10 กระเป๋าเอกสารสุดหรูสำหรับคุณชายตัวจริงโดยเฉพาะ

update :21/11/2013 16:57
views : 2034
ที่มา : เครดิต : mensxp.com ; แหล่งที่มา : kapook.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 กระเป๋าเอกสารสุดหรูสำหรับคุณชายตัวจริงโดยเฉพาะ"
10. William & Son Attaché Case
นับแต่ วิลเลียม แอสพรีย์ ก่อตั้งแบรนด์ของเขาขึ้นมาเมื่อปี 1999 ผลงานแต่ละอย่างก็เน้นความหรูหรามาตลอด และมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ, นาฬิกา, ปากกา ไปจนถึงกระเป๋า ซึ่งกระเป๋าเอกสารราคา 2,300 เหรียญสหรัฐหรือราว 65,000 บาทใบนี้ ดูเนี้ยบทุกระเบียดนิ้ว แถมยังช่วยให้คนถือดูภูมิฐานไม่น้อยเลยล่ะ
9. Lamborghini Carbon Fibre Bags
เมื่อนึกถึง Lamborghini หลาย ๆ คนก็มักจะนึกถึงรถสปอร์ตหรูประสิทธิภาพสูงเป็นอันดับแรก ๆ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า Lamborghini ทำกระเป๋าออกมาด้วยเหมือนกัน โดยทางทีมผู้ผลิตปิ๊งไอเดียจากการนำเอาคาร์บอนไฟเบอร์ที่มักใช้ในการประกอบรถมาทำเป็นวัสดุทำกระเป๋า จนออกมาเป็นกระเป๋าเท่ ๆ ใบนี้ ซึ่งมีราคาแค่ 1,234 เหรียญสหรัฐหรือราว 35,000 บาทเท่านั้นเอง
8. Bvlgari
แบรนด์ลูกครึ่งอิตาลีและกรีกนี้มาพร้อมกระเป๋าหนังสีดำที่ให้ลุคแปลกตาไม่เหมือนใคร ด้วยตัวกระเป๋าสีดำสนิท แต่ดูไม่แข็งกระด้างเกินไป อีกทั้งยังดูแข็งแรงทนทานเหมาะกับหนุ่มที่ค่อนข้างสมบุกสมบันอยู่ไม่น้อย ทว่าเมื่อทราบราคาค่าตัวแล้ว ครั้นจะใช้แบบไม่ทะนุถนอมก็กระไรอยู่ เพราะติดป้ายขายในราคา 2,700 เหรียญสหรัฐหรือราว 77,000 บาท
7. Bottega Veneta
ใครที่อยากได้ลุคคลาสสิกสไตล์วินเทจนิด ๆ ก็ต้องเลือกกระเป๋าจาก Bottega Veneta นี่เลย เพราะมันไม่ใช่แบรนด์ที่ขายความหรูหราจากโลโก้เท่านั้น แต่ดูย้อนยุคสมซะจริง ๆ ซึ่งหนังถักที่ช่างทำออกมาด้วยความประณีตประกอบกับรูปทรงคล้ายซองจดหมายนี้ ทำให้มันช่างดูเหมาะเจาะลงตัวเหลือเกิน แถมขนาดที่ใหญ่โตยังทำให้มันจุของได้มากกว่ากระเป๋าเอกสารทั่วไปอีกต่างหาก
6. John Lobb
จริงอยู่ว่าผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นี้คือรองเท้าบูท แต่เมื่อ John Lobb หันมาทำกระเป๋าใส่เอกสารดูบ้าง มันก็พิสูจน์ให้เราได้เห็นเลยว่ากระเป๋าของเขาดูดีไม่แพ้แบรนด์ดังอื่น ๆ จริง ๆ ซึ่งมันมีจุดเด่นตรงที่กล้าเล่นสีสันผิดกับกระเป๋าแบบเดิม ๆ โดยมีสีน้ำตาลส้มสะดุดตา ไม่จำกัดว่าผู้ชายจำเป็นต้องใช้แต่สีเรียบ ๆ สไตล์โมโนโทนเท่านั้น นับว่าเหมาะกับหนุ่มชิคตัวจริงที่กล้าแตกต่างเป็นตัวของตัวเองยิ่งนัก
