10 อันดับ ตัวการ์ตูนหญิงที่ฮอตที่สุดจากดิสนี่ย์

update :21/11/2013 14:51
views : 2822
ที่มา : kapook.com
ทีมงาน " toptenthailand " ขอนำเสนอ การ์ตูนเป็นอะไรที่คู่กับเด็กมาตลอด ต้องมีการ์ตูนเรื่องโปรดด้วยกันทั้งนั้น แต่วันนี้ทีมงานขอเอาใจสาวๆ ซะหน่อย โดยนำการจัดอันดับ 10 ตัวการ์ตูนหญิงที่ฮอตที่สุดจากดิสนี่ย์มาบอก มาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนที่เพื่อนๆชื่นชอบอยู่บ้างหรือเปล่า
10. Arial (The Little Mermaid)
ตกเป็นของ Arial จากเรื่อง The Little Mermaid
9. Snow White
ตกเป็นของ Snow White จากเรื่องชื่อเดียวกัน
8. Esmeralda
ตกเป็นของ Esmeralda จาก The Hunchback of Notre Dame
7. Belle
ตกเป็นของ Belle จาก Beauty & The Beast
6. Mulan
ตกเป็นของ Mulan จากการ์ตูนชื่อเดียวกัน เป็นตัวการ์ตูนสาวจากฝั่งเอเซียเพียงคนเดียวที่ติดเลยนะ
5. Cinderella
ตกเป็นของ Cinderella จาก การ์ตูนชื่อเดียวกัน ถึงเธอจะติดอันดับ 5 แต่ถ้าพูดถึงความน่ารักแล้วละก็ไม่แน่นะ เธออาจจะอยู่อันดับ 1 ก็ได้
4. Jasmine
ตกเป็นของ Jasmine จาก เรื่อง อลาดิน นั้นเอง สาวกดิสนี่ย์รู้จักเธอกันเป็นอย่างดี
3. Pocahontas
ตกเป็นของ Pocahontas จาก การ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน และยังเป็นการ์ตูนในไม่กี่เรื่องที่ดิสนี่ย์สร้างจากคนที่มีตัวตน จริงๆอีกด้วย
2. Jane
ตกเป็นของ Jane จาก Tarzan เจ้าป่า นั้นเอง
1. Jessica Rabbit
จะเป็นของใครไปไม่ได้เลย นอกจาก Jessica Rabbit แหมก็เธอออกจะฮอตซะขนาดนั้นนิจริงไหม

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น