10 ของขวัญรับปริญญายอดนิยม

update :20/11/2013 17:20
views : 9860
ที่มา : www.toptenthailand.com
เนื่องในช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายคนคงเหนื่อยๆ แน่นอนเพราะเป็นช่วงรับปริญญาที่ทุกคนรอคอยมานานแสนนาน เรียกได้ว่า เรียนมาหลายปี วันนี้แหละ "ภูมิใจ" ที่สุด ทีมงาน toptenthailand ไม่พลาดที่จะนำเสนอเรื่องดีๆ ในหัวข้อ "10 ของขวัญรับปริญญายอดนิยม"
10. ช่อดอกไม้
สาวๆ ได้รับนะกรี๊ดแน่นอน จัดช่อสวยๆ ความหมายดีๆ นะครับ ได้ใจไปเลยเต็มๆ
9. ตุ๊กตาหน้าเหมือน
มาถึงของเก๋ๆ มีอันเดียวในโลกกันบ้าง เชื่อว่าหลายๆคนต้องชอบมันแน่ๆ มันจะดีแค่ไหนที่ตัวเองได้เป็นตุ๊กตาที่ใส่ชุดรับปริญญาแบบน่ารักๆ จริงไหมครับ
8. กระดานข้อความ
คิดเสียว่ามันคือเฟรนด์ชิพนั้นแหละ แต่เป็นกระดานแผ่นใหญ่ๆ เขียนความในใจออกมาให้หมด คนได้รับดีใจตายเลย
7. ดอกไม้คอมโบตุ๊กตา
อันนี้เรียกว่าของเบสิกเลยก็ว่าได้ เพราะมีขายที่หน้ามหาลัยทุกที่ หรือสถานที่ไปรับปริญญาแน่นอน จริงๆ บางอันน่าจะเรียกว่า ช่อตุ๊กตาเสียมากกว่า
6. มงกุฎ
คนที่ได้มงกุฎมักเป็นบัณฑิตสาวเสียมากกว่า แน่นอนว่าหนุ่มๆ คงไม่อยากสวมมงกุฎแน่นอน หรือว่าอยากกันนะ
5. สายสะพาย
อันนี้ก็เป็นของขวัญงานรับปริญญาที่เก๋อย่าบอกใครเลยละครับ พอใครได้ไปใส่และถ่ายรูปนะคุณเอ้ย เปรียบเหมือนได้เป็นนางสาวไทยเลยแหละ งานนี้ถ่ายรูปสวยขึ้นอีกเป็นกองรับรอง
4. ตุ๊กตาหมี
อย่าเรียกว่าเป็นของขวัญในโอกาสรับปริญญาเลยครับ เรียกว่างานไหนๆ ใครก็ให้ตุ๊กตาหมีไม่มากก็น้อย แต่บอกได้เลย “ต้องมี” ส่วนใหญ่คนได้รับมักเป็นผู้หญิง หรือ ไม่ก็คนให้ต้องเป็นผู้หญิง เพราะโดนใจสาวๆ เขาแหละครับ
3. ป้ายทะเบียน
ป้ายอันนี้มักสามารถใช้ด้วยกันได้ทุกมหาลัย เรียกได้ว่า สามารถเวียนกันใช้ได้นะเออ (ล้อเล่น) ป้ายพวกนี้มักจะทำให้เหมือนป้ายทะเบียนรถจริงๆ แต่คำในนั้นมักจะเป็น จบแล้ว ตามด้วยปี พ.ศ. เช่น 2556 หรือ 2557 ก็ว่ากันไป ถือว่าเป็นของเก๋ๆ อีกชิ้นในงานรับปริญญา
2. รูปถ่ายไซด์บิ๊ก
อันนี้เป็นที่ชอบอกชอบใจของบรรดาคนได้รับแน่นอน รูปขนาดใหญ่ขนาดนี้ไม่ใช่จะมีกันทุกคน แต่ขอเตือนเพื่อนๆ ที่คิดจะทำแบบนี้ไปให้นะครับ กรุณาเลือกรูปที่เพื่อนของท่านดูดีที่สุดนะครับ ไม่งั้นการแสดงความยินดีจะกลายเป็นการ “ฆ่า” เพื่อนซะเปล่านะ
1. ตุ๊กตาใส่ชุดรับปริญญา
อันนี้มักมาเป็นอันดับแรกในหัวของใครๆ หลายคนเลยแน่นอนเพราะดูจะเหมาะมาก โดยตุ๊กตาพวกนี้จะสวมชุดรับปริญญาเหมือนคนที่ได้รับเด๊ะๆ บางทีอาจมีหน้าเหมือนกันอีกก็เก๋ ไปอีกแบบนะครับ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น