10 เรื่องฉาวของ เณรคำ

update :20/11/2013 15:47
views : 2366
ที่มา : เครดิต : คุณชายสิบหน้า ; แหล่งที่มา : Toptenthailand
เชื่อว่าชั่วโมงนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก “เณรคำ” ที่โด่งดังจากเรื่องฉาวๆ ทยอยกันออกมาเรื่อยๆ ทีมงาน toptenthailand ไม่พลาดที่จะเกาะกระแสของเขาใน “10 เรื่องฉาวของ เณรคำ”
10. ไม่ได้เป็นพระแล้วนะ
ถ้าไม่เริ่มด้วยข้อนี้ ประเดี่ยว ทีมงาน toptenthailand จะโดนแฟนๆ ด่าเอาว่าไม่นับถือพระเจ้า พิมพ์ไม่เกรงใจผ้าเหลืองเลย ล่าสุดมติสงฆ์ให้เณรคำปาราชิกด้วยหลายๆ ข้อกล่าวหา ดังนั้นจะเรียก บักคำ สมีคำ หรืออะไรก็แล้วแต่ ไม่ผิดแล้วนะ
9. กรุสมบัติ
หลังจากที่เรื่องแดงขึ้นมาเรื่อยๆ DSI ก็สืบไปเรื่อย เจอกองทรัพย์สินมหาศาลของสมีคำ ทั้งรถที่รถไว้มากมาย ซึ่งทั้งหมดเป็นรถเบนซ์ที่หรูหรา หลายสิบคัน มูลค่าเกือบ 100 ล้าน แถมเจอเพชรมูลค่ามากกว่า 10 ล้าน นี้ยังไม่รวมบ้านของพ่อแม่ ญาติพี่น้อง และบ้านของเด็กของสมีคำที่สร้างแล้วยังสืบไม่เจออีกนะ งานนี้มันต้องเป็นตำนานหน้า 1 ของประเทศไทยแน่ๆ เลย
8. ขับรถชนคนตาย
อันนี้น่าจะเป็นข่าวที่ออกมาช่วงไม่นานมานี้ เพราะจากการขุดคุ้ย ที่รากถึงโคน และพยานก็ออกมาให้ปากคำอย่างต่อเนื่อง กล่าวหาว่า หลวงปู่มากอิทธิฤทธิ์ท่านนี้ ขับรถชนคนตาย ตอนนี้อยู่ในขั้นสอบสวน หากเป็นเรื่องจริง ไม่รู้หลวงปู่จะอ้างว่ารีบไปพบพระอินทร์หรือเปล่า อันนี้ก็ไม่อาจทราบได้
7. คำวิตตอง และ คำแบน
ตอนแรกก็ไม่มีอะไรหรอก พอเป็นพี่คำแล้วมันฮาเลย เรื่องก็คือ หลวงปู่ท่านคงชอบแบรนด์ดังจากฝรั่งเศสนี้เป็นเอามาก อาจจะเพราะแข็งแรงทนทานสามารถใส่ของที่ญาติโยมบิณฑบาตมาให้ ขาดยากใช้ได้งาน หรูหรากระมัง แถมเวลาญาติโยมนิมนต์ออกไปรับทรัพย์ ท่านก็นิยมใส่ คำ-แบน แว่นกันแดดยี้ห้อดังคับโลก ใส่แล้วเพิ่มความคลังอีกหลายเปอร์เซ็น
6. นั่งเจ็ท
ชื่อว่าเป็นเรื่องแรกที่หลายต่อหลายคนได้รู้จัก ท่านคำเป็นแน่ เพราะเวลาท่านจะเดินทางไปไหน นอกจากเหาะแล้ว ท่านก็นั่งเครื่องบินเจ็ทนี้แหละ บ้างก็ว่ามีโยมซื้อถวายเลยนะเออ แต่หลายๆ กระแสก็ว่าเช่าให้นั่ง แต่ผมก็คิดว่าน่าจะเป็นแบบหลังมากกว่า ทำยังกับดารา Holly Wood ดีไม่เอาไปจอดในวัดนะ จริงๆ จะบอกว่าเรื่อวงนี้ผิดเต็มๆ ก็ไม่ได้นะ เพราะจะไปต่างประเทศก็ต้องนั่งเครื่องอยู่แล้ว แต่ให้มันสมถะเหมาะสมกับผู้ออกบวชหน่อย นั่งเครื่องธรรมดาก็คงถึงเหมือนกัน เป็นเหตุที่หลายๆ คนไม่ชอบละมั้ง
5. ขนยา
