10 โซเชียลแคมสาวน่ารัก V.1

update :20/11/2013 10:52
views : 3734
ที่มา : mthai.com
สาวก Social cam ไม่ควรพลาด เพราะเราจะมาเสนอเรื่องราวของสาวๆ ที่น่ารักๆ บน Socialcam กันใน 10 โซเชียลแคมสาวน่ารัก V.1
10. นัตตี้ นัทธมณ คงจักร์
พื่อนๆ คนไหนที่ชอบดูเพจในเฟสบุ๊ก คลิปเด็ด สาวสวย ก็คงจะเห็น นัตตี้ กันมาบ้าง สาวสวยขาวโบ๊ะ เธอชอบร้องเพลงและเต้นเป็นชีวิตจิตใจ เธอชอยที่จะร้องเพลง รำไทย,เต้นบัลเล่ต์,ลีลาศ และเล่นไอซ์สเก็ต เธอมีความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องและเต้น เพื่อนๆที่ดูโซเชียบแคมก็คงมีความสุขเช่นกันที่เห็นความน่ารักสดใสของเธอ นอกจากนี้เธอเคยประกวดรายการ Teen Superstar

IG : Nutty Nathamon
9. หลับปุ๋ย พิมพ์รตา สิทธิสัมพันธ์
สาวสวยหน้าหวาน หลับปุ๋ยมีความโดดเด่นที่ใบหน้าที่ดูเด็กแถมยังคล้ายกับสาวโฟร์ ศกลรัตน์ นอกจากความสวยแล้วหลายคนหลงรักความเป็นธรรมชาติ เธอได้บอกเคล็ดลับการแต่งหน้า ทำผม วิธีการดูแลผิวหน้าแบบไม่มีกั๊ก แบ่งปันความรู้เรื่องความสวยความงาม ให้สาวๆในโลกโซเชียลได้รู้กันอยู่บ่อยๆ เธอมีดีกรีสาวผมสวยจนได้รางวัลชนะเลิศจากเวทีการประกวด Pantenestarsearch 2011 ด้วย แบบน้จะไม่ให้รักได้อย่างไร


IG : Lubpui zzZ
8. โบกี้ ไลออน
สาวแนวอินดี้ เธอบอกว่าอยู่บ้านว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยร้องเพลงลงผ่าน โซเชียลแคม แต่ด้วยเสียงที่มีพลังและเสียงมีเอกลักษณ์ ร้องสดก็ยังเพราะ บางคลิปร้องแค่ท่อนฮุคยังได้อารมณ์ ทำให้มีคนแชร์และติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และยกให้เธอเป็นไอดอล บางครั้งหลายๆคนอยากให้เธอไปประกสดร้องเพลงเวทีดังๆเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ โบกี้ เคยประกวด ประกวด Hot Music Awaods และมีวงของตัวเองชื่อ SkipitIG : Bowky Lion
7. แอนนี่ สรารัตน์ แซ่จิ๋ว
หรือที่เพื่อนๆ รู้จักกันในชื่อ แอนนี่ 4 ปี 700 คงจะไม่ต้องเล่าสรรพคุณของสาวน่ารักคนนี้ให้เพื่อนๆ ฟังมากนัก เพราะใครต่อใครก็รู้จักเธอจากการอัดคลิปพากย์เสียงตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ลงโซเชียลแคม ได้เหมือนและตรงจังหวะแบบเป๊ะเวอร์(มาก) บวกกับความน่ารักสดใสไม่หวงสวย ผสมสำเนียงอีสาน (แม่นหลาย) จึงไม่ใช่เรื่องยากถ้า แอนนี่ 4ปี 700 จะมีคนรัก คนติดตาม เยอะขนาดนี้ ซึ่งมีคนชอบและแชร์ส่งต่อกันเยอะมากๆ ทำให้แอนนี่โด่งดังสุดๆ เลยIG : ANNiE Sararat Sajew
6. หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข
พริตตี้อีกหนึ่งคนถือว่าดังๆสุดๆ เมคตัวเองจากสวยหมวยสุดธรรมดากลายเป้นนางฟ้าสุดสวย เพื่อนๆ หลายคนคงจะมีเธอเป็นไอดอล และชื่นชอบคลิปของเธอกันเยอะ เพราะถ่ายโซเชียลแคมทีไร น้อยมากที่เธอจะทำหน้าตาสวยๆเหมือนพริตตี้คนอื่นๆ แบบว่าทำทุกอย่างแบบไม่ห่วงสวยจริงๆ ซึ่งหลายคนชอบในความน่ารัก ตลกโปกฮา รั่วๆ บ้าของเธอเข้าแล้ว

