10 ไอเท็มที่สาวช่างแต่งตัวต้องมีติดตู้

update :21/11/2013 10:30
views : 1847
ที่มา : kapook.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 ไอเท็มที่สาวช่างแต่งตัวต้องมีติดตู้"
10. แว่นตากันแดด
เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็นิยมใส่แว่นตากันแดดมากขึ้น ไม่ได้จำกัดไว้ใช้เฉพาะยามไปเที่ยวทะเลอีกแล้ว นอกจากช่วยกรองแสงให้ไม่สว่างจ้าเกินไป ดีไซน์ของกรอบแว่นนี่แหละที่จะช่วยให้สาว ๆ ดูเก๋กู้ดขึ้นมาทันทีที่หยิบมันขึ้นมาสวม อย่าลืมเลือกกรอบให้รับกับรูปหน้า เวลาไม่ใช้จะคาดไว้บนศีรษะ หรือจะห้อยเหน็บไว้ที่คอหรือกระเป๋าเสื้อ ก็จะกลายเป็นแอคเซสซอรี่ไปได้ในตัวด้วยค่ะ
9. ผ้าพันคอ
เมืองร้อนอย่างบ้านเราสาว ๆ อาจไม่นิยมมีผ้าพันคอเป็นแอคเซสซอรี่เท่าไหร่ แต่หากไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นประเภทนั่งทำงานในห้องแอร์แทบทั้งวัน ถ้าได้ผ้าพันคอมาช่วยแต่งลุคก็จะ ดูมีลูกเล่นขึ้นมาทันที เลือกที่เนื้อไม่หนามาก เพื่อให้เหมาะกับอากาศบ้านเรา แล้วจะเอามาคลุมไหล่ ห่อตัว หรือปรับไปใช้แทนผ้าโพกศีรษะก็ไม่ผิดกติกาค่า
8. รองเท้าส้นแบน
ใส่รองท้าส้นสูงบ่อย ๆ ก็คงรู้สึกอยากกลับมาเดินสบายเท้าด้วยรองเท้าส้นแบนกันบ้าง สำหรับลุคสวย ๆ ในวันสบาย ๆ จะเดินไปไหน ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องแคล่ว ทำได้เต็มที่ เลือกรองเท้าส้นแบนที่นิ่ม พื้นรองเท้าไม่แข็งเกินไป ไม่บีบ ใส่สบายเท้า แล้วจะใส่คู่กับกระโปรง หรือกางเกงยีนส์ก็ได้นะคะ
7. รองเท้าส้นสูง
สาวสวยก็ต้องคู่กับรองเท้าส้นสูง มันจะเสริมให้ขาของคุณดูเรียวสวย ทำให้เดินหลังตรง หน้าเชิดไปโดยอัตโนมัติ คุณผู้หญิงควรลองสวมรองเท้าส้นสูงดูหลาย ๆ สไตล์เพื่อหาว่าแบบไหนที่เหมาะกับตัวเองที่สุด เพราะว่ามันมีทั้งแบบคัทชูส้นสูง ส้นตึก ส้นเตารีด ทรงแพลทฟอร์ม ฯลฯ เลือกเป็นสีดำหรือสีนู้ดมาสักคู่ ส่วนอีกคู่จะออกแนวแฟชั่นก็ได้ตามใจชอบค่ะ
6. กระเป๋าถือสวย ๆ
กระเป๋าสวย ๆ นับเป็นการลงทุนอย่างดีที่จะ ทำให้ลุคของคุณดูมี "อะไร" ขึ้นมาทันตา ถึงจะใส่กระโปรงกับเสื้อยืด แต่ถ้าหิ้วกระเป๋าดูดีมีสไตล์ คุณก็ดูเริ่ดขึ้นมาได้ง่าย ๆ เลยล่ะ เพราะฉะนั้นกระเป๋าถือสวย ๆ สารพัดทรง เจอใบไหนถูกใจ จะเก็บมาไว้ครอบครองรับรองว่าคุ้มแน่นอนจ้า