โอ้โห ไม่ยักกะได้ยินข่าวว่าหลวงปู่ท่านจะเป็นโรคอะไรถึงขนาดต้องขน “ยา” ไปไหนมาไหนด้วย (คนละยาแล้ว) แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าข้อหานี้เป็นเพียง ความน่าสงสัยเพราะเมื่อไหร่ที่มีเรื่องเงินๆ ทองๆ เยอะผิดปกติแล้วล่ะก็ มันมักจะมาพร้อมกับ “ยาเสพติด” ล่าสุดก็มีแนวโน้มจะรอดคดีนี้อีก เพราะไม่เจอหลักฐานเพิ่มเติม ก็บอกแล้วว่าหลวงปู่เขาแค่ไม่สบายพกยาไปกินเฉยๆ แต่เขาก็ไม่ได้ยอมแพ้กันนะครับเรื่องนี้ ตรวจสอบกันต่อไป
4. Present เครื่องกรองอากาศ
งานนี้ผมกล้าพูดได้เลย ประเทศไทยเราหมดยุคของ “จอร์จ-ซาร่า” เสียแล้วเหตุด้วยเจอดาราหน้าใหม่อย่าง “เณรคำ” ออกมา Present เครื่องกรองอากาศยี่ห้อหนึ่งซึ่งโดนใจหลวงปู่หนักหนา ด้วยดีไซน์หรูหรา เหมาะแก่พระแกเจ้า คนมีตังยิ่งหนัก เนียนกว่าดาราบางคนขายของช่วงดึกเสียอีก ไม่รู้งานนี้ได้ค่าตัวเกิน นะ-เดท หรือเปล่า เอาเป็นว่า เราขอชื่นชมการขายของที่สุดยอดบ้าง เอ้า MLM ที่ไหนคิดว่าจะหา Downline ซักคนก็รอหลวงปู่ เขากลับมาแล้วลองติดต่อเขาดูแล้วกันไม่แน่อาจจะได้ไปเที่ยวรอบโลกก็งานนี้แหละ
3. โดนแฉอึ๊บเด็ก
งานนี้ไม่รู้โดนมือมืดที่ไหนส่งมาใส่ร้าย (เอาเรื่องจริงมาใส่ร้ายเขาทำใมนะโยม) แฉตัวเป็นๆ ว่าบักคำที่หลายคนนับหน้าถือตาว่าเป็น หลวงปู่นี้แหละ “ฟันหนูแล้วชิ่งเลยเจ้าค่ะ” แถมไม่ได้ฟันเฉยๆ นะทิ้ง “ไข่” ไว้ให้สาวเจ้าดูแลอีก แถมพ่วงด้วยว่าเด็กสาวรายนี้ตอนนั้นที่โดนชิ่งหน่ะ เป็นเพียงแค่เด็ก “ม.2” สงสัยพี่คำจะโดนหลายกระทงซะแล้ว หากเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง สงสัยต้องตรวจ DNA เสียแล้วววว ทีมงาน toptenthailand ว่าจะเป็นยังไงต่อไปก็รอดูกันด้วยตาของพวกคุณเอาเองนะครับ
2. พระแก้วมรกตของปลอม
อันนี้ขอออกตัวก่อนเลย ณ วันที่ปล่อยหัวข้อนี้ออกไปผลยังไม่สรุปนะเจ้า เดี่ยวจะหาว่าเรามั่ว โมเม กล่าวหาหลวงปู่ท่านเป็นคนไม่ดี สร้างพระปลอมขึ้นมา ล่าสุดสำนักศิลปากรเขาเข้าไปตรวจเบื้องต้นแล้วพระที่อ้างว่าเป็นพระแก้วมรกตจำลองนั้น สงสัยจะเป็นหินที่เอามาหลอกตาเราๆ ท่านๆ เพราะโดยธรรมชาติหยกแท้ต้องโปร่งใสชัดเจน มีความเย็น แบบพระแก้วมรกตที่วันพระแก้วนั้นแหละ แถมไม่ได้ขออนุญาตสร้างอีกด้วย ทีมงาน toptenthailand ว่างานนี้ไม่รู้เงินไปเข้า กระเป๋าหลุยส์ ใบไหน หรือ บัญชีไหนของบักคำเขาแล้วละ
1. รูปตัดต่อ
คดีนี้ถ้าจะไปพูดไปต้องขอหัวเราะ “ก่อน” เลยเพราะเป็นอะไรที่โดนใจใครหลายคน เริ่มด้วยลูกศิษย์คนสนิท คนกลุ่มหนึ่งไม่เชื่อว่ารูปที่ “เณรคำ” นอนกกผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเห็นหน้าไม่ชัด และร้องเรียนนำรูปให้สำนักนิติวิทยาศาสตร์ ตรวจสอบผลปรากฏว่า “รูปจริง ไม่ได้ตัดต่อ” นะจ๊ะ งานนี้ไม่รู้ว่าเณรคำจะรู้สึกขอบคุณเหล่าลูกศิษย์ดีไหม งานนี้ทีมงาน toptenthailand หัวเราะท้องแข็งครับ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น