10 อันดับ โรงเรียนหญิงล้วนสุดฮอตที่สุดในใจนักเรียนชาย 2556 (กรุงเทพ)

update :21/11/2013 17:26
views : 4652
ที่มา : เครดิต : เรียบเรียงโดยทีมงาน toptenthailand , แหล่งที่มา : TOPTENTHAILAND
ในเมื่อมีหัวข้อ "นักเรียนชายในดวงในสาวๆแล้ว" ทีมงาน toptenthailand ก็ไม่พลาดที่จะเก็บสำรวจ "นักเรียนหญิงในดวงใจหนุ่มๆ" เราทำแบบสำรวจความคิดเห็นนักเรียนชายพร้อมๆกันไปเลย โดยสุ่มสำรวจความคิดเห็นจาก เด็กนักเรียนชายจากโรงเรียนต่างๆ ทุกโรงเรียนที่เจอ และทุกแบบทั้งหล่อน้อยหล่อมากหล่อปานกลาง โดยมีจำนวน 1300 คน จากสถานที่ต่างๆแบบสุ่มเหมือนเดิม รับรองว่างานนี้โดนใจหนุ่มๆแน่นอน ในหัวข้อ "10 อันดับ โรงเรียนหญิงล้วนสุดฮอตที่สุดในใจนักเรียนชาย 2556 (กรุงเทพ)"
10. โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์
มาเริ่มต้นด้วย "โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์" สาวๆโรงเรียนนี้หลายๆคน "ไม่น่ารัก" แต่ "สวย" คมคายตามแบบฉบับสาวไทยสวยๆเลยนะเออ หนุ่มๆให้คะแนนจากการสำรวจไป 13 คน หรือ 1% ของคะแนนทั้งหมด
9. โรงเรียนสายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์
มาที่อันดับที่ 9 ของการสำรวจ toptenthailand ได้แก่ "โรงเรียนสายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์" ถือว่าเป็นโรงเรียนที่เก่าแก่มากแห่งหนึ่งเลยทีเดียว แต่สาวๆโรงเรียนนี้ก็น่ารักมากขึ้นทุกปีจนหนุ่มๆหลายคนแอบเพ้อ ได้คะแนนไป 26 คะแนน คิดเป็น 2% ของคะแนนทั้งหมด
8. โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์
มาที่อันดับที่ 8 ของการสำรวจ toptenthailand ได้แก่ "โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์" สาวๆผมเปียสองข้างที่น่ารักที่สุดในจักรวาล (น้องคนหนึ่งเขาบอกไว้) สาวๆจากเซนต์ฟรัง ม.ปลายนี้งามหยดหย้อยที่เดียว ได้คะแนนไป 39 คะแนน หรือคิดเป็น 3% ของคะแนน
7. โรงเรียนสตรีวิทยา
มาที่อันดับที่ 7 ของคณะสำรวจ toptenthailand ได้แก่ "โรงเรียนสตรีวิทยา" อย่าว่าโง้นงี้เลยขณะสำรวจอยู่หนุ่มบางคนก็ควงสาว "สตรีวิทยา" มาด้วยแถมไม่กล้าตอบโรงเรียนอื่นอีก (แซว) ตอบเสียงหนักแน่นเลยทีเดียว "โรงเรียนสตรีวิทยา" ได้คะแนนไป 65 คะแนนคิดเป็น 5 %
6. โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์
สาวสวยย่านพระราม4 "โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์" ได้รับเสียงตอบรับจากหนุ่มๆหลายคนว่าที่นี้น่ารักมากๆ ได้คะแนนจากหนุ่มๆไป 91 คะแนน คิดเป็น 7% ของคะแนนทั้งหมด คณะสำรวจ toptenthailand คอนเฟิร์ม
5. โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์
มาครึ่งทางแล้วผู้ที่เข้ามาอยู่อันดับนี้ได้แก่ "โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์" หนุ่มๆบอก "น่ารักทุกคน" ทีมงานขอยืนยันเลยว่าสาวๆโรงเรียนนี้น่ารักจริงๆ บางคนเห็นแววตั้งแต่เด็กๆ (คุกๆ) ได้คะแนนไป 117 คะแนน หรือคิดเป็น 9% ของคะแนนทั้งหมด
4. โรงเรียนสายน้ำผึ้ง
มาถึงสาวสวยย่านดิเอ็มโพเรียม กันบ้างกับ "โรงเรียนสายน้ำผึ้ง" น้องผู้ชายหลายๆคนฟันธงเลยว่าที่นี้แหละ "น่ารักเวอร์" บางคนถึงกับชี้ไปที่น้องผู้หญิงสายน้ำผึ้งที่เดินผ่านไปหยกๆแล้วบอก ทีมงาน toptenthailand ว่า "นั้นไงน่ารักปะล่ะ" ได้คะแนนไป 169คะแนน หรือคิดเป็น 13 % ของคะแนนทั้งหมด
3. โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย
มาถึงอันดับที่ 3 ได้แก่โรงเรียนหญิงล้วนแห่งแรกในประเทศไทย "โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย" ชื่อเดิม "โรงเรียนกุลสตรีวังหลัง" โรงเรียนประจำที่หนุ่มๆไม่ค่อยจะได้เห็นสาวโรงเรียนนี้บ่อยนัก แต่หลายคนก็ยกให้พวกเธอติดอันดับที่ 3 ด้วยคะแนน 195 คะแนนหรือคิดเป็น 15 % ของคะแนนทั้งหมดเชียวนะครับ คณะสำรวจ toptenthailand ปฏิเสธไม่ลงจริงๆ
2. โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย
มาที่อันดับที่ 2 ในใจหนุ่มๆกันบ้างกับโรงเรียนดังย่านสยาม ที่บรรดาหนุ่มๆบอกว่าที่นี้แหละสาวๆ "ไฮโซ" คุณหนู ดูดีกันทุกคนเลย ไม่เชื่อละก็ลองไปดูประวัติดารา หรือ ไฮโซสาวหลายคนก็จบมาจากสถาบันแห่งนี้แหละครับ ได้คะแนนจากหนุ่มๆไป 234 คะแนน หรือคิดเป็น 18 % คุณหนูน่าทะนุถนอม ทีมงาน toptenthailand ฟันธง!!
1. โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์
มาถึงสุดยอดในใจหนุ่มน้อหนุ่มใหญ่(ตัว) ได้แก่ "เซนต์โยเซฟคอนเวนต์" หลายหนุ่มเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่า "นี้แหละสุดยอด" สาวน่ารักที่ดังๆหลายคนก็มาจากที่นี้แหละนะจะบอกให้ ได้คะแนนไป 299 คะแนน หรือคิดเป็น 23 % ของคะแนนทั้งหมด นี้แหละสุดยอดของการสำรวจ ของทีมงาน toptenthailand แล้ว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น