10 ช็อตเด็ด ภาพถ่ายระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงจากทำเนียบขาว V.1

update :20/11/2013 16:32
views : 1539
ที่มา : แหล่งที่มา : kapook
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 ช็อตเด็ด ภาพถ่ายระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงจากทำเนียบขาว V.1"
10. นางมิเชล โอบามา
นางมิเชล โอบามา สตรีหมายเลยหนึ่งของสหรัฐฯ ภริยาของ นายบารัค โอบามา ประธานาธิบดีคนปัจจุบัน สังกัดพรรคเดโมแครต กำลังลูบหัวเจ้าโบอย่างรักใคร่ ก่อนให้สัมภาษณ์ในรายการทอล์คโชว์ เอลเลน ดีเจนเนอเรส ด้วย
9. นายบิล คลินตัน
เจ้าบัดดี้ ยื่นลูกเทนนิสให้กับ นายบิล คลินตัน กลางสนามกอล์ฟ ในเมืองเซ้าท์ลอว์น
8. นายเจอรัลด์ ฟอร์ด ภริยาและลูกสาว
นายเจอรัลด์ ฟอร์ด ภริยาและลูกสาว ขณะมองเจ้าลิเบอร์ตี้ สุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ กับลูก ๆ ที่เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 16 กันยายน ปี ค.ศ. 1975
7. นายโรนัลด์ เรแกน กับ แนนซี เดวิส เรแกน
เจ้าเล็กซ์ วิ่งเข้าหา นายโรนัลด์ เรแกน กับ แนนซี เดวิส เรแกน ภริยาของเขา หลังทั้งคู่กลับจากการเดินทางไปเดวิดแคมป์ ด้วยเครื่องบินมารีนวัน
6. นายโรนัลด์ เรแกน
ไม่น่าเชื่อว่าอดีตประธานาธิบดีอย่างนายโรนัลด์ เรแกน ผู้นำของสหรัฐฯ จะต้องมาวิ่งตาม เจ้าลัคกี้ ต่อหน้า นางมาร์แกเร็ต แธตเชอร์ อดีตนายกรัฐมนตรีแห่งอังกฤษ
5. นายโรนัลด์ เรแกน
ลัคกี้ สุนัขตัวแรกที่ได้รับเกียรติให้นั่งบนตักของ นายโรนัลด์ เรแกน ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาคนที่ 40 ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งช่วงปี ค.ศ. 1981-1989 สังกัดพรรครีพับลิกัน
4. นายเจอรัลด์ ฟอร์ด
นายเจอรัลด์ ฟอร์ด หรือ เจอรัลด์ รูดอล์ฟ ฟอร์ด จูเนียร์ ประธานาธิบดีคนที่ 38 ดำรงตำแหน่งระหว่างปี ค.ศ. 1974-1977 และรองประธานาธิบดีคนที่ 40 จากพรรครีพับลิกัน พร้อมภริยา เบ็ตตี ฟอร์ด กับ ซูซาน ลูกสาวคนสวย พาเจ้าลิเบอร์ตี้ไปเดินเล่นในเดวิดแคมป์ ซึ่งตั้งอยู่ที่รัฐแมริแลนด์
3. นายวิลเลียม เจฟเฟอร์สัน คลินตัน
นายวิลเลียม เจฟเฟอร์สัน คลินตัน หรือรู้จักกันดีในนามของ บิล คลินตัน อดีตผู้ว่าการรัฐคันซอร์และสมาชิกจากพรรคเดโมแครต เข้ามาดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีคนที่ 42 ของสหรัฐฯ ในช่วงปี ค.ศ. 1993-2001 ขณะเดินอย่างสบายอารมณ์พร้อมกับเจ้าซอค แมวพันธุ์อเมริกันชอร์ตแฮร์ ที่ดูเหมือนสวมชุดทักซิโด้และถุงเท้าขาวตลอดเวลา
2. นายลินดอน เบนส์ จอห์นสัน
นายลินดอน เบนส์ จอห์นสัน กำลังอ่านหนังสืออย่างเพลิดเพลิน พร้อมกับอุ้มเจ้ายูกิเอาไว้แนบกาย ขณะเล่นอยู่ในสระว่ายน้ำของทำเนียบขาวพร้อมกับแพทริค ลินดอน นูเจน หลานชาย
1. นายลินดอน เบนส์ จอห์นสัน
นายลินดอน เบนส์ จอห์นสัน ประธานาธิบดีคนที่ 36 และรองประธานาธิบดีคนที่ 37 ของสหรัฐฯ จากพรรคเดโมแครต ดำรงตำแหน่งในปี ค.ศ. 1963-1969 กำลังร่วมส่งเสียงไปพร้อมกับ ยูกิ สุนัขแสนซื่อของเขาอย่างสนุกสนาน ขณะที่แพทริค ลินดอน นูเจน ผู้เป็นหลานชาย มองทั้งคู่อย่างสงสัย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น