10 เหตุผลทำไมเจมส์ จิ ดังแซงทะลุณเดช

update :20/11/2013 13:32
views : 3442
ที่มา : เรียบเรียงโดย ทีมงาน toptenthailand.com
ช่วงนี้ใครๆ ก็มักจะเห็นเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ออกโทรทัศน์เป็นว่าเล่น ทั้งละคร ทั้งโฆษณาที่ขยันออกกันแทบทุกช่วงเวลา เหมือนจะเดิมตามรุ่นพี่อย่าง ณเดช คูกิมิยะ ที่ช่วงพีคๆ ก็แนวนี้เลยแต่ช่วงนี้หายไปเลย ทีมงาน toptenthailand ก็เลยอยากจะนำเสนอในหัวข้อ 10 เหตุผลทำไมเจมส์ จิ ดังแซงทะลุณเดช
10. ใหม่กว่า
เริ่มด้วยข้อนี้ใครๆ ก็ปฏิเสธไม่ลงแน่ๆ เขาว่าคนไทยชอบของใหม่มากกว่า คงจะไม่ผิดแน่นอน
9. ส่วนสูง
ใครๆ ก็ชอบบอกว่าสาวๆ นั้นชอบหนุ่มสูงๆ ข้อนี้เจมส์ จิ ได้เปรียบณเดชอยู่ไม่น้อยด้วยความสูงขนาด 184 เซนติเมตร ซึ่งสูงกว่าณเดชอยู่พอสมควร
8. photoshop
ว่ากันว่า ตอนนี้เจมส์ จิเป็นดาราคนแรกๆ ที่ช่างกล้อง และ ช่างแต่งภาพต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้ Photoshop น้อยสุดเพราะหน้าเขาใสอยู่แล้วละมั้ง
7. ผิว
ถ้าพูดถึงเรื่องน่าตาก็คงกินกันไม่ลง แต่เรื่องของผิวแล้วละก็ เจมส์ จิ น่าจะเป็นต่ออยู่หน่อยๆ ถึงขนาดได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาคลินิกผิวชื่อดังเลยนะ แถมขาวก็ด้วยนะเออ
6. ผลงาน
ถ้าเทียบกันแล้วถือว่าณเดชเป็นต่อหลายขุมเพราะเข้าวงการมาก่อนมานานมาก แต่อย่าลืมว่า เจมส์ จิ เล่นแค่เรื่องเดียวก็ดังเป็นพลุแตกแล้วนะเออ ยังงี้ต้องดูระยะยาว
5. กระแสข่าว
ในช่วงนี้ข่าวคราวของณเดชเรียกได้ว่าเงียบๆ ไปพอสมควรอาจจะเป็นเพราะกำลังถ่ายทำละครเรื่องใหม่อยู่ กลับกันกระแสข่าวเจมส์ จิกลับมีให้เห็นทุกวัน เรียกว่าดันกันเต็มๆ เลย
4. เด็กกว่า
อาจจะเป็นเพราะความสดของเจมส์ จิ ที่ยังเอ๊าะๆ กว่ารุ่นพี่อย่างณเดช ยังงี้แหละครับบรรดาแม่ยกเขาชอบของสดๆ กว่า
3. ยูนิลีเวอร์
ไม่รู้ว่าเป็นหนึ่งในเหตุผลด้วยหรือเปล่า หลังจากที่ณเดชไปมีเรื่องราวกับ ยูนิลีเวอร์ ล่าสุดเจมส์ จิก็เพิ่งจะฟันค่าโฆษณาจากยาสระผมยี่ห้อหนึ่ง ไปเนาะๆ 14 ล้าน
2. ขวัญใจเบอร์ 1
เจมส์ จิ ในตอนนี้หลายๆ คนยกให้เขา เทียบกับพระเอกเบอร์ 1 อย่าง ณเดชแล้ว ด้วยโฆษณาและละครที่แข่งกันเข้ามายิ่งกว่ามดเสียอีก
1. ละครตามกระแส
อาจจะเป็นเพราะ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ละครคุณชายที่โด่งดัง ติดลมบน มากกว่าละครที่รุ่นพี่อย่าง ณเดช เล่นเลยทำให้เจมส์ จิ มากลบกระแสณเดชซะหมด แต่ไม่รู้ว่าจะกลบพระเอกรุ่นพี่ได้นานขนาดไหนนะครับ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น