10 เรื่องน่ารู้ของ ออย ธนา

update :21/11/2013 12:38
views : 2762
ที่มา :
วันนี้ toptenthailand จะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจของ ออย ธนา พระเอกและนักร้องขวัญใจของใครๆหลายๆคน
10. เคยเสียน้ำตาให้ความรัก

ผมเป็นคนขี้แยอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของอารมณ์ที่ไม่เข้าใจกัน ผมพูดไม่เก่ง ไม่ค่อยพูด จะทำมากกว่า อธิบายในบางสิ่งทุกอย่างไม่ได้ อึดอัดครับ เวลาผมคบใคร ส่วนใหญ่จะไปเจอกันข้างนอก ไม่ได้อยู่ที่บ้าน ผมชอบดูหนัง ก็จะไปกินข้าวดูหนังกันครับ ตอนนี้ผมอยู่บ้านเยอะขึ้น เพราะมีปาปารัชซี่เยอะ ไม่อยากให้ใครถ่ายรูป
9. ความรักที่ผ่านมา

ความรักที่ผมคบนานที่สุด 4 ปีครับ สั้นที่สุดก็ 1 ปี ผมรักทุกคนที่ผมคบ ถ้าคบไปแล้วมันไม่ใช่ผมก็ไม่ฝืนครับ ส่วนใหญ่ผมเป็นคนบอกเลิก บางครั้งผู้หญิงเค้าอยากจะบอกเลิก แต่อาจจะไม่กล้าพูด ผมว่าหน้าที่นี้เป็นของผู้ชายที่ต้องพูดครับ มันจะได้ไม่เลวร้ายไปกว่านี้ น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ส่วนใหญ่ที่เลิกกันจะเป็นเรื่องของนิสัย ต่างคนต่างปรับตัวกันไม่ได้ ช่วงใหม่ ๆ ก็จะเป็นช่วงโปรโมชั่น ทุกอย่างสวยงาม
8. บุคลิก
เป็นผู้ชายที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง เป็นผู้ชายที่นิ่งๆ เงียบๆ ออย ธนาเป็นดาราที่ไม่ค่อยชอบปาปารัชซี่มากเท่าไรนัก เพราะไม่ต้องการตกเป็นข่าวในทางที่ไม่ค่อยดี แต่เห็นนิ่งๆเงียบๆอย่างนี้ก็มีข่าวคราวกับสาวๆออกมาอยู่เป็นระยะๆ
7. ผลงานมิวสิควิดีโอ

ไม่รัก..จำได้ ของ เนโกะ จัมพ์ ,เหตุเกิดจาความเหงา ของ Emotion Town (ร่วมกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต), รักแพ้..แม้ใกล้ชิด ของ แก้ม เดอะสตาร์ (ร่วมกับ เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล), รอได้ไหม ของ นุ๊ก สุทธิดา, คนในนิยาย ของ DREAMS
6. ผลงานภาพยนตร์

เด็กระเบิดยืดแล้วยึด, 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว, เปิดโป(ร)ง, กาเหว่าที่บางเพลง, ปาฏิหาร์ย์ โอม สมหวัง, ผีเลี้ยงลูกคน , เพื่อนกันเฉพาะวันพระ , หอแต๋วแตกแหวกชิมิ, Love Summer รักตะลอนออนเดอะบีช , ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ
5. ผลงานละครที่ผ่านมาล่าสุด

ระเบิดเถิดเทิง ลั่นทุ่ง (ช่อง5) / (ซิทคอม คู่กับ ศุภักษร ไชยมงคล) (2553-2555),ทองประกายแสด (ช่อง 8 อินฟินีตี้) / (คู่กับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช) (2555),แก้วกลางดง (ช่อง 8 อินฟินีตี้ ) / (คู่กับ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล) (2555),พ่อตาปืนโต (ช่อง7สี) / (คู่กับ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม) (2555),เลือดเจ้าพระยา (ช่อง7สี) / (คู่กับ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม) (2556)
4. ด้านการแสดง

ทางด้านผลงานการแสดง มีผลงานละครเรื่อง ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม หวานใจ ผยอง รักสลับขั้ว ไฟสิ้นเชื้อ รหัสหัวใจ โซ่เสน่หา เพลิงพายุ คนละวัยหัวใจเดียวกัน ส่วนผลงานภาพยนตร์มีผลงานอย่างเรื่อง เด็กระเบิดยืดแล้วยึด และ 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้วฯ
3. วงการเพลง

เริ่มมีผลงานอัลบั้มเพลงในนามคู่ดูโอ ลิฟท์กับออย ร่วมกับ สุพจน์ จันทร์เจริญ มีผลงานอัลบั้มชุดแรกคือ อัลบั้ม Lift & Oil และมีผลงานชุดที่โด่งดังคือ Lift & Oil รมณ์บ่จอย นอกจากนั้นยังมีผลงานเพลงอื่นอย่าง ซุปเปอร์ทีน (รวมศิลปิน), สนามเด็กเต้น, ZOO-A-HA, รวมเพลงประกอบภาพยนตร์ 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้วปาฏิหาริย์โอม+สมหวัง, เพลบอยส์ และ DER-TAA-2 (เดอ-แต่-ทู)
2. การศึกษา
จบมัธยมต้นจากโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา จบมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี อำเภอโพธาราม จบ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกริก
1. ประวัติ

ธนา สุทธิกมล (ชื่อเล่น ออย) เกิดเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2519 ปัจจุบันอายุ 36 ปี เป็นอดีตนักร้องดูโอชื่อดังของเมืองไทย ‘ลิฟต์ ออย’ และเป็นพระเอกที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของวงการบันเทิงของบ้านเรา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น