10 เรื่องน่ารู้ของ ยิปโซ รมิตา

update :20/11/2013 14:47
views : 3665
ที่มา : toptenthailand
วันนี้ toptenthailand ขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจของนักแสดงสาวสวย ที่รู้จักกันในชื่อ ยิปโซ รมิตา มีชื่อเสียงมาจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา
10. ภาพยนตร์
แสดงภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา /เราสองสามคน /สุดเขต สเลดเป็ด /ส.ค.ส. สวีทตี้ /วาเลนไทน์ สวีทตี้
9. มิวสิกวิดีโอ
ยิปโซ รมิตา ได้มีผลงานมิวสิกวิดีโอ 1 มิวสิกวิดีโอ คือ มิวสิควิดิโอเพลงรักแท้ แพ้ไม่รัก ของวงเล้าโลม
8. ละครเวที
ยิปโซ รมิตา ได้มีผลงานการแสดงละครเวที 1 เรื่อง คือเรื่อง หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล
7. พิธีกร
สตรอเบอรี่ชีสเค้ก 2006-2009 /Sister Day 2011-ปัจจุบัน /สาระแน 2012-ปัจจุบัน /ช่วยคิดช่วยทำ 2012-ปัจจุบัน
6. โฆษณา
เรโซน่า /คาลพิส แลคโตะ โซดา /รถยนต์ Chevrolet Sonic Hatchback
5. ปกนิตยสาร
เธอกับฉัน vol. 26 no. 595 October 2009 /Kazz vol. 2 no. 43 November 2009 /in magazine vol.197 April 2013 ร่วมกับ ยิปซี
4. นิสัย
อุปนิสัย ชอบพูดชอบคุย อยู่นิ่งๆนานๆไม่ได้ ต้องทำนู่นทำนี่ตลอด ยกเว้นตอนไม่สบายจะเงียบมากมากเลย ข้อดี น่าจะเป็นที่ยิปโซโกรธง่ายหายเร็ว ข้อเสียก็คือ เป็นคนกินเยอะ ถ้ามาถึงเรื่องกินจะคุมไม่ค่อยได้ เเล้วก็เป็นคนขี้งอนด้วย
3. ที่มาของชื่อยิปโซ
ยิปโซ รมิตา ที่มาของชื่อคือ มาจากชื่อของพี่สาว ชื่อ ยิปซี เพราะพ่อแม่ของเธอชอบเที่ยวก็เลยตั้งชื่อให้ลูกสาวคนโตชื่อ ยิปซี มาถึงชื่อ ยิปโซ ที่คล้าย ๆ กัน ความหมายก็คือ ดอกไม้ ที่นิยมแจกในวันแต่งงาน
2. ด้านการศึกษา
ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติแอ็ดเวนตีส รามคำแหง ตัดสินใจลาออกจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติที่ศึกษาอยู่ 3 ปี เพื่อเรียนผ่านระบบอินเทอร์เน็ตกับมหาวิทยาลัยที่ลอนดอน เพราะไม่มีเรื่องเวลามากดดันการเรียนและการทำงาน (ก่อนหน้านี้รมิตาเคยศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยถึง 2 ปี)
1. ประวัติ
รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ (ชื่อเล่น ยิปโซ) เกิดเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย มีพี่สาวที่อยู่ในวงการบันเทิงอีกคนหนึ่งคือ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เป็นนักร้องและนักแสดง

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น