5. Louis Vuitton Porte-Documents Voyage GM
แน่นอนว่าถ้าพูดถึงความหรูหราอลังการแล้ว คงขาดแบรนด์ดังอย่าง Louis Vuitton ไปไม่ได้เด็ดขาด และมันไม่ได้ออกแบบมาไว้เฉพาะสำหรับสาว ๆ เท่านั้น แต่มีกระเป๋าแฟชั่นสำหรับผู้ชายอย่างเราด้วยเหมือนกัน ซึ่งกระเป๋าเอกสารใบนี้มาพร้อมลายตารางหมากรุกอันเป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่วางขายในราคา 2,050 เหรียญสหรัฐหรือราว 58,000บาท
4. Armani
Armani ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความไฮโซด้วยเช่นกัน มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่กระเป๋าเอกสารจาก Armani ใบนี้จะติดโผกับเขาด้วย โดยกระเป๋านี้ดูมีระดับสง่างาม รวมทั้งแฝงไปด้วยความเท่ในเวลาเดียวกัน ด้วยความที่ทำมาจากหนังแกะประดับด้วยซิปโลหะสีทองแวววาว ตัดกับสีดำของตัวกระเป๋า ออกมาเป็นลุคที่โดดเด่นสะดุดตา ซึ่งถ้าใครอยากจับจองเป็นเจ้าของ มันก็มีราคาอยู่ที่ 1,990 เหรียญสหรัฐหรือราว 57,000 บาท
3. Hermès Carbon Fibre Briefcase
แค่พูดชื่อแบรนด์ Hermès หลาย ๆ คนก็คงนึกถึงความหรูหราไฮโซกันอยู่แล้ว และกระเป๋าราคา 16,000 เหรียญสหรัฐหรือราว 450,000 บาทใบนี้ก็ไม่ทำให้เรารู้สึกผิดหวังเลยสักนิด จากการที่กระเป๋าหุ้มด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมหนังแท้อย่างดีปูด้านใน และมีแผ่นทอง 18 กะรัตเป็นตัวล็อกนี้ เรียกได้ว่าเนี้ยบไร้ที่ติเลยทีเดียว
2. Lederer de Paris Briefcase
กระเป๋าใบนี้ราคาย่อมเยาลงมาหน่อย แต่มองภายนอกแล้วดูหรูไม่แพ้ใบแรกเลยทีเดียว โดยคุณต้องมีเงินในกระเป๋า 19,900 เหรียญสหรัฐหรือราว 570,000 บาทถึงจะเป็นเจ้าของกระเป๋าใบนี้ได้ ซึ่งชื่อเสียงในการทำกระเป๋าหนังที่โด่งดังไปทั่วโลกของแบรนด์ Lederer de Paris คงมากพอจะการันตีคุณภาพของกระเป๋าใบนี้ได้ ยิ่งไปกว่านั้น กลัดสีทองที่ประดับอยู่ยังช่วยให้มันดูสง่าขึ้นอีกด้วย
1. Montblanc Meisterstuck Selection Bag
แม้ว่ากระเป๋าใบนี้จะมาพร้อมราคาแพงสุดขีดที่คนทั่วไปเห็นเป็นต้องเข่าอ่อน ด้วยราคา 47,510 เหรียญสหรัฐหรือราว 1.3 ล้านบาท แต่เมื่อพิจารณาถึงวัสดุและความสวยงามของมันก็ถือว่าเป็นราคาที่สมกับคุณภาพอยู่ดี เพราะทำมาจากหนังจระเข้อย่างดี พร้อมกลัดเพชรแวววาว ที่แค่เห็นก็รู้แล้วล่ะว่ามันเป็นกระเป๋าสำหรับไฮโซเท่านั้นจริง ๆ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น