10 วิธีขอแต่งงานสุดอึ้งที่เคยเกิดขึ้นจริง

update :20/11/2013 16:29
views : 2209
ที่มา : แหล่งที่มา : kapook
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ ""
10. โปรแกรมเมอร์สุดเจ๋งขอแต่งงานโดยแฮกเกมส์ที่แฟนสาวชอบเล่น
เผิง ชายหนุ่มผู้ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ ได้แฮกเข้าไปยังเกมที่แฟนสาวนามว่า หลี่ ชอบเล่นเป็นชีวิตจิตใจ ขณะที่หลี่กำลังนั่งเล่นเกมที่เธอติดงอมแงมอยู่เหมือนเคย แต่จู่ ๆ ก็มีรูปแหวนเด้งขึ้นมาที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ พร้อมกับข้อความขอแต่งงาน ช่างเป็นวิธีที่แปลกแต่ก็น่ารักมากเลยทีเดียวเชียว
9. ขอแต่งงานระหว่างกระโดดร่ม
มาร์ตินและแฟนสาวผู้กล้าหาญ กระโดดร่มลงมาจากเครื่องบินความสูง 20,000 ฟุต และขอแต่งงานกลางอากาศ มาร์ตินกล่าวว่าเวลากระโดดร่มนั้น หัวใจของเขาจะเต้นแรง แต่ครั้งนี้ต้องขอแต่งงานไปด้วยพร้อมกัน มันทำให้หัวใจของเขาทั้งคู่ยิ่งเต้นแรงมากกว่าเดิมหลายเท่า ดีนะเนี่ยที่ไม่หัวใจวายไปซะก่อน
8. ขอแต่งงานผ่านเฟซบุ๊ก
ชายหนุ่มคนหนึ่งตัดสินใจขอสาวแต่งงานด้วยการโพสต์สเตตัสบนเฟซบุ๊ก เล่นกันแบบง่าย ๆ เลยทีเดียวเชียว ซึ่งถึงแม้ว่ามันจะเป็นการแต่งงานที่ง๊ายง่าย ไม่มีการลงทุนหรือวางแผนใด ๆ แต่สาวเจ้าก็ยอมตกปากรับคำในที่สุด แม้ว่าจะอึ้งอยู่บ้างก็ตาม เฮ้อ.. เชื่อเขาเลย
7. ขอแต่งงานโดยเอาแหวนไปใส่ไว้ในลูกโป่ง
เลฟโกา ฮัจจี หนุ่มอังกฤษ ปิ๊งไอเดียการขอแต่งงานหญิงสาวด้วยการเอาแหวนหมั้นไปใส่ไว้ในลูกโป่งฮีเลียม แต่แล้วเมื่อเขาเดินถือลูกโป่งออกมา ปรากฏว่าลมพัดแรงจนทำให้ลูกโป่งที่ใส่แหวนไว้หลุดมือลอยไปไกล เขาจึงต้องวิ่งตามลูกโป่งเจ้ากรรมไป โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง กว่าจะเอากลับมาได้ เกือบเสียแหวนไปแล้วไหมล่ะ
6. ขอแต่งงานผ่านเว็บขายของ Groupon
ชายหนุ่มนามว่า เกร็ก ได้ขอให้ทางเว็บไซต์สร้างหน้าเพจข้อความขอ ดาน่า แฟนสาวแต่งงาน ในรูปแบบเดียวกับการขายสินค้า โดยกำหนดราคาไว้ 1$ เท่านั้น ซึ่งเมื่อดาน่าได้เห็นเข้าเธอก็ตกลงทันที
5. หนุ่มแสดงโชว์ไฟลุกท่วมตัวก่อนคุกเข่าขอแต่งงาน
หนุ่มนามว่า ทอดด์ พยายามสร้างความประทับใจให้กับมาลิสซ่าแฟนสาว ด้วยการแสดงโชว์ผาดโผนสวมชุดกันไฟก่อนจุดไฟลุกท่วมตัว โดยได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนสตันท์แมนของเขา ก่อนจะคุกเข่าต่อหน้าแฟนสาว และกล่าวว่า “คุณทำให้ให้ผมเร่าร้อนจนตัวลุกเป็นไฟ แต่งงานกับผมนะ” และแน่นอนว่าลงทุนถึงขนาดนี้แล้ว มาลิสซ่าก็ตอบตกลงแต่งงานพร้อมกับความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข งานนี้ถึงอันตรายแต่ได้ใจไปเต็ม ๆ
4. ขอแต่งงานบนเครื่องบิน
ทำทีเป็นเครื่องบินขัดข้อง นักบินไรอัน ทอมป์สัน ชวนสาวออกเดทด้วยการพาขับเครื่องบินเหินฟ้า แต่ระหว่างที่บินอยู่นั้น เขาก็ทำเหมือนเครื่องบินขัดข้อง จึงบอกแฟนสาวให้สงบสติอารมณ์แล้วอ่านคู่มือปฏิบัติเมื่อเครื่องยนต์ขัดข้องให้ฟังหน่อย ซึ่งไฮไลท์ก็อยู่ตรงนี้แหละ เพราะข้อความในคู่มือนั้นเป็นข้อความขอแต่งงานต่างหาก งานนี้ทำเอาสาวเจ้าหัวใจหล่นวูบ
3. โดดตึกขอแต่งงาน
หนุ่มอเมริกันรายหนึ่ง ได้ประกาศตัวเองว่าจะขอแฟนสาวแต่งงานบนดาดฟ้าตึก 4 ชั้น ท่ามกลางเพื่อนกลุ่มเล็ก ๆ ของเขา โดยหนุ่มคนนี้ได้ยืนอยู่ริมตึก แล้วให้เพื่อนทำทีเป็นโยนแหวนแต่งงานให้เขารับ แต่เขากลับทำทีเป็นคว้าแหวนไม่ได้ เสียหลักตกตึกไปซะอย่างนั้น ทำเอาแฟนสาวใจหล่นวูบ รีบวิ่งมาดูแฟนหนุ่มที่ตกตึกไปสู่เบื้องล่าง และเมื่อมองลงไปก็พบว่า ด้านล่างนั้นมีถุงลมรองรับร่างแฟนหนุ่มไว้ พร้อมกับคำขอที่ยิ่งใหญ่ "แต่งงานกับผมนะ" เรียกว่าเป็นการขอแต่งงานที่แม้จะทำเอาแฟนสาวใจหายใจคว่ำไปหน่อย แต่ก็น่าประทับใจอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ
2. ขอแต่งงานท่ามกลางการประท้วง
ชายหนุ่มคนนี้กำลังขอหญิงสาวแต่งงาน ท่ามกลางการประท้วงในนิวยอร์ก ชายหนุ่มกล่าวว่าเขาไม่รู้หรอกว่าเกิดอะไรขึ้น เขาได้แต่หวังว่าเขาจะขอผู้หญิงแต่งงานได้สำเร็จเท่านั้น แหม่...ทำไปได้
1. ใส่แหวนลงไปในเบียร์
ในปี 2009 รี้ด แฮร์ริส ได้วางแผนขอ เคทลิน วิปเปิล แฟนสาว แต่งงานโดยใส่แหวนลงไปในเบียร์หวังจะเซอร์ไพรส์ แต่ก็ผิดคาดเพราะว่าฝ่ายหญิงไม่รู้ เลยกินแหวนไปพร้อมกับเบียร์ สุดท้ายต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลซะงั้น

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น