10 เรื่องน่ารู้ของ วิว วรรณรท สนธิไชย

update :19/11/2013 14:11
views : 3981
ที่มา : wikipedia
วันนี้ toptenthailand ขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจของดาราสาว สังกัดเอ็กแซ็กท์ ของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่รู้จักกันในชื่อ วิว วรรณรท
10. รางวัล
1 ใน 5 รางวัลดาวรุ่งมาแรงหญิง จากงาน สยามดารา ปาร์ตี้ 2009 /1 ใน 5 รางวัลดาวรุ่งหญิง Hot แห่งปี จากงาน ทีวีอินไซด์ ฮอท อวอร์ด 2009
9. ถ่ายแบบนิตยสาร
Knock knock /Campus /U-pluz /สุดสัปดาห์ /แพรว /Cleo /Volume /Shopping bag /ภาพยนตร์บันเทิง /ดาราภาพยนตร์ /Spicy /ทีวีอินไซต์ /IN MAGAZINE
8. โฆษณา
2553 ครีมบำรุงผิว NEUTROGENA /2554 ESSENTIAL DAMAGE CARE
7. มิวสิกวิดีโอ
2551 ความผูกพัน (ซื้อความรักไม่ได้) นักร้อง วิชญาณี เปียกลิ่น (แก้ม เดอะสตาร์ 4) /อยู่เพื่อเธอ นักร้อง ศุภรุจ เตชะตานนท์ (รุจ เดอะสตาร์ 4) ประกอบละครเรื่อง แก้วล้อมเพชร /2552 Hug สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้ เดอะสตาร์ 3) /2553 หยุดที่เธอ เป๊ก เปรมณัช / ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ (อ๊อฟ ปองศักดิ์) /2556 เธอคือทั้งหัวใจ กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค (แก้ม กุลกรณ์พัชร์)
6. ภาพยนตร์
2556 รับบทเป็น จันดารา (ปัจฉิมบท) มาลัย /The Way มรรค รับบทเป็น มุตตา /มุนิน กำลังถ่ายทำ
5. ซิทคอม
วิว วรรณรท สนธิไชย ได้มีผลงานซิทคอม คือ 2553 เป็นต่อ รับบทเป็น กิ๊ฟ รับเชิญตอน It's Alright
4. ละครโทรทัศน์
2551 ความลับของ Superstar รับบทเป็น พิธีกรประกาศรางวัลดาราทอง /แก้วล้อมเพชร รับบทเป็น น้ำเพชร วงศ์พิมพ์ /2552 สกุลกา รับบทเป็นดาว /2553 ดอกรักริมทาง รับบทเป็น อนุสร์ (นุสร์) / อนุชา (อู๊ด) /มาลัยสามชาย รับบทเป็น สมิตา (หนูยิ้ม) /2554 ตลาดอารมณ์ /รับบทเป็น ผกายกุล กิ่งแก้ว (กั้ง) /ข้ามเวลาหารัก รับบทเป็น แพรพิมพ์ (วัยสาว) /คนเถื่อน รับบทเป็น สมัน (หมัน) /2555 น้ำขึ้นให้รีบรัก รับบทเป็น วุ้น /สาวน้อย รับบทเป็น วนิดา (นิด) /นางสิงห์สะบัดช่อ รับบทเป็น หมอวาสนา /2556 คู่กรรม รับบทเป็น วรรณฤดี /สุดสายป่าน รับบทเป็น กานดามณี กิริเณศวร (นางร้าย) รับบทเป็น กานดาวสี กิริเณศวร (นางเอก) (ฝาแฝด)
3. ละครเรื่องแรก
ผลงานสร้างชื่อที่ทำให้ประชาชนรู้จักเธอกับบทนางเอกน่าสงสารจากเรื่อง ''แก้วล้อมเพชร'' ของค่ายเอ็กแซ็กท์ วิว วรรณรท ในการแสดงครั้งแรกของเธออาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทางเท่าที่ควรแต่เธอได้พัฒนาฝีมือการแสดงจนตอนนี้เธอได้ก้าวมาเป็นนางเอกแถวหน้าเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย
2. การศึกษา
อนุบาล โรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์ ประถมศึกษา โรงเรียนราชวินิต มัธยมศึกษา โรงเรียนสตรีวิทยา สายอังกฤษ-คณิต อุดมศึกษา คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร เอกมานุษยวิทยา โทภาษาอังกฤษ
1. ประวัติ
วรรณรท สนธิไชย หรือ วิว (10 เมษายน 2532 ) เป็นนักแสดงชาวไทย สังกัดเอ็กแซ็กท์ ของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบในสมัยเด็ก ๆ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น