดนี้ นิตยสารไหนบ้างจะไม่อยากให้มาถ่ายแบบให้
9. อิรีน ลูคัส (Erin Lucas)
เห็นได้ชัดเลยว่า มือกีตาร์วงร็อคมักมีลูกสาวสวย ไม่เว้นแม้แต่ลูกสาวของ มือกีตาร์ผมสวยจากวง เอซี/ดีซี (AC/DC) อย่าง คลิฟ วิลเลียมส์ (Cliff Williams) โดยอิรีนเป็นที่รู้จักอย่างมากจากเรียลลิตี้โชว์ของช่องเอ็มทีวี เดอะ ซิตี้ ซึ่งแม้ว่าในตอนนี้เธออาจยังไม่มีผลงานมากมายนัก แต่ด้วยความสวยปนเซ็กซี่ของเธอ เชื่อได้เลยว่าอีกไม่นานเธอต้องดังกว่านี้อย่างไม่ต้องสงสัย
8. บิจู ฟิลิปส์ (Bijou Phillips)
บิจูเป็นลูกสาวของ จอห์น ฟิลิปส์ (John Phillips) นักร้องนำจากวง เดอะ มามาส์ แอนด์ เดอะ ปาปาส์ (The Mamas and the Papas) ตัวเธอเองนั้นประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานไม่ต่างจากพ่อของเธอเองเลย ซึ่งผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเธอคือการเป็นนางแบบ โดยเธอเคยขึ้นปกให้กับนิตยสารโว้คตั้งแต่ตอนอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น และยังเคยขึ้นปกให้กับนิตยสารเพลย์บอยอีกด้วย เพียงเท่านี้ก็บอกได้แล้วว่าเธอนั้นฮอตแค่ไหน
7. ลาร่า จอห์นสตัน (Lara Johnston)
ยากที่จะเชื่อได้ว่า สาวน้อยน่ารักคนนี้ เป็นลูกสาวของนักร้องหนวดงาม ทอม จอห์นสตัน (Tom Johnston) เพราะคุณพ่อหน้าตาดูดุดันซะขนาดนั้น โดยตัวเธอเองนั้นได้สายเลือดจากผู้เป็นพ่อมาเต็ม ๆ ก็เธอสามารถร้องเพลงและแต่งเพลงเองได้ โดยเธอเคยขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกับวงชั้นนำอย่าง คิสส์ (Kiss), ลิเนิร์ด สกินเนิร์ด (Lynyrd Skynyrd) รวมไปถึง เดอะ ดูบี้ บราเธอร์ส (The Doobie Brothers) วงของพ่อเธอเองอีกด้วย แถมเธอยังเคยเข้าแข่งขัน อเมริกันไอดอลมาแล้ว ซึ่งแม้ว่าเธอจะตกรอบแบ่งกลุ่ม แต่นั่นก็ไม่ทำให้เธอย่อท้อแต่อย่างใด สวยและเก่งอย่างนี้ อีกไม่นานต้องดังแน่นอน
6. ลูซี่ วอลช์ (Lucy Walsh)
ลูซี่ วอลช์ สาววัย 29 ปีคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากเป็นลูกสาวของ โจ วอลช์ (Joe Walsh) มือกีตาร์จากวง ดิ อีเกิ้ลส์ (The Eagles) แล้ว เธออยังเป็นหลานสาวของ ริงโก สตาร์ (Ringo Starr) มือกลองของวงร็อคบอยแบนด์ระดับตำนานอย่าง เดอะ บีทเทิลส์ (The Beatles) อีกด้วย แต่เธอกลับไม่มีความชื่นชอบแนวดนตรีร็อคแต่อย่างใด เพราะสิ่งที่เธอชอบคือการแต่งเพลง เล่นเปียโนคลาสสิค และเต้นบัลเลต์ แถมเธอยังชอบทำงานเพื่อสังคมให้กับโรงพยาบาลเด็ก ทั้งคอยช่วยเหลือและสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ป่วยด้วย เรียกว่านอกจากสวยแล้วยังใจบุญอีกต่างหาก
5. คิมเบอรี่ สจ๊วร์ต (Kimberly Stewart)