IG : Yae_uunws หญิงแย้
5. แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตวงษ์
แมลงเมี่ยงที่หลายๆ คนรู้จักก็มาจาก สาวสวยระดับท็อปเทนของวงการมอเตอร์โชว์ สาวๆ จำนวนไม่น้อยก็ชื่นชอบเธอเป็นอย่างมาก บางคนถึงกับยกให้เธอเป็นไอดอลเลยทีเดียว เพราะนอกจากเคล็ดลับความสวยที่แมลงเมี่ยงบอกต่อแบบไม่มีกั๊ก ผ่านโซเชียลแคมแล้ว เธอยังเปิดเผยหมดเปลือกทุกขั้นตอนเกี่ยวกับการศัลยกรรม ที่ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว IG : Arpaporn Natewong (นอกจากนี้ในกลุ่มออโต้แองเจิ้ล แมลงเมี่ยงจะมีสมาชิกอีก 2 คนคือ ออฟฟี่ (255.1 K) และชีสเค้ก (210.3 K) ซึ่ง 2 คนนี้ก็เป็นไอดอลและแซ่บไม่แพ้กัน)
4. ชัญญ่า ทามาดะ
เธอเป็นสาวไฮโซลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ทายาทนักธุรกิจญี่ปุ่น ถ้าใครได้ดูโซเชียลแคมที่เธออัดจะเห้นได้ว่าเธอน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติ ชัญญ่า ชอบอัดชีวิตประจำวัน รีวิวเครื่องสำอางค์ที่เธอชอบ เป็นต้น


IG : Chanya Tamada
3. พลอยฝน เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์
พลอยฝน สาวหน้าหวาน เธอโด่งดังในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ก อินสตาแกรม รวมทั้งโซเชียลแคม พลอยฝนมรผลงานถ่ายแบบนิตยสาร งานโฆษณามากมาย และเธอยังเคยผ่านการประกวดมามายมาย เช่น Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ คาวาอิ
2. พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี
ดาราวัยรุ่น แจ้งเกิดกับงานละครแบบเต็มตัวเรื่องแรก ยอดรักนักสู้ ในบทของ เดือน พายเป็นสาวเชียงใหม่ที่สนใจงานทางด้านวงการบันเทิง และค่อนข้างโด่งดังมากในโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยเฉพาะในโซเชียลแคม มีความสามารถพิเศษรอบด้าน ทั้งดนตรีไทย ดนตรีสากล การเต้น และยังขับรถแข่งได้อีกต่างหาก ก่อนนี้พาย พิมพ์พัชร ได้รับตำแหน่ง Miss teen Chiang-Mai 2009 และผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย Miss Teen Thailand 2009 พร้อมรับรางวัล Miss I-mobile Popular Vote จากนั้นก็เริ่มมีงานถ่ายแบบและเดินแบบเข้ามา และมีผลงานละครกับทางช่อง 3
1. กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล
กัสจังสาวน่ารัก อดีตหวานใจหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ด้วยความที่เธอเป็นสาวตรงไปตรงมา ทำงานเก่ง เรียนดี และเป็นไอดอลของใครหลายๆคน ทำให้มีคนติดตามในโซเชียลแคมเธอไม่ต่ำกว่า 713.8 K คน!!

IG : gusjung9vlog

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น