10 สถานที่ ที่พักสวยเปิดใหม่ในซัมเมอร์

update :21/11/2013 15:38
views : 4318
ที่มา : kapook.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 สถานที่ ที่พักสวยเปิดใหม่ในซัมเมอร์"
10. Twin Lotus Resort ,ทวินโลตัส รีสอร์ท เกาะลันตา
รีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะลันตา บนพื้นที่สวนขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ ให้คุณเดินทอดน่องไปบนหาดทรายขาวความยาวกว่า 3 กิโลเมตร พร้อมห้องหลายรูปแบบที่ให้คุณเลือกพักได้ทั้งวิลล่าติดหาด 2 ชั้น ห้องซูพีเรีย และดีลักซ์ ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนของทั้งครอบครัว…
9. Cape Dara Resort Pattaya , เคป ดารา โฮเทล พัทยา
รีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมืองพัทยาที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุก สนาน ด้วยทำเลดีเยี่ยมที่มีป่าล้อมรอบหาดส่วนตัว ให้คุณสัมผัสทัศนียภาพสวยๆ ของของวิวอ่าวไทยได้จากทุกห้องพัก พร้อมอิ่มท้องกับอาหารและเครื่องดื่มจากเชฟกระทะเหล็กที่รับประกันเรื่องรส ชาติ Cape Dara จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักระดับ 5 ดาว ระยะใกล้กรุงเทพสำหรับคนที่ต้องการใช้วันหยุดสุดคูลแบบไม่เหมือนใคร
8. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa,มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรม Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ตกแต่งด้วยสีสันและบรรยากาศแบบโมเดิร์นโมรอคโคทั้งหมด ลวดลวยสวยๆ บนผนัง การจัดองค์ประกอบในห้องพักอย่างมีชั้นเชิง แสงสลัวๆ ช่วยเพิ่มบรรยากาศของความหรูหราแต่ผ่อนคลายให้กับที่นี่ได้เป็นอย่างดี สระว่ายน้ำสีฟ้าสดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันอาทิตย์แขกจะได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าพร้อมดนตรีสด เสียงแซ็กโซโฟนช่างเข้ากันดีกับสปาร์คลิ่งไวน์ แขกชาวอเมริกันคนหนึ่งได้เปรยความเห็นกับเราไว้ว่า “อาหารรสเลิศพร้อมบริการระดับเฟิร์สคลาส”
7. Cape Nidhra, เคป นิทรา หัวหิน
บูติคโฮเทลหน้าหาดในเมืองเล็กๆ ที่มีเสน่ห์อย่างหัวหิน มาพร้อมกับห้องสวีทขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้ง 59 ห้อง แต่ถ้าอยากจะปรนเปรอตัวเองให้สุด ต้องพักที่ Nidhrarom Suite ที่จะให้คุณได้สะดวกสบายพื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำยาวเป็นพิเศษพร้อมบัตเลอร์ส่วนตัวไว้บริการ เปลี่ยนวันหยุดธรรมดาให้เป็นวันหยุดแบบเจ้าหญิงกันไปเลย
6. Hansar, หรรษา สมุย
รีสอร์ทมีแต่ความสุขสบายและความสนุกมานำเสนอ ด้วยระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง เดย์เบดไว้เผื่ออยากนอนผ่อนคลายแบบขี้เกียจๆ ยามแดดร่มลมตก พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งในห้องมาจากผ้าพื้นเมืองช่วยเพิ่มบรรยากาศสบายๆ กับความสงบแบบหาไม่ได้จากที่ไหน แขกชาวเอสโตเนียนคนหนึ่งถึงกับคอมเม้นไว้ที่ Agoda.com ว่า นี่เป็นหนึ่งในโรงแรมไม่กี่แห่งที่รูปบนเว็บกับห้องพักจริงเหมือนกันเป๊ะ
5. Vana Belle,วนา เบลล์ สมุย
หนึ่งในโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ ในมุมที่งดงามมุมหนึ่งของโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านหาดทรายขาวที่ทอดยาวสุดสายตาและน้ำทะเลใสบริสุทธิ์ สุดยอดรีสอร์ทหรูแห่งนี้ให้บริการพูลสวีทและพูลวิลล่าสุดพิเศษ 80 ห้อง พร้อมพื้นที่กลางแจ้งที่กว้างขวาง วิวที่งดงามน่าทึ่ง สุดยอดความเป็นส่วนตัว พร้อมกิจกรรมสนุกๆ บนเกาะสมุยที่ทางโรงแรมเตรียมไว้รับรองแบบจดไม่ทันเลยทีเดียว
4. Cham’s House,จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด
Cham’s House บนเกาะกูดอันสงบเงียบที่ซ่อนตัวอยู่เกือบสุดขอบชายแดนทิศตะวันออกเฉียงใต้ ในจังหวัดตราด ‘ที่พักใจ’ ชั้นดีสำหรับคนที่ต้องการชาร์จแบตให้ตัวเอง แปลกตาด้วยวิลล่าทรงแปดเหลี่ยมทั้ง 32 หลัง พร้อมวิวทะเลแบบ 180 องศาจากเตียงนอน ได้นอนในห้องสวยๆ เบื้องหน้าไม่ไกล มีน้ำทะเลสีฟ้าใสตามแบบฉบับเกาะกูด รับรองว่าต้องประทับใจกันแน่ๆ
3. Foto Hotel โฟโต้ โฮเต็ล ภูเก็ต
โรงแรมดีไซน์เก๋ คอนเซ็ปท์เด่น ที่ซ่อนตัวอย่างสง่างามในจังหวัดภูเก็ต สถานที่ที่เปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของการสร้างความทรงจำที่ดี คนรักกล้องและการถ่ายรูปไม่ควรพลาด เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปบริเวณใดของโรงแรมก็จะได้รูปที่สวยงาม และสื่อถึงแนวคิดของผู้บริหารที่ตั้งไว้ คือ “ไม่ทิ้งความเป็นภูเก็ต ไม่ทิ้งความเป็นครีเอทรีฟ ไม่ทิ้งความเป็นคนชื่นชอบการถ่ายภาพ”
2. The NAKA Phuket เดอะ นาคา ภูเก็ต
ที่พักสุดหรูท่ามกลางเนินเขาริมชายหาดกมลา ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น อนุสาวรีย์สึนามิ, หาดกมลา, ภูเก็ตแฟนตาซี ที่นี่คุณสามารถเลือกพักในห้องพักวิวทะเลหรือวิวภูเขา กลมกลืนไปกับธรรมชาติด้วยดีไซน์ที่เน้นความสมดุล ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับคนชอบว่ายน้ำคงต้องติดใจกับสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิกสุดว้าว
1. Casa de La Flora Hotel,คาซ่า เดอลา ฟลอรา โฮเต็ล เขาหลัก
โรงแรมแนวโมเดิร์นนิสต์แห่งแรกในเขาหลัก หนึ่งในสมาชิกของ Design Hotels โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเลิศ พร้อมห้องพักแบบพูลวิลล่ากว่า 36 ห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ในบรรยากาศสุดโรแมนติก นอกจากนี้ที่นี่ยังได้เป็น 1 ใน Hot List ของเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Conde Nast Traveller แถมคว้ารางวัล Traveller’s Choice award ของปี 2013 มาครองอีกด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น