เธอคนนี้เป็นลูกสาวของนักร้องเพลงร็อคเจ้าเสน่ห์ ร็อด สจ๊วร์ต (Rod Stewart) ผู้ซึ่งโตมาด้วยความเพียบพร้อมสมบูรณ์ไปทุกอย่าง และคิมเบอรี่เองยังมีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การถ่ายแบบ และเป็นดีไซเนอร์เองด้วย ส่วนในด้านของความรัก เธอเองยังเคยออกเดทอยู่กับลูกชายของเจ้าพ่อขาร็อคของวงการ ออสซี่ ออสบอร์น (Ozzy Osbourne) อยู่พักหนึ่งอีกด้วย ก่อนจะเลิกรากันไปในเวลาต่อมา แหม ร็อคกับร็อคเกือบได้มาดองกันซะแล้ว
4. คาลิโก คูเปอร์ (Calico Cooper)
ไม่น่าเชื่อเลยว่า อลิซ คูเปอร์ (Alice Cooper) นักร้องเพลงร็อคสไตล์ดุดันชวนหลอนจะมีลูกสาวที่สวยถึงเพียงนี้ และด้วยเหตุผลนี้เอง ที่เวลา อลิซ คูเปอร์ ออกแสดงคอนเสิร์ตปนละครแนวสยองขวัญตามแบบฉบับของเขา มักจะนำลูกสาวคนนี้ร่วมแสดงและเป็นแดนเซอร์ให้กับคุณพ่อมาโดยตลอด ซึ่งเธอสามารถเล่นได้สมบทบาทจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทนางพยาบาล แม่ชี ฆาตกรโรคจิต หรือแม้กระทั่ง บริทนีย์ สเปียร์ (Britney Spears)
3. อลิซาเบธ แจ็กเกอร์ (Elizabeth Jagger)
เพียงแค่ดูจากนามสกุลก็ทำให้เราทราบแล้วว่า เธอเป็นลูกสาวของ มิค แจ็กเกอร์ (Mick Jagger) นักร้องนำจากวงร็อครุ่นเก๋าหินกลิ้งจากอังกฤษ เดอะ โรลลิ่ง สโตนส์ (The Rolling Stones) ซึ่งในตอนนี้ เธอจัดว่าเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง ที่ได้ร่วมงานกับดีไซเนอร์ผู้โด่งดัง ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ (Tommy Hilfiger) มาแล้ว อีกทั้งยังเคยขึ้นปกถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ให้กับนิตยสารเพลย์บอยมาอีกด้วย เรียกได้ว่าความฮอตของเธอคงตกทอดมาจากพ่อและแม่ซึ่งเคยเป็นอดีตนักแสดงและนางแบบนั่นเอง
2. ลิฟ ไทเลอร์ (Liv Tyler)
หากกล่าวถึงวงแอโรสมิธไปแล้ว ถ้าไม่พูดถึงลูกสาวสุดที่รักของนักร้องนำปากกว้าง สตีเวน ไทเลอร์ (Steven Tyler) อย่าง ลิฟ ไทเลอร์ ก็คงไม่ได้ แต่เธอกว่าจะรู้ว่าเขาเป็นพ่อก็ตอน 8 ขวบเลย แถมรู้ด้วยความบังเอิญอีกต่างหาก เราคงไม่ต้องการันตีถึงความสามารถของเธออยู่แล้ว สังเกตจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่องเรียกใช้บริการของเธออย่างเช่น Armageddon, The Lord of the Rings และ The Incredible Hulk ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายทั้งหลายคงอยากดูเธอแสดงภาพยนตร์ไปอีกนาน ๆ อย่างแน่นอน
1. มินก้า เคลลี่ (Minka Kelly)
แทบไม่มีใครรู้เลยว่า ดาราสาวชาวอเมริกันคนนี้ เป็นลูกสาวของ ริค ดูเฟย์ (Rick Dufay) อดีตมือกีตาร์ของวงฮาร์ดร็อคชื่อดัง แอโรสมิธ (Aerosmith) ซึ่งนอกจากฝีมือทางการแสดงแล้ว เธอยังสามารถเป็นนางแบบได้อย่างไม่เคอะเขินอีกด้วย แต่น่าเสียดายเหลือเกินที่ตอนนี้เธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักเบสบอลจากทีมนิวยอร์ก แยงกี้ส์ เดเร็ก เจเตอร์ (New York Yankees Derek Jeter) อยู่ ไม่งั้นเธอคงฮอตมากกว่านี้อีกจมเลย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น