10บริการเฉพาะระดับอภิมหาเศรษฐีเท่านั้น

update :20/11/2013 18:11
views : 1543
ที่มา : แหล่งที่มา : www.businessinsider.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10บริกาเฉพาะระดับอภิมหาเศรษฐีเท่านั้น"
10. บินภายในประเทศแบบไม่ต้องผ่านการตรวจความปลอดภัย
รู้กันอยู่แล้วว่าเศรษฐีมีเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวแต่ไม่ใช่ทุกคนจะรู้ว่าพวกเขาสามารถเดินผ่านออกไปขึ้นเครื่องได้เลยไม่ต้องผ่านการตรวจสกรีนของที่พก หรืออะไรใส่ไว้ในกระเป๋า เรียกว่าผ่านการตรวจเช็คความปลอดภัย
9. บริการรถละลายหิมะ
ไม่ต้องรอพนักงานโกยหิมะแค่เรียกบริการรถนำละลายหิมะก็ไปไหนมาไหนได้สะดวก
8. ห้องชมการแสดงส่วนตัว
มีบางสถานที่เตรียมห้องบริการวีไอพีไว้ให้เช่นที่โรงมหรสพเมดิสันสแควร์การ์เด้นท์จะมีห้องสวีทคล้ายๆห้องนั่งเล่นที่เปิดทั้งพื้นและเพดานให้โปร่งมองดูการแสดงได้ทั่วรอบห้อง
7. เรียกสาวมาให้บริการ
ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเรียกสาวสวยมาให้บริการทางเพศและให้เธอกลับออกจากบ้านไปตอนเช้าหรือมหาเศรษฐีบางคนก็เรียกพวกเธอพาขึ้นเรือยอร์ชก่อนจะปล่อยเธอกลับขึ้นฝั่ง(ไปเอง)
6. บริการคุณหมอรักษาที่บ้าน
ไม่ใช่ระดับแค่เรียกแพทย์มาตรวจอาการที่บ้านแต่เศรษฐีหลายคนก็เรียกทั้งเกือบแผนกของโรงพยาบาลมาไว้ที่คฤหาสน์ส่วนตัวได้พร้อมด้วยทั้งนางพยาบาลและเจ้าหน้าที่การแพทย์ที่เกี่ยวข้องมาให้การดูแลเหมือนนอนอยู่โรงพยาบาล
5. ผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัว
อภิมหาเศรษฐีบางคนจะจ้างผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัวมาไว้ข้างกายซึ่งบุคคลเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นทั้งสไตลิสต์และแนะนำเทรนด์ใหม่ๆของดีไซเนอร์ดังๆโดยคุณไม่ต้องมานั่งปวดหัวแจ้งไซส์เสื้อผ้าตั้งแต่หัวจรดเท้าเพราะผู้ช่วยเหล่านี้จะรู้ขนาดไซส์ของคุณในทุกเสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์ที่สวมใส่
4. บริการต้นคริสต์มาสตามใจฉัน
ช่วงเทศกาลคริสต์มาสหลายครอบครัวจะต้องไปหาซื้อต้นสนลากแบกเข้าบ้านมาตกแต่งเองแต่สำหรับอภิมหาเศรษฐีแล้วมีบริการส่งต้นคริสต์มาสถึงบ้านพร้อมตกแต่งให้ตามใจคุณและพร้อมขนออกไปทิ้งให้หลังวันปีใหม่ผ่านพ้นไป
3. บริการดูแลยามเดินทางครบวงจร
บริการของเอเจนซี่นี้จะรับผิดชอบการเดินทางของคุณตั้งแต่จองตั๋วเครื่องบินที่พักโรงแรมไปถึงการขอวีซ่ารวมทั้งรับผิดชอบด้านการเงินให้ล่วงหน้าก่อน(ในกรณีที่มีการเดินทางข้ามประเทศฉับพลัน)
2. พี่เลี้ยงเฉพาะยามดึก
หากบรรดาคุณแม่เซเลบฯทั้งหลายจะต้องตื่นมาให้นมลูกน้อยจากเต้ายามดึกบริการพี่เลี้ยงยามดึกที่จ้างมาจะเข้ามาทำหน้าที่ปลุกคุณและเตรียมพร้อมพาหนูน้อยมาหาคุณกระทั่งคุณให้นมลูกน้อยเสร็จสิ้นจากนั้นพี่เลี้ยงยามดึกจะทำหน้าที่ดูแลขับกล่อมพาเด็กน้อยกลับไปนอน
1. ทีมฉุกเฉินช่วยเหลือคุณและครอบครัว
บริการส่งหน่วยสวาท sWAT เข้าช่วยเหลือคุณทันทีเมื่อมีการทำประกันชีวิตหากมีเหตุการณ์หายนะ ตั้งแต่น้ำท่วม เหตุจราจล และเหตุการณ์อันตรายต่างๆ บริษัทประกันจะส่งหน่วยสวาท ที่มาเป็นทีมโดยเฮลิคอปเตอร์ พร้อมพาอภิมหาเศรษฐีและครอบครัวออกไปยังสถานที่ที่ปลอดภัย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น