10 คำคมความรักบาดใจ ในวันที่รักไม่เป็นอย่างหวัง

update :21/11/2013 11:17
views : 1737
ที่มา : แหล่งที่มา : http://wedding.kapook.com/
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 คำคมความรักบาดใจ ในวันที่รักไม่เป็นอย่างหวัง"
10. เรื่องยาก
"It's hard to pretend you love someone when you don’t, but it's harder to pretend that you don’t love someone when you really do." by Anonymous = อาจดูเป็นเรื่องยากเมื่อต้องแกล้งทำเหมือนรักใครสักคนทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รู้สึก แต่สิ่งที่ยากกว่า คือ การแกล้งทำเหมือนไม่รักทั้ง ๆ ที่รู้ดีว่ารักเต็มหัวใจ
9. การมองเห็น
"Watching people leave is hard. But it’s harder remembering that time when they promised they wouldn’t." by- Anonymous = การมองเห็นคนรักเดินจากไปเป็นเรื่องยาก แต่สิ่งที่ยากยิ่งกว่า คือ การจดจำช่วงเวลาแห่งคำมั่นสัญญาที่ไม่มีวันเป็นจริงได้
8. มีค่า
"No man is worth your tears, but once you find the one that is, he won’t make you cry." by Anonymous = ไม่มีใครมีค่าพอที่เราจะเสียน้ำตาให้ แต่เมื่อคุณได้พบกับคนที่มีค่าพอแล้ว เขาจะไม่มีวันทำให้คุณเสียน้ำตาเลย
7. กำแพง
"The walls we build around us to keep out the sadness also keep out the joy." by- Jim Rohn = กำแพงที่เราสร้างขึ้นเพื่อปกป้องตัวเองจากความเศร้า เป็นสิ่งเดียวที่ขวางกั้นความสุขด้วยเช่นกัน
6. จดจำ
"Why is it that we don’t always recognize the moment love begins, but we always recognize the moment it ends?" - by Anonymous = ทำไมคนเราไม่สามารถจดจำวันที่ความรักเริ่มต้น แต่กลับจดจำวันที่ความรักจากไปได้เสมอ
5. หยดน้ำตา
"A teardrop is insignificant in a pool of water, but it can touch the soul as it runs down someone’s face." by Anonymous = หยดน้ำตาอาจไม่สำคัญเมื่อเทียบกับน้ำในสระใหญ่ แต่เป็นสิ่งที่สามารถสัมผัสถึงจิตวิญญาณเมื่อมันไหลผ่านใบหน้าของคน ๆ หนึ่งได้
4. หลับตา
"You can close your eyes to things you don’t want to see, but you can’t close your heart to things you don’t want to feel." - by Anonymous = คุณสามารถหลับตาเพื่อไม่ให้มองเห็นในสิ่งที่ไม่อยากเห็นได้ แต่ไม่อาจปิดกั้นหัวใจของตัวเองไม่ให้รู้สึกในสิ่งที่รู้สึกได้
3. โหดร้าย
"The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing things will never be the same." by Anonymous = เรื่องโหดร้ายที่สุดของการคิดถึงคน ๆ หนึ่ง คือ การได้นั่งอยู่ข้าง ๆ กันทั้งที่รู้ดีว่าทุกอย่างไม่มีวันเหมือนเดิม
2. เบื้องหลัง
"Behind my smile is everything you’ll never understand." by Anonymous = เบื้องหลังรอยยิ้มที่ได้เห็น คือ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอไม่มีวันจะเข้าใจ
1. หัวใจตัวเอง
"Ever has it been that love knows not its own depth until the hour of sepa ration." by Kahlil Gibran = กว่าจะรู้จักหัวใจตัวเองว่าสามารถรักคน ๆ หนึ่งได้มากมายขนาดไหน ก็ต่อเมื่อมาถึงเวลาแห่งการพลัดพรากเสมอ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น