10 เรื่องน่ารู้ของ ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์

update :20/11/2013 12:09
views : 3287
ที่มา : เครดิต : toptenthailand , แหล่งที่มา : http://th.wikipedia.org/wiki/
วันนี้ toptenthailand ขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจของนักร้องวัยรุ่น และหันมาเป็นนักแสดง ที่มีผลงานและเป็นที่รู้จักในละครเรื่อง แรงเงา ที่รู้จักกันในชื่อ ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์
10. รางวัล
รางวัล Top Awards 2012 สาขาดาราดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง "แรงเงา" ช่อง 3 /รางวัลมณีเมขลามหานิยม นักแสดงดาวรุ่งหญิง 2012 จากละครเรื่อง "แรงเงา" ช่อง 3 /รางวัล Kazz Award 2012 นักแสดงหญิงหน้าใหม่ จากละครเรื่อง "แรงเงา" ช่อง 3
9. ผลงานเพลง
ติ๊ดชึ่ง /ถ้าไม่รักไม่บอก /สอบเสร็จก่อนได้ไหม /อยากให้เธอฝันดี /ไม่ง้อเธอหรอก /นิทานก่อนนอน /Busy /อยากมีความรัก(เป็นของตัวเอง) /Care You /ถังขยะ เจ็บที่ไร้ร่องรอย /ความอดทนของคนที่รอ /ก็เธอมันโดนใจ /เบอร์ที่ฝากไว้ /Jeans /หลังห้อง /Loving You /สภาวะหัวใจล้มเหลวเงียบพลัน /รักคนที่เขารักเราดีกว่า /งี่เง่าไม่เอาไหน /ราตรีสวัสดิ์ /ไม่รักดีหรืออย่างไร /ฉันจะเคียงข้างเธอ /ไม่รับสาย ร้องไห้อยู่
8. ผลงานอัลบั้มเพลง
อัลบั้ม Play Time 1 & 2 with Nicole (Grammy Communication) /อัลบั้ม Zig-Zag วง Zig-Zag (RS Promotion) /อัลบั้ม CHACHA สังกัดบิ๊กอายส์ วางแผง 29 ต.ค.2552 /อัลบั้มพิเศษ Love Status /อัลบั้มพิเศษ Calling Love 2
7. ผลงานพิธีกร
รายการซุปเปอร์จิ๋ว ช่อง 9 /รายการผู้หญิงถึงผู้หญิงสวยวัยทีน ช่อง 3 /รายการ Live at G ช่อง GMM Music ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.00 (ปัจจุบัน) /รายการ Pink Riders TV ช่อง 5 ทุกวันเสาร์ 16.05 (ปัจจุบัน)
6. ผลงานละครเวที
ชาช่า ริต์ตา ได้มีผลงานละครเวที เรื่อง ลัดดาแลนด์ บทบาท แนน
5. ผลงานภาพยนตร์
ชาช่า ริต์ตา ได้มีผลงานภาพยนตร์ เรื่อง Love Me Louder (หนังสั้น) บทบาท พลอย
4. ผลงานละคร
แรงเงา /ดอกอ้อสายขวัญ /บันทึกกรรม /เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ /ออฟฟิศ พิชิตใจ /บ้านบอคอแตก /Love Balloon รักพองลม
3. ความรัก
ปัจจุบันชาช่า ริต์ตา คบหาดูใจอยู่กับ เลโอ โซสเซย์ อดีตสมาชิกวงบีโอวาย (B.O.Y) คบกันได้ 4 ปีแล้ว
2. การศึกษา
โรงเรียน นานาชาติเอกมัย ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคอินเตอร์ (เป็นลูกพี่ลูกน้อง ธัญญาเรศ รามณรงค์)
1. ประวัติ
อริต์ตา รามณรงค์ (ชื่อเล่น: ชาช่า) เกิดวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535 นักแสดงชาวไทย-อังกฤษ นักร้องในสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น