10 จักรยานสุดหรูจากแบรนด์ดัง

update :19/11/2013 14:16
views : 8281
ที่มา : แหล่งที่มา : Voice TV
รวมรวมสิบจักรยานสุดหรูที่เหล่าดีไซเนอร์จากแบรนด์ชื่อดังร่วมกันสร้างสรรค์เพื่อให้เข้ากับกระแสของการรักโลก จะมีแบรนด์อะไรบ้างเชิญพบกับ 10 จักรยานสุดหรูจากแบรนด์ดัง
10. Chrome Hearts x Cervelo bike
จักรยานที่เกิดจากการร่วมมือกันสร้างสรรค์ระหว่างแบรนด์ดังจากอเมริกา อย่าง Chrome Hearts และแบรนด์จักรยาน Cervelo bike จึงได้เป็นจักรยานมีมีรูปแบบของสรีทสไตล์ที่เต็มไปด้วยความหรูหราโดดเด่นที่ ล้อหลังที่เป็นโลโก้ของแบรนด์ Chrome Hearts
9. Trussardi city bike
จักรยานสำหรับขี่ในเมืองที่ใช้โครงจักรยานแบบวินเทจ และเน้นประโยชน์ใช้สอยและใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน
8. Hermès bike
อีกหนึ่งแบรนด์หรูอย่าง Hermès ก็สร้างสรรค์จักรยานที่ทั้งหรูหราและคลาสสิค
7. Gucci 8-8-2008 bike
แบรนด์หรูอย่าง Gucci ก็ลงมาร่วมวงออกแบบจักรยาน มีหรือที่จะเป็นจักยานธรรมดา จึงทำให้ได้จักรยานสีแดงสด ที่มาผสมกับโครงของจักยานที่มีสีแดงสวยงาม
6. Chanel bike
จักรยานสีดำสุดคลาสสิค สมกับที่ได้แบรนด์หรูอย่าง Chanel มาเป็นผู้ออกแบบให้
5. Fendi bike
จักรยานสุดเท่จาก Fendi ที่แถมของแต่งมาให้เพียบ อย่างกระเป๋าใส่ของและตระกร้าที่มีลักษณะคล้ายหีบเก็บของ
4. Ralph Lauren bike
จักรยานสุดเท่สำหรับชายหนุ่มที่ Ralph Lauren เลือกสร้างสรรค์โดยมีความโดดเด่นที่แฮนด์จักรยานที่มีความคล้ายคลึงกับ จักรยานในยุคเก่าและด้วยสีสันที่สวยงามคลาสสิค
3. Kate Spade bike
อีกหนึ่งจักรยานจาก Kate Spadeที่ใช้โครงของจักรยานวินเทจมาสร้างสรรค์ และใช้สีพาสเทลกับส่วนต่างๆของจักยาน
2. Missoni bikes
จักรยานลายสวยที่ใช้รูปแบบของลายซิกแซกหลายๆ สีมาทับซ้อนกัน
1. Urban Outfitters bikes
จักรยานสีสันสดใสจากแบรนด์ดังโดดเด่นที่โครงจักรยานที่มีสีสันสดใส สวยงาม

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น