5. กางเกงยีนส์
เพื่อนแท้ทุกโอกาสของคุณคงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ หยิบมาใส่ได้หลายโอกาสตั้งแต่ไปดูหนังกับเพื่อน ๆ จนถึงออกเดทกับแฟน ในการเลือกยีนส์ดี ๆ สักตัว ควรเลือกแบบที่เข้ากับรูปร่างของคุณมากที่สุด สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวก สีน้ำเงินเข้มและอ่อน จะมิกซ์กับเสื้อผ้าได้ง่ายและเป็นที่นิยมมากที่สุดค่ะ
4. เสื้อเชิ้ตสีขาว
ต่อให้ไม่ได้ระบุว่าสาว ๆ จำเป็นต้องมีเสื้อเชิ้ตสีขาว เราก็ค่อนข้างมั่นใจเลยค่ะว่าหลาย ๆ คนก็มีมันเอาไว้ในครอบครองอยู่แล้ว มันใส่ได้ทั้งกับกางเกงผ้า กางเกงยีนส์ กระโปรง และจะเพิ่มความน่าสนใจยิ่งขึ้นหากมีสร้อยสวย ๆ มาช่วยเสริมนะจ๊ะ
3. เบลเซอร์
เพิ่มความทะมัดทะแมงลงไปให้ตัวเองด้วยเบลเซอร์ ให้ลุคแบบผู้หญิงสาว แต่ดูเป็นโปรเฟสชั่นนอล น่าเชื่อถือ คุณสามารถใส่เบลเซอร์ได้ทั้งกับกางเกง ยีนส์ กระโปรง เลกกิ้ง หรือแม้แต่ใส่ทับชุดเดรส เพื่อให้นำไปใส่ได้หลายโอกาส เลือกเบลเซอร์สีกรมท่า ดำ หรือขาว จะทำให้มิกซ์กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ได้ง่าย ที่สำคัญลุคของคุณจะดูดีเปลี่ยนแปลงทันทีที่สวมเบลเซอร์ลงไป จึงควรเลือกเบลเซอร์ที่ตัดเย็บอย่างมีคุณภาพ และเข้ากับรูปร่างของตัวเอง
2. เดรสสีแดง
นอกจากเดรสดำแล้ว เดรสแดงก็พลาดไม่ได้นะคะ เมื่อสีดำให้ความสวยแบบคลาสสิก เดรสสีแดงจะทำให้คุณดูเฉี่ยว ปราดเปรียว ได้ลุคที่สะกดสายตาของคนทั้งงาน แมทช์กับรองเท้าส้นสูงสีแดงหรือดำก็ได้ เนื่องจากลุคนี้จะเปลี่ยนแปลงคุณให้เป็นสาวสวยมั่นสุด ๆ จึงสามารถเลือกสไตล์ของเสื้อผ้าให้หวือหวาได้ตามใจ แต่จะเป็นสีแดงเฉดไหนก็ต้องดูให้เข้ากับสีผิวของคุณด้วยนะคะ
1. เดรสสีดำสไตล์คลาสสิก
เสื้อผ้าของสาวสวยจะไม่สมบูรณ์เพอร์เฟคท์ หากว่ายังขาดเดรสสีดำดี ๆ สักตัวหนึ่ง มันจะเป็นชุดเก่งที่คุณหยิบมาใส่ได้สวยคลาสสิกในทุก ๆ โอกาสที่เป็นทางการโดยไม่ต้องคิดมาก ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงรับรองผู้บริหารคนใหม่ ใส่ไปชมการแสดงละครเวที ไปดินเนอร์ที่โรงแรมหรือภัตตาคารหรู ฯลฯ ใครยังไม่มีต้องไปหาซื้อเดรสสีดำดี ๆ มาสักตัวแล้วล่ะค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น