10 เรื่องน่ารู้ของ จุ๋ย วรัทยา

update :21/11/2013 11:28
views : 4904
ที่มา : toptenthailand
วันนี้ toptenthailand จะนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจของนางเอกของเมืองไทย จุ๋ย วรัทยา
10. ช่องทางการติดต่อ
http://www.warattaya.com , http://twitter.com/JooyWarattaya ,http://www.facebook.com/JooyWarattaya
9. รางวัลที่ได้รับ
Sliming best smart จากงานครบรอบ 2 ปีของนิตยสาร Sliming , รางวัลขวัญใจนักข่าว จากงานครบรอบ 17 ปี ทีวีพูล
8. งานด้านพิธีกร
งานพิธีกร (ปัจจุบัน) : -รายการชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 - 18.00 น. ทาง Modern 9 TV , รายการหนูน้อยกู้อีจู้ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 -19.00 น. ทาง ททบ.5 งานพิธีกร (ที่ผ่านมา) : พลังนักอ่าน , กว่าจะเป็นดาว , ดาราปาร์ตี้ , ฟ้าเมืองไทย , ร้ายเดียงสา ,The Look , Refresh , Let me see , คิด เปลี่ยน โลก
7. ผลงานมิวสิควิดีโอ
ในทุกๆวันที่ฉันยังหายใจ – เจมส์ ,เธอรู้ตัวดี – เจมส์, ฝันดี - โดม [No logo] , ฉันทนาที่รัก – เบิร์ด , ฉันพร้อมให้เธอจูงมือ - Mr.D , เบอร์นี้ไม่มีคนของเธอ – ปาน , ที่ยังเต้นนั้นมันไม่ใช่หัวใจ – พรีน , ไม่รัก..ไม่ต้อง - นิว+จิ๋ว
6. ผลงานโฆษณาที่เคยผ่านมา
Pan Acne Whitening , Whiz , HyMEAT , กกต. , Protex , Giffarine , กรมการแพทย์ , สลากออมทรัพย์ทวีสินของ ธกส. ชุดกล้วยไม้พระนาม
5. ผลงานพากย์
ภาพยนตร์เรื่อง สี่พลังคนกายสิทธิ์ตอน กำเนิดซิลเวอร์ เซิรฟเฟอร์ พากย์เป็น ซู สตรอม
4. ผลงานละคร
ภูติแม่น้ำโขง ,อานุภาพพ่อขุนรามคำแหง(ละครเทิดพระเกียรติ) ,จอมนางจามเทวี , มนตราแห่งรัก ,นางกรี๊ด ,รหัสโลกันตร์ ,สาวใช้ไฮเทค ,มนต์รักแม่น้ำมูล ,บ่วงวันวาร และเรื่องสามีตีตรา(ทางช่อง 3 กำลังถ่ายทำ)
3. หัวใจและความรัก
เรื่องหัวใจที่ผ่านมาของสาวจุ๋ย ก็ดูราบรื่นดี ตั้งแต่คบหากับ กัปตัน ภูธเนศ ช่วงเข้าวงการใหม่ๆ หรือมีข่าวกับหนุ่มไฮโซ เต้ บรม ก่อนจะเปิดใจคบกับหนุ่ม นิว วงศกร พระเอกร่วมช่อง ที่ทั้งคู่เพิ่งประกาศปิดฉากความรัก 4 ปีเต็มเมื่อราวๆ สองปีที่ผ่านมา
2. งานอดิเรก
จุ๋ยชื่นชอบในการดูหนังซีรีส์เกาหลี อ่านหนังสือในยามว่าง และสิ่งที่หลายๆท่านไม่ทราบก็คือจุ๋ยชอบที่จะตกแต่งบ้านเป็นอย่างมาก
1. ประวัติ
ชื่อจริง วรัทยา นิลคูหา ชื่อเล่น จุ๋ย เกิดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2526 ส่วนสูง 168 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม เป็นบุตรคนสุดท้อง และมีพี่ชายสองคน ความสามารถพิเศษคือ เล่นอาคิโด นับถือศาสนาคริสต์

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น